Điểm lại những sự kiện đáng nhớ của SS

 • 1st:


  Vào khoảng giữa năm 2009, khi vừa end game s2 round 1... Do ham mê chém gió và vừa thất học ngành phi công ,,, Ta đã quăng thân mình gửi vào làn gió, theo chân một tên chuyên đái bậy với cái nick name khenkhan100 ... Ta đã lạc xuống hý trường... Đây là sự kiện đầu tiên đánh dấu bước ngoặt vĩ đại trong cuộc đời forum travian khi 2 ta gặp cherish, cùng tập đoàn hổ báo SHE ... Bộ ba thần thánh bắt đầu hình thành từ đó....  :o040:


  tobecontinue ....

 • bên giao lưu vẫn còn comment của khenkhang100 kìa :o059::o059:

 • Sự kiện thứ 2 là các trận huyết chiến giữa 2 cặp kỳ phùng địch thủ linhcrazzy + khenkhang với s4_AOH + Anh Hùng Rơm.... Forum bắt đầu nổi sóng, và các máy bay hồi đó chỉ trực bay vè vè mỗi khi thây bọn ta lên sới :JFBQ00184070402A: Lúc này ta vẫn ngây thơ chưa biết đến tên khenkhan101 ko phải chiến hữu khenkhang và nick Anh Hùng Ròm ko phải Anh Hùng Rơm ... mà 2 cái nick đó là ... chiến hữu cherish :o017: Và sự việc này cũng chính là nhen nhóm cho trò lập nick giả mạo người khác sau này :o014:

 • Sự kiện thứ 3 là đại chiến với meta SHE ... :o013:


  3 tên thực hiện cuộc thánh chiến đầu tiên trên đất offline .... topic to nhất forum thời đó ... Lưỡng bại câu thương ,,, các chiến hữu đều bị ban 1 tháng và chặt khá nhiều clone, SHE thì bị đóng topic vĩnh viễn... Nhưng mầm non lại nẩy lên tại vùng đất tan hoang đó, mối tình tay 4 giữa 3 chiến binh và nàng Dodo kiều diễm của xứ SHE nãy nỡ :o013:

 • nói thực hùi đó ta thấy nhỏ dodo hâm hâm sao í :o031::o031:

 • Phải nói thêm đến chuyện xuất hiện của hòa lé và cô đơn bóng đêm :o03:... Tên lé thì hồi đó ỏn ẻn như con gái, nhưng tỏ ra nát rượu ngang cherish :JFBQ00207070427A: Chả hiểu thế nào từ vụ bọn ta chiến tranh với SHE, hắn lại nổi máu và biến chất theo :barf:


  Cô đơn bóng đêm thì hâm mộ cặp khenkhang - linhcrazzy quá mà mò theo xuống hý trường, và ở đây hắn đã trúng tiếng sét ... spam tình với cherish :o013:


  Sự kiện đánh dấu việc 2 tên này xuất hiện có lẽ nên lấy cái topic của hòa lé làm kỷ niệm .. topic nhân dịp chelsea vô địch, hắn lập ra để cười vào mặt fan của Man :o059:


  Ở đây cô đơn bóng đêm và hoa đỗ quyên tuy 1 mà 2 ... hắn là tên đầu tiên chơi trò dùng 2 nick tự nói chuyện với nhau :o039:


  http://forum.travian.com.vn/sh…%BA%ADn-v%E1%BB%81-Fan-MU


  có lẽ cần thêm link cho các sự kiện đc nhắc tới :o013:

 • :o013::o013: hay ta về đấy làm lọan, ko có nick, ko sợ bị cata

 • Sau khi hội tụ đủ 5 thằng ăn tàn phá hại khenkhang, linhcrazzy, cherish, hoale, hoa_do_quyen, cái hý trường này bắt đầu dậy sóng !!!!!!!!!!