nhựng cọng hành đâu tiên.

 • sau 1 thời gian dài từ ts29 tới ts2 thì cuộc bán mua đã nổ ra.
  người đi sweep là hih98323. nhưng chưa thành công.

  tiếp theo là Hades

  tiếp tục là Hades anh ấy tưởng là nhà chỉ còn củi nên đêm lữa đi đốt.

  kế đến là Demeter đêm quân từ làng của 1 anh hùng dân tộc.  và clear hết deff vẫn là demetẻ.


  thế là 6-7 wave cướp phá hảm hiếp diễn ra.

 • Kaka, Olympus đã đạt được mục đích là clear toàn bộ quân phòng ngự đối phương chỉ trong lượt trận đầu tiên để nhắc nhở các bạn nên mua nhiều thú hơn, chứ thế kia thì chưa bõ dính răng :))

 • Kaka, Olympus đã đạt được mục đích là clear toàn bộ quân phòng ngự đối phương chỉ trong lượt trận đầu tiên để nhắc nhở các bạn nên mua nhiều thú hơn, chứ thế kia thì chưa bõ dính răng :))

  cái làng Devil gì đó bị đánh tơi tả thì chả thấy bạn ấy post lên. sang bên topic Olympus mà xem cho nó đầy đủ nhé :D

 • không thấy rp cái làng Devil Eye (-27|12) nhỉ


  cái này chăng.làng ko có deff thì bị oánh thôi.rp không đẹp làm người coi nhàm chàng nên ko cần post.post để người khác xem đẹp mắt mà.

 • cái này chăng.làng ko có deff thì bị oánh thôi.rp không đẹp làm người coi nhàm chàng nên ko cần post.post để người khác xem đẹp mắt mà.

  phải post tất lên cho khán giả xem chứ, ai lại thế :D

 • Kaka, Olympus đã đạt được mục đích là clear toàn bộ quân phòng ngự đối phương chỉ trong lượt trận đầu tiên để nhắc nhở các bạn nên mua nhiều thú hơn, chứ thế kia thì chưa bõ dính răng :))

  phải lão gà hades gay đây ko ????

  Được tồn tại lâu dài nhưng không núp bóng ai
  Sống chết có số , nhưng là bản thân quyết định
  Dù chỉ 1/1000


  EX ==> GTM TS2

 • game bị lỗi ji mà giờ mới vào dc game :D
  Hành tới sớm quá nhưng vì chủ quan nên bung luạ hết rồi :thumbup:


  Bung đâu mà bung, Olympus ở chiến dịch này chỉ muốn khởi động tí cho giãn cơ bắp thôi. Mục đích chính là nện vào kinh tế để bạn tiếp tục mua lồng về thủ cho nó chắc nhà :))

 • bị lỗi là do ko gọi deff ý.chán LD vl.


  Được mỗi ông bạn Jino là nói thật nên tôi tôn trọng bạn. Chứ lỗi game gì mà điều lắm Tướng cởi truồng ở các acc clone thế (Tướng xịn của các người chơi thì không cởi truồng thế đâu), mà phản công quả đạo quân đi Chiếm Mỏ chuẩn đến từng giây, chỉ tiếc cho bạn là chúng tôi đã tính đến phương án này và tiêu diệt toàn bộ off cùng với Tướng của bạn, riêng chiều nay tướng của bạn tốn hơi lắm Xô nước đấy :)) • đây là chiến dịch tự phát Lý Tự Trọng.thấy các bác bảo thế

  Thấy hẹn hò các kiểu như đúng rồi! Xong up sọt người ta, đã chơi đông rồi thì quang minh chính đại mà chơi! :D

 • Thấy hẹn hò các kiểu như đúng rồi! Xong up sọt người ta, đã chơi đông rồi thì quang minh chính đại mà chơi! :D

  Cho xin cái lịch hẹn với, hẹn 30/4 làm gì vậy các bạn. Úp sọt là úp sọt thế nào, tấn công đoàng hoàng vào giữa ban ngày thế này, muốn úp sọt thì 12h đêm mới xuất quân nhé. Còn đông hay ko thì liên minh Olympus có thế nào thì chơi thế, ko dùng clone và bot nhé :thumbsup: .

 • Cho xin cái lịch hẹn với, hẹn 30/4 làm gì vậy các bạn. Úp sọt là úp sọt thế nào, tấn công đoàng hoàng vào giữa ban ngày thế này, muốn úp sọt thì 12h đêm mới xuất quân nhé. Còn đông hay ko thì liên minh Olympus có thế nào thì chơi thế, ko dùng clone và bot nhé :thumbsup: .

  do mình gây thơ thôi cứ chờ 30/4 nên deff ko kỷ.còn các bạn muốn thì đánh vì là game cứ thấy vui là ok.còn clone thì mình có 1 cái mà méo lớn dc chỉ sim deff.còn bot là cái lol gì thế.lâu quá mới méo biết là gì ko lẻ là tool.già lãng trí mẹ rùi.

 • do mình gây thơ thôi cứ chờ 30/4 nên deff ko kỷ.còn các bạn muốn thì đánh vì là game cứ thấy vui là ok.còn clone thì mình có 1 cái mà méo lớn dc chỉ sim deff.còn bot là cái lol gì thế.lâu quá mới méo biết là gì ko lẻ là tool.già lãng trí mẹ rùi.

  thấy ông sb ông ấy couter và chèn tướng chuẩn khít luôn, chả có lẽ pro thế, chỉ lệch đúng 1s. Còn nếu hẹn thì tôi nói lại cho rõ không lại bảo Olympus nói 1 đằng làm 1 nẻo, tôi có nhớ là hades hẹn 30/4 sẽ cho bay cap chứ có nói từ giờ đến 30/4 không đánh đâu.

 • thấy ông sb ông ấy couter và chèn tướng chuẩn khít luôn, chả có lẽ pro thế, chỉ lệch đúng 1s. Còn nếu hẹn thì tôi nói lại cho rõ không lại bảo Olympus nói 1 đằng làm 1 nẻo, tôi có nhớ là hades hẹn 30/4 sẽ cho bay cap chứ có nói từ giờ đến 30/4 không đánh đâu.

  ok vì vạy mới bảo mình gây thơ.cứ chờ 30/4 sẽ có 1 rp đẹp mảng nhản người xem.thôi về ôm deff cứng chờ các bác tới thăm.