Tổng hợp những trận đánh WW - Phần 4

 • Trong bài viết: Tổng hợp những trận đánh WW - Phần 3, tôi đã phân tích:
  "Dự báo trong sáng ngày mai, vWW của vWAW sẽ bị 2 con off của CS đưa về cấp 60. Như vậy, loại trừ vWW của TX3 không tính vào cuộc đua này, mặc dù cấp 84, 3 đội còn lại vWW đều đầu 6. Thứ tự sẽ là: GWs , CS và WAW. Liệu bên nào sẽ chiến thắng khi cấp độ rất ngang nhau. Lần này các bên không thể ngồi chờ kiểu ngư ông đắc lợi được, cứ xây lên trước là bị bắn trước nên cứ dần dứ không xây như WAW đợt vừa qua. Khi 3 vWW đều đạt cấp 90 trở lên thì ai bắn ai được nhỉ, phương án nào để có cửa Win cao nhất? Câu trả lời rất khó khăn cho các Leader các bên. Lượng Canon của GvWs giờ chỉ còn 1 cặp bé, còn CS còn 2-3 cặp khủng và khoảng 5 cặp trung bình, WAW cũng còn 2-3 cặp khủng. Tuy nhiên không thể 1 lúc xuất 2 cặp đi bắn 2 vWW của đội bạn được, chơi tất tay thì tỷ lệ thất bại cũng rất cao. Tỷ lệ chiến thắng theo mình đánh giá giờ lại nghiêng về CS mặc dù hôm qua phân tích vWAW đang có lợi thế. Tuy nhiên do việc xuất 2 canon sáng nay đã làm cho WAW chuyển từ lợi thế sang bất lợi. Thế ngư ông đắc lợi đã mất, giờ là cuộc chiến tay 3, giằng co không biết ai chịu ra tay trước. 1 tay đấu 2 địch hay các bên lại tiếp tục dền dứ? Theo mình, bên nao nhịn tốt hơn thì bên đó chiến thắng. Mỗi bên đều có những lợi thế nhất định, chiến thuật ntn thôi. CS cũng đang có lợi thế: có 13 bản Kế hoạch thì CS giữ 6 bản, 3 đội còn lại giữ 7 bản. Như vậy nếu 3 đội còn lại để mất 1 bản KH thì việc xây vWW sẽ tạm dừng. Khi bị att, khả năng cao các đội phải chuyển Bản KH, do vậy việc xây vWW cũng sẽ bị ngưng trệ. Hoặc việc att WW và BKH cùng 1 lúc sẽ làm phân tán lượng deff cho WW. Bài này của CS rất cao tay và cũng chỉ CS làm được do cầm trong tay rất nhiều acc oiff to và phương án đốt off chuyển deff được thực thi rất hiệu quả!
  Chuyển sang ước đoán các cặp Canon của 2 bên. Đứng trên yếu tố trung lập, tôi chỉ phân tích các cặp Canon của các bên dựa trên việc cầm cổ vật và đã loại trừ các acc có điểm tấn công cao:
  1. Canon của CS: theo đánh giá gồm:
  Cầm giáo đồng: Hunkenl, cuncon,whitesnake (2 main) , Hoang_Khanh_My, Vingaymai, dongdoistars (2 main), A01 (acc Vitamin k tính do đã đốt off 1 lần)
  Quay sách từ đầu tới cuối: Gato85
  2. Canon của WAW: theo đánh giá gồm: shu-in, any one, k3pro94,
  Quay sách: trannhien, minhdvlk52 (QC Playboy không tính do đã đốt off nhiều lần)
  3. Canon của GWs: thực ra gọi là Canon thì chưa phải, thôi cứ đưa lên cho nó vui vẻ: Navar (khá), TrueLove, LouisZhang (2 acc sau này đánh giá là còi)"


  Kết quả : cuộc đổ bộ của CS vào WW của WAW sớm hơn (vào tối qua) và các con off của CS được huy động làm WW của WAW sụt nhiều hơn dự tính (xuống cấp 47). Nguyên nhân do con off Whitesnack đã bị thọt mất 7k cata (đăng trong bài những cuộc Snip trong đêm) nên đã đi cùng plan này.


  Xin đăng tải lại báo cáo tối hôm qua!


  Vingaymai bản chất là 1 Ram to, tuy nhiên có lẽ thọt ít ram và ngựa ở đâu đó rồi. Đội bạn có những tính toán cũng sai lầm (có thể do chủ quan hoặc không còn con ram xứng tầm cho đợt att này - ram to còn phải dành cho các canon còn lại): WAW đang có lợi thế là cầm Búa vàng, sức phòng thủ tăng 5 lần chứ không phải 3 lần như búa bạc. Nếu con ram này đổi cho con ram hôm qua att vào WW của GWs thì kết quả sẽ thành công mỹ mãn.  Kết quả leo tường thì hiệu quả không được cao lắm, nhưng cũng xứng tầm off Roman to nhất!

  TX3 không kể đến vì WW đã bị hạ xuống rất thấp (cấp 36)và không còn khả năng cạnh tranh ngôi vô địch, đội bạn chỉ xây cho vui thôi  Tiếp tục phân tích và bình luận:


  Sau đêm qua, Canon của các bên theo còn lại gồm:
  1. Canon của CS: theo đánh giá gồm:
  Cầm giáo đồng:, cuncon, Hoang_Khanh_My, dongdoistars (2 main), A01 , Gato85
  Trong đấy 3 acc cuncon, hoangkhanhmy, dongdoistar có thể nói là off to hơn các con off đã từng xuất hiện ruond này.
  Các acc không rõ còn main nào k: whitesnake (không rõ còn main nào k, chắc hết rồi)
  Nhatquang (cầm giáo vàng, k rõ còn main nào k)
  2. Canon của WAW: theo đánh giá gồm: shu-in, any one, k3pro94, trannhien
  Ngoài ra còn 1 loạt các acc oìff tầm trung của WAW chưa xuất hiện, tiêu biểu như cuộc thổi WW của TX3, lượng off, lượng cata đó có thể thổi vài cấp kho WW các đội rồi.
  3. Canon của GWs: thực ra gọi là Canon thì chưa phải, thôi cứ đưa lên cho nó vui vẻ: Navar (khá), TrueLove, LouisZhang (2 acc sau này đánh giá là còi)


  Như vậy theo phân tích ở trên thì:
  - Về Canon thì GWs được đánh giá là yếu nhất, với 1 cata + 2 ram còi (gọi là 1 cặp). WAW còn 4 canon (tính làm 2 cặp), CS còn khoảng 6 main canon (tính làm 3 cặp). Đánh giá: tính quyết định người chiến thắng sẽ do CS nắm giữ. (Chấm điểm: GWs: 1, WAW: 2, CS: 3)
  - Về Deff: GWs được đánh giá cao nhất khi đang có khoảng 8,5 tr deFf, sau đó tới CS với khoảng 7,5 tr deff và WAW với 6,5 tr deff (Chấm điểm: GWs: 3, WAW: 1, CS: 2)
  - Về cổ vật nắm giữ: WAW với búa vàng được chấm điểm cao nhất (Chấm điểm: GWs: 2, WAW: 3, CS: 2)
  - Về cấp độ WW xin không tính điểm vì cấp độ này sẽ thay đổi theo từng ý đồ của các đội
  Kết quả tổng hợp: Chấm điểm: GWs: 6, WAW: 6, CS: 7
  Như vậy: CS đang có lợi thế đôi chút trong quá trình xây dựng, bảo vệ vWW và phá hoại vWW của đội bạn. vWAW tuy miệng kêu là sai lầm, là bị loại khỏi cuộc chơi, nhưng mình thấy đây là đội có cơ hôi chiến thắng cao nhất do có búa vàng hỗ trợ.


  Tiếp tục phân tích về chiến lược của các đội trong việc xây WW. Cấp đội vWW cập nhật đến thời điểm này là: : GWs: 73, WAW: 49, CS: 72
  Theo đánh giá của tôi vWAW chính là đội đang có lợi thế: Khi GvWs đạt cấp trên 90 thì CS lại phải tiếp tục ra tay bắn về dưới 60, như vậy mất thêm 1 cặp Canon, trong khi vWAW là người hưởng lợi, chờ thời cơ. Khi CS lên trên cấp 90 thì đội nào sẽ bắn đây: GvWs hay vWAW? Theo tôi đánh giá, với tính nóng vội, GWs sẽ ra tay trước, trong khi WAW tiếp tục giữ thế ngư ông đắc lợi. Cấp độ WW của CS nếu do GWs bắn chỉ sụt khoảng 15-20 cấp về khoảng cấp 70. Khi đó vWAW là người dẫn đầu và CS lại mất thêm ít nhất 1 cặp Canon nữa và vWW của vWAW cũng chỉ sụt khoảng 20 cấp, về cấp trên 70. Khi đó CS còn duy nhất 1 cặp, GWs hết canon, WAW vẫn còn 2 cặp.... Rất khó để đoán được tình hình, cái này tuy vào chiến thuật của từng đội.
  Hiện tại chưa đội nào bị loại ra khỏi cuộc chơi cả, mỗi đội có một lợi thế nhất định. Tuy nhiên người đang có quyền quyết định cuộc chơi là CS, còn người có khả năng lớn chiến thắng cuộc chơi là WAW, và cũng không nên loại trừ GWs với lượng deff lớn nhất và cấp WW đang cao nhất. Cuộc chiến WW sẽ còn kéo dài đến hết tuần, mời quý vị và các bạn tiếp tục nghe các bình luận trước và sau các trận đấu!


  hichic - Phóng viên chiến trường!

  The post was edited 1 time, last by hichic ().

 • Mình đã bỏ Minkdvlk52 rồi nhé, vì lúc viết chưa cập nhật cái đánh TX3, sau đó mới bổ sung.
  Còn Trannhien thì mình phân tích trên khía cạnh là cầm cổ vật + điểm att lúc trước chưa cao
  K3pro94 mất giáo hôm 13/9, tuy nhiên vẫn xoay giáo với Shu-in các ngày sau đấy, nên khả năng vẫn lên lại được off (do time train lại cũng khá dài, tính từ lúc con off đầu tiên sever bắn WW)
  Tất cả các con off mình chỉ căn cứ vào điểm att + cầm cổ vật quan trọng như giáo vàng, giáo đồng + sách 2+ sách 1 quay nhiều lần thôi
  Vẫn còn nhiều con canon ẩn, k cầm cổ vật đến cuối ruond bắn vẫn có lượng off khá to nên k thống kê đc!


  Lợi thế hiện tại đang là CS với 7 điểm, 2 đội còn lại chỉ 6 điểm, tuy nhiên sau này còn tùy thuộc chiến thuật. WW của WAW thấp lúc này mình đánh giá là lợi thế, k phải bất lợi nhé.

 • mấy cha CS còn mấy con ẩn không bao giờ lộ mặt nữa, nói cho chủ thớt tìm và phân tích thêm, hình như cũng 15k cata rồi đó

  Chính thức nghỉ game, đổi nghề chém gió:o056:

 • Chuỗi bài viết hay nhưng có đính chính.
  Waw chỉ còn 1cặp nhé. K3pro với trannhien đều bị snip gãy hết r. Chẳng qua đội bạn không đăng báo thôi.
  Bây giờ không tính tvn thì waw có ww thấp nhất, def ít nhất, canon cũng ít nhất luôn.
  Chủ thớt nâng tầm hơi cao =))

 • Lại dành 1 like nữa cho chủ thớt.


  Off to nhất sv này chắc là của dongdoistar mình đoán thế mà mình cũng rất háo hức muốn xem dongdoistar xuất trận, nhưng chắc là sẽ xuất sau cùng. Còn bên waw thì bỏ trannhien ra thôi nhé, off bị snip tanh bành rồi còn đâu mà ca nông với ca nồng nữa.


  Tóm lại, mình đồng ý với đánh giá của chủ thớt đến thời điểm này, CS có khả năng win cao nhất, sau đó đến GWs (nhưng mình cũng nghi ngờ chủ thớt còn dấu canon ẩn của GWs đâu đó :-)).


  Nhưng ở trong trận chiến còn lại, ai thắng lại còn phụ thuộc khá nhiều vào vai trò của WAW, những con canon của WAW sẽ nhắm vào WW nào? Nếu nhắm vào WW CS -> CS sẽ bất lợi, nếu nhắm vào WW GWs thì coi như CS win rõ ràng. Mà canon của WAW bắn ww của ai lại phụ thuộc rất nhiều vào lý trí Leader của WW. Do đó chưa biết đâu mà lần :-)


  Hạnh phúc là biết thích những gì mình có !!!

 • Ơ thế of ta cũng được đánh giá khủng kìa hihi, chắc làm cho mọi người thất vọng rồi

  :24::24::24:ôi Nhatrang mùa thu lại về:24::24::24:

 • mấy cha CS còn mấy con ẩn không bao giờ lộ mặt nữa, nói cho chủ thớt tìm và phân tích thêm, hình như cũng 15k cata rồi đó

  Ơ thế of ta cũng được đánh giá khủng kìa hihi, chắc làm cho mọi người thất vọng rồi

  Chim tưởng bay cao nhưng chưa tới trời
  Bướm tuy đẹp song chập chờn nhơ nhởn!
  Thơ không hay mọi người đừng chê dở
  Văn chưa tốt xin nốt mấy Like!>>>>...

  [MARQUEE]Chỉ là Huyền Thoại Trong Em![/MARQUEE]

 • lão xem tóp att và đi hỏi những tên bay cáp trong xám coi off đang ở đâu. Hịa hịa

  Tổng Tư Lệnh Quân Khu Xám

 • Off em còi quá. Làm ae thất vọng. Hẹn round sau làm lại ợ.
  Bác phân tích quá sâu. Như là có spy ở tất cả các liên minh.