STORE Sử Ký TS1R7,Cuộc Lật Đổ Vĩ Đại!

 • Chương1: Khâu chuẩn bị cho TS1R7!

  Sau khi TS1R6 kết thúc với một kết cục không mong muốn là Meta X bại trận, các leader từng team trong meta X đã khá thất vọng! Tuy nhiên, vì là lần đầu tiên kết hợp với nhau, không có quy hoạch khu vực bài bản, không phân chia def hợp lý, cũng như không có tiếng nói chung từ đầu,thất bại này thật ra là khó tránh khỏi. (Nóithêm về Meta X: meta là tâp hợp của rất nhiều team có tên tuổi trong travian Việt nhưng đã suy yếu cũng như thực lực không còn mạnh qua từng năm. Bao gồm: UIS, TG,HOM, ONE, TLH, SA và một nhóm nhỏ của NOM! Tại TS1R6 sau 2 tháng đầu đấu nhau loạn xạ thì cuối cùng vì mục đích chung chiến TS1 mà hình thành ra meta X).

  Ở đời, ngã ở đâu thì ta đứng lên ở đó! Leader từng team trong meta X đã có những động thái khởi động từ khá sớm chuẩn bị cho cuộc phục thù vĩ đại tại TS1R7này!

  Đầu tiên là việc Hoctrokinhbac liên hệ với TieuSo - leader TLH bàn về chiến lược đấu TS1. Mục đích chính của cuộc gặp này là 2 team TLH và 28tm sẽ xông thẳng vào ĐN cận chiến TS1 ngay từ đầu, làm giảm sinh lực địch. Sau đó là việc Hoctrokinhbac và TieuSo liên hệ với Leo, rockman kéo UIS về TS1R7 này phục thù TS1 qua các cuộc nói chuyện trên Facebook. Thực tế tại thời điểm đó, UIS-TG đang chiến với ONE tại TS4 rất gay cấn. Việc rời một chiến trường đang nóng bỏng như vậy đối với UIS-TG là việc không hề mong muốn, do đó, LEO và rockman đều chưa khẳng định là sẽ tham gia TS1. Bên cạnh đó, TieuSo cũng vận động ráo riết kubeosiunhan đưa anh em ONE quay lại TS1,nhưng đáp lại chỉ là cái lắc đầu của leader ONE tại TS4 khi đó.
  Bên cạnh đó, nguồn thông tin thân cận qua các cuộc đàm thoại cho biết rằng HOM cũng sẽ quay lại TS1R7, cộng với 2 team cực mạnh của TS4 năm 2014: RE và SN!

  Từ sau khi TS4 endgame thì 2 meta đối nghịch nhau tại TS4 là:SN và RE có những động thái kết nghĩa với nhau, đồng thời muốn sát cánh chiến tại 1 server nào đó hấp dẫn hơn và TS1 là lựa chọn tuyệt vời cho mong muốn đó.Với sự ngoại giao và nhiệt tình của thầy giáo Lập phệ(NOMSKY), 2 team này có sự thân thiện tới kỳ lạ, biến thù thành bạn qua một round TS4 phải nói là kịch tính tới những con canon cuối cùng. Có thể nói teacher Lập là một nhà ngoại giao chuẩn mực của travian Việt vì hắn hầu như server nào cũng có mặt, quan hệ tốt với hầu hết các team (các cuộc giao lưu rượu bia do lão này chủ trì chơi hết với các team và cả TS1 cũng không là ngoại lệ). Động thái ban đầu của SN-RE là một tay thứ 3 xen vào cuộc chiến tại TS1R7 với TS1 và meta X, nhưng cái nhìn chưa bao quát tại cuộc chiến này cho thấy tay thứ 3 này chưa đủ thực lực để làm tay ngang. Từ thông tin TS1 với 22 triệu def tới tai teacher Lập và các cuộc skype thâu đêm với TieuSo đánh giá thực lực TS1 thì chỉ có đường liên kết với meta X thì may ra có cửa thắng!Teacher Lập thay đổi quan điểm và bắt đầu các cuộc kết nối từ leader tới leader các team!

  Tháng 3 năm 2015, teacher Lập tạo room skype add các leader và anh em thân thiết của nhóm RE sau đó là SN rồi lần lượt là các leader đại diện của các team có ý chiến vớiTS1, thậm chí là các team bên speed cũng có mặt ở đây.Lúc này skype của các team chính như UIS-TG-NOM vẫn chưa được add và liên hệ với Teacher Lập, mãi sau khi server bắt đầu mở thì lần lượt các team quy tụ dần. Từ khi lập room skype các cuộc nói chuyện sổi nổi hẳn lên,các chuyện trên trời dưới đất cũng đem vào room để tám, nhưng chủ yếu là những chiến thuật, quy hoạch cũng như các bài sim về travian, anh em được truyền nhiều bài miếng để áp dụng cho round này!  Trước khi TS1R7 khởi tranh vài tuần thì Mr. Park đăng đàn cho biết TS1R7 sắp restart kéo theo đàn chym lợn như YHANOI,trieutulong, hiha1011, HipLaoGia… lên nhảy múa diễn đàn TS1 cũ với những lời thách thức cũng như tự mãn về khả năng của mình. Đó là chiến thuật bao lâu nay của team TCA này với việc kích bác làm cho đối thủ hoảng loạn,điển hình nhất là thách thức hoctrokinhbac và dark vào Đông Nam với 1 câu khẳng định chắc nịch, kiểu như:bọn anh sẽ bán hành cho team của 2 chú, một ngày làm trận nhỏ, ba ngày 1 trận lớn hay Phaletjm nhớ chú lắm chú hoctrokinhbac ak! hoặc là Dark anh hứa anh sẽ tiễn cap em như tại TS1R6 vừa rồi!chưa biết team TCA có làm được không nhưng chủ trương của team 28tm này là ngán gì thời tiết. Với những lời phát ngôn ấy làm cho tinh thần máu chiến của các thành phần có ý chống TS1 lên cao hơn bao giờ hết, mấy tên lẩm bẩm chửi thầm, meta TS1 là cái…. gì? để xem lần này win được ko? các anh em meta X cũ 1 số mem thì cãi tay đôi với nhóm này điển hình là tumasinh và tungdaugau,…nhưng 1 số ẩn mình thỉnh thoảng buông vài câu đả kích như: Leo, Tào Tháo, …còn đa phần không hào hứng lắm để cho nhóm này làm chủ cục diện 4rum như ở những round khác! Cũng tại 4rum TS1 cũ teacher Lập cũng đăng đàn sẽ thành Lập 1 meta mới đó là cái tên bí mật R. B, tạo lên 1 hiệu ứng tích cực từ cộng đồng travian Việt, nào là đoán cái tên bí ẩn này là gì? R. B là gi? Có kẻ đoán là Red Bull, có người đoán là Rượu Bia, có người lại đoán là Ruond Bảy, có nhưng tên nghĩ bậy từ phe đối địch là Rờ Bi, …v. . v…nhưng thành chung lại thì chỉ có teacher Lập biết! vì cái tên mang tính tượng trưng thôi! Vì lúc này các team có ý định chống TS1 chưa thống nhất, chưa họp điều lệ và cũng chưa bầu ban lãnh đạo meta, cũng như chưa biết còn đối thủ nào không? R. B tới thời điểm tụ họp lại các leader từng team cũng chẳng biết mang ý nghĩa gì! Sau này huynhtuankiet mới bảo là Rượu Bia. Tới lúc này mọi người mới vỡ lẽ ra là cái tên tầm thường thế ak?Tên tầm thường nhưng meta lại không tầm thường. Từ cái tên Rượu Bia ấy, các buổi nhậu nhẹt với Rượu Bia được hình thành và gắn kết tới kỳ lạ. Từ đó cái tên Rượu Bia gắn liền với tên team chung của toàn bộ các phe chống đối với TS1 để lật đổ sự thống trị của team TS1 tại TS1R7 này!

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 11 times, last by LEO ().

 • Trước khi TS1 khởi tranh tầm một tuần thì bắt đầu leader UIS chính thức lên tiếng! Rockmans bắt đầu gọi cho Leo để xem tình hình nhân sự. Sau khi TS1R6 kết thúc, Leo có dẫn gần chục mem tham chiến tại TS4.


  Rockmans:Leo ông kéo team về TS1 chiến với TS1 ko?
  Leo:đang chiến TS4 lão đại ta (chủ acc Hanoi) đầu tư gần 2tr rồi ta không bỏ lão đâu, với lại ta đang làm leader ko về TS1 được!
  Rockmans:thế thì kéo được mem nào về chơi def cho anh em UIS cũngđược!
  Leo:để ta suy nghĩ! uk! Có thể ta lập acc hóng thôi!
  Rockmans:oke! Vậy cũng được!
  Sauđó 30 phút: Vanbun leader TG gọi cho Leo
  Vanbun:Em có qua TS1 chiến ko? Ku Rockmans vừa gọi anh?
  Leo:Thế anh định bỏ TS4 ak? Anh với em là leader ở TS4 đó!Anh em mình nghĩ xem như team tan rã và ONE sẽ win TS4!
  Vanbun:Anh cũng không muốn nghĩ , nhưng TS1 máu lửa hơn, anh lại quyết phục thù TS1 vì cái bọn tự kiêu ấy! Anh vừa gọi cho khoảng 30 mem thân thiết sẽ quay lại TS1 chiến phen sống mái round này!
  Leo:em nói thật với anh! Rockmans mới gọi em là quay về TS1 chơi, em cũng khoái chơi TS1 và ghét bọn nó lắm, phải đánh cho tụi nó hết bất bại, thế đồng ý quay lại TS1 nhé!


  Leo và vanbun sắp xếp các công việc ở TS4 và tuyển mem cho trận chiến mới tại TS1R7 này! Khi nghe tin 2 leader bỏ chơi thì hầu như các mem cứng của meta TUN tại TS4 cũng theo Leo và vanbun qua TS1. Còn lại 1 số mem nhiệt huyết ởlại TS4 cùng bacconcon (Trương Phi) đấu ONE, cục diện TS4 coi như an bài! Có một sự việc cũng nói tới đây là Leo có rũ leader ONE lúc này là kubeosiunhan về TS1 chiến và 2 team bỏ TS4 này,nhưng có vẻ bên ONE không mặn mà cho lắm nên từ chối.Chỉ có khoảng chục mem kỳ cựu quay về TS1 lập ra nhóm KO trong lòng Đông Nam sau này. Lại nói về phần team UIS và TG lúc này, 2 team có mối quan hệ cực tốt ở TS1R6 và gắn kết tới kỳ lạ. Hầu như ai cũng nghĩ UIS và TG có về TS1R7 thì sẽ làm bá chủ ĐôngBắc, nhưng không! Biến cố lớn của TS1R7 đã xảy ra,UIS với sự chỉ đạo của Rockmans kéo team về Tây Nam lập nghiệp. Đó là 1 chiến lược vô cùng táo bạo và mang bước đột phá khá lớn cũng như gây bất ngờ sửng sốt ở TS1R7 này. Theo lời giải thích của Rockmans thì team TS1 bao lâu nay họ luôn lấn sân Tây Nam và luôn xâyWW thứ 2 tại tọa độ 0/-100. Team UIS về đây sẽ ngăn chặn TS1 lấn sân TN đồng thời phá hoại khu 0/-100 này không cho TS1 có thể xây WW tại đây.

  Leo hỏi Rockmans: Nếu UIS về Tây Nam vậy Đông Bắc 1 mình TG sao chịu được? TS1 sẽ lấn Đông Bắc thôi!

  Rockmans trả lời:Đông Bắc là nơi anh hùng tụ hội, bao giờ Đông Bắc cũng nhiều team kéo về nhất và mình tin TG với sự chỉ đạo của vanbun sẽ đứng vững trước TS1!

  Và sự nhận định của Rockmans thời điểm đó quả là không hổ danh là ông vua hoạch định chiến lược của UIS qua các thời kỳ! Đông Bắc với sự chỉ đạo của vanbun cùng với hàng loạt nhân tài không những đứng vững mà còn làm cho TS1 điêu đứng về sau!
  Sau khi các mối liên lạc các team đã thống nhất! Bây giờ liên quân có thể hình dung với các team chính đấu với TS1 trước khi TS1R7 khởi tranh là:TG-HOM-NOM-RE-SN-UIS-TLH-28tm sau này thì nghe tin VNX cũng sẽ tham gia R. B! Nguồn tin khác là một nhóm từ TS19 cũng về TS1 này nhưng không biết thuộc phe nào (sau này là team AT do dark làm leader).

  Sự phân chia cũng đã được hoạch định rõ trước khi TS1R7 khởi tranh đó là: Đông Bắc sẽ do TG và UIS trấn giữ(thay đổi 1 cách đột ngột của Rockmans nên UIS về TN không báo trước cho các team khác biết). Tây Bắc sẽ do HOM, NOM và 1 phần RE đó là SEW. Tây Nam do SN và 1 phần RE(baogồm: DK, SKY-STARS),VNX . Đông Nam sẽ do TLH (kèm một số mem ONE dưới tên KO) và 28tm xông pha trận tiền. Sự sắp xếp này thật ra chỉ 1 số ít mem biết, cụ thể là teacher Lập và TieuSo,còn Hoctrokinhbac, Leo và Rockman biết sơ qua tình hình nhân sự cũng như phân chia khu vực cho các team chuẩn bị cho cuộc chiến. Đến ngay cả leader meta là Huynhtuankiet cũng không nhận biết trước tình hình nhân sự này! (sau này khi room skype đủ tất cả các team bắt đầu bầu ban lãnh đạo và Huynhtuankiet trúng cử với 1 sự tín nhiệm đặc biệt từ tất cả các thành viên không có ứng cử viên thứ 2)

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 5 times, last by LEO ().

 • Chương2: Tình hình và phân bố các team khi bắt đầu cuộc chiến!

  Tình hình về R. B có những biến chuyển không lớn lắm và hoạch định đúng gần như từ đầu. Còn về phía TS1 thật sự bất ngờ! TS1 dồn toàn bộ các team chính về Đông Nam, nói 1 cách nôm na của Rockman đó là tử thủ Đông Nam. Sự hoạch định này nằm ngoài dự đoán của anh em R. B. Một số câu hỏi đặt ra: TS1 dồn một cục vào đó làm gì? 1 thông tin spy cho rằng team TrungTran tầm 30 mem sẽ đổ bộ vào Tây Bắc quyết sống mái với HOM và NOM và tạo 1 bước đệm cho TS1 làm chủ vùng xám cũng như khu trung tâm của cả 2 vùng Đông Nam và Tây Nam. Mọi tính toán có thể phá sản và team TrungTran biết rằng nếu không có sự hẫu thuẫn từ Đông Nam và team TCA ở vùng xám thì có cho kẹo cũng không dám xâm nhập vùng Tây Bắc với sự đầu tư bài bản từ anh em NOM đang trấn giữ khu này. Theo nhận định của riêng Leo thì TCA biết trước sẽ có 1 cuộc đổ bộ từ phía liên quân vào đất ĐôngNam mà cụ thể là 28tm nên ban lãnh đạo TS1 quyết đem đội quân cận chiến TCA sẽ kéo về chính khu đó chiến với 28tm. Không có sự hậu thuẫn từ những chiến binh tốt nhất vùng xám thì team Trungtran không thể kéo qua Tây Bắc để chiến cùng HOM-NOM. Đó chỉ là nhận định theo cảm tính còn cục diện TS1 lúc này như thế nào? Chúng ta hãy điểm qua những team chính của cả R. B và TS1:


  *ĐôngBắc: với sự hiện diện của các team R. B
  TG: nói sơ qua về TG: team này thì server nào cũng có mặt.Có mặt nhiều đến nỗi ai cũng lầm tưởng là đang chiến với 1 meta TG, nhưng thật sự TG có rất nhiều nhánh và team TG mạnh nhất là do vanbun cầm. Team này Vanbun làm leader với tầm 30 mem khá tốt từ TS4 cũng như những mem nghĩ ngơi sau mùa TS1R6 quay lại chiến. Mục đích chính của TG là liên kết các team còn lại trụ vững Đông Bắc dưới sự lấn sân của TS1. Sau đó là các cuộc phản công từ những con off của chính team bắn phá các cap khu WW của TS1 đã được định hình từ khá sớm đó là 100/0. 1 số mem TG lấy được các cap khá đẹp khu trên núi cũng như khu trung tâm DB và đặc biệt con off Vanbun được đầu tư từ đầu với cái cap 15c125% ngay trung tâm Đông Bắc. Mục tiêu của acc này là 2 main, 1 cap, và vô số mem được hoạch định chơi off 1 main, 1cap để ra off đánh liên tục không ngừng nghĩ. Các mem team này tập trung chủ yếu khu trung tâm và 1 số acc khu ngoài 100/100.

  U23VN: Team này là các thành phần chơi kinh nghiệm từ server quốc tế lập acc ở Đông Bắc và có ý định chống lại TS1. Với thành phần nhiều kinh nghiệm nhưng không đầu tư quá nhiều vẫn là 1 ẩn số của server này với leader là xoman (1 nhân vật cốt cán tại server quốc tế) và TeQu. Khu tập trung của team này là khu trung tâm Đông Bắc. Cũng vì team này mà tạo ra nhiều biến cố cho R. B đó là vụ búa vàng!

  AT: Team này thật sự khó đoán và chỉ biết là nhóm từ TS19 qua đây chiến với sự dẫn dắt của leader Dark. Team này thật sự gây bất ngờ khi mới lập server đã leo top 1 pop, 1 minh chứng cho thấy mức sim khá mạnh, thể hiện qua việc họ chiếm hầu hết cap cap ngon của Đông Bắc khu núi từ tọa độ 100/100 tới khu 300/300 có gần 1/3 mem trong liên minh. 1 điều cho thấy team này sẽ ủ những con off khủng cũng như off hammer sau này. 1 số mem của team này theo leader dark lập acc Đông Nam và 1 số acc lại nằm bên Tây Bắc. Có 1 sự hài hước đó là leader thì ở tiền tuyến Đông Nam nhưng quản lý mem lại là khu Đông Bắc,1 sự cố gắng và tâm huyết không nhỏ của mem này dành cho R. B.

  SA:Team này ở TS1R6 lập acc khu núi biên giới Tây Bắc –Tây Nam, round 7 này đổi mới tư duy lập acc khu Đông Bắc,không biết ý định ban đầu của họ là gì? Nhưng theo quan điểm chủ quan của Leo thì lập khu Đông Bắc để gần Đông Nam hơn đánh TS1 cho dễ! Vì sao? Puskin từng nói Blusky22 là con hổ giấy trong sử ký TS1R6 nên có lẽ vì sự tự ái này mà SA round này quyết không làm con hổ giấy và chứng minh cho TS1 thấy team SA thật sự là như thế nào! Nói về nhân sự thì SA là 1 team không đông và hung hãn nhưng bù lại họ có 1 đội ngủ chất lượng tốt nhất travian Việt. 1 team hầu như chưa tới 10 mem có1 chỗ đứng riêng ở travian Việt thì không phải là dạng vừa đâu! TS1R7 naỳ SA có 1 sự tự tin và hừng hực khí thế lên hammer đánh TS1 liên tục chứ không ủ canon như round vừa rồi. Thể hiện rõ qua việc Bluesky22 chiếm cap ở trung tâm sẵn sàng cho cuộc đổ máu tại khu Đông Bắc này.

  GTM: Được sự mời chào từ TrungTran và Mr. park , quen biết từ ts2 mà Mr. park cũng là 1 MH của server này. GTM là1 team khá đông và hung hãn, được thành lập từ ts2 với sự chèo lái của Ex Idol (biệt danh được các fan cuồng tại diễn đàn đặt cho Exciter_GP với ý nghĩa chế diễu vì những phát ngôn tự cao hơn người của mình). Team này xuất phát điểm từ khu Đông Nam, nhưng rất nhanh, với khả năng của mình Ex Idol lên làng nhanh chiếm cap 98/56,15c150% ngay sát vách WW Đông Bắc. Thêm vào đó là 1 loạt acc với cap 6c gần vị trí của Ex Idol và quanh các vị trí 15c100% và 15c 125% chiến lược mà các team liên quân đã chiếm từ trước. Bao quanh Ex Idol là khoảng 30 clone bu kín mít tạo 1 vành đai an toàn về cho mình. Nhiệm vục ủa team này được ban lãnh đạo TS1 đặt ra là đẩy GTM lấn sân, chiếm các vị trí trọng yếu, phá không cho các team liên quân xây WW 100/100 cũng như dễ dàng yên ổn sim canon hay rammer. Và nhiệm vụ chính của GTM là tạo 1 vành đai an toàn cho khu WW 100/0 mà theo nhận định của ban lãnh đạo R. B 100/0 mới là WW chính của TS1. Chưa biết khả năng của Ex Idol và team GTM thế nào, nhưng nhìn lượng clone của họ thì thật bá đạo. Các liên minh clone của GTM từ 1-3 mỗi liên minh cũng từ 30-50 clone cũng đủ làm người khác khiếp đảm, chưa kể các acc chính của họ.1 team non trẻ mới gia nhập vào TS1 nhưng lại bị đẩy ra đường để chiến với những team cáo già thì không biết ban lãnh đạo TS1 có ý định gì? Không tin tưởng team này hay là để rèn quân? Chỉ có ban lãnh đạo TS1 biết. Sau này thì ai cũng đã biết GTM li khai khỏi TS1.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 6 times, last by LEO ().

 • *TâyBắc:Bao gồm các team chính sau:

  NOM:NOM là 1 team lâu đời của server Việt.Nói về truyền thống và kinh nghiệm thì team này có thừa.Nói tới NOM mà không nhắc tới The Man thì là 1 thiếu sót. Với quyết tâm phục thù từ TS1R6 với việc bay main canon khủng nhất server khi đó của mình, TS1R7 này The Man có sự đổi mới trong lối chơi đó là sim off đánh càn không sim canon nữa. Thể hiện bằng việc lập làng ngay tại xám, kéo theo các chiến binh kỳ cựu của mình như:Thuy Khanh, Zjnzjn, Pornvideo. . . để chặn đứng sự xâm nhập của TS1 vào sâu trong khu vực Tây Bắc như ở TS1R6 vừa rồi! Với khả năng tài chính dồi dào The Man luôn sẵn chục cái thẻ VTC 200k để nạp cho anh em và sẵn sàng nhận res của anh em ngay tại giai đoạn đầu để lên cata sớm nhất dọn dẹp TS1 ở xám. Xung quanh acc The Man với hơn chục accc được đầu tư bu kín ngay tại cửa ngỏ Tây Bắc. Ngoài ra NOM còn có 1 leader khác quay lại TS1R7 này chiến là Kun, cũng với những bài sim chuẩn mực của mình, Kun không mấy khó khăn chiếm cho mình 1 cap đẹp và 1 top raid nhanh chóng. Anh nhanh chóng tập hợp các mem NOM dưới 1 mái nhà và chỉ đạo họ sim theo những bài đã được tích lũy kinh nghiệm từ trước. Cùng với hệ thống clone được đầu tư, team NOM từ đầu tới cuối luôn là team có nhiều off to và top raid nhiều nhất! Nhiệm vụ chính của NOM là sim 1 vài canon, rammer, còn lại sim off đánh plan cũng như chiếm giữ và khống chế vùng xám của TS1!

  HOM: HOM thì các TS1 gần đây thì team này luôn có mặt.Cũng theo lời puskin thì team này mạnh cũng không hẳn là mạnh, nhưng cũng không hẳn là yếu! Cầm team này là Kalzen một chiến hữu cũ của mình trong team Leo do King_eric cầm đầu! Phụ trợ Kalzen là 1 đại gia của server là fansifan. Nhắc tới fansifan là nhắc tới 1 giai thoại ném hơn 300k bạc vào thị trường đấu giá chỉ để lấy cái mũ đấu sĩ, không biết lấy trước có lên làng nhanh hơn không nhưng sau khi lấy về thì người đầu tiên lên làng là Hanibal và các mem bên TS1. Về sự phân bố của team này thì ko mấy ổn định theo khu mà tập trung 1 phần khu trung tâm Tây Bắc và 1 phần khu trung du về phía WW -100/0 một vài acc tập trung rãi rác các nơi. Mục tiêu của HOM là sim 1 cặp canon chính và chủ yếu là off hammer đánh plan lớn. Nhiệm vụ cao cả của nhóm này được giao phụ trách 1 WW chính tại khu -100/100 với sự trợ giúp thêm của các team trong R. B

  SEW: SEW là 1 liên minh và là 1 phần của RE. Leader nhóm này là Dxp92. Nhóm này được giao trọng trách là kết hợp với HOM-NOM bình định và giữ ổn định Tây Bắc.Với khả năng sim pop của mình liên minh này luôn nằm trong top pop của server. Điều này chứng tỏ khả năng sim off sẽ khá! Liên minh SEW chủ yếu là sim off đánh plan,còn lại sim def sim pop cho vui. Các acc liên minh này chủ yếu tập trung ở khu trung tâm Tây Bắc và 1 số acc sim rãi rác khu núi khu biên giới Đông Bắc. Nhiệm vụ chính là lên off và sim def cho WW chính sau này là -100/100.

  WE gà: team này chiến TS1 là điều bất ngờ đối với liên quân. Nghe đâu team này là tập hợp 1 số mem chiến ở ts19 và có khả năng cày canon-rammer chuẩn mực nhất travian Việt. Team này cũng giống như SA, họ không đông nhưng được cái tinh nhuệ và cày trâu. Hệ thống clone phải nói là khủng, tự tạo cho mình 1 liên minh def we gà còn có số pop to hơn cả cái liên minh chính của mình.Những acc off của liên minh này có thể đi vào huyền thoại của travian Việt với các acc như: canon raider,rammer Cuopngay, hammer gaul to nhất server TS1 lúc đó: Cuacon.Team này lúc này xem là 1 ẩn số!

  Z6: Team này do GHOST lập ra, một team chơi sau khoảng vài ngày khi server mở nhưng có 1 lượng active khá đều. Lúc đầu team này gia nhập TS1, nhưng sau đó vì điều kiện khách quan đã gia nhập R.B chống lại TS1. Theo thông tin ban đầu GHOST là 1 mem cũ của NOM, cũng từng là 1 leader trong hệ thống của NOM tại s5 phiên bản 3. 6, sau 5năm nghỉ chơi đã đội mồ sống dậy đi tìm vinh quang.Hệ thống meta R. B lúc này còn nhiều nghi kỵ về 1 team mới này, nhưng dần dà chơi với nhau cũng đã tìm ra được câu trả lời. Lượng mem của Z6 không rõ bao nhiêu mem nhưng theo đánh giá khách quan thì không nhiều chỉ tầm vài mem và đa số là clone của GHOST. GHOST là acc mà top raid đứng top liên tục từ đầu cho tới cuối game, điều này chứng tỏa hệ thống clone nhiều và được che đậy rất kỹ trước những lá đơn khiếu nại, tố cáo từ phía bên đối địch. Sự phân bố chủ yếu của team này là tập trung quanh khu vực cap và main của GHOST. Hướng chơi cũng chỉ có GHOST là lên hammer đánh plan, sau này khi gần endgame GHOST bàn giao acc cho zjnzjn và chuyển hướng lên 1 cặp canon-rammer.


  B&B1: là 1 nhóm mem do thuonguy tumasinh lập ra. Nhóm này ban đầu sim cũng khá mạnh đặc biệt là 1 số acc gaul top pop. B&B được khởi đầu tại Tây Bắc và có liên hệ khá mật thiết với nhóm HOM của Kalzen thông qua thuonguy1. Ngoài ra, lúc start game nhóm có 1 số thành viên lập acc tại Đông Nam hỗ trợ nhóm 28tm với sự xuất hiện của nhà thơ Vhoan20792 trong team. Ban đầu không rõ nhóm này chơi theo hướng gì, nhưng có 1 điều chắc chắn sẽ chiến đấu trong màu áo R. B. Quy hoạch có nhóm này khu WW 0/100, liên kết với anh em Đông Bắc xây WW 0/100,trong nhóm sẽ có 1 số thành viên lên off nhỏ còn lại quy hoạch lên def phục vụ WW sau này. Theo thông tin bên lề thì 2/3 lượng lúa phục vụ WW Đông Bắc 0/100 là của nhóm này.

  HLS:Team này chẳng biết từ đâu ra? Cũng chẳng biết xuất xứ từ đâu? Có thể là 1 số mem mạnh tự lập ra và thu hút 1 số mem chưa có liên minh vào. Lúc đầu chưa thấy HLS tham gia bên nào nhưng vì tranh chấp nhiều với các team liên quân mà tự ý đổi tên là TS1-HLS rồi chính thức gia nhập TS1 chống lại liên quân. Định hướng lối chơi của team này không rõ là gì. HLS cũng là cái tên đầu tiên biến mất khỏi bản đồ không dấu vết khi server mới mở được hơn 1 tháng. Theo nghiên cứu lúc đó thì nhóm này quyết định hợp nhất với liên minh SOU của TrungTran để dễ bề quản lý và đưa ra phương án chỉ đạo hơn. 1 mem gia nhập HLS đầu là seawol cũng gia nhập liên quân và sim được 1 con rammer khá của R. B sau này.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 7 times, last by LEO ().

 • *TâyNamthì gồm có:

  SN:SN là 1 meta tại TS4 chiến với RE, nhưng tới TS1R7 này số lượng mem có sự sa sút khá nhiều. Team này được 2 dẫn dắt bởi 2 leader 1 già, 1 trẻ đó là: NVC và Chichi_9x. Hai leader này cũng chơi theo 2 hướng ngược nhau đó là NVC chơi off và Chichi_9x chơi def. Về phần quản lý liên minh này làm việc khá tốt, các mem của team này phân bố chủ yếu là từ tọa độ -100/-100 về phía -100/0. SN được phân hóa khá rõ ràng và nhiệm vụ các mem được triển khai cụ thể. Off ra off def ra def, đã là off thì off phải là hammer loại khá và khủng, def thì phải là loại superdef.Nhiệm vụ chính của SN là lên 2 rammer khủng và 3-4 con hammer khủng để đánh plan. Các acc còn lại lên def và superdef. Nhiệm vụ chính của SN là cùng với DK-SKY và VNX bình định Tây Nam và sim off phục vụ plan.

  DK: DK là 1 liên minh thuộc team RE. Leader của team này là taynam44 nhân vật cầm acc ruataygackiem1 bá đạo server sau này. DK là tập hợp 1 nhóm chơi quay quần khu trung tâm TâyNam với các acc trọng yếu là: ruataygackiem1, tommy, . . .nhiệm vụ của nhóm này là khống chế vùng trung tâm TâyNam, lên off, quy hoạch lấy 1 cổ vật vàng về cho R. B và lên các main off tầm trung để phục vụ plan R.B.Các acc còn lại lên def và tạo nguồn res cho 2 acc này lên off. Đánh ruataygackiem1 đối với TS1 sau này là điều bất khả thI vì được quy hoạch khá bài bãn về def.

  VNX:VNX đúng với tên gọi của nó. Nhóm này tới từ speed,nhóm này là tập hợp các thành phần speed cả CS lẫn X3.Đứng đầu nhóm này là: Nhatrang1, vietmy123, hector_ma,leonidasvnx . . . nhóm này quy hoạch các cap ngon 15c150% và15c125% ở khu từ-100/-100 tới -150/-150 lấy cap nhatrang1 làm trung tâm. Thành phần của nhóm này sơ qua thấy toàn hảo thủ khả năng lên off khá là trâu. Nhưng có 1 điều băn khoăn là nhóm này liệu có chơi TS1 này tới endgame? Câu hỏi chờ thời gian trả lời. Nhiệm vụ chính của nhóm này thấy rõ ràng răng hầu như là sim off và off. Nhóm này có mục tiêu là lên 2 main ram và 1 main canon tại acc Nhatrang1, lên 1 canon tại acc Vietmy123, tức là 2 cặp canon-rammer, còn lại các acc còn lại hầu như chỉ sim off. (lúc Mậu Binh cầm acc nhatrang1 có nói: nếu acc nhatrang1 bị đánh chắc chắn chỉ bay cap và main vì không có acc nào chơi def cả) lực lượng VNX mới đầu khá đông và sim tốt nhưng dần dà bỏ acc, chỉ còn lại được vài acc off trụ tới endgame! Khá đáng tiếc!

  SKY-STARS:liên minh này thuộc team RE. Nhóm này do leader meta R. B Huynhtuankiet làm dẫn dắt.Là 1 nhóm đầy kinh nghiệm và sim off chuẩn, đặc biệt là acc paladinho. Nhóm này phân bố khá rộng và kỳ quặc, vì trải khắp bản đồ Tây Nam không cố định chỗ nào.Nhiệm vụ chính nhóm này là lên 1 vài con off đánh plan và1 ram khủng bằng acc gaul.

  ARES:ARES là 1 team non trẻ và tập hợp các mem có máu chiến nhưng thiếu kinh nghiệm trận mạc. Team này khi lập acc ở TS1R7 thì đang chiến tại TS4 cùng phe với TUN của Leo và vanbun. Là đồng minh tại TS4 và có quan hệ tốt, Leo ra sức ngoại giao và pm cho hẳn 2 leader của Ares là LordAA,Darkshadow về việc thống nhất Tây Nam và theo R. B chiến TS1. Ban đầu 2 leader này ngỏ ý hòa hoãn và để cho mình xem xét tình hình. Nhưng Leo có spy trong Ares và biết chắc chắn Ares ở cùng khu nhưng sẽ không cùng chiến tuyến.Vì 1 trong các leader Ares là mem của TS1 cài vào là darkshadow. Team này còn thiếu kinh nghiệm nhưng được cái onl tốt, tuy đầu tư không nhiều nhưng lại nhiệt và máu chiến. Tình hình là khi ruataygackiem1 lấy mất cái cap-27/-54 15c150% ngay sát vach, Fulltime đầu tư không ít, mua lồng liên tục và được cả meta TS1 buff res để lê ncata chiếm lại cái cap chiến lược này. Không những thế,1 lượng lớn các acc của Ares khi lên làng 2 thì tập trung xung quanh fulltime để hổ trợ def và res cho Fulltime.Nhiệm vụ chính của team này là cầm cự lâu dài ở TâyNam, kìm hãm sự phát triển các acc ở Tây Nam, chiếm cap-27/-54 để mưu tính lâu dài, kết hợp các acc off TS1 từ Đông Nam đánh sang!

  Ktum: team này theo thông tin bên là là 1 nhóm chơi tầm 10 mem với sự dẫn dắt của Kontum (langvanhoa), điều đặc biệt team này đều ở Kontum. Nhóm này không giỏi về sim nên cũng không đáng lo ngại, chỉ 1 mình kontum là đáng kể vì acc này là acc chiến lược và đầy kinh nghiệm trận mạc. Vì Đông Nam đất chật người đông kiếm cái cap đẹp như 15c100% còn khó huống gì mơ tới cap 15c150% nên Kontum phải dứt áo ra đi tìm 1 miền đất hứa tại Tây Nam. Kontum đã đi thì đâu có đi 1 mình được phải kéo đàn em đi theo hỗ trợ đễ dễ bề bá chủ 1 phương.Nhắc tới langvanhoa là nhắc tới clone, acc này đã cầm tầm 30 acc bu kín cái cap của Kontum. Được sự bao bọc của hàng loạt clone đã giúp cho acc Kontum phát triển nhanh chóng, lên cata và mở đầu cho cuộc chiến với 2 acc ép phe của R. B khi đó là Chuot_beo và dosat636. So với Kontum thì 2 acc này ko có tiềm lực về clone cũng như gold. Liệu cuộc chiến sẽ đi về đâu khi 1 chọi 2? (phải là 30 chọi 2). Nhiệm vụ của nhóm này được đặt ra là chiếm khu vực trung du WW từ -30/-100 tới -40/-100 kết hợp với bộ 3 nguyên tử: milo91 chiếm cap 15c125%, mrkery 15c75%,haiho 15c100% (bộ 3 này chiếm các cap từ -45/-100 tới-65/-100 ) và nhóm thacktum 15c100%…khống chế khu phía đôngWW -100/-100.

  TUN: liên minh này là 1 phần của UIS do Leo dẫn dắt. Nói về thành phần của TUN thì rất phức tạp bao gồm: ½ làm em UIS từ các server trước, 1 phần là mem mới mà Leo kéo từ TS4 qua và 1 phần là các mem mới ra nhập. Và 2 khách mời khá quan trọng và là mem cứng đầu tư tốt từ meta SU về là: MINH và Cascade. Khi mới bắt đầu server TUN được thành lập là để phục vụ def cho liên minh chính VLC chơi off, nhưng dần dà với sự phát triển vượt bậc về popvà khả năng sim TUN lại được sự kỳ vọng về 1 liên minh chính. Các acc chính của VLC bắt đầu out và chuyển qua TUN. Nhiệm vụ chính của TUN là chiếm giữ các tọa độ trọng yếu quanh khu vực 0/-100 mở đầu là việc cả liên minh buff res để Saokhuya chiếm cap 1/-75 15c125% ngay cửa ngỏ biên giới Tây Nam-Đông Nam, acc MINH chiếm -23/-9815c125%. 2 tọa độ này có ý nghĩa rất quan trọng là khống chế khu vực biên giới Tây Nam-Đông Nam, và khống chế luôn WW 0/-100. TS1 xây WW 0/-100 thì phải đánh bay được 2 tọa độ này. Đó là hỏi tại sao TUN không ham hố cap đẹp ở Tây Nam mà lấy 2 cái 15c125% thôi. Ngoài ra TUN lại có 1 lá bài tẩy khá quan trọng tại vùng xám là Phenix.Acc này tự lực là chính, cũng chỉ nhận được sự trợ giúp khá ít từ liên minh nhưng cũng đã chiếm được cái cap khá đẹp tại khu xám -16/3 15c150% để khống chế cửa ngỏ vào Trung tâm của TS1. Các acc còn lại của TUN nhiệm vụ train off đánh plan và lên def là chính. Mục tiêu của TUN lúc này là đăng ký 2 canon và 1 rammer.

  VLC:Liên minh này hầu hết là các mem UIS cũ và được dẫn dắt bởi Rockmans. Ban đầu Rockmans muốn nhập TUN và VLC là 1, nhưng theo ý kiến của Leo là xây dựng 2 liên minh mạnh cái đã rồi sẽ hợp nhất sau. Vì mem UIS ruond này khá đông, liên minh này do Rockmans dẫn dắt đa phần là những mem kỳ cựu và lên off chính của UIS. Mục đích chính của liên minh này là lên off toàn bộ các mem và chiến liên tục với 1 main, 1 cap đánh xoay vòng. Các acc off được phân theo các quân khu để chiếm cổ vật và khống chế 1 khu vực giáp biên giới Tây Nam-Đông Nam, 1 nhóm khác sim canon thì chuyển lên núi sim. Ban đầu liên minh này khá hổ báo nhưng cách sim cũ không loại bỏ được nên thua thiệt so với người ta, cách buf res cũng không khoa học, các mục tiêu lên cap đều chậm hơn rất nhiều so với các mem bên TUN. Điển hình là Antimage lên cap 3 lần đều miss, cuối cùng phải lấy 6c gần khu vực Pain và Mr. trieu8x. Tieu Phong chiếm cap ngon cũng miss, Chuot_beo lên sau cap -47/-116 , 15c125% Kontum đành lập cap 6c sát vách để tranh đoạt cap này! Bộ 3: trùm sò, Topmb, Silvermoon lên khu vực -20/-250 lập động quỷ với hơn 10 acc đầu tư ngon lành cành đào để cân team LoP của TS1 khu này. Hay cặp đôi hoàn hảo Hongphong-Danglcz lên khu rừng núi -233/-43 đểlàm cặp canon-rammer romans.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 3 times, last by LEO ().

 • *ĐôngNam: bao gồm các team chính của TS1 và vài team của R. B

  TLH:Team này theo thông tin là 1 nhóm chơi game online, có mặt lần đầu Travian ở TS1R6 với 1 lượng acc khá ổn về pop và sim off. TLH nổi tiếng là 1 team sim clone khủng vàc ó 1 người sim cho họ 1 hệ thống cả mấy trăm clone, vì 1 số lý do mà TS1R6 nhóm này bỏ chơi trước khi endgame.Tại TS1R7 này 1 phần vì chiến lược và cũng 1 phần vì đi tìm cảm hứng mới mà team này quyết định chui thẳng vào Đông Nam đánh cận chiến. Mục đích ban đầu là của team này là quấy rối các mem không trì của TS1 cata cho các mem này nghĩ bớt. Sau đó là quấy rối clone các acc chính không cho các acc này có thời gian sim off và def. TLH vào Đông Nam là quyết định đầy mạo hiểm vì không được sự hỗ trợ từ các team khác. Họ sống được là nhờ hệ thống clone dày đặc, đặc biệt là các acc clone tộc gaul sim từ 4-5 làng rồi dừng. Khi server bắt đầu thật ngạc nhiên là hầu hết các acc TLH đều được reg gần khu WW 0/-100, thật bất ngờ và là một tiền đề để TLH sống sót được tại mãnh đất Đông Nam đất chật người đông như thế này! Vì sao? Vì khi reg acc gần khu này thì TLH không phải đối mặt với 4 bề là địch, một mặt TLH giáp với các team chính của R. B phía TâyNam, một mặt TLH quây quần bên nhau dễ hỗ trợ khi bị tấn công. Việc TLH làm được hay nhất là chiếm được cái cap 3/-118 15c150% ngay sát WW để cho TS1 không khống chế được khu vực này. Nhìn chung TLH là 1 team còn rất nhiều mem thiếu kinh nghiệm nhưng máu chiến và được cái kỷ luật và đoàn kết. Về mức độ sim off thì họ không mạnh nhưng về sim def là 1 những pro. Nhìn chung TLH vào Đông Nam chiến là 1 bước ngoặt khá lớn tại TS1R7 này.

  KO: là 1 nhóm mem ONE có kinh nghiệm cực kỳ và máu chiếnbậc nhất travian Việt. Nhóm này sau khi reg acc thì đã nhanh chóng lên top raid và lên làng nhanh chóng, chiếm các phải nói là tất cả các mem TS1 nhìn thấy cũng chảy nước miếng. Như Orion cap 82/-70 15c150%, Bon cap 9/-84,Hoacutlon cap 36/-122 15c125% , Medusa cap 43/-99 15c125%, . . . nhóm này sau khi hoàn thành nhiệm vụ phá rối và chiếm cap đẹp dần dần nghĩ chơi và để lại nỗi tiếc nuối cho cả 2 bên vì 1 bên muốn lấy lại cap, 1 bên muốn bán hành cho bên kia thêm chút nữa. Ngoài ra còn 1 số acc nằm vùng trong TS1 sau này phát giác và bị bắn bay cap.

  28tm:Team này do Hoctrokinhbac và Dark dẫn đầu với 28 mem cứng,quyết định vào Đông Nam để đánh trực diện, quấy rối và kìm hãm sự phát triển của TS1. Nhóm này chiếm 1 vùng rộng lớn quanh khu 130/-90 trong phạm vi 15-20 ô,khống chế toàn bộ khu vực này. Thực lực của nhóm này thể hiện rất rõ khi sim cap và lên cata rất nhanh. Các cap TS1 quanh khu vực này đều bị hỏi thăm liên tục. Đặc sản mà mỗi mem đều tự tay điều plan đã trở thành thương hiệu. Các plan đánh x_men hay cap Trungtran đều có những dấu ấn khá lớn từ những mem này. Bởi vậy nổi lắm cũng có kẻ ghét! Chẳng ai tự dưng đem cả team TCA 1 đội thiện chiến và đánh cận chiến tốt và chuyên vùng xám về đấu với 28tm. Từ thông tin spy báo về cho mr. park là 28tm qua Đông Nam khống chế khu WW100/-100, thì Mr. park sau bao đêm trằn trọc nghĩ ra 1 mưu kế là đợi server mở hơn 1 tuần mới lập acc để làng 1 anh ta có thể rơi vào khu gần WW 100/-100 tiện cho việc tính toán sau này. Mr. park được sự hỗ trợ của đàn em nhanh chóng thiết lập được cái cap 6c sát vách cap Dark để tranh cái cap 15c125% này. Mr. park hùng hổ thiết lập hệ thống clone và def cứng chuẩn bị cướp cap Dark. Nhưng Dark cũng đâu phải tay vừa dùng kế gậy ông đập lưng bà bắn bay làng 1 để duy nhất cái cap đó để đấu với Mr. park. Sau rồi chuyện gì cũng tới với lợi thế sim cap ngon hơn Dark bắn bay làng 2 của Mr. park. Khởi đầu rất hổ báo và chuyên nghiệp từ def tới off, tới plan. 28tm là nỗi khiếp sợ của TS1 giai đoạn đầu game.28tm và TLH được đặt kỳ vọng sẽ sống sót tới cổ vật, nhưng bất ngờ họ không những sống mà còn sống rất thoải mái cho tới Endgame, góp rất nhiều def về WWcủa R. B sau này.

  LoP: là 1 team có chất lượng mem hàng đầu của TS1. Lop được sự chèo lái của đại sứ meta TS1 Viet Nam. Team này khá mạnh về khả năng sim canon và hammer. Vì sự khắc nghiệt của khu Đông Nam mà team này 1 số mem quyết định lên khu vực núi cao của Đông Nam và Tây Nam bắt đầu cắm những khoảnh ruộng trù phú với những mãnh đất có lúa lên tới 150%, các cap 100%và 125%nhiều vô số kể.1 số mem lại cắm dùi ở khu dạt về phía biên giới Đông Bắc như: namdang229, Mr. Ugly, Architect29, …mục đích chính của team này là sim 1 vài cặp canon như: dieuthuyen,Vietnam, dung_lan, …. và hammer khủng khủng khác. Ngoài ra team này còn lấn sân sang Tây Nam để tìm kiếm các cơ hội cổ vật cũng như khả năng phối hợp với các acc off Đông Nam đánh phá các dàn canon-rammer của VNX, UIS nằm quanh khu vực cap nhatrang1. Lop khu Tây Nam được chia làm 2 khu vực: 1 là khu trọng tâm chính quanh acc Dieuthuyen với gần 10 acc def thuộc liên minh TS1VNTCT bao quanh acc này và1 supperdef là Tranvantu với cái main def cả trăm k def. 2 là khu Thanh_long cap 15c125% quanh cap là 3 acc def cap 15c75% như:vuanh, vanyen, huyenvu và 1 acc off là HAINHI. 2 khu này là mối hiểm họa khôn lường của anh em R. B_TN nên các phương án đã được lên sớm đó là đánh bay cap Thanh_long và bắn bay main dieuthuyen trong 1 ngày gần nhất. Anh em R. B cũng xác định, dẹp được Lop là dẹp được ½ lượng canon và hammer của TS1 nên Lop được chú ý nhiều nhất khi các plan diễn ra trên đất Tây Nam. Ngoài ra Lop vẫn còn 2 acc lập các quanh khu vực trung du miền núi thuộc khu của Tây Nam là lamlaitudau và tuyetdong. 1 số acc tại khu trung tâm phục vụ sathuthienthupro như:kyduyen.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 2 times, last by LEO ().

 • HA: Theo tìm hiểu thì HA và VIP là 2 liên minh lâu đời nhất của TS1 và sơ khai thành lập ra team s1 huyền thoại.Theo nghiên cứu của rockmans thì nhóm này chuyên xuất xưởng những con rammer đáng sợ. Phân bố chủ yếu của nhóm này tại TS1R7 cũng khá rãi rác khắp bản đồ, năm nay có thể sim def là chủ yếu.

  Zeus: Team này ở TS1R6 phân bố chủ yếu ở xám và trung tâm Đông Nam, Ở TS1R6 họ còn xây cả 1 WW chym mồi ngay trong xám. TS1R7 chắc không phải là ngoại lệ, chọn xám và khu trung tâm Đông Nam làm nơi cắm sào cho kế mưu sinh của mình. Thực lực chủ yếu lên def phục vụ 1 số acc chính trong xám như: kira, longun, khongbietvnn, chienbinhpk hayPanty Dropper, ….

  TCA: Theo đài quan sát khí tượng thủy văn Nam Bộ thì TCA là 1 team cận chiến xuất xắc nhất của TS1 và được sự chèo lái của Mr. park TS1R7 này. Họ luôn tập trung ở khu xám để đối đầu với các thế lực mạnh khác, và chưa ngán bất kỳ đối thủ nào. Ở TS1R6 họ tập trung ở xám và làm chủ nguyên 1 vùng rộng lớn ở Tấy Bắc và khống chế luôn 2 vùng xám Đông Bắc và Tây Nam. Nhưng ở TS1R7 này ko biết vì lý do gì họ lại đột ngột chuyển về khu WW 100/-100, nhiều ý kiến trái chiều cho thấy: 1 là họ quay về đây để chiến với nhóm 28tm mới đổ bộ về Đông Nam, 2 là họ rút về đây để bảo vệ khu WW và âm mưu quy hoạch xây WW. Theo ý kiến cá nhân Leo thì họ về đây với cả 2 mục đích đó. Nhưng đối với anh em R. B đó là 1 quyết định mang tính thụt lùi của TS1. Họ đã cử 1 đội cận chiến tốt nhất dời bỏ xám và dâng khu xám về cho R. B làm chủ và ổn định sim từ đầu cho tới cuối game. Với sự quy hoạch WW từ đầu mr. park đã thiết lập 1 đội quân sim sup trước khi cổ vật ra 1 cách nhanh chóng. Sự quy hoạch đó rất bài bãn vì toàn bộ cap 9c tới 15c bonus thấp đều bị team này lấy hết để sim cap cao phục vụ cho WW. Điều mà R. B có bước chuẩn bị không tốt và cảm thấy rất lo lắng. Sau này leader Mr. park lấy 100/-100 làm WW chính để xây WW làm tốn rất nhiều off của anh em R. B.

  AE:nhóm này không rõ nguồn gốc từ đâu, nhưng nhìn cách quy hoạch cap chạy dọc biên giới Đông Bắc-Đông Nam cho thấy nhóm này không phải là những tay mơ trong rừng mơ.Mục tiêu chính của nhóm này là sim def và suppors cho WW100/0, tiềm lực về off team này không đáng kể.

  SVL:từ bao lâu team SVL được dẫn dắt bởi Co_ leader meta Trium và round này cũng không ngoại lệ. SVL được leader chỉ đạo và sim bài bãn quy hoạch đúng nguyên tắc, team này chủ yếu quy hoạch quanh khu vực trung tâm và khu giáp biên Đông Nam-Đông Bắc sát với khu WW 100/0. Nhiệm vụ chính của team này có thể là tập trung sim def cho WW 100/0 và sim cap cao và sup cung cấp lúa cho WW sau này. Liên minh này khá ít acc chơi off với nhũng cái tên như: X_men,Trium, hamin, tnsky, … cho thấy team này cũng khá là chất lượng về off. Nhưng sau này cho thấy team này không có lực lên và off chỉ thuộc loại xoàng của server. Có lẽ tập trung hết lên def phục vụ WW là chính vì thế trận 1 chiều đang diễn ra.

  VIP: cùng với HA, VIP là 1 liên minh lâu đời của TS1. Họ là liên minh kỷ luật và đông đảo nhất của TS1, ở TS1R6 họ là liên minh với lượng def đông đảo và round này chắc cũng không phải ngoại lệ. Các mem VIP phân bố khắp Đông Nam và tụ chủ yếu tại khu trung tâm. 1 số acc của team này có tiềm lực lên off khá nhưng đều cap không ngon nên lên off còn nhiều hạn chế.

  DN: nói về nhóm này thì không có nhiều thông tin vì nhóm này không thể hiện được nhiều trên chiến trường hay mặt trận thương hiệu. Chỉ biết nhóm này có sự xuất hiện của leader 1 thời của TS1 là saobang. Sự phân bố của nhóm này cũng rãi rác khắp Đông Nam. Mục tiêu hay mục đích cũng khó đánh giá nhưng nhìn vào thực tế th ìcó lẽ nhóm này chỉ lên def vì không có acc nào có đủ tiềm lực lên off.

  SOU: SOU là team cũng khá mạnh của TS1. Team này là cái nôi con đường chính trị để TrungTran làm leader meta. SOU vẫn do Trungtran làm bí thư và quản lý team này. Team này có Mr. trieu8x là 1 canon loại khủng của TS1. Khi TrungTran đi họp meta thì Mr. trieu8x quản lý mem. Được sự diu dắt của 2 mem có kinh nghiệm nên SOU là 1 team khá mạnh về def. Lúc đầu team này hợp nhất với HLS tạo 1 cuộc bứt phá về pop trên bảng xếp hạng. Sau nhiều lần điều chỉnh team này thui chột dần và phục vụ lên def là chính. Sự phân bố của team này cũng rãi rác ở cả ĐôngNam-Tây Nam. Nhìn chung ngoài TrungTran và Mr. trieu8x team này không có gì đặc biệt cho tới cuối game.

  LoL: Nhóm này có lẽ là một bình mới của rượu cũ SGJoker năm ngoái. Nhóm này được thành lập bởi các mem chiến thực sự và đầy kinh nghiệm của các team khác.Ban đầu nhóm này là tập trung bởi các mem có cap khá mạnh và tiềm lực tại vùng xám và trung tâm như: PantyDropper, LoveS, Hanibal, Dinhke, Cafe, … sau này thêm các thành viên khác tìm lực lên off ở khu núi và thêm 1 số acc def khu vực trung tâm. Có thể nói nhóm này là tập hợp những mem kinh nghiệm và máu chiến nhất của TS1. Ý đồ lập ra nhóm này ban đầu có thể là cho nhóm này lên off sớm giải tỏa sớm khu vực trung tâm tạo tiền đề đánh sang các khu vực khác.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 2 times, last by LEO ().

 • Chương3: Diễn biến chính của giai đoạn đầu game


  Tuần thứ 1: từ 11/05 - 17/05: Tuần định hình các team!

  Tuần mở đầu đánh giá sự già dơ của TS1. 6/10 top raid đều của TS1. Hanibal là lên làng đầu tiên của server với cái cap đẹp nhất Đông Nam biết bao sự thán phục từ anh em TS1 cũng như R. B. Sau đó lần lượt là các mem TS1 trổ tài lên làng sớm, theo thống kê khi đó thì 4/6 người lên làng 2 là mem TS1 trong tuần đầu này. Tuần này cũng đánh dấu cuộc đấu giá kinh điển của nhà đấu giá Sotheby’s với chiếc mũ văn hóa đầu tiên. Nhà đấu giá này đã thu về hơn 300k bạc từ đại gia fansifan. Theo thông tin từ các đài truyền thông có uy tín như: BBC,CNN, . . thì cuộc đấu giá này thu hút rất nhiều đại gia lắm tiền nhiều của của travian Việt. Các đại gia này sẵn sàng đổi 100k bạc cho chiếc mũ này ở thời điểm đầu của server. Nhưng rồi các đại gia khác lần lượt bỏ cuộc chỉ còn 2 đại gia chơi đến cùng là fansifan và The Man. Cuối cùng do sự thỏa hiệp từ 2 bên(cùng meta và từng cùng team) không làm lợi cho đội bán mũ nên The Man quyết định nhường lại chiếc mũ ấy cho fansifan. Sau đó là chiếc mũ thứ 2 cũng ngấp nghé 250k bạc, tới cái mũ thứ n nào đó của saokhuya thì cũng đã hơn 100k bạc. Có thể nói tuần đầu tiên là tuần thể hiện rõ nhất sự chịu chơi và đầu tư của các đại gia travian. Họ không tiếc tiền đầu tư cho acc mình lên làng sớm nhất, khủng nhất! Tuần này trên chiến trường chỉ xảy ra những cuộc chiến cục bộ, mang tính giao lưu và hỏi thăm làng xóm láng giềng là chủ yếu. Các vụ cướp khoai hay cắt khoai vẫn chưa diễn ra. Trên các diễn đàn chỉ có những tin tức cướp giật là chủ yếu,chưa có các màn đối đầu gay cấn diễn ra.


  Tuần thứ 2: từ 18/05-24/05 Tuần của sự quy hoạch!

  Tuần này cũng là tuần đánh dấu nhiều mem lên làng 2 nhiều nhất của server (đương nhiên là thế rồi). Ngày đầu tiên của tuần 2 các cap quan trọng của các khu TB-TN-DN-DB lần lượt đã có chủ nhân mới. Ngày thứ 2, thứ 3 các cap bonus cao trên núi cũng lần lượt được san lấp, giải phóng mặt bằng để xây các resost cao cấp. Sau tuần thứ 2 cũng định hình phần nào các khu định cư và chiến lược của mỗi team. Phân hóa cap đã được thể hiện khá rõ ràng. TS1 đã mất hầu hết cap đẹp vào tay R. B .Ngay tại Đông Nam của mình TS1 bị mất cap đẹp khu WW0/-100 về tay KO và TLH, khu 120/90 vào tay 28tm. . Các khu khác TS1 chỉ cướp được cái cap của Ex Idol là có giá trị.Nhưng bù lại vùng xám TS1 chiếm đa số cap ngon và phân bố acc dày đặc khu này giúp cho TS1 có thế thượng phong tại vùng xám. Cũng trong thời gian này thánh bang chủ TLH đã ra tay 1 mình giết 6 tướng của TS1 hay vuchien cata acc dám tranh ốc đảo với mình. Acc Kira được TS1 bơm res lên cata cũng bị siêu Spy tieuquy15 chém mất 16 cata ngay đầu game. Trong top raid các mem TS1 vẫn chiếm đa số. Lá cải thăng long hội xuất bản ấn phẩm đầu tiên tạo 1 làn sóng phấn khích trên các phương tiện đại chúng, đi đâu cũng thấy người ta mong chờ số thứ 2 sẽ ra mắt độc giả.


  Tuần thứ 3: từ 25/05-31/05 Giao lưu với hàng xóm, láng giềng!


  Tuần này đánh dấu chiến sự leo thang của 2 siêu meta. Các cuộc chiến diễn ra cũng chỉ xảy ra cục bộ mang tính giao lưu, đôi khi 2 bên mang cata ra thử lửa đối phương.Các cap TS1 ở vùng xám ra đi lần lượt. Chắc cũng vì tức tối và lấy lại tinh thần cho anh em khu xám thì có 1 mem cứng vùng xám của TS1 là Du Hành lên tuyên bố: các cap khu xám mà R. B cata bay là của chính R. B lập lên và tự bắn mình. Với câu nói này của Du Hành đã tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa trên diễn đàn và phần áp đảo về phía R. B. Với 4 cái cap xám, The Man và kunyeu79 là những lá cờ đầu thổi vào bao niềm cảm hứng cho anh em R. B trong xám, hay ruataygackiem1 giao lưu với Fulltime sau màn hấp diêm trong đêm. TS1 cũng có màn đáp trả bằng cata nhưng không thành công từ BoBeuFC và Dinhke dành cho TLH. Với việc các acc đầu tư tốt TS1 bị mis cap, các mem này quyết định liều mình lấy hẳn cap 6c bên cạnh để tranh cap ngon như: DCUM tranh với kitty hay Mr. park tranh với Dark. Được sự chuẩn bị chu đáo về tài lực cũng như vật lực, các mem này phát triển rất nhanh, lên cata sớm quyết lấy cho bằng được cap này. Nhưng than ôi đời không như mơ, biết mình biết ta 2 mem R. B quyết định nhờ anh em cata làng 1 để giữ cap bằng được không cho TS1 lấy lại. 1 chiến thuật có thể nói làm cho TS1 ngả ngữa vì chiêu này TS1 đã áp dụng thành công ở s1R6,đúng với câu nói gậy ông đạp lưng bà. Việc DCUM không lấy lại được cap của kitty thì acc này cũng xem như acc này phế. Không thể tạo áp lực lên khu WW 0/-100 được.Mr. park cũng không thể lấy được cap quyết định xin cap của đàn em làm cap mới. Top raid tuần này có nhiều biến động vì clone bắt đầu được đem ra raid. Trong Top raid bắt đầu các acc romans chiếm ưu thế với các cái tên như: Kun, Bluesky22, GHOST, … lá cải thăng long hội được xuất bản số thứ 2 tạo bao niềm phấn khích cho độc giả. Cũng trong thời gian này có 1 siêu Spy xuất hiện. Đầu game acc GATO con spy lớn nhất mà TS1 cắm vào Tây Nam cũng ở liên minh này. Được sự bao bọc của leader meta (à không, lúc đó leader Kiệt cũng nghi ngờ rồi nhưng chưa ra tay) và người sis acc này là 1 pro của travian Việt anh ta là tieuquy15, anh ta còn sis 1 acc lớn của meta là fansifan điều đó làm uy tín anh ta rất lớn. Anh ta ra sức thâu tóm quyền hành của các team. Đi đâu acc này cũng rêu rao là mình quen người này người nọ, cần cung cấp thông tin,biết trước các kế hoạch của TS1 cần điều def chỗ này, chỗ nọ. Anh ta làm việc cứ như là leader đại diện cho meta làm cho các leader team khác nóng mặt. Đầu game anh ta cũng hổ báo rằng cái cap 15c125% ngay trước nhà anh ta là của anh ta (sau này acc GATO lấy cap này), ai mà lấy sẽ cata. Lúc đó Leo sợ tới nỗi phải kêu acc MINH nhường lại cap đó để đi lấy cap -23/-98 15c125%.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 3 times, last by LEO ().

 • Tuần thứ 4-5: từ 01/06-14/06 Ex Idol lên sóng đầu tiên!

  2 Tuần này 2 bên có những màn đáp trả khá hấp dẫn. Các cuộc chiến ở khu Tây Nam mang lại sự mới mẻ về cuộc chiến dành cap : kontum fang chuotbeo hay ruataygackiem1 cata các mem TS1_Ares. Tây Nam bắt đầu nóng với việc giao lưu giữa các team R. B với TS1_Ares xảy ra liên tục, với các mem UIS và SN thấy Ares ở đâu là cata tới đó. 2 tuần này Ares mất 3 cap và hàng loạt cap bị cata bay sạch mở lúa.Ở Đông Nam còn các cuộc chiến khác như Bon và Tungdaugau quyết định cata cap Dinhke, màn hấp diêm chỉ mang tính giao lưu vì thiệt hại không lớn. Dinhke với tài chính dồi dào và có đội sup tốt nên hồi cap rất nhanh. Việc để R. B chiếm phần lớn sóng truyền hình làm cho các mem TS1 nóng mặt và có những màn trả đũa vô cùng gay cấn như: tóm toàn bộ cata của ruataygackiem1 tại nhà dunghoitaisao. Hanibal cata các làng 1 của mem TLH. Ex ido ra tay thị uy ở Đông Bắc bằng việc clock crop 2 mem cứng của R. B Đông Bắc hay SOU cata mem R. B tiger và UIS cũng như việckontum cata dosat636 để giải phóng khu vực cap của mình.Top raid trong 2 tuần này nghiêng về phía R. B với 7/10 acc.Cũng trong thời gian này leader meta R. B Huynhtuankiet đăng tuyên ngôn quá trình thành lập meta R. B.
  Tuần 6-7: từ 15/06-28/06 Tạm biệt Ex Idol và team GTM!

  2 tuần này có khá nhiều sự kiện và cuộc chiến vẫncăng thẳng từ cả 2 phía: mở đầu là khu xám với việc Phenix bắn bay cap Hungbeotravian, sau đó là màn sập hầm tại nhà Kira của The Man (HOM gà theo cách nói ví von của1 mem TS1). Các cuộc chiến dành ốc đỏa bắt đầu sôi động của cả 2 bên. Khu Đông Nam bắt đầu nóng dần khi 28tm phát huy những đỉnh cao về nghệ thuật sim off cũng như cách đánh plan tuyệt vời, trong 3 ngày 2 cap đã ra đi là: pachanmin và hetroi. 2 mem cận chiến tốt của TCA đã đi 1 cách nhẹ nhàng nhất có thể bởi đội quân thiện chiến hơn . Tây Nam với UIS cũng góp vui bằng việc tiễn đưa cap Kontum.

  Nói sơ qua về 2 acc này :Chuot_beo sau khi mis cap trở về thấy Kontum ăn được cái cap khá ngon tại khu trung du Tây Nam.Anh ta bèn lên kế hoạch lấy lại cap này cho anh em UIS,quyết không cho TS1 lấy được cap chiến lược Tây Nam.Chuot_Beo đi lên bằng 2 bàn tay trắng lấy cap 6c ngay cạnhbên cap 15c125% của Kontum với hành trang duy nhất là sự coplay của leader UIS khi đó là: Rockmans. Với tiềm lực về gold và clone hùng hậu, cùng đội hậu cần theo sau Kontum phát triển rất nhanh và leo top raid 1 cách dễ dàng. Với Chuot_beo thì khác anh ta chỉ sim rồi gửi off vào cap Rockmans nuôi cũng như việc raid được vài cộng res từ natar để lên chùy và lên ít cata chờ ngày khai tử Kontum. Cùng với Dosat636, Chuot_beo tạo áp lực ghê gớm lên kontum, bắt kontum phải lên cata ngay để dọn 2 acc này. Đó là chiến thuật sai lầm khi Kontum bắt đầu gặt lúa non của clone và lên cata quá sớm làm cho Kontum chưa đủ lực để cata 2 acc này trong 1 ngày được, vì clone không thể lên def và res để lên mỏ cấp cao hơn. Sự nóng vội hấp tấp dẫn tới việc kontum đánh dosat636 và Chuot_beo ngay không giải quyết được vấn đề mà làm cho Kontum cụt off và cata. Việc nằm chờ cơ hội của Dosat636 và Chuot_beo cuối cùng cũng đã đến. Với việc anh Tào tố clone Kontum làm cho 30 clone của Kontum khóa trước đó 1 vài ngày. Trong đêm và rạng sáng ngày 19-06 anh Tào nhà ta hì hục với acc Chuot_beo cả đêm cata Kontum tới 8h sáng mới xong cái cap. Sau đó chủ acc vào cata các làng còn lại của Kontum và chính thức tiễn anh về đất mẹ Đông Nam yêu dấu. Sau đó vài ngày, Chuot_beo tiếp tục cata loạt cap quanh khu vực Kontum như Dailyphidao và sập hầm hết off ở nhà Hoachat.

  Và sự kiện đánh dấu 1 bước lùi của TS1 hay bước đột phá của R. B Đông Bắc đó là sự thất bại plan củaTS1 vào nhà vnkhungbo. Với việc toàn bộ mem GTM không có planer đủ tầm cỡ để đánh 1 trận lớn vào nhà vnkhungbo nên trọng trách plan này được giao lại cho planer cự phách của TS1 cầm plan đó là Phaletjm. Trận này Phaletjm quyết định đánh trực diện 3 cap quan trọng mang tính chiến lược của R. B là: vnkhungbo ở Đông Bắc lấy cap cho mem GTM, ruataygackiem1 ở Tây Nam lấy cap cho Fulltime của Ares, và cuối cùng là cảnh cáo TLH với màn solo của Hanibal vào nhà Kitty. Phaletjm là 1 planer giỏi của TS1(TS1R6 TS1 chiến thắng 1 phần công sức to lớn của planer này). Phaletjm đã tính rất kỹ và 1 planer rất công phu xé toạc hết def của R. B tại 3 cap này nhưng ứng với câu nói: hành sự tại thiên. Phaletjm trận này không gặp thời. Đầu tiên là màn chào sân Đông Nam tại nhà Kitty chỉ với tính chất hù dọa. Sau đó là cap ruataygackiem1 clear 20k def của Loves nhưng thất bại toàn tập ở màn cata lấy cap cho Fulltime. Còn tại nhà vnkhungbo, off TS1 clear hết def nhưng cata lệch s nên nằm lại toàn bộ đội cata 6c của GTM. Cũng chính từ đây nội bộ TS1 bắt đầu chia rẽ với việc Ex idol cùng ban lãnh đạo GTM nghi ngờ TS1 chơi xỏ, muốn GTM chuyển def làm bức tường phòng thủ cho khu WW 100/0 của TS1. GTM có những bước nghi ngờ tài năng của planer này và có những thông điệp ngay trên chính tên làng của mình. Sau plan này thì Phaletjm đã nói những lời từ trong tim của mình ra:
  Một mình ôm 3 mục tiêu, và cái nào cũng nằm lại. Có lẽ mình đã già rồi :P


  Hic hic thất bại plan đầu ruond gần như là truyền thống cầm quân của bản thân.Không còn gì ngoài lời xin lỗi gửi đến toàn thể anh em đã tin tưởng giao nhiệm vụ, thất bại là điều chẳng ai muốn và làm thế nào đứng dậy sau thất bại luôn là câu hỏi mà bản thân mỗi người đi tìm lời giải. Lý do cho những thất bại chắc ai cũng biết nên mình cũng không cần giải thích, những lời ca tụng sau mỗi plan thành công hay là đá xéo sau mỗi plan thất bại mình cũng không cần quan tâm.
  Topic này đơn giản cũng không phải là lập để giữ một nhóm người nào đó.Nếu các bạn thật sự muốn từ bỏ thì có níu kéo cũng chẳng còn ý nghĩa. Các bạn ra đi chính là các bạn đã chấp nhận thua sớm trong một cuộc chiến trường kỳ.Đơn giản chỉ là lời xin lỗi chân thành của mình đến các bạn, kèm một chút hy vọng có thể sửa đổi những sai sót nếu còn sát cánh cùng nhau đi đến chiến thắng.


  Các bạn meta R. B cứ tiếp tục chém, tiếp tục khai thác những sơ hở của TS1 để hy vọng cho lần đầu tiên. Hẹn gặp các bạn trong những plan tiếp theo. ”
  Tiếp đó là màn xoa dịu dư luận của leader meta TS1 puskin:
  http://forum.travian. com. vn/showthread. php?t=50724

  Sau bao cuộc cãi cọ và suy luận đủ kiểu cũng như âm mưu chính trị từ các thành phần chém gió của cả TS1 và R.B. GTM quyết định ly khai TS1 và bắt đầu del acc tập thể rời TS1 trong sự tiếc nuối của TS1 và sự hồ hởi và thảnh thơi của mem R. B, bớt đi 1 đối thủ tiềm tàng và quan trọng hơn là có thời gian phát triển êm đẹp trong khu Đông Bắc. Có thể nói sự ra đi của GTM và Exidol là 1 mất mát khá lớn của TS1 và làm xoay chuyển cục diện Đông Bắc đang máu lửa trở nên êm đẹp tới lạ thường. Tại mặt trận Đông Nam sau khi GTM ban bố việc li khai thì R. B có những plan tiễn các bạn GTM nhanh khỏi Đông Bắc. Với việc Ex Idol thì fan của Ex cũng có những màn chào tạm biệt Idol của mình bằng cách bắn bay capale siunhan của fan cuồng Daidayne. Ngoài những trận thành công R. B vẫn có các cuộc sập hầm của TLH và KO vào cap và làng 1 các mem TS1 ở Đông Nam. Cũng trong thời gian này Saokhuya do Leo cầm cũng bắt đầu bắn cap và các làng sup của mem TS1 xung quanh cap 1/-75 của mình. Với việc tạo nhiều hiềm khích thì acc Saokhuya có khả năng là mục tiêu lớn nhất của TS1 khi acc này cap to và nằm dọc biên giới , lấn qua Đông Nam. Deff tại nhiều thời điểm ở acc Saokhuya khi server mở 40 ngày đã đạt con số trên 60k khi Hanibal fake . Với số off Hanibal off to nhất server lúc đó là khoảng 18k bộ, 2. 4k kỵ đen. Deff cứng tại cap Saokhuya lúc nào cũng trên 40k def, cap luôn trong tình trạng âm hơn 10k cả off lẫn def. Có lúc Leo và chủ acc Saokhuya là Cascade tự bảo nếu Hanibal lao vào thì chấp mấy kon như thế nhỉ? Chắc là 5 tới 7 kon đó nhỉ? Acc Saokhuya được sự bảo vệ tuyệt đối của team UIS nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng là Hân Tố Tố cầm acc này! (sự thật chẳng liên quan gì tới TLH và Hân Tố Tố cả). Báo lá cải Thăng Long Hội xuất hiện bản số 3 và là số cuối cùng của báo này ở TS1 do phóng viên chính Hân Tố Tố đã theo chân các anh hùng của nhóm KO sang TS2.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 5 times, last by LEO ().

 • Tuần 8-9: Từ 29/06-12/07: Chiến tranh cục bộ ở khắp server!

  2 tuần này đánh dấu chiến sự leo thang chiến sự rất căng thẳng ở vùng xám và khu Đông Bắc và Đông Nam.

  Đông Nam:Với sự áp đảo về tiềm lực R. B bắt đầu những cuộc càn quyét và bình định các địa điểm chiến lược. Nhưng mở đầu là màn snip hụt của DCUM vào mem TLH, sau đó là màn bắn cap 1 mem TLH của Dinhke. Các cuộc chiến tranh cục bộ của mem TS1 với mem TLH xảy ra như cơm bữa, có lúc thắng lúc thua. Thực lực TS1 bắt đầu lộ rõ với các acc chiến lược là sẽ cho TLH biến khỏi đất Đông Nam trước cổ vật và vươn vòi bạch tuộc của mình qua đất Tây Nam. Sau đó vài ngày là màn trả lễ của R. B là màn đánh bay cap Thanhcanhdk5. Cũng tại đất Đông Nam này các mem thuộc đội ONE cũng âm thầm tích off đánh các mem TS1_AE. TS1_AE cũng không phải dạng vừa đâu, vừa tất công vừa phòng thủ kiên trì với việc bắn bay cap Darknights4 và bắt sạch off Okono và The QuietONE. Các mem ONE này bắt đầu dời bỏ cuộc chơi sớm nhất của nhóm ONE chui thẳng vào Đông Nam đánh TS1. 1 nhóm ONE khác là KO với việc đầu tư mạnh mẽ và mem cứng đã nhanh chóng chiếm cap đẹp bắt đầu lên off quậy khu trung tâm Đông Nam. Cũng vì lẽ đó mà các màn đáp trả của TS1 cũng nhắm vào họ là chủ yếu. Nhóm này bắt đầu cụt off và chơi chiêu cũ trả đũa TS1 là bắn bay các làng khác để lại duy nhất cap cho TS1 không thể lấy lại được. TLH bắt đầu cũng có những màn trả lễ TS1 bằng việc mang đại bác ra bắn phá làng 1của TS1_HCM và acc Phuoc044. Cũng trong thời gian này gần 100 acc def của TLH bắt đầu bị MH sờ gáy, khóa hàng loạt và nguy cơ biến thành natar. Việc chọn cap 6c của Antimage mang lại nhiều bất lợi cho anh ấy, nhưng vì là 1 mem kỳ cựu và đầy bản lĩnh. Anh ấy đã quậy tưng bừng khu này trong 1 thời gian ngắn, việc cata và quậy hàng loạt clone khu này làm cho mem khu này là SOU và Lop nóng máu cử ngay 1 lính đánh thuê tới xử Antimage.Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ Antimage được sự giúp đỡ của Trùm sò (cũng là 1 mem kỳ cựu của UIS) đã cho off HTML về với cát bụi.

  Đông Bắc: Anhem Đông Bắc đánh cap chiến lược của TS1 là hamin . Cap anhdiep89 với sự phối hợp ăn ý của 2 leader Đông Bắc là Vanbun và Ngocsang (cầm acc bluesky22), tuy chưa thể bắn bay nhưng cũng tạo nhiều hiệu ứng tích cực cổ vũ cho việc lên off sớm càn quyét và giải phóng mặt bằng toàn bộ khu Đông Bắc.

  Vùng xám:2 ngày sau TS1 phản công ở xám với việc đem pháo hạng nặng sang thăm nhà Thuykhanh, với 16k off chienbinhpk tự tin leo tường rồi anh nằm lại tại nhà Thuykhanh. Plan này TS1 chết 2 off nhưng bù lại được clock crop cap Thuykhanh khá to. Các cuộc chiến dành ốc đảo của Thuykhanh và khongbietvnn cũng là nhưng điểm nhấn của vùng xám máu lửa, giật từng ô một trên bản đồ.

  TâyNam: khu này bắt đầu nóng lên khi acc Minh của R. B_UIS bắt đầu dọn dẹp hàng loạt mem TS1_Ares . Sau đó là các tập bắn cap của team SN đối với mem Ares. 2 tuần này đánh dấu hàng loạt cap Ares về với cát bụi và cũng có lẽ là các mem Ares dời TS1R7 khá nhiều. Sự suy yếu thấy rõ khi các cap 6c và 9c của Ares không mang lại nhiều lợi ích còn cap 15c thì bắn bay hàng loạt.

  Cũng trong 2 tuần này hội nghị thượng đỉnh của ban lãnh đạo miền nam R. B được tổ chức vào ngày 01/07/2015 trên bàn nhậu với sự góp mặt của rất nhiều leader chủ chốt của các team như: vanbun (TG), longnhi (28tm),Maubinh (vnx), huynhtuankiet (RE) và Leo (UIS), …. và hàng loạt mem chủ chốt của các team. Hội nghị lần này các leader họp bàn các phương án đánh TS1 và chém gió khoe off là chủ yếu. Việc ăn nhậu nói chung không phải là ưu tiên hàng đầu vì chẳng ai bõ bèn gì! Phương án đưa ra là sẽ tạo ra 1 big plan trước cổ vật 4 tuần. Ngoài ra còn bàn chuyện xây WW chính ở khu nào? Theo ý kiến của MauBinh thì chỉ nên xây 2 WW mà thôi, 1 WW chính ở -100/100và 1 WW phụ ở 0/100. MauBinh cho rằng Tây Bắc là khu thích hợp nhất cho việc xây WW chính vì khu này khá yên bình và dễ sim. Còn WW phụ sau khi anh em Đông Bắc lên hammer đánh plan thì sẽ chuyển def tập trung cho WW này. Trong hội nghị sau đó trên Room kín thì Leo và Rockmans đưa ra ý kiến rằng sẽ xây 1 WW tại Tây Nam ngay trước mũi TS1 tại 0/-100 làm chym mồi. Ww 0/-100 không được sự tán thành từ phía ban lãnh đạo và nhiều người đạt ra câu hỏi: UIS xây nổi WW ở đó không? Sao không phụ xây WW với Tây Bắc? Leo có trả lời cho leader meta Huynhtuankiet rằng: UIS tự lực cho WW này và tự tin ôm từ 4-5m def để hút canon TS1, việc thứ 2 là giữ người chơi của team vì UIS có truyền thống phải xây WW. Cũng trong tuần này Leo thảo 1 kế hoạch riêng cho team UIS!


  http://forum.travian.com.vn/showthread.php?t=53827

  Tuần 10: từ 13/07-19/07 Chuẩn bị Big Plan!


  Mở đầu tuần với sự khốc liệt của vùng xám với sự bắn phá làng mới của kunyeu79 của TS1 xám với đội Kira và Chispheo1. Sau đó là các cuộc chiến ốc đảo giữ đội The Man và Khongbietvnn làm The Man mất ½ off tại ốc đảo của kẻ thù. 20k off đổi được gần 20k def cơ động vùng xám, 1kon def to vật vã vùng xám ra đi giúp cho đội The Man nhanh chóng chiếm thế thượng phọng cho big plan vào đầu tuần tới. Cũng tại xám leader R. B huynhtuankiet mất ốc đảo vào tay 1 mem TS1 là Khapk, và leader cũng đòi lại 1 cách bất thành vì def khu xám TS1 vẫn còn nhiều. Sau đó acc Khapk tự khóa acc làm cho leader Huynhtuankiet mất 2 ốc đảo 25% và chỉ còn 1 cái 25% làm vốn riêng. Cũng tại khu xám của The Man bắt đầu xuất hiện 1 sniper đẳng cấp đó là PornVideo, các cata và off cởi truồng của TS1 bắt đầu vào tầm ngắm của Porn.Tại Đông Bắc thì TS1 cũng có đợt phản công và giải tỏa khu WW 100/0 bằng việc bắn cap kelamtro, thiệt hại chia đều cho cả 2 bên, 1 bên bay mỏ lúa 1 bên bay gần hết off. Còn khu Đông Nam vẫn nóng với tình trạng đối đầu của các mem TS1 và team TLH, 2 bên tiếp tục mang đạn pháo bắn xả giao ở các vị trí trọng điểm. Nói tới Tây Nam thì không thể không nhắc tới ruataygackiem1, sau khi bị nhóm Ares bao vây cấm vận và cũng có 1 số đoàn đáp trả. Ruataygackiem1 đã bắt đầu âm thầm ủ off chờ ngày đồ sát Fulltime kẻ thù không đợi trời chung vì nhăm nhe cap cũng như cata mất vài mỏ lúa của mình. Trong đêm 17/07 anh âm thầm cùng đồng đội jiang mang pháo hạng nặng cất dấu bao lâu nả tan nát cap Fulltime và chính thức tiễn anh về đất mẹ Đông Nam sau Kontum. Cũng trong tuần này, cuộc họp kín của nhóm leader meta R. B trong room kín bắt đầu sôi nổi về các kế hoạch cho big plan diễn ra vào tuần sau: các vấn đề nên đánh ai đã được bàn tới cuộc bỏ phiếu bắt đầu bằng việc đưa các tọa độ cap TS1 lên bàn cân. (việc đưa ra phương án đánh phủ đầu TS1 trước cổ vật 1 tháng do Mậu Binh đề xuất với tầm nhìn chiến lược là làm cho các cap to TS1 lùi lại 4 tuần mất khả năng sim lên canon và rammer của các acc có tiềm năng). Các cap cần giải quyết ngay là khu xám và trung tâm Đông Nam với 3 mục tiêu: cap Hanibalhay Panty Dropper, Longgun. Khu biên giới WW Đông Nam-Tây Nam là:cap Dinhke và Café. Khu sát WW 100/-100 gần vùng 28tm cắm chốt là cap X_Men và Trungtran 2 mem thực lực lên canon của TS1. Mục tiêu được chọn nhiều nhất là cap Hanibal.Nhưng 1 số ý kiến cho rằng đánh Hanibal sẽ ăn từ 200-300k def và hàng loạt off R. B gãy cụt hết và sẽ mất hết tinh thần cho big plan lần đầu. Mục tiêu này bị loại bỏ các cap còn lại do sự lựa chọn của planer.Planer được toàn quyết quyết định và chỉ khi plan kết thúc thì hầu hết anh em mới biết chính xác các điểm sẽ được bắn.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 6 times, last by LEO ().

 • Tuần 11:Từ 20/06-26/06: Tuần của big plan R. B


  Mở đầu tuần này là 1 big plan có tầm ảnh hưởng rất lớn tới cục diện TS1R7 sau này. 1 plan thể hiện tầm nhìn chiến lước cũng như sự sáng suốt của ban lãnh đạo R. B. Plan được giao cho 2 planer chính là: Hoctrokinhbac và Maubinh. Nhưng sau Maubinh xin rút vì không có thời gian send nên 1 mình hoctrokinhbac đảm nhiệm trọng trách lớn lao của toàn meta đó là không được mắc sai lầm ở những mục tiêu anh được giao. 2 planer khác là The Man phụ trách send plan xám đánh Longgun. TieuSo của TLH phụ trách send plan đánh Café. Đúng 6h sáng ngày 20/07 plan chạm đích ở 4 cap: kết quả bay 3 cap lớn TS1 và off trong các cap đó, 1 cap bị tàn phế hoàn toàn do planer send lỗi ở kon off Saokhuya cho việc dứt điểm cap Cafe. R. B cũng chịu thiệt hại không nhỏ từ acc off cap. Nhưng xét chung lại thì R. B vẫn lời và tinh thần hơn hẳn các mem TS1. Cũng từ plan này cũng cho thấy rõ ràng rằng: Anh em R. B rất đồng lòng và đoàn kết cho cuộc chiến căng thẳng và khốc liệt tại TS1R7 này. Sau đó 1 ngày TS1 cho rằng anh em 28tm sau 1 ngày send plan mõi mệt sẽ ăn no ngủ kỹ nên bắt đầu tìm hướng khác giết off 28tm bằng việc snip đêm khuya. Nhưng rất tiếc, anh em 28tm rất tỉnh và chèn def bắt kỵ snip của TS1. Không những thế anh em 28tm còn dọn luôn cái cap của trieutulong, 1 mãnh tướng của TCA, cũng chính từ đấy TCA chỉ còn cái hư danh không còn là đối thủ của 28tm ở khu Đông Nam nữa. Các màn đối đầu nho nhỏ giữa TLH và Dinhke hay Cafe vẫn diễn ra như cơm bữa tại ĐôngNam. Antimage vẫn làm khổ khu canon của Mr. trieu8x khi quấy rối và cata hằng loạt cap def và clone của khu này, mặc dù bị bắt off nhưng Antimage vẫn kiên trì lên off quậy phá. Tại Tây Nam cũng diễn ra các cuộc tiễn đưa các bạn Ares dừng cuộc chơi với các phi vụ bay cap trong đêm mà không có gì cứu nổi, 1 hiệu ứng domino đang diễn ra tại TS1 đó là anh em R. B bắn bay hàng loạt cap TS1 ở cả 4 khu.

  Tuần 12-13: từ 27/07-09/08 Mừng sinh nhật 28tm!

  Vùng xám:Mở đầu tuần tại khu xám là các màn snip bá đạo của Porn danh tướng này với hàng loạt pic lập trên diễn đàn từ part2 tới part8. Hàng loạt các nude Girl đều bị porn xông vào giết hiếp không thương tiếc. Sau đó là màn bắn clone ăn def của anh Chispheo1 tại vùng xám.

  ĐôngNam: Tại khu này mở đầu là việc anh em KO bị tóm hàng loạt off khi đi đánh ốc đảo và raid nhà hàng xóm. Sau đó TLH ra tay với Relax và thánh khóc lóc Family T&U (sau đợt này thánh này còn hay lên diễn đàn kêu gào mặc dù kêu mình đã bỏ game do vợ hay bồ không cho chơi). Cũng từ đây các cuộc chiến dằng co kéo dài với việc ném đá qua lại không thành công. Các cuộc chiến giữa TLH và TS1 là những điểm nhấn đáng chú ý cho chiến sự giữa R. B và TS1 tại Đông Nam. Tiếp đó là vụ sập hầm hàng loạt của các mem TLH vào nhà Dark Dynasty. Cũng trong thời gian này leader TLH cũng sập hầm. Sau tuần này TLH giã từ việc chiếm cổ vật bắt đầu phong trào chuyển def phục vụ cho kế hoạch kế tiếp của team này ở đất ĐôngNam là sống sót qua cổ vật 1 tháng. Với 28tm việc chuẩn bị cho cuộc chiến còn dài hơi, tiếp theo thành công của big plan 28tm bắt đầu đánh các mục tiêu quan trọng khác đó là main Haclong và cap N. M. Q. T. Việc chỉ thành công tại cap N. M. Q. T mang lại nhiều tiếc nuối cho đội ngủ planer nhưng với anh em R. B đó đã là thành công rất lớn rồi. Để chúc mừng sinh nhật của các thành viên 28tm,anh em 28tm tiếp tục làm plan đánh bay cap TS1 để làm kỷ niệm đáng nhớ. Và theo lời daidayne:”Tình hình rất chi là tình hình là tháng 8 này của 28™ là tháng có nhiều thành viên của 28™ chào đời nhất.Tất cả anh em đều đặt ra 1 dấu hỏi rất lớn là phải chăng tháng 11 ngày xưa rất yên bình, dù đang có chiến tranh, hay là tháng 11 là valentine của Việt Nam. Nhưng cái đó bỏ qua một bên là tổ chức sinh nhật cho anh em đã.
  Đầu tiên là sinh nhật của một người rất chi là
  "hiền lành ngây thơ trong sáng"đó là em (07/08). Cũng là người đầu tiên trong tháng 8. Do không chuẩn bị được nhiều nên chỉ dám chọn cái bánh sinh nhật nho nhỏ thướng thức cùng anh em.

  Mục tiêu được chọn là cap Siraxx và cap Kira vùng xám mượn off HOM và NOM. Plan thành công hơn mong đợi và 1 cap bay và 1 cap bị clock crop trong ngày. 28tm là 1 điểm sang chói lọi tại Đông Nam cả công lẫn thủ vì những trận bắt off địch giữa lòng Đông Nam. Cũng chính từ đây mà 28tm bắt đầu nhận nhiều gạch đá với các kiểu đánh không giống ai của TS1, với các pha snip, ôm bom hay cả plan sơ sài lỗi tùm lum nhưng đã làm cho 28tm không thể phán đoán ra và chịu tổn thất nặng nề ở các acc chủ lực như: tentaikhoan hay longnhi, . . . Với KO thì TS1 phải dùng plan để lấy lại cap và trừ hậu họa, cap Bon được chọn và lên dĩa nhưng do Bon đã bắn làng 1 về 0 nên cap Bon không thể bay vì còn 1 làng. Ngoài ra vẫn có các cuộc chiến giữa clone của Antimage và acc chính của TCA BackTime, kết quả Black Time sập hầm.

  TâyNam: khu Tây Nam bắt đầu cho thấy sức nóng của mình bằng các vụ đụng độ máu lửa lên cao trào. Việc Kontum về với đất mẹ Đông Nam không làm cho team Kontum nao núng, Họ vẫn giữ acc và buil off lên đều đều chờn gày phục thù. Dieuthuoctan là cái tên như thế. Acc này lập ở Đông Nam khi di cư sang Tây Nam nhưng không đổicap quyết định dung làng 9c làm main và việc buil off rất nhanh. Tới thời điểm 31/07 of acc này đã lên tới 16k rìu 5k kỵ đen, khoảng 650 ram và 800 cata. Acc có đầu tư khá kỹ và ẩn off, từ việc gửi off đi nơi khác và lấy off đủ vừa đi raid và train main vừa tầm. Dieuthuoctan có vị trí khá chiến lược tại khu Kontum cũ vì acc này đi trong phạm vị 5h cata có thể tới 6-7 cap của các mem UIS. Việc chuẩn bị kỹ càng phối hợp với Sunngvn làm cặp bài trùng cata các acc khu này bao gồm: cap Chuot_beo, Rockmans,Chich xong shoc, siast, loveolove, gatre, silencequeen, . . nhưng may sao trước đó vài giờ thì anh Tào nhà ta cầm accsilencequeen ( acc này Leo sí và tự buil hơn 1. 5k cata taithời điểm bắn sungvn) cata bay cap sungvn chỉ bằng 2 turn duy nhất làm cho Dieuthuoctan như nổi điên fake hàng loạt accc và cata 1 acc trong khu vực này. Các phương án đối phó như là bất khả thì vì thời gian cata rất nhanh chi từ 3-5h với off lại tương đối to. Trong khi def cơ động khu đó chỉ tầm 30-40k chia cho 4-5 cái cap to thì khó mà bắt sống được Dieuthuoctan, Mục tiêu không thể ngờ lại là Gatre 1 acc cap 9c như đúng rồi sẽ ăn được, nhưng xui cho Dieuthuoctan là khổ chủ nuôi ở cap này 15k def vàsau đó gọi def cơ động cùng với việc def cơ đông lêntới 30k được nhả ra ở cả 3 cap lớn nói trên nên Gatre là mồ chôn sống of Dieuthuoctan trong đêm. Cũng chính thời điểm này màn đốt off tập thể của R. B đã diễn ra 1 cách hoành tráng chẳng đi tới đâu. Đó là việc phải đưa hero007 về với đát mẹ Đông Nam. Mọi việc được tính toán kỹ lưỡng, Hero007 là 1 acc được đầu tư lớn và có khả năng lấy được đồ vàng ngay tại đất Tây Nam nên ban lãnh đạo R. B Tây Nam quyết định xóa sổ acc này khỏi đất Tây Nam càng sớm càng tốt. Chủ trương này được leader Kiệt đề xuất và nhiệt liệt tán thành của các leader khác ngay chính bản thân Leo. Có lẽ vì lẽ đó mà anh em ban lãnh đạo R. B không xem xét tình hình trước.
  Thứ 1 Acc Hero007 cap 9c tiềm lực khó thể ăn đồ vàng.
  Thứ 2 tọa độnày khó lấy được đồ vàng theo nghiên cứ của TieuSo.
  Thứ 3 acc này gần xám dễ được nhồi def từ Đông Namsang.
  Thứ 4, 2 plan lớn cùng diễn ra đồng thời đã bịhủy ở cả vùng xám lẫn Đông Bắc.
  Các phương án trên chưa được xem xét kỹ và bắt đầu cuộc đại tự sát với 1 planer mới toanh là: Chichi_9X. Không thể đổ lỗi cho sự thất bại của planer này vì planer này làm theo đúng yếu cầu ban lãnh đạo và send plan khá chuẩn. Sự sập này của R. B là 1 bài học quý giá cho sự đồng lòng lên plan của cả 4 khu vực cho các plan tiếp theo. Tây Nam mất gần như toàn bộ off khá nhất cho các plan sắp tới.
  Chiều hôm đó để rữa xuôi nên anh em R.B miền nam tổ chức cuộc ăn nhậu tại Gò Vấp với nhiều leader tên tuổi bàn về các công việc Travian cần giải quyết.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 2 times, last by LEO ().

 • Tuần14: từ ngày 10/08-16/08: Tuần chuẩn bị cổ vật  Vùng xám: mở đầu tuần là những màn snip của porn vào canon Haclong của TS1, sau đó là các màn snip tuyệt đỉnh vào các mem Zeus và VIP. Tiếp đó là anh em HOM khởi chiến với màn độc diễn của con off làng 1 Kalzen vào nhà Khongbietvnn, theo sau là những dàn pháo dàn bắn phá gần hết công trình quan trọng. Tại Đông Nam vẫn tiếp diễn với các màn đấu súng của TLH và các mem TS1 láng giềng sống chết có nhau, với việc bắn bay cap start của TS1_Key, và màn ném đá mang nhiều tổn thất vào nhà Family T&U, và pha snip mang ram cướp bóc của TieuSo ăn được 1, 2k cata Laclongquan. Tuần này không có nhiều plan của cả 2 bên vì dưỡng off chờ cổ vật còn vài ngày nữa. TLH đến lúc này gần như hết sạch off và nói không với cổ vật Đông Nam, nói cho cùng thì khu vực mà TLH cắm chốt cũng chỉ có thể ăn được mắt đồng và xe bạc nên anh em TLH quyết chiến chứ không màng cổ vật.Cũng trong tuần này TS1 có plan thần tốc đánh bay cap Medusa của KO, tiếp đó là màn cướp cap nhanh chưa từng thấy sau khi Medusa bay cap.


  Tuần15: từ ngày 17/08-23/08: Tuần bước ngoặt và cổ vật xuất hiện  Mở đầu tuần cổ vật là màn snip off bá đạo của HTML vào main Tentaikhoan, thọt 1 kon off khá của 28tm. Tiếp sau đó là các plan hoành tráng của khu Đông Bắc và Đông Nam mà 28tm là đạo diễn plan này. Với Đông Nam là niềm vui khi bắn bay 1 cap khá là Azuse và 1 cap gần như tàn phế là hiha1011. Còn plan Đông Bắc là màn sập hầm kinh điển của anh em R. B tại nhà Vanpersi, không hiểu lý do gì mà TS1 không post def trận này và mở màn cho trào lưu dấu RP khi mỗi trận thắng khi def được của TS1. Và cũng như việc trả lễ R. B, TS1 cũng có màn đốt off tương tự nhưng khác 1 điều là plan này ăn được 15 mỏ lúa và cơ số công trình! Trước cổ vật 1 ngày và việc thấy dễ ăn nhà Medusa khiến các planer TS1 đắc chí quyết cho TLH biến khỏi Đông Nam bằng việc cho leader TLH TieuSo ra đi trước. Nhưng đời đâu biết được chữ ngờ. TLHđ âu phải dạng vừa, clone bao la thì def cũng đâu thiếu.Dù TLH có gọi def từ phía UIS nhưng do thời gian gọi def là 12h đêm lúc Leo mới vừa đi ngủ nên không thể gửi giúp thì việc TLH bắt gần hết off TS1 là 1 thành công.Đặc biệt trong số các off ngả xuống là Dinhke và Cafe,2 anh này từ giã giấc mơ cổ vật và tìm lại sự bình yên cho TLH trong vòng vài tuần lễ.


  Và giờ phút cổ vật đã đến! Toàn thể các gamer travian đã nín thở chờ giây phút khai màn cổ vật. Trước khi cổ vật xuất hiện vài ngày các chuyên gia R. B đã dự đoán rất nhiều khả năng về sự ra cổ vật vàng và xác xuất xuất hiện các cổ vật còn lại. Đã có nhiều cuộc tranh luận về sự xuất hiện cổ vật vàng ở TS1R7 này.1 luồng ý kiến cho rằng đồ vàng sẽ xuất hiện ở khoảng cách dưới 50 ô tính từ trung tâm bản đồ 0/0, 1 luồng khác cho rằng sẽ xuất hiện trong phạm vi từ 50-60 ô, thậm chí sẽ trên 60 ô nếu server đông người.1 vụ cá cược diễn ra giữa nhóm MauBinh, Leo, Hoctrokinhbac với ý kiến là từ 50-60 ô tính từ 0/0 và phần còn lại dưới 50. Và cũng trong đêm đó hàng loạt dự đoán về sự xuất hiện và khả năng lấy cổ vật của các team R. B diễn ra. Và nhiều sự dự đoán ít nhất 4/7 đồ vàng nằm trong quyền kiểm soát của R. B, thực tế là 5/7. Viễn cảnh tốt đẹp nhất là các cổ vật quan trọng như búa, rượu, giáo, xe có khả năng về tay R. B hết.Với sự phân bố khắp bản đồ và tiềm lực off, R. B tự cho phép mình dự đoán khả năng cao nhất lấy ¾ cổ vật các loại và thấp nhất là 2/3. Cụ thể là phải:4-5/7 đồ vàng, ¾ đồ bạc, và 2/3 đồ đồng các loại.Mọi đư đoán có vẽ lạc quan nhưng cũng không thể loại trừ khả năng bất ngờ về spy hay địch nằm vùng. Bất ngờ và bất ngờ, Khi cổ vật bắt đầu mở đúng 7h sáng ngày 19/08/2015 toàn thể các leader R. B hiệu lệnh phải check bản đồ 5p trước khi xuất phát và chờ lệnh điều động của leader từng team. Nhưng đời không như mơ mọi dự tính của R. B hầu như náo loạn cả lên khác với sự bình tĩnh và già dơ của TS1, họ âm thầm điều off 1 cách chuẩn mực và chỉ trong thời gian ngắn các cổ vật quan trong Đông Nam đều thuộc quyền kiểm soát của TS1. Bắt đầu là:  Cổ vật Vàng:  Rượu Vàng, 1 cổ vật khá quan trọng ở cả giai đoạn đầu cũng như giai đoạn WW lại rơi cách nhà Hanibal chỉ vài ô, và chủ nhân sẽ không ai khác sẽ là Hanibal với tiềm lực off to nhất TS1 lúc bấy giờ.


  Xe Vàng, 1 cổ vật cũng khá quan trọng cho việc điều plan và đánh up 1 cách bất ngờ nằm ngay khu vực giáp biên giới Đông Bắc-Đông Nam , cách Murder cũng vài ô nhưng không hiểu sao anh này clear def nhưng mãi vài giờ sau mới có mem TS1 lấy được, các leader R. B nhận thấy điều đó bèn bảo nhau cho 1 acc cách đó 1-2h đi kỵ có kho bạc 20 để hớt tay trên, nhưng cũng sắp chạm đích thì mem TS1 cũng đã đến trước và hốt đi.


  Búa Vàng, cổ vật quan trọng nhất của server cũng là sự tiếc nuối lớn nhất của leader R. B Đông Bắc Vanbun khi anh điều off chỉ trong chưa tới 3h thì có kẻ hớt tay trên bằng spy ngay chính khu vực mà anh kiểm soát. Sau 1 hồi điều tra và các tin tình báo quan trọng thì sự mất Búa vàng ngay trên đất Đông Bắc có sự giúp sức không nhỏ từ các mem U19 và u23. Tại sao tôi nói điều này?Các mem U19 và U23 thực chất là các mem kỳ cựu của travian Việt chuyên chơi các bản inter. Trước khi cổ vật TS1R7 xuất hiện, vòng loại travian quốc tế mở, các mem này lũ lượt dứt áo ra đi và bỏ bê các acc ở TS1R7. Và 1 số mem đang chơi bên TS1 cũng chơi vòng loại quốc tế có quen các mem U19 và U23 thấy các mem này có vẽ không mặn mà TS1R7 nên ngỏ ý xin acc. Và cũng chính từ đây các mem U19 và U23 đã vô tình bàn giao acc cho kẻ địch của mình ở TS1R7 và làm ảnh hưởng rất lớn tới việc mất Búa Vàng ngay đất Đông Bắc của R. B. Nói về cách thức lấy Búa vàng của TS1 cũng rất đơn giản, theo thông tin tôi được biết thì TS1 lấy off nhỏ của acc spy trong U19 và U23 gần đó lao hết vào dùng kỵ binh từ khu xám hay rìa Đông Nam đánh lên, 1 acc sát đó có 1 ít cata và cata kho bạc, cho 1 acc gaul cho tướng phóng lên lấy Búa vàng. Sau khi nghe tin mất Búa vàng ngay đất Đông Bắc thì anh em leader R. B và ngay chính bản thân Leo rụng rời tay chân, không biết cách nào mà TS1 có thể lấy được Búa Vàng? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra? Nào là spy hay MH giúp sức, …Chính bản thân Leo cũng không còn tâm trí cho việc điều off đi lấy cổ vật tiếp theo.


  Mắt Vàng: 1 cổ vật khá quan trọng cho việc tình báo ở mọi giai đoạn của game. Mắt Vàng rơi cách làng 1 của Kun vài ô nên điều đương nhiên không thể thoát nhà vô địch off làng 1 của TS1.


  Sách 2: 1 cổ vật cũng không quá quan trọng đối với các leader, thậm chí sau khi lấy xong Raider còn trao đổi sách 2 lấy Cung vàng của ms. kem. Nhưng đối với người biết xài nó là 1 cổ vật đáng giá và quan trọng bậc nhất travian. Sách 2 thuộc về tay Raider team We gà.


  Cung Vàng: 1 cổ vật bảo vệ main và xây WW sau này. Nhưng theo đánh giá của Leo Cung Vàng bản này là 1 thứ vô dụng chỉ để bảo vệ main và cổ vật là chính. Leo thật sự có duyên với Cung Vàng, TS1R6 xây WW aloxix bằng Cung Vàng bị đánh te tua. Ở TS1R7 Cung Vàng lại cách làng 1 acc ms.kem chỉ với 10 ô. (Leo đã tính toán khá kỹ và đưa ra dự đoán làng 1 ms. kem sẽ cách đồ Vàng khoảng 10 ô trở xuống và Leo quyết định lên khoảng 200 cata và 1 kho bạc 20 ở làng 1 này, có thể nói acc ms. kem tại thời điểm đó có 4 cái kho bạc 20 trước cổ vật để dành cho việc ôm cổ vật và chạy cổ vật sau này!)Leo đã dùng 2 off nhỏ của UIS để lấy Cung Vàng cho team mình.


  Giáo Vàng: 1 cổ vật cho việc lên canon và rammer ở nhiều main ở 1 acc có tiềm lực nhất! Giáo Vàng được cả 2 team là UIS và DK lên plan lấy. Với việc ở gần hơn với 2 acc Tommy và ruataygackiem1 nên team DK lấy chỉ trong 3h20p.


  Cổ vật Bạc: các cổ vật Bạc cũng nhanh chóng lấy nhanh trước 12h đêm cùng ngày ra cổ vật! Điểm sơ qua các cổ vật Bạc quan trọng thì cho thấy sự áp đảo của R. B.


  Búa Bạc:3/4 Búa Bạc dành cho TS1 vì sự khinh thường cổ vật này của các leader R. B. TS1 sau khi lấy được Búa Vàng,nhanh chóng đi lấy Búa Bạc từ khu vực khác để cho R. B không có cổ vật để trấn giữ WW sau này. Nhanh chóng Hoanglvt lấy lại 1 cây Búa Bạc cho R. B, nhưng trong ngày TS1 lấy lại cây Búa Bạc khác của R. B ở Tây Bắc. Tỉ số 3-1 cho TS1  Xe Bạc: chia đều mỗi bên 2 Xe Bạc, nhưng sau đó nhanh chóngbên R. B Đông Bắc chiếm được với 1 lượng off mất đikhông thể ngờ! Tỉ số là 3-1 cho đội R. B  Mắt Bạc: ¾ Mắt Bạc về tay R. B, Tỉ số 3-1 cho đội R. B

  Rượu Bạc: ¾ Rượu Bạc về tay R. B, Tỉ số 3-1 cho đội R. B

  Giáo Bạc: ¾ Giaó Bạc về tay R. B, Tỉ số 3-1 cho R. B

  Tay Phải: ¾ Tay Phải cũng về tay R. B, Tí số 3-1 cho R. B


  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 4 times, last by LEO ().

 • [FONT=Times New Roman, serif]Tới tối và đêm cùng ngày thì các cổ vật đồng cũng được xác định khá rõ ràng. Cổ vật đồng có sự phân hóa mạnh mẽ và khá cân bằng! Thống kê 1 số cổ vật đồng quan trọng!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Xe Đồng: 4/6 xe đồng về tay R. B[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Mắt Đồng: 5/6 mắt đồng về tay R. B[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Giáo Đồng: 4/6 giáo đồng về tay R. B, sau đó Blusky22 đã có 1 pha solo cướp giáo đồng về cho R. B từ tay Mr. trieu8x, như vậy R. B chiếm 5/6 cây giáo đồng tiện cho việc lên off và quy hoạch rammer-canon sau này[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Rượu Đồng: chia đều cho cả 2 bên, mỗi bên 3 rượu đồng[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Tay Trái: 4/6 Tay trái về tay R. B[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Sách 1: 7/10 sách 1 cũng về tay R. B[/FONT]


  [FONT=Times New Roman, serif]Sự phân hóa cổ vật trên mang lại cho bên R. B nhiều lợi thế về off nhưng các cổ vật quan trọng cho việc xây WW thì R. B yếu thế hoàn toàn. Nhưng còn khoảng 100 ngày cho R. B sửa chữa sai sót đó bằng các plan kinh điển khác! Sau khi các cổ vật về tay R. B việc phân chia theo từng team và quy hoạch được đề ra nhanh chóng! Với việc R. B cầm trong tay 1 giáo vàng, 3 giáo bạc, 5 giáo đồng, 1 sách 2 và 7 quyển sách thì việc lên off được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tạo bước đột phá mới! Ban lãnh đạo R. B họp kín và đưa ra các phương án cho các cổ vật như sau:


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]*Giáo: với cây Giáo Vàng ban lãnh đạo R. B sẽ đưa quyết định quan trọng là chỉ 3 hoặc 4 acc sẽ cầm và có tiềm lực nhất! Cụ thể là: Nhatrang1, Kun, GHOST và The Man. Với việc acc Nhatrang1 đang lên 3 main và 1 main khủng nhất server lúc bấy ra cổ vật là khoảng: 80k chùy, 20k kỵ và gần 4k cata nên quyết định cho Nhatrang1 cầm đầu tiên.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Giáo Bạc: Việc Giáo Bạc không quá quan trọng cho việc lên off nên giáo Bạc được luân chuyển tự do cho những mem lên off 2 main hoặc off đánh plan là chủ yếu!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Giáo Đồng: Việc phân chia và luân chuyển giáo Đồng là vấn đề nhạy cảm và khó giải quyết vì đây thật sự là cổ vật được tranh giành nhiều nhất! Sau khi giải quyết 1 số vấn đề thì ban lãnh đạo đưa ra 1 số quyết định như sau!:[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]+ Cây thứ 1: Sẽ trao cho khu Đông Bắc lên 1 cặp canon-rammer và lên off hammer đánh plan.[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]+ Cây thứ 2: Trao cho các acc có tiềm lực chạy off canon-rammer và hammer như: The Man, Kun, GHOST, . . . và 1 số acc tiềm lực Đông Bắc[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]+ Cây thứ 3: Trao cho team We gà tự quản lý với việc đăng ký hàng loạt cặp canon-rammer và cả hammer khủng![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]+ Cây thứ 4: Trao cho team DK và SN và SKY-STARS quản lý lên các rammer và hammer khủng[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]+Cây thứ 5: Lúc đầu Leo xin 1 cây tự quản lý nhưng vì điều kiện khách quan nên ban lãnh đạo R. B đặt nghi vấn khả năng lên canon-rammer của UIS, nhưng sau đó Leo có những hành động chứng tỏ và hứa đảm bảo với MauBinh rằng UIS sẽ lên những con off lúc bắn WW phải là 120k cbtn, 80k kbtn, cata trên 15k và ram trên 30k thì ban lãnh đạo R. B quyết định trao cho Leo toàn quyền điều động cây giáo này cho 5 mem UIS và dùng chung với Vietmy123. 1 mình UIS đăng ký 2 rammer và 3 canon loại khủng! Với cách sim của mem UIS thì chẳng cần top raid chỉ cần gara là đủ lên off không kém canon nào của server.[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Việc luân chuyển cho các acc cũng có giới hạn nhất định, các acc cầm giáo tự lo mỏ fram và tích res từ trước, xài giáo cũng chỉ tối đa là 5 ngày cho tới người tiếp theo!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]*Sách[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Sách 2: Quyển sách này do We gà quản lý[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Sách 1: Các quyển sách này do các leader từng team tự điều động. Trong đó UIS cầm 2 quyển![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Sách được chuyển khi quay xong 1 lần giáo hoặc tùy leader


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]*Xe[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Xe Bạc: 3 Xe Bạc được chia đều cho 3 khu: Đông Bắc-Tây Bắc-Tây Nam, các acc cầm xe là những acc có of hammer sát biên giới với Đông Nam[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-X e Đồng được điều động chủ yếu về khu xám và trung tâm Đông Bắc cũng như rài biên giới Tây Nam-Đông Nam do team UIS quản lý![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Xe hầu hết do Maubinh điều động! Leo phụ trách việc điều động xe do UIS quản lý!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]*Rượu[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Rượu Bạc: Với UIS chiếm được 2 Rượu Bạc và chuyển cho 2 mem SN chơi def khủng, Bình Rượu Bạc còn lại khu Tây Bắc quản lý![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Rượu Đồng: 3 rượu đồng chia đều cho 3 khu:Đông Bắc-Tây Bắc-Tây Nam quản lý và dành cho những acc off có khả năng ôm def lẫn off, riêng Rượu của mem UIS nuôi 4 con canon-rammer cảu UIS!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]*Tay[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Tay Phải: Tay phải cũng chia đều cho 3 khu:Đông Bắc-Tây Bắc-Tây Nam, việc luân chuyển cũng từ các leader từng team, mục tiêu đề ra là tối đa xài 3 ngày cho cả cap lẫn main![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]-Tay Trái: Tay Trái được luân chuyển cho các acc có tiềm lực sau đó chuyển cho các mem khác! Việc quay tay được đề ra là tối đa 2 ngày![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Tay do các leader team điều động và ưu tiên, các acc được đăng ký lần lượt![/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Sự kiện tuần này trọng tâm là việc lấy cổ vật từ natar. Sau đó là các màn solo lấy cổ vật từ tay TS1 của các mem R. B như: Bluesky22 cướp giáo đồng nhà mr. trieu8x, VietNT cướp Xe Bạc của hamin hay Hoanglvt cướp Búa Bạc nhà T. T. T, vnkhungbo cướp rong_dat. Hay Bac Ba Phi TS1 mượn Búa Bạc của Vuchien812. Ngoài ra có những màn sập hầm của cả 2 bên như: Alemi của TS1sập hầm nhà Thai Binh hay Seamapvd của R. B sập hầm ở giáo đồng tientrung. Ngoài ra vẫn có những màn ôm quyết tử của các mem TS1 vào 28tm làm cho 28tm lâm vào cảnh khốn đốn không biết làm gì để đối phó với TS1. Cũng trong Tuàn này chặng đua xe đầu tiên của Phenix thành công mỹ mãn khi đánh gần bay 1 acc xám của TS1. [/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().

 • Chương 4: điễn biến chinh của giai đoạn cổ vật!


  Tuần 16: từ ngày 24/08-30/08 TS1 mất cổ vật hàng loạt!


  Tuần này đánh dấu những trận đánh giằng co và hấp dẫn của cả 2 bên, chúng ta tóm lược từng khu!

  Khu xám: tình hình khu này sôi động hẳn lên với sự góp mặt của 1 nữ tướng mới là Havy cầm acc Phenix. Sau khi được Leo cấp cho con xe mới, Phenix bắt đầu làm nhiệm vụ của mình là dọn hết TS1 ra khỏi khu xám. Mở đầu tuần rồi khá thành công và tuần này cũng không phải là ngoại lệ. Phenix sau khi clock crop Thien. long. hoi thì vài ngày sau bắn bay luôn cap, tiếp đó là hỏi thăm con def vật vã mà TS1 cài vào xám là anh Xmen_hanoi, tiếp đến clock crop Phuongle rồi Hongthu1, trong 1 tuần Phenix clock cop và bắn bay 4 acc khu xám. Phenix thật sự là ngôi sao mới ở xám và của TS1R7 này. Cũng chính vì lẽ đó mà 1 mem TS1 là mr_bom muốn cướp cái xe của Phenix sau bao lần fake và cuối cùng ôm bom chết sặc tiết.

  Khu Tây Bắc: cũng đầu tuần anh em Tây Bắc quyết định xuất off đánh trực diện vào vùng xám và Đông Nam của TS1 với 3 cap bị bắn bay và clock crop là achillesi, Vienphuong và angle2015. Cũng trong tuần này anh em Tây Bắc lấy WW -100/100 để tiện cho việc quy hoạch sớm. Điều dĩ nhiên, WW này sẽ được đầu tư thành WW chính của R. B

  Khu Đông Bắc: Anh em Đông Bắc cũng có nhữngđộng thái đầu tiên sau cổ vật là dọn dẹp các acc TS1 trong khu Đông Bắc và giáp biên giới Đông Bắc-Đông Nam. Mở đầu là yeulen25 bắn clone TS1 và sau đó là màn cata nhầm thành snip off Trium , tiếp đó là màn sập hầm tại nhà impossible của 1000k và Kijio2000. Và sau đó là các vụ snip off và cướp giáo bất thành của mem TS1 vào nhà _Black white_ và _Black White_ mất mấy ngày lên lại off giáo đồng. TS1 bắt đầu đáp trả với việc Cargill đua xe trái phép cướp giáo đồng của Blusky22 bất thành. Anh em Đông Bắc đáp trả bằng 1 loạt màn ném đá solo vào khu WW 100/0 với việc clock crop 1 loạt acc có máu mặt quanh khu vực này là: Trium, Constantine, ginhang2209, taiyuu và sập hầm nhà tuyetmuahe.

  Tây Nam: sự nóng lên bắt đầu khi Huongbeoyb và Nguyen Than có các màn solo qua lại đẹp mắt, kẻ gần bay cap, người thì te tua cái main mới cầm tay trái. Tiếp đó là Plan của MauBinh tiễn đưa cap Milo91 về với admin.

  Đông Nam: 28tm bắt đầu ăn hành toàn tập, các cuộc ném đá liên tục và def dàn trải làm cho 28tm bắt đầu nao núng và ý định del acc bắt đầu. Đến nỗi hoctrokinhbac phải out khỏi room R. B vì kêu gọi và giúp có hạn chế từ meta. Nhưng nước xa đâu cứu được lửa gần? Hoctrokinhbac sau khi được MauBinh phân tích và khuyên giải tiếp tục công việc là dìu dắt anh em 28tm vượt qua khó khăn. Từ đây 28tm bắt đầu nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh emR. B ở cả 3 khu còn lại. Saokhuya cầm xe đồng để tạo áp lực lên biên giới Đông Nam-Tây Nam. Sau màn đua xe thắng lợi tại nhà Carol, Saokhuya cụt off và vẫn còn nguyên 2k cata để phục vụ các plan tiếp theo như bắn cap Thachktum. Đúng như dự đoán các mem TS1 ngứa mắt acc Saokhuya và quyết định làm 1plan cướp xe nhưng bất thành. Với def cơ động trong vòng 6h đã hơn 300k def tại thời điểm sau cổ vật 1 tuần thì có lẽ TS1 phải xuất 6-7 kon off khá thì may ra lấy được! Nhìn con số 150k palang cùng gần 60k tu sĩ thì thấy đánh Saokhuya là 1 nhiệm vụ bất khả thi của các mem TS1. 2 xe đồng của TS1 sau khi lấy về từ natar hoàn toàn vô dụng và đem chạy đi chạy lại ở khắp Đông Nam. Sau khi chạy mệt mỏi thì anh ta đã dừng ở 1 cái làng sup 6c và tuyệt nhiên nghĩ ngơi nơi ấy! Với Leo thì cổ vật TS1 tới đâu thì con mắt Leo không dời bước mà đặc biệt là giáo và xe TS1 đang sở hữu. Sau 1 đêm nghiên cứu và gợi ý của Rockmans. Leo quyết định lấy con off tàn Saokhuya làm 1 canh bạc mà chỉ có lời không có lỗ. 1 là cho bay luôn off còi, 2 là lấy được cái xe đồng quý giá, và anh quyết định làm liều. Lúc này acc Saokhuya đang cầm xe đồng quyết định mang off lấy xe đồng MSN bằng cách anh nhả xe đồng đang lái 15 phút cho ms. kem, và sau đó anh dùng gold kick kho bạc và cuối cùng là màn lấy xe ngoặt mục đánh lừa chủ acc MSN. Ngoài ra TS1 giữ Rượu Bạc thành công ở nhà Vntyphoon.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 2 times, last by LEO ().

 • Tuần 17-18: từ ngày 31/08-13/09 Đông Bắc gọi và Tây Nam trả lời!


  Tuần này các trận chiến đãm máu xảy ra như cơm bữa ở cả 4 khu. Tiêu điểm chính là khu Đông-Bắc và Tây Nam thay nhau hành các cap TS1.  Khu xám: tình hình có vẽ nhộn nhịp hẳn lên nhờ Phenix, mỗi ngày 1 RP cho anh em chiêm ngưỡng. Các cap khu xám cách dưới 3h cata của Phenix đều bị dọn không thương tiếc, thậm chí 1 số cap Phenix ghé thăm 3 lần để bắn cho bay nhưng TS1 vẫn kiên trì bám xám. Có lần Phenix còn xông thẳng đất Đông Nam clock crop. Cũng chính vì lẽ đó mà Phenix cũng bị 1 mem TS1 ôm bom cướp xe đồng nhưng không thành công! (Phenix cẩn thận ôm 100k def cứng cùng kon defcơ động bự 60k def ngay sát cạnh nhà)Porn cũng không chịu kém cạnh khi 1 mình 1 ngựa 2 main đi bộ binh và ram móc 1 mắt bạc của Namdang229.

  Khu Tây Bắc: Đầu tuần nổi sóng với plan đánh vào đất xám của anh em NOM-HOM, 1 loạt cap của TS1 bị clock crop như:Titan, gaique và đặc biệt 1 mem kỳ cựu của TS1 là traviansimdef. Việc Ongtuong mất tay trái vào ngày quốc khánh 02/09 tạo ra 1 làn sóng bức xúc và chỉ trích về công tác giữ cổ vật của R. B. Từ đây các leader R. B ra quy định là không có def sẽ không cho cầm cổ vật, từ đó, các cổ vật khác của R. B được bảo vệ tuyệt đối nhất là:Tay, giáo và xe. TS1 gây chú ý ở Tây Bắc bằng việc scouter acc Cuopngay khi show 1 kon ram khủng tại thời điểm đó, kết quả TS1 bay sạch kỵ snip của hàng loạt acc và Cuopngay thọt mất 1 kon rammer khủng.


  Khu Đông Bắc: Với Đông Bắc có 1 chủ trương là lên off là đánh, 1 acc off phải lên off cap lẫn main để đánh liên tục. Nhiệm vụ Đông Bắc rất cao cả là xóa bỏ toàn bộ cap khu WW 100/0 để TS1 không thể yên ổn xây WW này! Đông Bắc luôn hội tụ nhiều anh tài ( Rockmans từng cho biết) là nơi địa linh nhân kiệt, các acc off có đầu tư bài bãn lên off thần tốc nên khu Đông Bắc có thể nói là nhiều off tầm trung và hammer nhiều nhất của R. B tại thời điểm đó. Với cặp đôi hoàn hảo Vanbun-Ngocsang planer hì hục ngày đêm cầm plan send off bất chấp là sẽ đâm đầu vào def hay không. Đông Bắc cũng là nơi tạo nhiều dấu ấn ở giai đoạn sau cổ vật, off được tung ra liên tục bất chấp thọt què, và cũng là nơi khai triển lại cách đánh sơ khai của travian, không cần biết trùng thời gian hay không? Cách 15 phút hay 1h cũng được. Với tiềm lực của mình anh em R. B bắt đầu cuộc chinh phạt với hàng loạt cap TS1 khu 100/0 bị clock crop . Có thể nói trong phạm vi bán kính 20-30 ô tính từ 100/0 hầu hết các cap TS1 đều bị hỏi thăm, cá biệt Co_leader meta TS1 Trium với 3 lần bị clock cop bắn cap, Leader meta TS1 là puskin cũng mất búa bạc, chỉ trừ tientrung vẫn bình yên vô sự. Có thể nói Đông Bắc đã tạo 1 hiệu ứng vô cùng tích cực về mặt tinh thần cho anh em R. B và làm cho mem TS1 xuống tinh thần đi trông thấy. TS1 trả đũa bằng cách ôm bom 1 số cổ vật R. B nhưng đều bị tóm gọn.

  Tây Nam : Sau khi MauBinh được giải thoát khỏi sự ngăn cấm của vợ 2 tuần, cũng là lúc anh tái xuất với 1 loạt plan liên tục bắn bay 1 loạt cap TS1 đang cắm ở đất Tây Nam như: cap và main Thachktum, Thanh_Long, Tuyetdong, lamlaitudau, clashoftitans, Milo91, …. đặc biệt là cap to Thanh_Long với con mắt bạc mang về cho đội R. B. Trước khi đánh Thanh_Long, MauBinh cùng Leo, Tào Tháo có ngồi cafe bàn plan đánh Thanh_Long. Leo cho răng đánh Thanh_Long phải dưới 8h và ăn ít nhất 200k def vì khu này đầu tư khá kỹ, tính sơ sơ là gần chục cái cap def to vật vã. MauBinh có vẽ trần chừ và có vẽ không dám đánh vì sẽ toi gần hết off plan lần này. Nhưng nói như Puskin, MauBinh có máu liều nên anh đã thành công, cũng có lẽ việc MauBinh fake tốt các tọa độ xung quanh đặc biệt là Dieuthuyen nên đã hút gần như hết def về khu vực Dieuthuyen. Có lẽ vì bay cap và mất mắt mà Thanh_Long có ý định từ giã TS1 nhưng vì còn vài k gold nên tiếc và tiếp tục chơi, sau này gây khá nhiều rắc rối cho anh em R. B_VNX. Trong thời gian này anh em Tây Nam đặc biệt là UIS bắt đầu găm off chuẩn bị xuất đánh các tọa độ trên núi Tây Nam mà TS1_Lop đang cắm sào. Việc Topmb cầm xe đồng trên núi Tây Nam làm cho TS1_Lop cảm thấy sự nguy hiểm và TS1 quyết định bắn cap và cướp luôn xe đồng của Topmb. Plan diễn ra chớp nhóng trong vòng 12h cata ở 6 mục tiêu khác nhau. Cap và main xe đồng topmb, cap silvermoon, cap trùm sò, cap nghia8x và cap em26. Silvermoon với 4 acc def khủng đã nhanh chóng ôm hơn 200k def. Topmb bị đánh cả cap, lẫn main mà def tự túc của topmb gần 200k không biết def cap hay main, 3 mục tiêu còn lại cởi chuồng đón địch. Chiều hôm đó gần 20h tối Leo bất ngờ nhận được cú điện thoại từ topmb: Chú ra quán Năm Lửa ở ngả tư 550 gấp! Có đại ca Tào Tháo và Trùm sò đang ở đây. Leo lập tức lên đường ra quán cách nhà chỉ hơn 2km. Vào bàn thì nghe tin Topmb bảo đang bị đánh vào cap và main không biết điều vào đâu? Nghe 2 đại ca Topmb và Trùm sò tranh luận, Topmb nghi sẽ đánh main và acc def nghia8x còn trùm sò nói sẽ cướp xe đồng và cata bay hết kho lớn. Leo bảo: mấy anh cần def không em gọi, 2 đại ca bảo chắc chạy không kịp vì trên núi Tây Nam và chỉ còn hơn 7h cata thôi. Các anh cứ tin em, tusi và paladin nó chạy nhanh lắm ít cũng thêm được gần 100k. Leo lập tức gọi def, sau đó gọi cho các supperdeff của UIS và SN. Điều gì tới cũng đã tới def được dồn cho cả cap lẫn main của Topmb và TS1 sập hầm ở cả 2 nơi.
  Đông Nam: không có tuần nào mà Đông Nam không nóng. Các khu vực giáp biên Đông Nam-Tây Nam nóng hơn bao giờ hết. Việc Tây Bắc quá nhiều off nhỏ đã thôi thúc leader SEW là Dxp92 nổi máu lên plan, màn sập hầm tại cap Dinhke đang giữ xe bạc là 1 điểm nhấn lớn nhất trong thời gian này. 1 loạt off tầm trung của Sew và HOM và kon ram khá kent2891 đã ra đi. Antimage với thực lực của mình anh đã ra tay hầu hết các acc def và clone của khu canon Mr. trieu8x. 1 mình anh chief hết cả sup của pain và chief luôn mấy acc def bên cạnh của Pain có lẽ là 1 acc tội nghiệp nhất của TS1. 1 acc được đầu tư tốt, có tới 3 người cùng nhau chơi và nhanh chóng lấy cap 15c125% rất đẹp nhưng 3 người chơi không bằng 1 Antimage. Sau khi bị Antimage bắn 2 lần cap tụt mỏ lúa thì Pain lại mất luôn cái main đã dày công xây dựng mà điều đau đớn nhất là Antimage lấy luôn cái main của Pain để làm main chính của mình. Tiếp sau đó là chiếm hết ốc đảo cap của Pain và ngày xử tử cap Pain chỉ tính từng ngày! Chuyện gì tới cũng sẽ tới, Pain nhanh chóng bay cap. Sự bất lực không hề nhẹ của các mem TS1 khu vực này. Sau khi cầm xe đồng Nguyengia nhăm nhe bắn cap các acc UIS khu biên giới như: Silvermoon, topm, trùm sò và đặc biệt là muốn xử người đồng đội cũ ở ts8 năm nào Antimage. Anh liên tục fake các cap khu vực này và quyết định bắn main Antimage vừa cầm tay xong, và anh đã nằm lại toàn bộ. Đó là 1 điều buồn chưa từng thấy vì anh mới đua được 2 vòng đã bị xẹp lốp. Sách 1 Haclong như là 1 trong số cổ vật mà anh em R. B muốn có sau cây giáo còn lại mà TS1 đang cầm, 1 số anh em R. B chưa có cổ vật nên thèm muốn ôm bom nhà Haclong đều sập hầm. Khu vực 28tm vẫn đều đều ăn hành không ngớt, Longnhi bị bắn cap, 2 main nhiều cata đều bị ôm bom với tần suất khủng khiếp đến nổi acc Longnhi onl 24/24 điều def, gọi res, kick gold vẫn không thể bớt được các đợt ôm bom. Riêng tuần này các mem TLH 1 phần vì hết off, 1 phần vì trọng tâm đều chuyển về 28tm nên chỉ xảy ra các cuộc chạm trán nhỏ lẽ của những anh bạn hàng xóm với nhau.  2 tuần này cũng đánh dấu các scandal của cả R. B lẫn TS1: bên R. B thì sexylady sau 1 hồi hỏi mượn tay chưa được cảm thấy bức xúc nên đòi chia tay R. B đăng báo là sẽ atk bất kỳ cổ vật nào mà mình thích. Còn TS1 thì anh chispheo1 lại rất quan ngại sâu xắc tới sức khỏe mem R. B, đề nghị mem R. B ngủ nhiều đừng thức khuya để hành anh em TS1 nữa. 2 bài báo được cộng đồng mạng rất chú ý và đạt tỉ suất lượt xem khá lớn và những comment rất hài hước.

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 2 times, last by LEO ().

 • [FONT=Times New Roman, serif]Tuần 19-20: từ ngày 14/09-27/09 R. B_UIS và TS1 chief WW


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Vùng xám: Phenix vẫn dẫn đầu phong trào bắn cap TS1. Thời gian này Phenix ít đua hơn vì đội bạn phòng bị rất kỹ. Mỗi acc đều ôm 23-30k def cứng nên việc đánh cap của Phenix gặp nhiều khó khăn. Sau khi clock crop được 2 cap mới thì Phenix sập hầm hoàn toàn vào nhà august. The Man sau khi mượn được kon xe về cũng bắt đầu đánh võng với 1 kon off cực khủng khi đó. 1 loạt acc xám, cũng được The Man ghé thăm. Porn tiếp tục phong trào snip bá đạo, 1 loạt pha snip táo bạo tạo nên thương hiệu Porn cũng đã được trình làng. Tới lúc này TS1 thật sự khiếp đảm với khả năng dò gara và main off của Porn.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Tây Bắc: bình yên tới lạ thường vì sự sập hâm toàn bộ off tầm trung từ 2 tuần trước đó, Tây Bắc chuyển qua sim hammer khủng.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Đông Bắc: Thật bất ngờ tuần 19-20 khu Đông Bắc không có 1 plan nào đánh vào khu WW 100/0. Có lẽ vì 1 phần hồi phục off và 1 phần muốn cho TS1 hồi phục lại cap để bắn tiếp mà anh em Đông Bắc không có hoạt động quân sự nào.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Tây Nam: Sự kiện quan trọng nhất là việc UIS lấy WW 0/-100 sau 1 thời gian dài chuẩn bị trước đó với việc toàn bộ làng mới của UIS phải được chuyển dần về 0/-100. Việc chọn off lấy WW cũng được tính toán khá chi tiết đó là hi sinh 1 off khá và 4 kon off vừa và nhỏ. Lấy WW đã nằm trong dự tính của ban lãnh đạo UIS là lấy sau cổ vật 1 tháng. Các off tham gia đều là off cap để đốt và lên main hoặc chuyển def. Acc dự tính lấy cầm WW là saokhuya ( acc này Leo đang cầm) vì acc này đã buil cap lên 18 không cần tay nhưng vì 1 sự trục trặc nhỏ khi điều chief chiếm WW nên ms. kem cầm WW tạm thời và chuyển ngay trong ngày. Và sau khi thảo luận 1 hồi với Rockmans thì Leo quyết định cho ms. kem cầm WW vì acc này đã được nạp hơn 2k gold và cap gần trung tâm Tây Nam cầm búa bạc thuận tiện cho việc điều def và raid sup hơn acc Saokhuya cap sát biên giới Đông Nam-Tây Nam. Topmb sau khi cầm xe đồng cata được vài cap def của TS1_Lop thì đụng ngay 1 acc def chính của canon Dieuthuyen nên anh đã nằm lại hết ở nhà jinruriki. Silvermoon sau khi lên được 5 main kỵ romans để đi snip thì bắt đầu có những hoạt động dò main, gara của TS1 ở khu núi Tây Nam mà TS1_Lop đang trú ngụ. Điều gì tới cũng đã tới 4, 5k cata không biết của ai đã được Silvermoon tiễn đưa nhanh gọn trong vòng 1 nốt nhạc, theo dự đoán là của Dung_lan, điều trớ trêu thay đó là acc này vừa cầm giáo đồng chưa có tác dụng.[/FONT]


  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Đông Nam:3 ngày sau khi Tây Nam lấy WW thì Đông Nam cũng bắt đầu lấy WW chính của riêng mình ở 100/-100 bằng các off nhỏ lẽ và nghĩ chơi và đặc biệt con spy nằm trong lòng R. B là GATO. Nói tới khu Tây Nam thì điểm nóng vẫn là 28tm, từ khi ra cổ vật thì 28tm luôn phải chịu hàng loạt phi vụ ôm bom vào cả main lẫn cap các acc lớn như Longnhi và Tentaikhoan, . . sau 1 hồi đánh bung bét hết các acc khác thì TS1 bắt đầu đánh các acc khác của 28tm, mặc dù bị kháng cự rất quyết liệt nhưng TS1 vẫn không buông tha 28tm, kết quả 1 loạt acc 28tm lên dĩa và 1 cơ số acc 28tm nghĩ chơi và cầm cự qua ngày. Núi Đông Nam giáp Tây Nam là nơi có nhiều acc có tiềm , đặc biệt là lực trú ngụ, đặc biệt là các acc khủng lên canon! Các acc khác cũng được đầu tư khá tốt và là đích ngắm của những planer đến từ Tây Bắc và Tây Nam. Việc anh em Tây Bắc xuất of đánh Phuoc1 là 1 ví dụ điển hình hay việc Maitham dùng off Romans khủng ôm bom giáo đồng không thành nhà Vietnam. [/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().

 • Tuần 21-22: từ ngày: 28/09-11/10: Bước ngoặt cho chiến trường!


  [FONT=Times New Roman, serif]2 tuần này đánh dấu 2 Big Plan diễn ra quá tốt! Hơn 50 cap TS1 bị clock crop[/FONT][FONT=Times New Roman, serif], búa vàng bị khóa, [/FONT][FONT=Times New Roman, serif]main canon dieuthuyen ra đi[/FONT][FONT=Times New Roman, serif] và[/FONT][FONT=Times New Roman, serif]Vietnam hết off


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Vùng xám: Phenix sau khi hêt off cap thì chuyển qua main đi quậy tiếp! Off main Phenix cũng không to cũng chẳng phải dạng tầm thường đủ clock vài cái cap khu xám! Lần đầu tiên đua xe ở main còn bở ngỡ nên Phenix thọt gần ½ off ở nhà myfriend ăn được 43k thị vệ và gần hết lúa ở cap!sau khi cap cùng xám Phenix hỏi thăm gần hết thì tiếp tục tiến sâu vào trung tâm Đông Nam nhưng cũng không vấp phải sự chống cự nào đáng kế. Láng giềng Phenix là Thuykhanh cũng bắt đầu có những động thái giúp người đồng đội khu xám khi tiếp tục hỏi thăm người hàng xóm thân thiết Khongbietvnn của TS1. Porn vẫn phát huy tài năng trên chiến trường với part thứ 20 thì Porn đang chiễm trệ ở top đầu của người atk giỏi nhất! Còn trên diễn đàn thì Porn không đối thủ về khả năng đấu khẩu và được Mod cho ra đảo không biết bao nhiêu là tài khoản 4rum. The Man cùng Phenix cũng sánh vai trên các cap còn lại khu xám và chạy thẳng vào trung tâm Đông Nam


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Tây Bắc: anh em Tây Bắc phối hợp với anh em các khu đồng loạt xuất off đánh vào Đông Nam nên chiến trường Tây Bắc có vẽ là bình yên nhất!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Đông Bắc: Sau 1 thời gian dưỡng off anh em Đông Bắc cũng hưởng ứng chiến dịch diệt cap của meta R. B. Sau đó anh em Đông Bắc tiếp tục hành khu WW 100/0 của TS1 bằng 1 loạt plan đánh cả sup lẫn cap các mem của TS1_AE, kết quả gần như tanh bành khu WW 100/0 nhưng cũng chịu tổn thất nặng nề bởi sức kháng cự của leader Tientrung và anh em TS1. Sau 1 thời gian bị Tientrung kiêu khích chỉ dám đánh clone và acc nhỏ mà không dám đụng vào mình. Ngocsang đáp lời Tientrung bằng 1 plan hoành tráng với 700k off và cata tham gia, kết quả Tientrung được mãn nguyện bắt sạch off tầm trung khu Đông Bắc, từ đây WW Đông Bắc có thêm lúa để nuôi def.
  [/FONT]

  [FONT=Times New Roman, serif]Tây Nam: Đến lúc này Tây Nam mới thật sự nóng khi các plan dồn dập hỏi thăm TS1_Lop và các cap còn lại của TS1 Tây Nam. Từ khi biết chơi travian thì Leo chưa bao giờ cầm plan send off, nhưng với việc anh em UIS không có planer sau khi MauBinh nghĩ chơi thì Leo bắt buộc tự mình cầm off anh em UIS đi đánh. Và không phụ lòng kỳ vọng của anh em, Leo đã đưa hơn chục cap TS1_Lop bay sạch dàn lúa ở cả Tây Nam và Đông Nam, tính rộng ra thì Leo tự tay send off UIS đánh clock crop thành công trên 30 cái cap TS1. Mở đầu tuần là màn ăn theo big plan fake búa và rượu vàng và đánh trên 50 cap của TS1. Anh em Tây Nam cụ thể là UIS-SN-VNX phụ giúp gần 20 cái cap. Sau đó là big plan đánh Dieuthuyen thì anh em Tây Nam cũng phụ giúp gần chục cap. Đến lúc này khi thống kê cap TS1_Lop thì hơn 50% cap mem Lop đều bị clock crop từ leader cho tới clone def. Ngoài việc đánh TS1_Lop núi Tây Nam thì Leo cũng tiễn đưa hàng loạt cap TS1 ở khu -50/-100 như:haiho, mr. kery, chipuka, tuyetdong, . . . về thời kỳ đồ đá. Và plan chính của R. B cũng chạm đích ở Tây Nam, Dieuthuyen 1 mem chất lượng tốt với 1 hệ thống def khủng có 1 liên minh bảo kê là TS1TCVN và 1 supperdef Tranvantu đã lên off từ khá sớm sau đó ôm giáo đồng lần 2 nên được kỳ vọng là Canon to nhất nhì TS1 và vào tầm ngắm của planer Hoctrokinhbac. Có thể nói trận nhà Dieuthuyen là 1 trận kinh điển giữa việc điều def và send off, 2 bên đã cống hiến cho người xem mãn nhãn. Off R. B quá đông và to còn def TS1 vừa nhiều lại vừa chất lượng. Hơn 1m def đổi hơn 800k def cho thấy sựu khốc liệt của cuộc chiến này. Sau khi Dieuthuyen ra đi thì Vietnam cũng nối gót theo sau nhưng theo 1 cách khác, 1 cách mà không thể ngờ và chẳng ai ngờ tới, leo rào cướp mắt bạc và té gãy chân tại nhà Silvermoon sau 2h chạy bộ trèo tường từ nhà Vietnam sang nhà em gái Silvermooon (1 mình silvermoon đã sở hữu hơn 400k def và tính chung khu Topmb-Silvermoon-Trùm sò tới thời điểm đó là gần 1m def). [/FONT]  [FONT=Times New Roman, serif]Đông Nam: chiến trường Đông Nam của TS1 hứng chịu rất nhiều vụ ném đá từ 3 khu còn lại, tính tiêng Đông Nam thì sau 2 big plan thì cap lúa bị gặt không dưới con số 40 cap vì Tây Nam chiếm gần 20 cap. 1 sự tàn phá hoa màu tàn bạo của R. B trên đất Đông Nam và làm cho TS1 bước vào thời kỳ đói và mất mùa thường xuyên cho nạn châu chấu từ 3 vùng khác ập sang. Nói cho cùng thì TS1 cũng có 1 số thắng lợi nhất định như bắt sạch off Antimage và làm cho 28tm và TLH không còn cơ hội quấy nữa mà chuyển qua hành lại 2 team ở Đông Nam này.[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Trước khi diễn ra big plan đánh hơn 50 cap TS1 thì hội nghị thượng đỉnh của R. B họp tại Room kín của meta được đưa ra thảo luận. MauBinh đề xuất plan này là 1 là Rượu Vàng, 2 là Búa Vàng và 3 là cả 2. Leo cho rằng việc đánh 2 cổ vật Rượu và Búa là khó khả thi vì kiểu gì TS1 cũng def bằng được 2 đồ này. MauBinh nhất quyết cho rằng off R. B dư sức lấy 1 trong 2 loại này và cuộc bình chọn của các leader chính của meta diễn ra. Leo không đồng tình và tính cách đối lập đã out khỏi room kín và tuyên bố off UIS không bao giờ tham gia đánh 2 cổ vật đó và sẽ được điều đi gặt lúa các cap TS1, đánh vào tâm lý cho mem TS1 nghỉ chơi dần vì TS1 còn đông thì R. B khó mà thắng. Không biết có phải chiều lòng Leo hay không nhưng plan diễn ra rất ngọt và đúng tiêu chuẩn chỉ fake Búa và Rượu vàng và đánh hơn 50 cap. Sau khi plan diễn ra thì mắt vàng được lệnh do thám Búa Vàng thì hỡi ơi Búa chỉ có hơn 700k và làm cho anh em R. B tiếc hùi hụi vì off R. B lúc này đủ sức clear sạch def. Sau khi plan kết thúc thì chỉ sau vài giờ thì Búa Vàng bị khóa không hiểu vì lý do gi? Trên diễn đàn bắt đầu có các cuộc bàn tán xôn sao và đặt nhiều nghi vấn về thuyết âm mưu rằng TS1 cố tình nhờ thế lực ngầm nào đó khóa Búa. Theo 1 số chuyên gia R. B phân tích Búa Vàng bị khó có lợi rất nhiều cho TS1 vì lý do sau:[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Thứ 1: Búa được MH bảo vệ dùm và không bao giờ lọt được vào tay R. B.[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Thứ 2: Lúc này TS1 đang thiếu def trậm trọng để bảo vệ các mục tiêu khác nên cần lấy def Búa ra để làm def các vị trí quan trọng.[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Còn bên phía TS1 thì leader Trungtran giải thích Búa khóa do lỗi mã độc và acc cầm búa không được MH mở khóa[/FONT][FONT=Wingdings, serif][/FONT][FONT=Times New Roman, serif] cái này vô lý vì cứ cho rằng là do lỗi mã độc thì chẳng bao giờ MH khóa luôn nếu chủ acc không yêu cầu mở. Cuộc tranh luận của 2 bên tốn khá nhiều giấy mực đến mức anh Tào nhà ta phải lên tiếng rằng TS1 là hèn nhát, có thắng cũng không xứng đáng, còn leader Trungtran đáp trả kẻ thắng có quyền, chân lý thuộc về kẻ thắng chứ không phải kẻ mạnh hơn[/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().

 • [FONT=Times New Roman, serif]Tuần 23-24: từ ngày: 12/10-25/10 Porn được phong thánh, Tây Nam máu lửa[/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Vùng xám: Phenix! Cái tên như là nỗi khiếp đảm của mem TS1 vùng xám, chỉ trong 2 tuần này Phenix và The Man tổ chức gần 10 cuộc đua xe thu 1 lượng lúa dồi dào. 2 anh em song kiếm hợp bích tàn phá gần như toàn bộ khu xám của TS1. Nhắc đến Porn thì phải nhắc đến các pha snip kinh điển, trong 1 thời gian ngắn Porn đã tìm và diệt được rất nhiều cata, có những acc 5k cata cũng bị đưa lên dĩa ngoài ra những làng từ 1-2k cata nhiều không tả hết. Có thể nói sau những thành công ở những phi vụ snip ở TS1 thì Porn đã được nâng tầm là 1 siêu sao trong giới Sniper sánh ngang hàng với Hoa Lan Trang của UIS hay Maubinh. Ngoài những chiến công xuất xắc trên chiến trường thì Porn cũng là 1 chuyên gia tạo Scandal nhất TS1. 1 mình Porn đươc Mod tiễn gần 20 cái nick 4rum ra đảo có nhiều nick giờ này vẫn chưa được mở.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Đông Bắc: Sau khi plan thất bại vào nhà Tientrung thì Planer Đông Bắc chuyển hướng đi đánh các sup và cap nhỏ hơn của khu WW 100/0 ngoài ra 1 số acc tự do đánh lên các cap biên giới Đông Bắc-Đông Nam. Việc chuyển hướng như vậy giúp cho anh em R. B tỉa được def nhiều hơn vì các sup phải chia dàn trải, phong cách off đè def lại được sử dụng. Với khẩu hiệu 1 tuần đổi từ 200-500k def của TS1 là hoàn thành mục tiêu của các leader Đông Bắc thậ sự mang lại nhiều lợi ích cho các plan sau này.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Tây Nam:Các mục tiêu của Lop là ưu tiên hàng đầu của UIS và anh em Tây Nam và ngay cả 1 số anh em khu khác, Ngoài việc Thanh_Long đốt gold lên lại cap nhanh chóng thì 4 acc quanh cap Thanh_long đều bị anh em UIS hỏi thăm, 4 acc:Hai Nhi, Vanyen, Vuanh và Huyenvu đều bị đánh tơi tả và không còn đủ thời gian và gold để lên lại, xa hơn là hơn ½ cap liên minh TS1TCVN đều bị anh em UIS hỏi thăm. Để chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 thì Leo quyết định xay lúa TS1 để làm bánh đãi 5 em hotgirl của liên minh là: Vy (Phenix), Linh (silvermoon), Linh, và Ngoclinh, AOE với các cap được hỏi thăm là:Tranvantu, Khánh Liên, tht, Age of king, Hai nhi, lovehunter, than chet, . . Cap và dàn kho lớn của Thienchien cũng không phải là ngoại lệ được anh em UIS ghé thăm. Sau khi đánh hầu hết các cap TâyNam thì Leo nhắm các mục tiêu giáp biên giới Đông Nam-Tây Nam gặt lúa. Các cap khu Lop vặt trụi gần hết và liên minh Lop không đủ tiềm lực để phản công và bước vào giai đoạn sim def hoặc làm mỏ fram cho acc lớn là chủ yếu. Tại Tây Nam Thanh_Long bắt đầu phản công bằng các RP snip off các mem VNX gần đó thậm chí là snip trúng gara off của con canon khủng nhất server lúc đó là Nhatrang1. Đến lúc này con canon này thọt lên thọt xuống vì snip và chết đói vô số cũng là lúc MauBinh chán nản với công sức của mình bỏ ra nên quyết định nghĩ game (MauBinh nghĩ game là 1 tổn thất nặng nề đối với R. B , R. B mất đi 1 planer, 1 nhà chiến lược và 1 người đủ trình cầm con off 3 main khủng!)[/FONT]


  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Đông Nam: 28tm vẫn là điểm nóng và là điểm đến cho các off nhỏ của TS1 ghé thăm thường xuyên, nhưng đa phần các cuộc atk này đều diễn ra nhỏ lẽ và đều bị anh em 28tm tóm gọn và đội 28tm bước vào giai đoạn chuyển def gửi qua WW 0/-100 của UIS-TLH. Đông Nam giờ như 1 chiến trường khốc liệt, khắp mọi nơi từ trung tâm tới núi cao hay biên giới, khu WW 100/-100 đều bị off R. B càn quyét, bắn phá không thương tiếc. Và sự kiện quan trong nhất là big plan diễn ra đúng vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với 2 mục tiêu là: Main Tinhve và WW 100/-100 của TS1. Kết quả Tinhve bay main, WW 100/-100 sống sót nhưng cũng thiệt hại khá đáng kể. 3 ngày sau khu trung tâm Đông Nam cũng được các mem UIS thử lửa ở cap Ameli và Carol nhưng đều bị tóm gọn và chết 3 off khu trung tâm Tây Nam của UIS ( lúc đó Leo mừng khôn xiết vì có lúa cho WW rồi, 3 acc cấp cho WW thêm 500k lúa/h nâng số def nuôi cứng của WW ms. kem lúc này lên hơn 1m def trước BKH là 1 tháng. Điều khó tin nhưng có thật vì 3 acc này số làng lên tới gần 70 làng và sản lượng cap 3 acc hơn 200k/h đó là acc:MINH, Kedaotau và Men49). Việc 1 mình siast cầm 1 lúc 6k cata đi bắn bay 1 cap HLF cho thấy mem TS1gần như bất lực không tài nào chèn def hay phản kháng quyết liệt. Đông Nam lúc này khói lửa mù mịt, các cap quanh khu vực w 100/-100 và trạm xăng chuẩn bị là mục tiêu của off R. B ghé thăm liên tục. Từ sau những vụ này mà anh 3D quyết định nhịn ăn sáng sim lại cap cho đồng đội. [/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().

 • [FONT=Times New Roman, serif]Tuần 25-26: từ ngày 26/10-8/11 TS1 thọt 11k cata, canon Vietmy123 ra đi trong tủi hổ?


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Vùng xám: Phenix chuyển hướng sang chief mấy cái trạm xăng ở xám còn The Man tiếp tục gặt lúa các cap còn lại. Phenix tiếp tục hành sup, trạm xăng lúc thì chuyển nghề sang snip đến nổi các mem TS1 phải phản kháng bằng cách chief lại nhưng mọi nổ lực đều bất thành. Ww xám của TS1 chỉ như là 1 WW xây cho vui chứ không có ý nghĩa gì to tát. The Man liên tục bị các mem TS1 ôm bom và cái main off đi quậy cũng thọt dần. Porn vẫn tiếp tục bán hành trên núi TS1 với các pha snip ngoặt mục làm giảm số lượng canon TS1, số lượng canon của TS1 đến lúc này chỉ đếm trên đầu ngón tay!Tiêu điểm vụ snip khủng khiếp là màn giết gộp 38k chiên binh tinh nhuệ và hơn 11k cata tại nhà sinhviennonglam, con canon này là của ai? Đó là 1 câu hỏi bây giờ vẫn chưa có câu trả lời và theo 1 số loại trừ thì khả năng đó là của Dinhke và đặc biệt là Autraylia. Và tại khu xám này các mem TS1 lại phải hứng chịu cuộc càn quyét từ anh em R. B Tây Bắc mà chủ lực là HOM và NOM. Các cap ôm từ 50-60k def mà Phenix thống kê đều được tỉa def và clock crop bằng những con off tầm trung của HOM, NOM. 1 sự tính toán quá hợp lý để bảo toàn 2 acc off quan trọng khu xám là Phenix và The Man.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Tây Bắc: Ong Tuong cầm giáo đồng và việc lão này đánh mất tay trái quá dễ dàng trước đó làm các mem TS1 rất có hứng thú và phấn khích với cây giáo này. Các màn ôm bom diễn ra liên tục tại nhà OngTuong chỉ làm cho lão này thêm nhiều điểm def chứ không tài nào lấy nổi cây giáo này về được.[/FONT]


  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Tây Nam: WW Tây Nam lúc này đã ôm hơn 1m def và cầm Búa Bạc. TS1 xem WW này như là 1 WW chym mồi và dùng 1 kon off còi Nguyengia lao vào ăn kho lớn, kết quả không có gì thiệt hại. Vietmy123 sau khi bị thọt gần hết 12k cata vì người đông đội lâu năm Cafe chieu anh ta quá chán nản và theo chỉ thị của leader R. B nếu muốn đốt off thì lấy cho anh cây Búa Bạc nhà HTML về xây WW, Vietmy123 đã làm theo. Kết quả 1 màn leo tường và chết 1 cách thảm bại của con off Romans to top 5 R. B lúc đó(cata top 3 sever lúc bấy giờ). Từ đó xuất hiện câu nói đầy chế nhạo của các mem: Chết như Vietmy123. 1 con off được đầu tư khá tốt và được xoay tua giáo hợp lý chết 1 cách đầy tiếc nuối. TS1 cũng thành công trong việc cướp lại được 1 cây giáo đồng và phế luôn 1 con canon khá của SN là Dk_nu. [/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().

 • [FONT=Times New Roman, serif]Tuần 27-28: từ ngày 09/11-22/11 sập hâm nhà Autraylia, máu chảy thành sông!


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Vùng xám: Phenix và The Man tiếp tục hành sup và cap def tại khu xám. Sau khi chief mấy trạm xăng quanh WW xám của TS1 thì Phenix và đồng đội khu xám phải chống trả lại các đợt atk đòi lại trạm xăng. Để giúp cho TS1 an tâm xây WW chính 100/-100 thì anh em R. B tại xám quyết định chief cái WW xám của TS1. Với số off còn sót lại sau trận đánh main Tinhve, ruataygackiem1 tiếp tục 1 mình clear hơn 300k def tại WW, sau đó là các màn diễu binh hoành tráng của anh em xám và cuối cùng là Phenix chief được WW của TS1. Porn tiếp tục bán hành được giá. Sau khi dùng gần hết SS của mình thì tiếp tục được anh em cấp cho vài main khác hành nghề. Có thể nói tới giờ này ít nhất 10 kon canon tầm trung hoặc khá của TS1 đều bị Porn làm cho thọt hoặc tàn phế hết.


  [/FONT]
  [FONT=Times New Roman, serif]Khu Đông Nam: Mở đầu tuần là 1 Big Plan diễn ra không được chu đáo và thống nhất toàn meta. Plan diễn ra với không có nhiều sự lựa chọn vì TS1 đến giờ phút này các acc cầm giáo đồng đều bị bay main hoặc chết 1 cách lãng xẹt như: Tinhve, Dieuthuyen, Vietnam, Dung_lan, Mr. trieu8x. TS1còn 2 main khá to để anh em R. B hỏi thăm đó là Hac Long và Autraylia. Do Hac Long cầm mắt đồng nên việc đánh main này là rất khó khăn nên chuyển qua đánh main Autraylia. Plan diễn ra khá nhiều sai lầm và sập hầm tại nhà Autraylia là điều không thể tránh khỏi, máu chảy thành sông tang thương không có lời nào tả xiết. Dù vậy trận này cũng diệt được của TS1 1. 5m def tạo tiền đề cho các plan thành công tiếp theo. 6 ngày sau, We gà thể hiện mình bằng cách đánh Búa Vàng và không có sự thống nhất với planer Hoctrokinhbac trong việc điều plan, We gà sập hầm toàn bộ và con off gaul của Cuacon khủng khiếp nhất từ trước tới giờ phải ra đi. We gà mất 3 off khủng nhưng không thấy được def, 1 sự tiếc nuối nhất của anh em R. B dành cho team này. Rút kinh nghiệm từ trận sập hầm nhà Autraylia và trận đánh Búa Vàng của We gà thì đúng vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 1 Big plan khác diễn ra với sự thống nhất khá cao từ các leader R. B đã tạo ra 1 thắng lợi cực lớn ở hầu hết các mặt trận. Ww xám bị Phenix chief, WW 100/0 của TS1 bị R. B Đông Bắc clear sạch def và cata sạch dàn kho WW này, cap và trạm xăng khu 100/-100 bị anh em R. B thay nhau cata. Có thể nói sau big plan này là 1 bước ngoặt lớn nhất cho cuộc đua WW sau này. Giờ đây TS1 chỉ còn 1 WW để chạy đua với 3 WW được đầu tư bài bãn của R. B.[/FONT]


  [FONT=Times New Roman, serif]Điều đáng tiếc nhất của anh em R. B trong giai đoạn là trận sập hầm nhà Autraylia. Có rất nhiều điều rút ra sau trận này: Plan diễn ra rất lộ! mục tiêu fake quá ít và không có sự thống nhất của toàn meta. Tây Nam lẫn Tây bắc, Đông Bắc đều không tham gia các cuộc fake hay đánh diện rộng cap def và cap chính của TS1. Sau trận này an hem R. B mất tinh thần và đưa ra nhiều câu hỏi? đánh canon TS1 làm quái gì? TS1 có được mấy canon? Tại sao R. B không xây 1 WW kim cương 15m def thì 2 con canon cỡ Hac Long làm được gì? Và tại sao không sử dụng canon mini bắn dụng WW TS1 trước đi mà cứ để nó bình yên sim kho lớn? Và đặc biệt là sự kêu gọi bất thành của Leo là dùng toàn bộ canon nhỏ xóa xổ WW 100/-100 khi TS1 còn chưa chuẩn bị kỹ về def và sup! Planer Hoactrokinhbac và ban lãnh đạo R. B tỏ ra rất cứng nhắc và cho rằng đánh WW giờ này quá sớm, TS1 có thể xây lại kip? 17 ngày xây kịp toàn bộ dàn kho không? TS1 có thể ôm def được tới bkh khi bay hết dàn kho? Mọi sự kêu gọi của Leo đều bỏ ngoài tai và chính Leo cũng không dám quyết đoán khi không dám sử dụng toàn bộ canon hạng khá của riêng UIS bắn dụng WW này trước bản kế hoạch 15 ngày vì sợ không ăn theo plan sẽ sập hầm, mà big plan lại phụ thuộc vào planer. Đến giờ này Leo vân tiếc nuối vì sự thiếu quyết đoán của mình. Cũng trong những ngày cuối của giai đoạn này có 1 việc kỳ lạ trong travian việt đó là WW ms. kem đột ngột biến mất 700k def từ 1. 6m xuống dưới 900k def, lượng def các làng gửi vào WW đều xuống 2552 def. Sau 1 ngày khiếu kiện thì MH trả lại 700k def và def tăng 1 cách chóng mặt lên hơn 2, 3m def làm chết đói trong WW của ms. kem khá nhiều vì chưa chuẩn bị đủ lúa.[/FONT]

  [MARQUEE]Nick này dành được khi đánh bại huyền thoại ts1![/MARQUEE]

  Post was edited 1 time, last by LEO ().