Tổng kết sau mấy ngày tân thủ của Sever ts 29 .

 • Thấm thoát đã qua 7 ngày sever chạy . Kenny xin có vài tổng hợp như sau :


  Ở phí trời đông có team Mirror và AT chiếm giữ .
  Ở vùng đất dương thịnh Đông Bắc có team DNA và SEW cũng đông không kém phía nam
  Ở vùng núi đá Tây bắc khô cằn có Win Và STB và vài nhóm lẻ khác
  Khu tây nam thì không bàn vì không có team nào vào đó


  Trong những ngày đầu của sever . Leader AT là Yoni giao acc cho lão đệ sức trâu chăm acc , Acc mạnh như hổ top raid mấy gấp 4 lần top 3 . Theo sau đó là Acc Kenny với danh là leader của The Mirror cũng không kém , chỉ bị bỏ xa 50k res cướp tuần đầu . Trong 10 người top cướp bóc thì đã có 5 6 người của team Mirror .
  Kể về thời gian sau tân thủ thì anh hùng raid clone đã lên mặt . Những acc mạnh của các thế lực khác nỗi dậy mạnh mẽ như : Trai xu doai , Rockman , Ts29 , emgaibankhoai , haitac8x . Bên cạnh đó có một nhận vật cũng khá đặc biệt , giống như là tai mắt của Mh , 1 mem từ sever inter nước ngoài đã tố cao top 1 raid và toan hại Kenny vài lần : mirzvami salam.
  ta
  Sau 5 ngày tân thủ , Đến khoảnh khác mà đồng hồ tân thủ đếm theo từng giây 3 , 2 , 1 thì anh em đã online từ lúc 6h sáng chuẩn bị cho công tác quy hoach . Kenny vẫn nhó liên minh lúc đó đèn xanh hoàn toàn . và nhóm chat của ae Mirror trên Facebook và hộp chát trong zalo của AT tin nhắn chạy không kịp cho ae đọc . Thêm vào đó , vì trước đó Leader yoni bị Mh thọp 1 lần làm chậm tốc độ đi khoai 1 ngày , nên đã lên làng cùng lúc với Kenny ta .
  về phần kenny ta thì tuổi trẻ nhưng gà nên chỉ chạy khoai sau tân thủ 4 tiếng ;( . Các công tác chuẫn bị vào xám hối hả tất bật như thoi đưa , Và thế những công tác chuẩn bị cho các acc Talisman , SONA , olala , và mrlo0510 được chuẩn bị . và lần lượt các chú khoai được gửi đi và tỉ số của AT-Mirror và các bên là : 12-3 .
  Các cap 15c 150% lần lượt được Mirror và AT thu tóm . Tạo nên một niềm tin vào Bch trẻ và nhiệt huyết của Mirror và sự chuyên nghiệp của AT sẽ tạo nên 1 sever đầy màu sắc Drama .Bên cạnh đó công tác up DSQ cũng đã được đẩy mạnh , Các liên minh deff và người chơi mới quy tụ ngày càng nhiều .


  Mưu đồ chiến thuật đã được triển khai , Tuần thứ 2 sẽ hứa hẹn nhiều hơn những trận đánh dọn dẹp khu vực . bắt đầu từ team 8M và LMHT ỏ đông nam , và sẽ lan sang tây bắc . Mong mọi người đón xem


  Thân ái và sức khỏe


  KENNY
  :thumbsup::thumbsup:

 • Tội kenny. Chỉ muốn khuấy động cho có cái round đấu vui vẻ tí mà cũng chỉ được có vài mống. Chắc bà con mải lo tết nên chẳng mấy ai hào hứng.

 • theo thống kê trên travian thì lượng acc của ts1 và ts29 tương đương nhau.

  Nghĩa là lượng mem thực ts29= lượng mem ts1- lượng mem test tộc- clone.

  Ai cần thẻ game thẻ điện thoại liên hệ mình nha!
  VA đã nuôi nổi def hanmin ^^!

 • Rất nhiều mem chỉ test tộc và hóng. Trong đó có mình :) .
  Lão ken khai hàng ts29 chắc ế rồi.
  Round sau về khai đao khi ts1 mở lại đi.

  Chết một đống còn hơn sống một mình

 • Sever này làm gì có người chơi, nhìn qua là biết. Mấy thằng top raid đừng nói to mồm, chơi cả đống clone mà còn to còi đc thì tài.

 • Kể mà cả sv ko chơi clone thì nó mới chứng tỏ bản lĩnh, chứ cứ bỏ time ra chơi lone, xong kêu pro này nọ thì mấy ng đi làm ko đú đc với trẻ trâu sinh viên nhàn rỗi rồi :) Top raid tuần 1 nói không với clone thử xem đc mấy ai

  Chuyên bán rượu vang chính hãng, nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp ... với giá cạnh tranh. Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

 • Kể mà cả sv ko chơi clone thì nó mới chứng tỏ bản lĩnh, chứ cứ bỏ time ra chơi lone, xong kêu pro này nọ thì mấy ng đi làm ko đú đc với trẻ trâu sinh viên nhàn rỗi rồi :) Top raid tuần 1 nói không với clone thử xem đc mấy ai

  tốp raid tuần đầu lấy tướng clone claer ốc đảo và lấy off acc chính đi khuôn res về cũng vào tốp raid mà :D

 • tốp raid tuần đầu lấy tướng clone claer ốc đảo và lấy off acc chính đi khuôn res về cũng vào tốp raid mà :D

  Thì bởi vậy mới nói: mấy người top raid tuần 1 nói không với clone là như vậy. Tự lực cánh sinh xem làm đc những gì :)

  Chuyên bán rượu vang chính hãng, nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp ... với giá cạnh tranh. Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

 • Bao giờ cho kích hoạt tài khoản bằng điện thoại ấy cho đỡ clone. Đánh thế mới công bằng.

  ko ăn thua đâu, sim rác đầy ấy mà. Với lại làm như vậy sẽ không thu hút đc người chơi mới đâu, bạn ko thấy travian quảng cáo banner ở đầy website khác à? New member ko thích kiểu đăng ký khó khăn, mất time cho trò mới đâu. Đa phần tiếp cận game này đều từ quảng cáo hết mà. Tại sao bên Tây nó bắt clone chặt thế mà VN lại ko làm đc? (chính vì thế nhiều ng thích chơi sv nước ngoài - cụ thể là inter thì phải - vì nó quản lý rất chặt, hầu như hiếm có ng nào lách đc luật với bọn nó)

  Chuyên bán rượu vang chính hãng, nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha, Ý, Pháp ... với giá cạnh tranh. Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

 • Thế có khi round sau sang inter chơi, ko biết nó có dịch được sang tiếng việt ko, chứ chơi mà toàn clone thế này chán vãi

 • tiểu đệ cũng làm 1 acc hóng server . Nhưng có vẻ ngoại trừ AT-Mirror thì liên minh khác vắng như cái chùa bà đanh DNA có vẻ đông nhưng hình như toàn clone hay gì gì đại loại vậy . Chán ........ Leader hay gì đó chắc chán cũng bỏ game hay sao mà cả tháng ko thấy tí động tĩnh gì .


  Chắc gom liên minh cho xôm tụ . Chứ cứ vầy thì chán thật .

 • em đã bảo mà at mirro ko chia đôi mà đánh nhau thì sau cv chả còn ai, đến h cap ổn định đến 90% rồi mà chưa thấy tất cả nhưng lm còn lại lb vs nhau thì dự 15 ngày nữa lm chủ thớt tràn từ trong xám giải phóng mặt bằng thôi.