Phe trung lập Olympus tiếp tục bắn pháo hoa vào 8M

 • Dư âm ngày tết vẫn còn nên sau khi bắn pháo hoa vào nhà Vũ Cát Anh thành công.Hào hứng các bạn phe trung lập tiệp tục sang 8M chúc tết.Nhưng đen cho các bạn là lần này đội cơ động do đội trưởng unicorn điều hành nằm sẵn chờ các bạn châm lửa là ập ra phạt vi cảnh liền.
  Mở đầu là màn leo tường

  Bắn pháo hoa

  Đồng bọn bị bắt rồi mà vẫn tiếp tục nghịch pháo


  Một bạn Mirror lao vào ăn hôi


  Chốt lạ là con off khủng của LĐ phe trung lập. anh siêu cu


  Hi vọng đội bạn đừng nản mà nghỉ game.Tiếp tục trung lập chơi sim city cho sv đỡ vắng vẻ
  Thân ái!

 • Ts2 sắp ra rồi nên bắn pháo hoa chào tạm biệt các bạn dần ấy mà. Có 2 màn pháo hoa cho diễn đàn thêm sôi động.

 • Vì mục tiêu nằm giữa lòng địch nên chỉ kịp gọi từng đó đón tiếp.năm sau các bạn có đến chúc tết thì báo trc.Chủ nhà sẽ đón tiếp nồng hậu hơn :)

 • Vì team bạn k có mục tiêu rõ ràng, nên các bạn nghỉ sớm qua ts2 cũng là 1 ý kiến hay.. Về cá nhân và tập thể 8M thì các bạn ra đi sẽ khiến chúng tôi có chút buồn.. :thumbsup:

 • Ngay từ đầu Olympus xác định chỉ chơi cho vui thôi mà nên cứ thích đánh đâu thì đánh đấy, chán thì nghỉ chuyển sever :D

 • Lại 1 tư tưởng mới, dẫn dắt cả 1 LM - "chơi cho vui®" và "chán thì chuyển sever"™.
  Nếu các bạn trong Lm cùng 1 tư tưởng đó thì thật đáng buồn khi các bạn chọn Travian.
  Mình thật không hiểu khi click nâng mỏ lên cấp 1, các bạn đã nghĩ gì... Và, hơn 2 tháng trôi qua, chỉ để nhận 1 thất bại nhỏ để... Chuyển sever.


  Thật đáng thất vọng! :thumbup:

 • LM chỉ là 1 tập thể nhỏ và có mấy người chơi mà muốn chơi trung lập thì làm sao mà trụ lại dc nên chơi giai đoạn đầu oy chuyển sever mới là phải thui 8)
  Muốn chơi trung lập các bạn phải là 1 tập thể mạnh và đoàn kết vì các bạn ko đi cùng đường với LM này thì bạn sẽ là đối thủ của họ vì trong travian này ko có định hướng hòa bình với tất cả LM để các bạn chơi nông trại đâu :p

 • Ngay từ đầu Olympus xác định chỉ chơi cho vui thôi mà nên cứ thích đánh đâu thì đánh đấy, chán thì nghỉ chuyển sever :D

  Ngay từ đầu phát biểu vậy có phải hay không. Mình thích câu "thích đánh đâu thì đánh đây"
  Nhưng n hơi mâu thuẫn với tiêu chí trung lập hoà bình với tất cả =)))))

 • Ngay từ đầu phát biểu vậy có phải hay không. Mình thích câu "thích đánh đâu thì đánh đây"Nhưng n hơi mâu thuẫn với tiêu chí trung lập hoà bình với tất cả =)))))

  trung lập muốn hòa bình với tất cả mà lên off và cata thì ko phải dạng vừa đâu :D

  Chính vì mục tiêu chơi cho vui nên chỉ thích đứng trung lập, nhưng bị động vào chả nhẽ lại đứng im chịu đòn, trước khi ra đi cũng phải thể hiện 1 tí cho đúng tiêu chí "chỉ chơi cho vui thôi mà nên cứ thích đánh đâu thì đánh đấy, chán thì nghỉ chuyển sever" =))

 • Ủa. Ai động vào các bạn vậy. Hình như đầu giờ toàn Olympus đánh 8M. Toàn 8M chịu đòn không à. =)))))))

  ô vậy hả, thế cái này là cái gì, người ta đã nói rõ lý do rồi còn gì
  mục tiêu chơi cho vui nên trước khi bị đánh thì chủ động đánh đầu luôn chả hơn ak, dù có thua thì chuyển server đâu ảnh hưởng gì, vẫn mục tiêu chơi cho vui tiếp, chỉ có bên THÍCH PHÁT ĐỘNG CHIẾN TRANH ở lại chịu thiệt thì chịu làm lại 1 chút thôi :))

 • Đông vui quá nhỉ, Olympus đã xác định từ đầu là chơi vui thôi mà, thắng thua gì ở đây, bên mình mất off thì bên bạn cũng mất deff chứ có khác gì nhau đâu mà các bạn lại nghĩ là 8m thắng vậy. Olympus vừa lên def thủ nhà vừa lên off để ai đánh mình thì mình đánh lại chứ chẳng lẽ cứ ở yên cho người ta đánh. Chúng tôi đứng trung lập nghĩa là chúng tôi không quan tâm đến việc bên nào xây ww, chúng tôi ko lệ thuộc vào bất cứ 1 liên minh nào khác, thích thì đánh ko thích thì sang sever khác chơi. Quan trọng là anh em vui vẻ chém gió với nhau khi đi off thôi chứ cần gì phải thắng này với thắng kia. Olympus chưa bao giờ phát động chiến tranh với bất kỳ 1 liên minh nào mà chỉ có mirror và 8m phát động chiến tranh chống lại chúng tôi thôi, sau một thời gian đánh với mirror thì họ đã chủ động đề nghị hòa bình, chỉ còn lại 8m là thích gây chiến thì chúng tôi phải đánh thôi. Các bạn 8m đừng nghĩ vì 1 trận này mà Olympus thua hay gì cả, chúng tôi vẫn luôn luôn giữ tiêu chí: thích thì chơi, ko thích thì sang sever khác chơi tiếp. Mỗi người một quan điểm, các bạn ko nên lấy quan điểm đã chơi travian là phải xây được ww để chiến thắng để áp đặt cho người khác. Chúng tôi chơi là để giao lưu với nhau và đánh những acc gây sự với mình, mà không đánh thì thôi, đã đánh thì bao nhiêu quân cũng đốt hết, giữ lại làm gì đâu, thế thôi.

 • Lại 1 tư tưởng mới, dẫn dắt cả 1 LM - "chơi cho vui®" và "chán thì chuyển sever"™.
  Nếu các bạn trong Lm cùng 1 tư tưởng đó thì thật đáng buồn khi các bạn chọn Travian.
  Mình thật không hiểu khi click nâng mỏ lên cấp 1, các bạn đã nghĩ gì... Và, hơn 2 tháng trôi qua, chỉ để nhận 1 thất bại nhỏ để... Chuyển sever.


  Thật đáng thất vọng! :thumbup:

  Sao các bạn 8m cứ nghĩ là các bạn đang thắng nhỉ, bên mình thì chưa bao giờ nghĩ là trận rồi Olympus thua đâu bạn.

  Ngay từ đầu phát biểu vậy có phải hay không. Mình thích câu "thích đánh đâu thì đánh đây"Nhưng n hơi mâu thuẫn với tiêu chí trung lập hoà bình với tất cả =)))))

  h nói từ 27/1 rồi chứ không phải bây giờ