SỬ KÍ TS1 ROUND 10 FULLHD

 • SỬ KÍ TS1 ROUND 10 - GÀ NHÀ NGƯỜI TA


  Có những mối tình đi qua khiến người ta buồn gần chết, cũng có những mối tình đi qua khiến người ta mừng gần chếtơn giời em đi rồi.


  Có những round kết thúc ,buồn gần chết, đang máu lửa đang cháy từng ngày vui vẻ tự dưng phải nghỉ, hụt hẫng; còn lại đa phần là mừng gần chếtơn giời Round đi rồi.  • CHƯƠNG I: NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG


  • Hồi 1 : Đâu rồi TS1

  TS1Round 10 khởi tranh với sự hờ hững đến khó tin của những người trong và ngoài cuộc. Hờ hững vì một kịch bản nhàm chán lặp đi lặp lại suốt 3 Round qua, có chút khác biệt về mắm muối gia vị nhưng tựu chung lại vẫn là sự chênh lệch lực lượng giữa hai bên chiến tuyến mà phẩn quan trọng là sự suy yếu của meta TS1 cả về chất và lượng


  Bởi vậy về cơ bản là Round này chơi từ đầu không có sự chuẩn bị dài hơi, nếu không muốn nói là không hề có sự chuẩn bị, quy hoạch. Các team chơi nòng cốt tan rã: HA, T&U, AE, VIP…. Ngay cả tên gọi TS1 cũng đã có những dư luận nên thay bỏ. Đến cả khi leader Rubik nhắn hỏi bên các thành viên cũ của TS1 thì thông tin: TS1 không chơi, puskin nghỉ vẫn được coi là những thông tin chính xác.


  Con gà máu chiến nhất lúc này chính là Mr-Park; luôn chơi đến End game với tâm thế dặt dẹo thở lay lắt qua ngày nhưng đầu game Park gà bao giờ cũng là ngọn cờ đầu của tinh thần “ dặt dẹo cũng phải chơi”. Dẫu vậy đầu game hắn lại thường không thích chơi ở Đông Nam.


  Dưới những nỗ lực kêu gọi, dọa dẫm, dụ khị nhiều màu sắc đội hình còn lại của TS1 dần định hình sau 3 ngày mở serve. Tổng quan lại gom góp mem cũ còn được gần 20 mạng, khéo co thì cỡ một liên minh tầm trung. Điều động viên ae bỏ công bỏ sức nạp vàng để chơi đó là vẫn có một đồng minh tin tưởng nơi địa đầu Đông Bắc: những người anh em 6789.


  Giờ là thời của liên quân đấu liên quân, lực lượng 6789 sơ qua được leader Tientrung thông báo nòng cốt không còn nhiều nhưng chí ít cũng vẫn bám trụ đông bắc. Các thông tin về ONE, UIS, DK, GTM khá mờ nhạt. Đối trọng chính xuất hiện là WE GÀ và 28TM, địch đã bớt đông nhưng nhìn lại người nhà cũng toàn hoàn cảnh “neo đơn không nơi nương tựa”.


  Địch ko quá hung hãn nhưng TS1 thực sự đang ở vào thời cực yếu. Các nòng cốt già và nòng cốt trẻ ra đi vãn. Còn lại là những “ bước chân mệt mỏi” không chịu nghỉ. Niềm tin vào các planner nửa mùa, các tài năng mới nhúsắp nhú đã cạn kiệt. Một năm được 1-2 plan không thể giải quyết cuộc chơi. Vừa ra ngõ đã gặp núi nhưng có lẽ cuộc chơi cũng giống như cuộc đời, suy nghĩ đơn giản thôi thì mọi thứ sẽ đơn giản, reg acc cái đã.


  • Hồi 2: Tối như đêm 30

  Chém gió là vậy nhưng thực tế ingame mới thấy sự cám cảnh. Đông Nam cap lấy cực chậm. Cap 100% còn trống nhiều như lợn con. Những lm đông đảo và đứng top khu vực lại đang là những lm mới, lạ và không phải là TS1 cũ.


  Với những chuẩn bị sơ sài, các lm có tổ chức không đc lập sớm nên các lm nòng cốt của meta đã không thu hút được sớm những mem phát triển tốt. Những lm đứng top serve lúc này nằm trên Đông Nam phải kể đến là : MSN, SW, T8M và Moon.


  Check map đếm số acc sẽ không ít người bất ngờ khi số acc reg Đông Nam hoàn toàn thua kém Tây Bắc, ngang ngửa Tây Nam và ít hơn Đông Bắc, hơn 50% số acc Đông Nam là lạ lẫm và nằm ở những lm xa lạ về nguồn gốc và chưa có định hướng chơi. Đông Nam trở lại thuở hồng hoang, Park đã bắt đầu tự nhắc nhở bản thân không nên nghĩ về việc xây ww nữa.


  Moon nổi lên là lm Top1 serve với tập hợp các acc phát triển TOP của serve, mem nằm tứ tán khắp 4 Quart, rêu rao là thế lực mới nhưng kì thực vẫn là một nồi lẩu thập cẩm spy của các bên xin vào hóng gió. Rất nhanh chóng sau 2 tuần Moon đã ai về nhà nấy như một lẽ tất yếu.


  Không mở wings để hút mem meta TS1 xây dựng lại nền móng bằng cách kết hợp với những người bạn mới. Vấn đề khó khăn nhất là ngoại giao với các lm trong khu vực: MSN và các đồng mình khu giáp ranh: SW, T8M. Đây đều là các lm có mem nằm xen kẽ nhau và ở các vị trí trọng yếu.


  MSN tình cờ từ đầu game lại có quy hoạch tập trung mem ở 100/0, khu vực có cap đẹp nhất Đông Nam, có sự phân bố không ít mem chơi tốt của đội hình TS1 cũ nên qua những tiếp xúc cặn kẽ anh em nhanh chóng hiểu nhau và dọn về “ chung nhà” không lâu. Dù biết rằng trong đội hình MSN vẫn đang có nhiều spy cài cắm. Ngay cả acc Than chet của Gà cũng là thành viên lúc đầu của MSN.


  SW và T8M lại là những câu chuyện rất khác. Đây là những nỗ lực rất lớn của leader Trungtran và khongbietvnn để gây dựng một vùng lá chắn Tây Nam tạm gọi là để giữ đất chứ cũng không có nhiều tham vọng ở cánh này.


  Một đổi mới có tính đột phá trong suy nghĩ của những ae chinh chiến nhiều trong Round này khi rất nhiều thanh niên trẻ khỏe đã chán lên núi sim đường dài. Rất nhiều thanh niên đã đăng kí ở lại trung tâm lên off đánh sớm ( mong được nghỉ sớm) để mà sẽ rất ngạc nhiên cho serve khi Round này TS1 lại trình làng một dàn off rất chủ động ở giai đoạn kế tiếp. Còn chăng chỉ có đội hình xăm Lốp dẫn 50 ae lên núi gây dựng cơ đồ, rèn lại con canon ấp ủ, những mong làm một phát để đời rồi nghỉ . Có thể nói ngoài 250 ô TS1 không có acc mạnh cắm chốt, một sự phí phạm không hề nhẹ.


  Vậy là bản đồ Đông Nam dần định hình. Với biên giới Đông Bắc quanh 100/0 là sự xen lẫn giữa mới và cũ, Tây Nam 0/100 là nơi giữ đất giữ nước của Team Trung tran, trung tâm Đông Nam là đội trẻ nhưng không còn khỏe của AE, Zeus DRG, 100/-100 trái tim Đông Nam đất cày lên sỏi đá khi cap đẹp nhất cách ww tới 35 ô là 125% thì quy tập toàn người già, người yếu và người thích ww. Còn lại khu trung tâm đất xám và rìa xám, chính ở đây là câu chuyện kì thú nhất Round này. Xám của SAI.


  • Hồi 3: SAI ở đây

  Một kiến thức travian được cập nhật thêm là té ra tổng cap đẹp, xấu một Quart là tổng không đổi, khác nhau ở sự phân bố cap đẹp ở gần hay xa trung tâm. Nhiều cap đẹp trung tâm cũng có thể coi là một lợi thế. Ae chơi off chiến có điều kiện phát triển tốt, đâm chém tốt nhưng chiếm cap sớm cũng là một áp lực.


  Ngay trong những ngày đầu mở serve check map đã đưa đến một thông tin khá thốn: SAI, Rubik, zaxdaidung và khoảng 2-3 acc thành danh khác của ONE lập ở Đông Nam. Kịch bản của TS1 Round 7 đang hiện hữu trước mắt.


  Bình tĩnh một chút quan sát thêm 2 ngày sẽ thấy sự lạ. Ngoài mấy acc này ra không thấy có biểu hiện đổ bộ của đội chiến xáp lá cà, mấy đồng chí TS1 khá bối rối với tình huống này. Địch cũ thì đúng rồi, nhưng lực lượng mỏng vậy thì ý đồ gì, có gì đó SAI SAI.


  Thật đúng là ở đời chả ai học được chữ ngờ. Đội hình ONE qua nhiều năm chinh chiến cắm chốt Tây Nam đến Round này đã phần lớn muốn nghỉ ngơi. Chỉ còn đội cận chiến xám muốn tìm thử thách mới; so găng với DK ở xám là kèo thơm nên lead Rubik thực sự đã rủ ae về Đông Nam có ý liên kết với TS1 chinh chiến.


  Quá nhọ khi các đầu mối Rubik liên hệ với TS1 đều báo tin TS1 nghỉ chơi, Puskin nhắn nhủ anh em “ xuân này em không về !”, Lop chơi độc lập không liên quan TS1…. Người ôm nhiều hoài bão như lão Rù lầm lũi dell acc, một cuộc tình vừa mới nhú e là đã thấy một kết cục buồn.


  Giá như chỉ gọi nhau làm cốc bia hơi có lẽ mọi chuyện đã xong trong vòng 1 đĩa lạc. Mà đen.


  Tuy Rubik dell acc nhưng vẫn còn đó chiến tướng SAI và các đồng phạm. Phong độ lên làng không hề thay đổi; cap đẹp nhất trung tâm ở 28/-3 Đông Nam Sai lấy đầu tiên. Các thanh niên hổ báo của TS1 đã rất sẵn sàng cho một cuộc úp sọt tập thể, mà còn chưa biết ai sẽ úp ai.


  Dẫu vậy một lần nữa thực tế chứng minh ngoại giao là con đường quan trọng nhất. Dù biết kịch bản xấu nhất là khó tránh khỏi nhưng những liên hệ trong game đã đưa đến thực tế ít người nghĩ tới nhất. Thì là rằng SAI và ae ONE sang Đông Nam là có ý liên kết từ đầu, rằng SAI muốn đập cái lọ, ném cái chai mà giờ không thấy cái lọ cái chai đâu. Giờ SAI đang buồn, SAI đang cô đơn, SAI đang nghĩ tới việc ra cầu nhắm mắt đưa chân…..Rù đi rồi SAI ở với ai.


  Ôi đệch ngon, Đông Nam đang khởi đầu một Round chưa bao giờ tệ hơn : cap lên chậm, không có chủ lực, thiếu người cầm cờ thì đây cậu với mợ tìm đến nhau.


  BLD TS1 gửi lời mời chính thức tới team SAI đang định cư ở Đông Nam để cùng nhau chơi một Round mới mẻ. “ Chọn con tim hay là nghe lý trí” . Ngày SAI dọn nhà về TS1 đã không ít người rơi nước mắt, trong đám đông đó người ta thấy có Peter pan và Snowfall.


  Được bổ sung thêm nhóm chơi chất lượng lại có truyền thống “ Thanh xuân gắn chặt với đất xám” TS1 và đồng minh 6789 bỗng thấy mình có lợi thế chiếm xám. Với việc các đối trọng không mạnh tay nhảy xám đội hình liên quân TS1 hò nhau nhảy xám. ¾ cap đẹp xám được mem Đông Nam và 6789 chiếm giữ, 28TM và Gà chỉ cắm chốt một số vị trí nhỏ ở rìa xám Tây Bắc rìa Tây Nam. Trung tâm vốn là vùng đất tranh chấp ngang kèo nay lại đang là ưu thế của liên quân TS1. Chỉ buồn cười leader Trung tran hò hét ae nhảy xám đủ kiểu nào là chipuka, xgk, kira vào xám còn leader một thân một mình lên biên giới lập cap 21/-88, mưu đại sự phò tá fullip xây ww cùi bắp 300k deff sau này.


  Đấy chuyện Đông Nam đầu game nó là vậy, ngổn ngang và lộn xộn. Chả nề nếp quy củ như người ta vẫn nghĩ và vẫn thêu dệt, có điều room Skype hay face thì chuyện vẫn nổ như rang. Đặc biệt từ khi thêm ông SAI vào room, chém gió như rồng.

  The post was edited 8 times, last by Puskin ().

  • Hồi 4: Đông Bắc chìm trong khói lửa – Bổn tọa đang ở đây

  Đông Bắc trước giờ vốn là vùng đất giữ, nhiều team chơi khác nhau và không thích nhau lập acc. Phân tranh từ đầu tới cuối và đến Endgame vẫn còn đánh nhau banh mỏ. Một vùng đất của những anh hùng hào kiệt, gáy khỏe.


  Tientrung thực sự là một nhân vật có sức hút. Chơi tốt gáy tốt và gáy rất vang. Chẳng thế mà Round này có hẳn 2 đội thiện chiến chăm sóc và chăm sóc rất tận tình.


  Thực lực 6789 mỗi round đều là một ẩn số. Bản thân team chơi thành lập từ nhiều team nhỏ thì việc duy trì được các đầu mối qua nhiều năm là việc rất khó khăn. Nước chảy đá mòn thanh xuân cũng như cơm áo gạo tiền không đùa với khách thơ. Dự định ban đầu 6789 chia ba mũi chiếm 3 khu : 0/100; 100/100; 100/0 nhưng tới sát ngày start game lực lượng thiếu hụt nên khu 100/0 Đông Nam phải “ Tự lo


  Quả bom gây rúng động serve đầu tiên mang tên Peter pan, lập cap 150% tại 29/41 giữa Đông Bắc khi serve mới mở được 109 giờ thực sự là kỉ lục lập cap của servevn.


  Tính tới ngày 4/11


  Tình hình hiện nay 6789 lên 2CAP gần 100/100
  ‎(96|102)‎Tientrung6789-WW
  ‎(94|95)‎xlinhhox6789-WW (sau này lộ diện là spy của 28TM cài cắm)

  Còn đội 28TM gần như dồn toàn bộ lực lượng chủ chốt với dao găm súng lục .
  ‎(105|96)‎Mrlo051028™
  ‎(111|106)‎Kim Ji Won28™ -> nghi là Đại gà .
  ‎(85|102)‎corleone28™
  ‎(116|98)‎Hoctrokinhbac28™
  ‎(105|124)‎thinhbmt28™
  ‎(108|128)‎Mà tây28™
  ‎(80|124)‎The_mobifone28™
  ‎(119|126)‎t198228™


  . Hai yết hầu trọng điểm của Đông Bắc đã có hai nhóm tinh nhuệ của đối thủ lên sớm. Tientrung đã đưa ra một quyết định gây nhiều tranh cái khi một mình solo cắm chốt lại 100/100 với cap 15c một làng, ae chủ lực còn lại bay đi chiếm map. Chơi ở Đông Bắc không dành cho người yếu tim.


  Sau khi ổn định map Đông Bắc quan sát bản đồ khu vực có thể thấy sự xen kẹp giữa hai bên rất rõ và trải dài trên toàn bộ Đông Bắc. Khu trung tâm dưới 70 ô các cap phần lớn bị LB-WF của nhóm Peter pan, Demons chiếm giữ, hứa hẹn cuộc chiến cổ vật vàng Đông Bắc không nằm ngoài tay liên quân gà và hệ thống làng 1 của 6789 về cơ bản sẽ bị phế dần hoặc bị cheff hoặc bị bắn bay. Khu 100/100 với chỉ một mình cap Tientrung ở 96/102 bao quanh bởi 15 cap 28TM , đồng đội lấp ló đâu đó cách 15-20 ô khiến cho nhiều người thấy lý thú về một kèo cân map. Đội hình 6789-ww mục tiêu lúc này chỉ có một hướng nhìn duy nhất: xoay quanh tientrung chiến 28TM. Wings 6789-SEW nằm dạt nghiêng về Đông Nam quanh khu 160/40 với ý định đúc canon lâu dài. Wings 6789-EG nhảy khu 0/100 với ý định ban đầu xây ww 0/100 nếu khu 100/100 quá bất lợi.


  Thùng thuốc súng Đông Bắc chỉ chực chờ ngày khai hoa nở nhụy và bên lên tiếng trước chắc chắn là bên chủ công: 28TM. Người Đông Nam nhìn về Đông Bắc mà lòng thấp thỏm: “không biết ae tientrung sống sao  • Hồi 5: Tây Nam chia rẽ


  TNTD


  Nhìn về Tây Nam thấy sự lạ. ONE về cơ bản không chơi thì thế lực nào đóng đô tại Tây Nam sẽ quyết định rất lớn tới thế cục cả round. SW và T8M có tư tưởng thân TS1 và đang trong quá trình đàm phán để bắt tay liên kết thì những liên hệ với TNTD chỉ ra một thực tế rõ ràng rằng đây chỉ là một cánh tay nối dài của team WE GÀ. Leader Sasuke tuy giới thiệu về liên minh như một nhóm chơi độc lập từ một nơi xa xôi nào đó bay về nhưng những hạt nhân cốt cán của liên minh đều không xa lạ.


  IKI, Snowfall đều lập cap giữa Tây Nam. Nhất hô bá ứng theo chỉ đạo của IKI thì còn ai trồng khoai đất này.


  Điều thú vị của Tây Nam nằm ở NEW. Ngay từ đầu NEW đã nêu cao ngọn cờ trung lập làm cả TS1 và TN TD khá bối rối. Trung lập ở thời buổi này nghe hơi khó nhưng thực tế bên trong lại là những câu chuyện phức tạp hơn thế.


  NEW là tập hợp của những mem chơi tốt của rất nhiều team cũ các round trước đây mà đội hình chính của họ không tham gia round này. Chơi tốt, lập cap ngoài đảo rất xa lực lượng này ngay lập tức chưa ảnh hưởng nhiều tới cục diện nhưng Gà chắc chắn là thấy rất thốn. Vị trí nằm của NEW lại chính là vành đai đồng của những: giáo đồng, rượu đồng, xe đồng; toàn hàng HOT. Ăn có thể nhịn được chứ cổ vật sao nhịn J.
  Bản thân trong nội bộ NEW cũng đầy mâu thuẫn. Phần không nhỏ thành viên NEW khởi động Round với một tâm thế “ Không thích TS1”. Cũng như vậy phần còn lại của NEW cũng không thích GÀ, thậm chí còn có huyết hận thâm thù gì đó. Giữa ba dòng nước như vậy bảo sao hại não. Ngọn cờ trung lập của NEW lúc này ông nào làm lead đưa ra quá là hợp lý. Cứ túc tắc sim cap lên 18 đã rồi tính !


  Khá bất ngờ khi w -100/-100 giữa Tây Nam gần như bị bỏ ngỏ, những chuẩn bị lâu dài nhất của Tây Nam đang đổ về -100/0, một cuộc trường trinh lớn được chuẩn bị ngay từ những ngày đầu mà ít người để ý. Khu giáp ranh 0/-100 không có mem chất lượng Tây Nam lập cap; dẫu rằng TS1 cũng toàn hàng lởm ở đây.


  Tình hình Đông Nam, Tây Nam đầu game người ta thấy xuất hiện một làn gió lạ mang tên Avengers. Lm tập hợp được hơn chục tay chém top raid đầu game quậy phá biên giới . Xuất xứ bí ẩn nhưng tựu chung lại vẫn là một nhóm chơi không có định hướng với tiêu chí quấy phá vui vẻ nghỉ sớm. Rất may mắn cho TN TD khi họ lôi kéo được Hoa co may – thành viên xuất sắc nhất của Avengers về cùng bên, tránh cho mình một cuộc tắm máu giữa Hoa co may và leader Sasuke chỉ trong gang tấc. TS1 nếu nhanh nhẹn hơn chắc chắn Tây Nam đã có kịch hay. Avengers tan như bọt nước sau 3 tuần. Cuộc chơi này không dành cho những người hời hợt.


  Lực lượng Tây Nam của liên quân LB – Gà nhìn chung không quá mạnh, map bị chia cắt khu ngoài đảo, trung tâm lác đác được tầm chục acc off, trung tâm đáng kể nhất chỉ có cứ điểm Davinci của 28TM tại -21/-5 có tính uy hiếp với xám . Một điểm nhấn rất quan trọng đầu game khi các mem chủ lực của gà rất chịu khó núp bóng các lm của liên quân TS1 NEW 6789. Các acc lớn như Than chet, Davinci, trongveo….đều nằm trong các wings lộn xộn đầu game. Điều này rất có ích trong công tác ngoại giao cũng như làm nhiễu thông tin với các mem ngây thơ.


  Ngây thơ không phải là tội. Ngây thơ là động lực mạnh mẽ để những thành phần rất khắm như Lucio tin rằng một nhúm người có thể cân được Tây Bắc.  • Hồi 6: Tây Bắc rực lửa – Lucio đang ở đây  “Mình không làm cho mình hạnh phúc được thì làm cho ai hạnh phúc được nữa”. Và hạnh phúc của Just Lucio là được nằm ở Tây Bắc.


  Tây Bắc mặc định là đất nuôi Gà. Khu vực nào cũng vậy, nếu được yên ổn sim thì sức mạnh là không thể đong đếm nhưng tìm được người tình nguyện đi hiến máu không dễ. Cái này chỉ hoàn toàn dựa vào tinh thần tự nguyện và gài kèo. Và như thế Mr-Park đã theo chân Lucio trở lại miền đất dữ.


  Bằng một cách thần thánh nào đó acc Hunter, leader Moon lại lọt vào tay Park, kèm theo đó một nhóm lạ lẫm đi theo Lucio quẩy Tây Bắc. Rất nhiều kịch bản phá lối chơi của đối thủ diễn ra các round, nếu không muốn nói là năm nào cũng có nhóm thích đi phá lối chơi địch nhưng hiệu quả đem lại thường không như kì vọng. Họa chăng phá lối chơi địch được một time thì bản thân khu chủ lực bị suy yếu, lại bị phá lại. Thành ra việc đi phá hoại khu vực khác đã không được cổ súy. Park và Lucio nắm tay nhau “ tự bơi” trong sự hờ hững của Đông Nam và Đông Bắc.


  Chơi với tâm lý thoải mái, không đặt nhiều áp lực và thành tích, những quấy phá “ nho nhỏ, xinh xinh” của ALB đã làm Gà và liên quân LB khá rối loạn trong chiến lược và phối hợp đầu game. Tuy nằm giữa bốn bề là địch ở khu trung tâm tây bắc nhưng các plan quy mô phối hợp của LB vào ALB gần như không có; có chăng chỉ là các cuộc vật nhau tay bo giữa Dat, Cunconngayay, Bavuong cùng Just Lucio và những người bạn.


  Mở rộng hơn một chút quan sát bản đồ Tây Bắc (-/+) có thể thấy Gà quy hoạch rất bài bản các vị trí quan trọng. Khu trung tâm là sự xen kẹp đấu trí, đấu sức, đấu nước bọt giữa ALB và phần tinh túy cận chiến nhất của Gà.


  Bao quanh -100/100 là nơi cắm chốt từ rất sớm của đội ngũ chuyên nghiệp support ww với Khicon, Thanchet, Cln…..


  Xa xa hơn một chút là một vùng cap đẹp với cắm chốt là các canon ram chính : Ngocdiep2015, hongkhanh, Gato85, Raider.


  GTM với diện mạo mới là lm LEGEND bay hẳn ra đảo, chiếm lĩnh các top Pop hứa hẹn là những tay Deff gaul bá đạo: invisible, Sgcity, Lory, Lighting….


  Những áp lực từ 6789-EG là rất đáng kể. Khu 0/100 LB rất ít mem chất lượng lập cap để rồi giáo đồng quý giá của Tây Bắc rơi vào tay susu68 sau này, dẫu rằng sau hai tuần anh cũng dâng hiến cho Gà.


  Tổng quan map toàn serve sau 1 tháng khởi tranh phân bố lực lượng hai bên là rất cân bằng. Đại bản doanh lập đối trọng cục diện là Đông Nam và Tây Bắc rất cân kèo. Tây Bắc của Gà tuy có nhóm quậy phá ALB làm nhiễu khu trung tâm nhưng các nhóm chính ổn định lực lượng ở khắp khu vực, off, deff rất bài bản và chuyên nghiệp, nhóm quậy phá chính ra lại làm không khí mem gà rất sục sôi. Ở phía ngược lại Đông Nam yên bình bất ngờ. Các khu biên giới địch ko mạnh chứ không phải ta hổ báo. Tuy nhiên số lượng mem quá ít lại nằm tản mát ở các liên minh mới khiến tổ chức khu vực rất hời hợt. TS1 thành lập với danh nghĩa 5-6 wings nhưng thực chất chỉ được 2 liên minh có sự gắn kết và chất lượng mem tạm được, miễn cưỡng thì gọi là cân.


  Tình trạng tương tự diễn ra ở Đông Bắc. 6789 với lực lượng sứt mẻ và khí thế có phần trầm lắng đang thực sự được thử lửa với dàn hảo thủ 28TM với nòng cốt là 7 mem chủ lực ( nghe bảo thế) và nhóm tinh nhuệ LB-WF của Peter pan. Khí thế của địch ở Đông Bắc tưởng như sẽ nuốt chửng 6789 trước cổ vật. Tất cả đều chờ vào tài lèo lái của Tientrung và đồng đội.


  Tây Nam mờ ảo nhất bản đồ. Gà không quá mạnh nhưng gắn kết mem trong wings chính TN-TD rất tốt. Các đồng minh, sau này là wings gia nhập TS1 như SW, T8M không hề mạnh, tổ chức các liên minh này cũng còn rất lỏng lẻo. Đồng minh tiềm năng NEW chọn vị trí ở ngoài đảo rất xa, giai đoạn này chủ yếu cắm đầu sim cap nên không có nhiều hoạt động. Tây Nam nói cân thì cũng hơi quá lời.  Nhìn về những năm trước thì thế trận như vậy cũng đã là có phần khởi sắc. Không khu nào quá yếu và địch không đông gấp 3 như mọi năm.

  The post was edited 4 times, last by Puskin ().

  • CHƯƠNG II: LUẬN ANH HÙNG

  Hồi 1. Những trận đấu nhỏ lẻ ( 1 tháng đầu game )


  Rất ngạc nhiên khi phát súng đầu tiên khai chiến lại là của TS1. Cap TrandungDkc tuy chỉ 100% (28/3)nhưng nằm ngay cạnh cap (28/-3) SAI chiến lược có 6 ô; nằm giữa rừng off TS1của : battan1987, Caption, cbpk, soideptrai.


  SAI thể hiện độ bá của mình khi chỉ 20 ngày mở serve đã có 1.6k TK đi thị uy. 15c 100% của TrandungDkc chưa chuyển cap đã bay trong vòng một nốt nhạc dù rằng cheff đi lệch tới 30sJ)


  Giải quyết được cái đinh ngay cửa ngõ, trung tâm Đông Nam yên ổn cắm đầu sim để vươn ra các mục tiêu xa hơn. Chiến quả quá thuận lợi khí thế lên off ngút trời, uy tín của Planner SAI lên cực cao.


  Phát súng đầu tiên nổ ở Đông Nam nhưng xa xa bên kia đất xám Pháo dàn lại ròn rã nổ bên Tây Bắc, và còn ai trồng khoai đất này – cap 6c mà nhiều off gớm:

  Gà cũng không ngồi yên chịu trói: Tinh binh xuất vỏ  Mùa mưa tháng 11 trôi qua với rất nhiều nước mắt chan cơm bên bờ Tây  Hunter & Cuncon hát bài ca đồng thọ !


  Chưa có ngôi làng nào bị phá hủy nhưng rất nhiều lúa và nhà cửa đã trôi theo dòng nước lũ về miền cực lạc. Cuộc chiến dầu ăn này mới chỉ bắt đầu. Thiệt hại chính vẫn là dàn “ bạn thân” của cả hai bên.


  Bên kia chiến tuyến, Demons và tay chân cũng không ngồi yên. Sau cú vấp ngã đầu Round khi mua hụt mũ văn hóa số 1 chỉ với 326k bạc, Demons tức tốc nạp gold để phục thù mũ số hai với 420k bạc. Tính huống chéo nghoe này khiến ai cũng thấy ngạc nhiên vì độ ngược đời nhưng với tinh thần máu lửa của Demons điều này không hề lạ.


  TS1 cướp cap thành công thì 28TM cũng cướp thành công một cap quan trọng ở xám. Nạn nhân xấu xố lần này là một người sẽ còn được nhắc đến nhiều:

  Hồi 2. Nhất kiếm định giang sơn ( tháng thứ 2 trong game )


  Chiến tranh bên Tây Bắc thực chất là cuộc chiến thể lực, hai bên xác định chỉ là tiêu hao sinh lực nhau, về đường dài ALB không có tuổi ở Tây Bắc nhưng Gà cũng không thể chờ ALB tự già và tự chết. Cuộc chiến hấp dẫn nhất vẫn chưa thực sự bắt đầu, cả serve nhìn về Đông Bắc trông chờ hai gã khổng lồ thi triển trận cầu siêu kinh điển El Clasico.


  Cuộc chiến Đông Bắc có sự đặc biệt thú vị. Không có màn ôm bom áp sát cướp cap nào xảy ra. Không phải là cuộc chiến tôm tép kiểu so lo 1vs1 hay 2vs2 mà là Team đấu Team. Rất căng thẳng và ngột ngạt.


  Nếu 28TM từ lâu đã xác lập vị thế ở TS1 là đội lên cap cực sớm, sim cap lên off nhanh, danh tiếng đã không thua kém ONE thì ở n6789 độ máu lửa của đầu tầu Tientrung không kém ai. Ở vào thời điểm thế và lực suy yếu lựa chọn cắm chốt duy nhất cap Tientrung ( 1 làng) kẹp giữa trung tâm 28TM nhằm thực hiện bài đánh “ Nở hoa trong lòng địch” được đánh giá là chiến thuật hợp lý. Meta lớn phải có tầm nhìn và định hướng lâu dài. Sứ mệnh của 6789 không chỉ ôm bom nhảy sông với 28TM.


  Chiến sự Đông Bắc nổ ra muộn ai là người có lợi? Câu trả lời là cả 2. Tientrung top raid dù 1 làng nhiệm vụ lên cata, đội off cách 15-20 ô người lên ram kẻ lên sweep, cata phục bài đánh cũng đã lên đủ. Ngày xuất quân đã sớm hẹn với TS1.


  Ở phía bên kia tốc độ sim cap khủng khiếp của 28TM vẫn làm cho thiên hạ nể phục. Đừng ai dèm pha họ sim cap giỏi hay hút máu clone khéo. Hiệu quả và kết quả là cái phân định thực lực và đánh giá năng lực, định vị bản thân. Nhưng cái hay của 28TM chưa nằm ở chỗ đó.
  Dàn quân, dàn trận có đủ nhưng phải có gió Đông. Khi mà hai bên binh lực là một ẩn số, thực lực là điều phải thử thách thì bài đánh sẽ làm nên khác biệt. Giai đoạn đầu game off luôn đè deff, deff không thể đủ nếu không bắt được plan nhưng có một cách hiệu quả hơn là phòng thủ bị động.


  Thông thường tiên phát chế nhân , bên nào đánh trước bên đó có lợi thế, có sự chủ động. 6789 đã chọn cho mình lối chơi như vậy. Plan Đông Bắc xuất phát sớm hơn Đông Nam 1 tuần so với dự kiến, súng đã lên nòng, Plan 6789 nổ vang ngày 17/12:


  Cap Lead Kim Ji Woon  Cap thinhbmt  Ở vào thời khắc quan trọng này chút bất cẩn của Planner đã làm ván bài Tientrung chia sẵn bị chệch hướng rất nhiều


  Cata chính và ở gần bị cụt nòng khiến Plan liên hoàn phá sản.


  - Ngay chính lúc này 28TM đã thấy gió Đông của mình. 6789 đánh trước đồng nghĩa với việc lộ off, mà chủ chốt là lộ các con ram chính. Đây hoàn toàn không phải là may mắn đối với 28TM, đây là bài của leader Hoctrokinhbac. Lùi một bước trời cao biển rộng.


  Ngay trong đêm mưa gió đó, 28TM xuất quân viết ra hồi thứ nhất của một trang lịch sử Đông Bắc: Nhanh, ngắn mà đầy bạo liệt.


  Ngày 18/12: Nhị thập bát tú hồi thứ nhất: Sứ giả Ares trở lại


  • Từ giờ các quyển giáo trình travian phải có một dòng chú thích quan trọng như sau:
  • -Hồi được con ram nhỏ nhỏ xinh xinh ae quất luôn:

  Các plan deff phải ưu tiên deff cho những con ram chiến đã bị lộ:


  Jocker: Ram chính lên dĩa
  Đông bắc đã bắt đầu nóng lên, kiếm của 28™ đã tuốt ra khỏi vỏ, mục tiêu tiếp theo là ai? hồi sau sẽ rõ.


  Với sức trẻ, độ máu và quan trọng là sự chuẩn bị kĩ lưỡng liên tiếp các Plan 28TM đánh vào 6789 với tần suất: mấy ngày một plan


  - Ngày 22/12: Nhị Thập Bát Tú hồi thứ 2: Phi long tại thiên


  Khanhkaise1102: Cata chính lên dĩa

  Kiếm của 28™ đã rút ra khỏi vỏ, sẽ chỉ dừng lại khi trật tự được thiết lập lại.
  Mục tiêu tiếp theo của Nhị Thập Bát Tú là ai, hồi sau sẽ rõ.


  -Ngày 25/12: Nhị Thập Bát Tú Hồi Thứ 3:Càn Khôn Xoay Chuyển

  Plan này 28TM send lỗi, chỉ gặt lúa 8 mỏ và kill 30k deff.


  - Ngày 26/12: Nhị Thập Bát Tú Hồi Thứ 4: Log cap ndangkhoa1993


  Kết quả trận thứ 3 ra quân, thiệt hại 1 off sweep hạ được 8 ruộng lúa. Toàn bộ những acc top def của 6789 được soi xét kĩ. plan chớp nhoáng được 28TM lên đánh ngay trong đêm, mục tiêu là log mỏ ndangkhoa1993, tận dụng tối đa time plan nên 28TM chỉ đi 2 off.  28TM gẫy vài nghnf chùy, 400 cata. bắn bay 12 ruộng lúa.

  off khu quy hoạch đang lên đều, def cơ động của 6789 đã sứt mẻ. khi mà các main off vẫn luôn bị plan thường xuyên, liệu rằng cap def của 6789 có giữ được mình?

  28TM sẽ thể hiện khả năng công vô hạn round này, mục tiêu tiếp theo là ai? hồi sau sẽ rõ

  - Ngày 30/12: Nhị Thập Bát Tú Hồi Thứ 5: Tiễn Phật tiễn tới tây thiên

  Trải qua 2 tuần đánh nhau liên tiếp, khu vực đông bắc giờ đã nóng như chảo lửa. Với việc quy hoạch khá chuẩn, việc sim off cũng như chạy plan của 28™ cực kì thuận lợi.
  Round thứ 4 liên tiếp chinh chiến, liên minh thay máu khá nhiều, tưởng chừng lần này sẽ là một round yếu, nhưng với sự trở lại kịp thời của nhưng mem cốt cán, 28™ bắt đầu giáng cho 6789 những đòn đích đáng.

  Phần 1: San bằng cap nightmare

  Hồi thứ 3 mất 1 off sweep nhưng chỉ hạ cấp 8 ruộng lúa, demons đã hứa, quyết không để con off của hansotranhhung chết lãng phí. Bằng việc tiêu hao lượng def cơ động trong khu vực, 28™ quyết định đánh bay bằng được cap này, dù rằng bất cứ giá nào.
  Mở màn là sweep của lão tướng The_mobifone, không kịp rút hết off làng 1 nên chỉ mang lượng chùy ở nhà, quyết tâm sang bằng cap nightmare trước đình chiến:  Phần 2: Khanhkaise1102 bay main

  Sau khi 28™ đánh bay cap, kun đã nhanh chóng chiếm cap của khanhkaise. Rền rứ thả diều mấy ngày quấy acc này. Hết lễ giáng sinh khanhkaise xuất cata main đòi lại cap, nhưng cũng phạm phải sai lầm khi để lộ main gần 1000 cata.

  Với việc ở khá gần nightmare, blđ của 28™ dự đoán main này khi att sẽ không có def, plan att 8 đánh 2 được tất cả đồng thuận.

  28™ thể hiện độ phũ khi cho off The_mobifone sweep không tướng:


  Vậy là toàn bộ những con off tham gia đánh cap thinhbmt đã được xử lý xong: joker, khanhkaise, nightmare.


  *****


  Plan lần thứ 5 vinh danh Leader Kim Ji Won, send plan miệt mài cả ngày tới 1 rưỡi đêm và màn trở lại ấn tượng của Kieuhainhi.
  Tiếp tục phối hợp như này không gì ngăn cản nổi anh em ta.


  *****

  Nightmare đã gặp ác mộng đúng với cái tên của mình. Liên minh 6789 bổn tọa đã biết tại sao lại được gọi là san bằng tất cả. Bổn tọa sẽ nhất định tặng lại đủ 4 chữ đó cho liên minh:
  SAN BẰNG TẤT CẢ


  *****

  Trải qua 5 plan, tổn thất của 28™ chỉ là main off làng 1 của The_mobifone. Khi 28™ bắt đầu xuất các main off khủng của mình, 6789 lấy giừ để đỡ?
  Đội cata bách chiến bách thắng của 28™ sẽ tiếp tục lên đường, mục tiêu tiếp theo sẽ là ai? Hồi sau sẽ rõ.

  Series phim kinh dị Đông Bắc khiến cả serve rúng động. Khí thế 28™ tưởng như xông thiên. Off đi đến đâu cap main nát bét. Dù cho có thực tế là đã có khi đọc được plan nhưng deff miss, plan send lỗi nhưng bị đánh liên tiếp cũng khiến 6789 lâm vào thế bị động. Ram chính cụt, cata cụt 6789 chỉ còn cửa thúc nhau lên deff bắt off và chờ Ram hồi phục xong quả là không dễ dàng.
  Các Ram chiến của 28TM được xoay tua liên tục, hết Ram trên núi là có xoay vòng của Peter Pan, của Demons, của tận Hansotranhhung bên Tây Bắc. Chia deff bắt Ram chưa phải là lời giải cho bài toán 28TM.


  Một điểm nhấn khác là sự chênh lệch về kĩ năng. 28TM đi liên tiếp Plan số lượng acc lớn nhưng trơn tru và lành lặn, không hề bị khóa vì vi phạm còn ở phía ngược lại 6789 ngay trong plan đầu tay đã dính phốt chi chít, vừa mất lực vừa trờn tay vì MH làm chặt ; kịch bản đôi công ở Đông Bắc đã không diễn ra như mong đợi. 6789 có thể nói là chỉ còn con đường tử thủ.


  Thắng thế có quyền nổ và cũng phải nổ để uy hiếp tinh thần địch rối loạn. Bổn tọa thật hổ báo quá đi :
  Theo bổn toạ phán đoán, đâu là con ram chủ lực duy nhất thời điểm hiện tại của 6789, vậy là cũng đã gẫy. Không có plan lớn, đánh log mỏ cap def mà chịu thiệt hại vậy cũng thật đáng tiếc. Tất nhiên, cap def naichuoixanh cũng bị log bay mỏ lúa.

  Sau những plan vừa rồi, đội off của 6789 gần như không thể chiến đấu trong vài tuần. Và 28™ cũng *hết sạch* def rồi. Những acc def chủ lực do mải sim full 17 nên giờ mới chạy def.

  Bổn toạ chính thức gửi thư nghị hoà đến team 6789. Rất mong anh em đông bắc bỏ qua quá khứ, cùng nhau sim, cùng nhau xây ww.
  28™ chơi 3 round liên tiếp rồi, nên thắng thua không quan trọng ở round này. Còn 7 main off khủng sẵn sàng clear luôn ww ngay bây giờ, để cho team 6789 cầm.

  Bổn toạ mong sự hồi âm sớm nhất có thể của blđ team 6789.


  Chơi hay và đánh vỗ mặt phũ phàng. 28TM dõng dạc gửi lời thách thức tới đông đảo quần hùng. Plan của Hoctrokinhbac và Mậu Binh đang là hai mẫu mực về Plan của travianvn. Tiếng gáy to quá, nhiều người thích, nhiều người tò mò thú vị và cuối cùng nó đã động đến một người không nên động đến.


  Câu hỏi nhiều người đặt ra lúc này đó là : Mấy ông TS1 đang ở đâu.

  The post was edited 9 times, last by Puskin ().

 • Hồi 3. Muốn nhanh thì phải từ từ ( nửa đầu tháng thứ 3 trong game)


  “ Khi nào bị fake, nhớ gọi cho anh,


  Gọi cho anh ngay, cả khi không bị fake”


  Đó là tất cả những gì TS1 ở Đông Nam (puskin) làm được để hỗ trợ Đông Bắc (Tientrung) trong cuộc chiến cài răng lược với kẻ tử thù. Đông Nam cũng đã dồn toàn bộ lực deff cơ động dọc biên giới để hỗ trợ 6789 mỗi khi có plan nhưng hiệu quả là không cao.


  Các Plan 28TM triển khai đánh từ khi send con off đầu tiên fake chỉ trong khoảng 16-18h time rất ngắn, Đông Nam chỉ kịp deff cho một hai tọa độ giáp Đông Nam của 6789 như Cap Bandit, Teutons, TVD. Đây dường như cũng là chủ đích của đội bạn khi plan nào mấy ông này cũng được fake rất kĩ.


  Chủ lực của TS1 lên off sớm nằm cả ở khu vực trung tâm. Sau khi cơ bản dọn dẹp xong khu vực cơ bản là các cap cắm đầu sim để lấy lực train off to, đánh phạm vi xa hơn. Đông Bắc mặc định là cuộc chiến tay bo giữa hai trâu bò nhất serve. Đông Nam tự hiểu mình phải phát huy lợi thế đang có ở vùng xám và những KHN, Demons, Peter Pan, Davinci là những mũi dao kề cổ không khi nào lơi tay.


  Quy hoạch off, kế hoạch đánh đặt ra rất khẩn trương và cấp bách. Chiến sự nóng bỏng Đông Bắc, bể dầu sôi Tây Bắc đang vẫy gọi. Vấn đề là Planner.


  Từ rất, rất lâu công tác đánh đấm của TS1 đã không có nhân tố xuất sắc. Bắt đầu round này đội off vẫn rất mơ hồ về một thủ lĩnh đánh đấm đủ tin tưởng để ae đi theo. Giải pháp tình thế là xây dựng lối chơi theo cách nguyên thủy nhất: “ off ai người đó điều”. Và như thế SAI được giao nhiệm vụ Planner chính khu xám.


  Tuy chơi cùng TS1 round này nhưng thông tin SAI làm planner đã làm rúng động tới những người có lương tri ở ONE. Một người trước giờ chỉ quen ăn chơi hưởng lạc, chỉ biết send ram sweep giờ là người quyết định đánh đấm cả một khu vực.


  Fake 6 đánh 1; send đc 2 acc hết vẹo” anh em ONE đọc bài SAI quá đơn giản. Bước qua những bỡ ngỡ ban đầu của việc tính toán Plan kế hoạch đánh KHN đã in xong, chỉ còn chờ ngày lành tháng tốt - có điều mục tiêu khá dễ đoán.


  Âu cũng là cái số chưa tận. Sau một buổi đi “ ăn chiều” SAI báo hỉ sự: Rubik tái suất


  Khắc tinh của hoctrokinhbac sau này đã có mặt ở serve. Nói vậy cũng không hẳn đúng vì đúng ra mối lương duyên với Ts1 của anh đã chớm nở từ đầu round. Vì lòng người cách trở và đen nên mới đứt đoạn. Nay vì tài hô mưa gọi gió của hoctro mà lão Rù đang rất hứng thú thử sức.


  Ở vào thời khắc trước ngày hội bắn đúng 10 tiếng binh lực được kiểm kê lần cuối. Lăn đùng ngã ngửa vì tiềm lực off quá cùi bắp – plan đánh KHN lập tức bị chỉ định lùi lại 1 tuần để off, cata thêm phần chắc chắn.


  Nhận hung tin ae chủ acc ai cũng uể oải ngao ngán. Đông Bắc cần chia lửa, Just Lucio bị thông rát kêu oai oái, plan mong chờ lại lùi nhưng lệnh là lệnh.


  Thay vì chọn đánh bay một cap quá tốn lực, phương án đánh plan đầu tiên trên diện rộng của khu xám và ven xám đã thay đổi hoàn toàn. Không phải là 1 mà là 6 mục tiêu:


  Cap acc chuyendeff

  TS1 khởi binh , Tây Nam dậy sóng - Tây Bắc tan hoang.


  Cap nhathoang


  TS1 khởi binh , Tây Nam dậy sóng - Tây Bắc tan hoang.


  Cap duongktvn  Cap Greybeat  Nhà bluecatmoon  Nhà END  Plan đầu tiên diện đánh fake là khá rộng, sập một nửa ăn một nửa tuy kết quả chưa mĩ mãn nhưng lối chơi đã cải thiện rõ rệt. Các off được huy động đánh bài bản, diện fake đánh phủ khắp khu trung tâm. Quan trọng ae chơi off rất khí thế khi được lên đường đúng nguyện vọng. Hàng cho Planner sài vẫn không thiếu, máu chiến hay không mà thôi.


  Bạo lực nảy sinh ra bạo lực . Không được như 28TM, 11 ngày sau TS1 khởi binh lần thứ 2. Lửa đã cháy tới gần Demons:


  Đánh 8 mà nghe đồn hình như fake tới 25 điểm. Củi tươi bắt đầu đã cháy. Nồi lửa trung tâm tuy nhóm muộn nhưng cũng đã làm nhiều người nhột, trong đó có Bổn tọa.


  - Demons là tượng đài sống của 28TM. Bị cheff hụt main, gặt lúa cap là cơn giận khó nuốt trôi. Vừa xinh sau chuỗi ngày hành lạc với 6789 các mục tiêu ngon ăn đã vãn, chả có lý gì không làm một chuyến ngược về xuôi tới nơi đông đúc xem kịch hay. Ai sẽ là người được chọn? Plan của 28TM từ núi Đông Bắc đang chĩa về Đông Nam.


  Dàn off TS1 đánh 2 trận mở màn lộ khoảng 20 mục tiêu lớn nhỏ nhưng giá trị nhất là cap SAI ở 28/-3. Cao to đẹp zai, lại là kẻ thủ acc chính, nằm xám, TOP farm mục tiêu quá là giá trị.


  - Ông ăn chả bà ăn mì tôm, 3 ngày sau trận tắm bùn nhà Demons kiếm của 28TM đã đỏ trên nền nhà TS1, chiến tranh chính thức gõ cửa Đông Nam, chấm dứt thời kì ném đá dấu tay, gắp lửa bỏ tay người, chọc gậy bánh xe, hà hơi thổi ngạt diễn đàn.


  Vẫn phong cách quen thuộc mà thân thương fake 8 đánh 1. Diện đánh fake là các cap off lộ, cap to dọc biên giới: Mr-Park(110/-6), Linh linh(102/7) trung tâm Đông Nam hikaru-kazekage ( 40/-43); Batan1987 (38/7); Manuel God (46/-56 ); Dungpham(31/-9); SAI (28/-3); Fear (28/3)


  Lần đầu tiên bị thông không tránh khỏi đau rát. Kiếm đỏ tăng nhanh như biểu đồ huyết áp. Đã có kẻ yếu tim dọa nghỉ nếu bay cap. Không khí đã không còn lễ hội như 3 ngày trước đó.


  Căng mắt check plan, theo sát từng bước chạy Tastic của 28TM người ta đã có những nhận định nhiều chắc chắn. Trải qua một ngày ăn ngủ cùng Plan địch diện nghi đánh đã giảm thiểu. Cùng với một thoáng Click chuột sơ hở của ai đó mục tiêu được nhận deff của TS1 đã được chọn. Đám không được deff và yếu tim như ngồi trên đống lửa, “phen này ông chết thì có thằng phải oẳng”


  Với mức sát thương và cơ động cao của 28TM plan deff này Đông Nam không hề gọi deff Đông Bắc. Phần vì chưa chắc chắn vào tọa độ deff sớm phần vì đề phòng 28TM ma giáo có quỷ kế nào đó dành cho ae phương Bắc nên deff Tientrung vẫn nằm nhà hóng tin.


  Lệnh deff được ban ra, lời sấm truyền mà rằng: “ Dưới 300k deff cap SAI bay”. Quá khó cho đội leader, cả Đông Nam tính ra thời điểm này chỉ có vẻn vẹn 400k deff, time chốt có 15h là off chạm. Ơn giời ae cũng nhịn ăn nhịn mặc lo đủ deff cho SAI đi nhậu:  Giờ đánh nhau lô xiên lô chùm là thời thượng, SAI sống nhưng bạn thân bên cạnh ( phải hiểu theo đúng nghĩa đen của từ này) không được may mắn như thế:  15 mỏ lúa của zaxdaidung ra đi nhưng chiến tranh vốn dĩ là vậy, với lại off thoát là off cùi.

  The post was edited 8 times, last by Puskin ().

 • Trận deff thành công nhà SAI được giới ăn nhậu có chuyên môn đánh giá là bước ngoặt đầu tiên của Round 10. Đội quân thiện chiến nhất của liên quân LB đã tiêu hao 70% sinh lực. Ram to hết, off to hết, cata cụt; giá trị hơn nữa có những acc như Bavuong vốn đang ở thế giằng có với Luciola, Hunter ở Tây Bắc cũng thể hiện tinh thần đoàn kết nhảy vào chết chung. ALB mừng như mẹ đẻ em bé, Đông Bắc không khác gì ngày chủ tịch nước về thăm, Đông Nam khỏi phải nói deff chết 1 nửa, trận đầu tiên deff thành công vang dội, phải rất lâu nữa chắc mới có người dám đánh vào Đông Nam. Nhưng điều làm nên tự tin lớn nhất trong lòng những người hiểu về plan này đó là deff thành công không phải nhờ may mắn.


  Thông thường gặp đại họa mà không chết sẽ sống rất lâu. 28TM cái gì cũng nhanh là điều phải học hỏi. Ngay sau trận deff tốt người ta phải tận dụng lợi thế mình đang có.


  Hồi 4. Thảm sát ( nửa cuối tháng thứ 3 trong game)


  Ngay trong đêm 11/1 giữa mùa đông rét mướt những cái đầu lạnh vài trái tim nóng lại sì xụp trên skype với một đêm ngủ muộn. Cơ hội đánh sâu vào Đông Bắc tận sào huyệt chính của 28TM đã có. Tâm lý chung sau một Plan hỏng đa phần uể oải mệt mỏi những căng thẳng về thể chất cộng với tinh thần sẽ làm mọi thứ trùng xuống. Thời cơ là đây, khí thế một bên đang lên, một bên đang xuống, hãy làm cho nó xuống mà ko có phanh.


  Có chút rắc rối khi phân chia đội hình. Về lý mà nói Đông Bắc là vùng kẹp xăm nếu có Plan 6789 sẽ là lực lượng nòng cốt ở gần đi cata cho nhanh, off xa như TS1 sẽ là các con sweep chủ lực, thường là vậy mà đời nó lại không phải vậy.


  Áp dụng lối đánh này nhìn qua thì rất hợp lý nhưng đi vào chi tiết mới thấy dở. Time điều quân sẽ quá dài, sơ bộ cỡ 2 ngày. Đội ae send off ko trụ nổi. Phối hợp quá nhiều acc dễ mắc sai sót. Qua kiểm kê off lực off TS1 tuy không mạnh nhưng lên đều đủ sức thậm chí là “ Dải thảm” 28TM. 6789 Ram cũng chưa hồi được nhiều, Chỉ có acc Teutons đủ sức cân một mục tiêu. Kịch bản khá dị được đưa ra: Plan chính TS1 đánh vào 28TM. Đồng minh 6789 đánh fake vào nhóm Peter Pan LB-WF và sử đẹp phản đồ “ Bumba” người chạy từ TS1 sang 6789 khi nhìn thấy Tientrung đuối sức nơi phương Bắc lúc đầu game.


  -Vẫn là fake nhiều đánh nhiều nhưng lần này nghe đồn là Fake 30 đánh 11.


  Đã nói là sẽ sống rất dai mà. Đánh cap leader mà ko có deff. SAI vẫn không chết đi về


  1  2  hẳn là ruộng 18  3.
  4.
  5.  6.  7.


  Đồng chí này nghe đồn bị đen. Cap acc deff mà lại để auto chạy lính. Ừ thì đen.  8.  9.  10.  11.  12. Bonnus cái cap bên Tây Nam của mấy chiến sỹ canh biên giới  Plan phải nói là hoành tráng và cực hiệu quả. Không có tọa độ nào đánh thật sập hầm. Chef thành công main bổn tọa, gặt lúa 11 cap top đầu của 28TM, cũng là các cap của người chơi chính. Kill hơn 200k deff ( là deff cơ động ). Việc chờ mãi 6789 không xuất off vào 28TM hẳn đã làm các bạn ấy rất lúng túng.


  28TM sau ngày định mệnh 17/1 này đang vào ở một thế cực khó. Nếu sau trận sập hầm nhà SAI Bổn tọa vẫn còn có thứ để bấu víu là những main off còn lại ( trên lý thuyết), các cap to đang tràn lúa, thết trận lấn lướt 6789 từ đầu thì nay đã không còn gì để dọa người khác.


  6789 sát vách, hơn 200k deff đã bốc hơi toàn bộ lấy gì chống. Cap bị gặt lúa nếu ress dồn cho lên lại cap thì ko có ress đẻ deff. Nếu đẻ lại deff, off ngay thì cap phế cũng ko hồi phục được. Bài toán này quả là hóc búa.


  Chiến quả với liên quân TS1 thực sự mãn nguyện. Off chết duy nhất một acc ( vừa vặn clear deff). Off mẻ chủ lực là TS1, off 6789 còn nguyên để dành tiếp khách gần. Deff của 28TM deff ở các report rất lệch, gần như deff acc nào tự deff acc đó biểu hiện của một sự chống đỡ hết sức bị động. Có lẽ không ai ngờ người ta lại dám đánh lớn như vậy.


  Đây xứng đáng là bước ngoặt tiếp theo của cuộc chơi. Liên quân TS1 6789 NEW từ thế phòng ngự đã đánh một trận tuyệt hay chuyển hẳn sang thế công gắt trên chiến trường Đông Bắc. Cơ sở vật chất của đội tiên phong thiệt hại nghiêm trọng và bế tắc về hướng chơi. LB-WF ngồi run như rẽ, Plan nào cũng bị đánh fake túi bụi chèn deff mỏi tay mà toàn thấy fake.


  Nhiều người sẽ hỏi Deff Tây Bắc ở đâu, mối liên hệ của nhóm Peter Pan và 28TM thế nào mà không thấy deff cho nhau. Phải ở trong diện 30 tọa độ bị fake bạn mới trả lời được trọn vẹn câu hỏi đó.

  The post was edited 6 times, last by Puskin ().

 • Xuyên suốt giai đoạn đầu game chiến trường Tây Bắc chưa lúc nào ngơi tiếng súng. Nếu lúc đầu cuộc chiến thu hút phần nhiều sự chú ý của dư luận thì từ khi Đông Bắc nổ súng dân tình hướng cả về phương ấy.


  Sau lần sập hầm đầu tiên khí thế của Luiola và đồng đội không hề suy giảm. Off được lên lại không ngừng nghỉ.
  Thông và bị thông
  Gold và time các anh ấy không thiếu, chỉ thế này là cũng thỏa mãn lắm rồi:  Một meta lớn cần những trận đánh lớn. Gà không phải là hư danh, các top raid ủ off 3 tuần cũng để đánh một trận dứt điểm thế này; tiếc là hơi đen:  Chiến tranh leo thang off ALB đã không đủ để tạo áp lực cho hàng xóm cũng như ghìm chân deff Tây Bắc. Park chơi lớn, cầu cứu ông anh từ phương xa. Kết hợp Plan đánh lớn bên Đông Bắc vào ngày 17/1 ALB đánh trận cảm tử hút deff Tây Bắc :


  Sweep to đi trước  Clear deff xong mới send off gần nhưng Gà không phải là taymơ, nằm xuống nha cưng:  Tuy là những off, cata nhỏ nhưng đó là tất cả những gì ALB có khi mà cứ 4-5 ngày lại đánh một trận. Plan chung của liên quân TS1 thành công mỹ mãn nhưng với riêng ALB hướng chơi ở Tây Bắc đã phải có sự điều chỉnh.


  Với nguồn ress hạnhẹp, đánh mẻ off, deff liên tục phạm vi quấy phá ngày càng thu hẹp. Gà đã chọn cho mình chiến thuật hợp lý; khoanh vùng nhóm ALB, chỉ cắm chốt lại cunconngayay ở lại đỡ đạn. Được cái off chủ lực lên sớm của Gà bị kìm chân và đốt ở Tây Bắc ko phối hợp được với xám và Đông Bắc của 28TM, LB-WF.  Mr-Park bỗng thấy mình dại dột khi cả một nhóm người đi đôi co với một người chơi một nhóm acc. Chính lúc này “ Chúa tể của những chiếc bánh” thấy mình phải nghĩ xa hơn. Ngày về cho các anh em đã đến. Di cư ALB ngay và luôn – đi thật xa để trở về là đây. Tây Bắc mem ALB chuyển làng về sim dần khu 100/0, cũng vừa lúc những mem chơi hời hợt khu này dần nghỉ chơi, dell acc tạo rất nhiều cap đẹp bỏ trống. Tây Bắc còn lại cap Just Luciola và Hunter là có chút giá trị. Những người này không hề biết mệt.

  The post was edited 1 time, last by Puskin ().

 • -Theo đà hưng phấn của Plan đánh sập 28TM mà off gần như còn đủ, Đông Nam lại cố một tí để làm một trận cuối trước khi ra cổ vật. Đúng một tuần sau, đại quân đổ bộ Tây Nam, lần này Tây Nam chính thức là tâm bão.


  Nghe câu ca xưa: "Miền Tây gạo trắng nước trong"

  Anh em TS1 một phần cũng muốn thử tính chân thực của lời người xưa, mặt khác cũng gọi là có tí quà chung vui với các em U23 Việt Nam đêm qua.  1- Cap Hoacomay:


  Vẫn là tướng SAI dẫn đoàn, có lẽ vì thế nên cũng được đón tiếp nồng nhiệt hơn người thường với hơn 6 vạn dép guốc:  Hết dép thì gạch đá không cần xin phép:
  x4  2- Cap Vytiendung:


  Chuyên đề lấy off làm def không bao giờ là cũ cả, Sakura cho đội bạn biết thế nào là nở hoa với 8k cbtn nằm lại trên giường:


  Nhiệt tình chèn được hết cata, nhưng gặp ... chống chèn thì đứt:  3- Cap vodanhx:


  Phản kháng yếu ớt, LinhLinh xông lên:  4- Cap F11:


  Chiến đấu đời cũ hơi yếu tính năng phòng thủ thì phải.
  HongAnh càn lướt tuyến đầu:
  5- Cap Classic:


  Phong cách cổ điển gặp phong cách đàn ông thời nay ROMANO thì đúng là yêu không cưỡng được:

  6- Cap Stealth:


  Thánh Park lại được thể than khóc: "Sao lại về óp ơi !!! ":

  7- Cap S.S:


  Tướng trẻ mới nổi Tiesto xuất trận đầu:  8- Cap Sora:


  Buiduy1412 lần 2 xuất binh, lúa mang về không ít:  9- Cap dat123:


  Rất nhiều do thám đã lên đường sau khi có plan, và có lẽ cuối cùng cũng đã có hiệu quả khi acc Fear bị lộ, dừng không kịp vì chủ acc hạ cấp võ đài send off cho kịp giờ ... cổ vũ U23, kết quả là 2 con off nằm xuống:


  Peo đi trước:
  TỔNG KẾT PLAN:


  - PHẢI KHẲNG ĐỊNH LẠI MỘT CÂU: "MIỀN TÂY GẠO TRẮNG NƯỚC TRONG" , KHÔNG PHẢI BÀN CÃI NỮA !
  - 8/9 CAP CỦA TÂY NAM BUNG LỤA LÀ MINH CHỨNG RÕ RÀNG CHO ĐIỀU TRÊN.
  - TS1 SẬP 2 CON OFF VÀ MỘT CƠ SỐ CATA, CÁC BẠN GÀ QUẢ THẬT KHÔNG PHẢI DỄ CHƠI !
  - TOP DEF XUẤT HIỆN NHIỀU ACC BÊN TÂY BẮC, ĐÃ ĐẾN LÚC GỌI ĐIỆN CHO NGƯỜI THÂN PHƯƠNG XA !


  Những người thân ấy là liên minh LEGEND. Bình mới nhưng rượu cũ. Các mem trong LEGEND thực chất là nhóm cũ vủa lm GTM đổi tên. Lm không nhiều acc nhưng quy hoạch bay ra đảo xa tây bắc “ Sim deff ”. Ở ngoài đảo hình như cái gì cũng to, Acc to, deff thấy cũng rất to.


  Sau plan này xác lập thế trận cố thủ của LB ở Tây Nam. Tuy TS1 không hề lấn lướt hay có đội càn biên giới mạnh nhưng qua 3 plan hơn chục cap to bị đục, TNTD không có biểu hiện phản công hay kế hoạch đánh lớn. Rất nhanh chóng sau khi các cap bị đục được BLD vận động về khu quy hoạch ww 0/-100 chuẩn bị cơ sở vật chất. Bỏ đất bỏ nước, chuyển các acc off chiến thành acc deff từ sớm, phải nói IKI đã có những bước đi đầy chiến thuật.  Tất cả hồi hợp chờ ngày Cổ vật đản sinh ngày 2/1

  The post was edited 2 times, last by Puskin ().

  • CHƯƠNG III: PLAN PLAN PLAN


  • Hồi 1 : Có đủ cổ vật cho anh em

  Tổng quan tình hình thế trận trước cổ vật khả quan sáng sủa với liên quân 6789 TS1 NEW. Đông Nam yên ổn, không có chuyện cổ vật lọt ra ngoài. Đông Bắc sau khi giải quyết thù lớn cổ vật Bạc và Đồng không nằm ngoài tay 6789, có chút lo lắng về xe đồng có thể bị mât vào tay acc INVISIBLE ở khu 0/300 nhưng cũng ko làm gì đc lúc này. Tây Nam vành đai cổ vật đồng và bạc do NEW nắm giữ cũng khó có bất ngờ, Tây Bắc cân kèo với Đông Nam.


  Đây là một trong 2 cây giáo đã ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ sứ NEW và sứ 6789-EG  Đau một lần rồi thôi, Dê móm đăng đàn giã từ vũ khí tập trung cho cuộc sống cuối năm. 28TM chính thức từ bỏ môi trường thi đấu đỉnh cao:


  Sau trận lũ quét, lũ ống vào nhà các leader 28TM, râm ran đâu đó đã thấy thông tin Bổn tọa đi bụi. Rất nhiều acc 28TM không tăng pop tràn kho, các cap gần như không hồi phục trong 2 tuần. Hoctrokinhbac nghỉ chơi thật.


  Hai đòn chí mạng cùng việc bế tắc về thế trận đã không đưa đến nhiều lựa chọn. Những người nhiều tham vọng kể ra cũng rất cá tính. Những động thái đánh thăm dò, cheff làng của 6789 xác nhận thông tin buông súng nghỉ chơi. Acc có lẽ đang được dell dần. Rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm, rất nhiều người hụt hẫng nuối tiếc nhưng tới Endgame sẽ nhiều người giật mình với đám acc này


  Vấn đề nằm ở cổ vật Vàng. Phân bố map do LB-WF làm quá tốt nhiệm vụ càn trung tâm Đông Bắc nên không có cửa tranh chấp cổ vật vàng khu này. Tây Nam tuy đánh càn tốt được các acc ở đây nhưng off TS1 vươn xa tới Tây Nam là điều hên xui. Lạc quan lắm cũng chỉ nghĩ được 3/7 cổ vật Vàng. Thôi đành trời cho đến đâu hưởng đến đó.


  Khổ nỗi nhiều người vẫn tham. 7h sáng ngày 2/2


  + Búa vàng nằm chình ình giữa Đông Nam. Lại khổ mấy ông giữ búa.


  + Sách 2 nằm giáp Đông Nam vs Đông Bắc.


  + Mắt vàng nằm giữa Đông Bắc.


  + Rượu vàng nằm Tây Bắc


  + Giáo vàng nằm giáp Tây Bắc vs Tây Nam


  + Mắt vàng nằm giữa Tây Nam


  + Cung vàng nằm giáp Tây Nam vs Đông Nam.


  Đánh liều mắt vàng, xe vàng thế nào ăn ngon. Mắt vàng lại còn được ai đó clear sẵn, xe vàng rơi vào tay TS1 rõ ràng là TNTD không mặn mà với cổ vật vàng.


  Rượu vàng, giáo vàng gà lấy không có biến động nhưng đặc biệt là số lượng giáo đồng vượt trội của liên quân TS1 NEW 6789. 5/6 giáo đồng nắm trong tay vẽ lên một viễn cảnh thần tiên khi mà LB sẽ không có giáo để đúc canon, 1 giáo vàng và 1 giáo đồng khó tạo nên kì tích. Susu68 ở vị trí giáp Đông Bắc Tây Bắc đã lộc lá hốt về một cây giáo quý giá. Chơi chắc bài là win nhẹ. Nhưng cổ vật chưa bao giờ là thứ dễ chịu.


  -Đau một lần rồi thôi, Dê móm đăng đàn giã từ vũ khí tập trung cho cuộc sống cuối năm. 28TM chính thức từ bỏ môi trường thi đấu đỉnh cao:


  Về Ts1 lần này Demons tiếp tục theo Lq nói chung và 28TM nói riêng,cùng anh em chinh chiến tại Đông Bắc với nhiệm vụ trấn giữ trung tâm,làm bàn đạp đánh lên núi sau này v chiếm cv vàng khu trung tâm.Và em cũng đã cố gắng hết sức lên off,keu gọi 1 số anh em x3 về sim deff hõ trợ.Nhưng rồi,trước khi cv xuất hiện Ts1 đã có nhưng plan hoành tráng với số luongj off to có,nhỏ có.Nói chung là lượng off quá nhiều,Demons cùng anh em lần lượt bung cap,bay main,tiêu biểu là Demons đã bị bung cap 2 lần,3 acc def bung cap tổng cộng 5 lần.Anh em 28tm bị thiệt hại nặng nề và im hoi lặng tiếng sau vài plan hào hùng trước đó.Tù khi đó 4rum buồn hẳn so với lúc đầu,không còn nhiều rp và plan đẹp mắt để anh em chiêm ngưỡng.


  Năm mới tết đến,công việc cũng nhiều,Demons và Kieuhainhi xin phép dc rút khỏi ts1 bằng cách dell acc Demons với 2 main off cũng không gọi là to cho lắm.Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ,an khang và thịnh vượng.Dê móm sẽ về choi R sau để chinh chiến cùng anh em.Nhân tiện cũng gởi lời xin lỗi trước IKI(Phát).Leader của WE GA cùng toàn thể anh em LQ vì em không sát cánh cùng mọi người tới cùng được!


  Cây giáo bạc cướp được tưởng chừng chỉ là một đồ vật trang trí giống như trước nay vốn có nhưng qua bàn tay nhào nặn của LB round này, nó đã nằm trong top những cổ vật train deff rất có giá trị.


  Mất nhóm chơi tấn công chủ lực, thế trận của liên quân LB ,TNTD bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế cân bằng các khu vực dần chuyển thành thế bị động trên toàn bộ các khu giáp ranh, đặc biệt trung tâm ven xám và tây nam mỗi khi nghe hơi có plan là nhộn nhịp hò nhau đi deff. Năm hết tết đến đầu xuân không ai phải chờ lâu, plan đến rồi.


  NGÀY 25/2: TS1 - XÔNG ĐẤT NHÀ GÀ !


  Đu xuân đi l chùa, Lít đ TS1 r nhau vào xin 1 qu xut hành cho anh em TS1 trong năm con Tut, thày phán chc nch:


  "H THN CHÍNH ĐANG PHƯƠNG TÂY !"


  Phán mi thế ri thôi, Lít đ ngn ngơ ra v và sao y li thy li cho P len n. Và thế là TS1 có chuyến xut hành mng tui các bn GÀ, h s dư lào thì mi xem rì pt ...


  1- Cap thuybinh:
  Mừng gia chủ có nhà mới nên anh em TS1 mừng tuổi có phần ưu tiên:
  Vẫn là SAI gõ cửa với phong bao đỏ chót:


  2- Cap sasuke: Lít đờ khu vực TN !
  Fullip chúc tết váng nhà mà chủ nhà không tiếp đón nồng nhiệt.  3- Cap TADung:


  Có thể chủ acc thích trai đẹp nên tiếp đãi cũng có phần nhỉnh hơn.
  Soideptrai chúc Tết:  4- Cap mitom:
  Đầu xuân năm mới mà chỉ được ăn mitom nên kể cũng hơi thiệt thòi cho tadatrolai :))
  5- Cap IKI: mắt đồng đây rồi !


  Có mắt đúng là 1 lợi thế và cũng là 1 bất lợi với những pha ôm bom chúc Tết kiểu batan1987 !  Đau con mắt bên trái, đỏ con mắt bên phải


  6- Cap tao:


  Buiduy1412 sau nhiều phen chinh chiến đã chính thức được ngủ lại nhà của gia chủ đầu năm.  7- Cap chienthan:


  HongAnh dẫn đầu đoàn mừng tuổi:


  8- Cap Pire:
  Mem doan bên NEW tham chiến và được ưu tiên:


  9- Cap giophuongbac:
  Moonie nhanh nhảu chúc Tết:


  10- Cap windfirst:


  Không mang tướng theo nhưng lì xì vẫn có cho Tia_chop_den:  11- Cap dt1101:


  Stalker xông đất gia chủ:  12- Cap nhocnhoc:


  Sakura mừng tuổi nào:  13- Cap AOT:


  Bình thường uống Coca, nổi hứng uống rượu của chủ nhà nên ... nằm thôi:  14- Cap truongdinh:


  Arizona đến và
  nằm:  15- Cap và main thaope:


  Đây chính là chủ nhà may mắn nhất khi có 2 đoàn khách đến mừng tuổi, nên đón tiếp cứ gọi là .... nhiệt tình:


  Cap:


  Hermes tay bắt mặt mừng:  Main:


  Tornado hớn hở chúc Tết:  Chúc thì được chứ ve vãn pé thì không được:
  TNG KT:


  - TS1 SP HM TI 5/15 MC TIÊU, MT 2 CON OFF KHÁ VÀ 4,5 CON OFF TRUNG BÌNH VÀ NH.


  - GÀ CHY VÀ GI ĐƯỢC TT C C VT, NHƯNG LÚA CŨNG BAY KHA KHÁ.


  - DEF GÀ RT NHIU ( NGHE ĐN LÀ 3 MIL) VÀ ĐƯỢC T CHC BÀI BN, NHƯNG CÂU HI ĐT RA LÀ BAO GI GÀ TH HIN KH NĂNG ĐI PLAN TN CÔNG VÀO TS1 ?  CHT LI: CHÚC MNG CHÚ LÍT Đ ĐU NĂM ĐÃ MT TIN *** CHO THNG THÀY BÓI DO !!!  Một lần nữa Tây Nam lại là trọng điểm quốc gia, thiệt hại cả hai bên có thể nói là ngang nhau nhưng bên chủ động tấn công có nhiều lợi thế về tinh thần. Trong khi IKI và snowfall còn đang bận rộn động viên anh em buff ress hồi cap thì những con off khát máu đã nhìn về một nơi khác.

  The post was edited 3 times, last by Puskin ().

 • Đã đến lúc thử sức với chủ lực We gà. Off tuy chưa xuất sắc nhưng võ đài đủ sức vươn tới những miền đất xa xôi như cận kề -100/100. Đội ngũ support ww được quy hoạch bài bản từ đầu game chưa thấy tham chiến. Trận mới phải có vài con off tuyển, SAI đã bước vào thời kì 100k chùy mang đi shown hàng:
  NGÀY 5/3:TS1 - CUNG VÀNG XÊU ỌP !
  Rằm tháng Giêng, chú Lít đờ TS1 phởn phơ lên mạng ngồi đọc thơ Bác:


  Rm xuân lng lng trăng soi


  Sông xuân nước ln màu tri thêm xuân
  Gia dòng bàn bc vic quân
  Khuya v bát ngát trăng ngân đy thuyn.


  Tinh thần lên cao tít, Lít đờ ta áp dụng ngay và cũng bàn việc ... tháng Ba ngày Tám với Pờ lan nờ, vậy nên anh em TS1 lại tổ chức giao lưu với team Gà !


  1- Cap & main & Cung vàng CUBIN:
  Đu tiên là Cung vàng:
  Lần đầu lên tivi, kalzen khiến đội bạn bất ngờ mà ... không thèm def:  Con off xuất trận lần đầu nhưng tha thiết xin được chết lại đi về đầy ám ảnh.  Sakura vác cung về cho anh em chơi qua ngày:  Nhưng Cap li là câu chuyn khác:


  Miho nằm sấp và x10 cata:  Main cũng vy:


  tpgl nằm theo:  Tiếp tục là ooojluvunooo cũng nằm dài như cái tên của anh:  Và khoá đuôi là Mr-Park:  2- Cap hoangdiep:


  Sai với main chuỳ hơn 100k:  3- Cap laogia1:


  Lại vẫn là SAI, lần này lại tham gia chương trình đổi gạo lấy lương thực:  4- Cap trang : :


  Trungtran vác off đi thi, thi xong lại ... về:  5- Cap dungwooree:


  LinhLinh lại đi chợ:  6- Cap tapchoidef:


  Tornado xuất tướng:  7- Cap KingLove:


  Sumi muốn
  xin chút tình của Vua Tình:  8- Cap nguyenthien94:


  Jinkurichi sờ oep:  9- Cap kauka91:


  Soideptrai lại tiễn chủ đi 1 đoạn:  10- Cap kalik:


  Anh Susu lần đầu
  làm chuyện ấy:  11- Cap hansotranhhung:


  Gặp Thịt cầy lá mơ thì nằm ngửa thôi:  12- Cap Julius Andal:


  Hẹn trở lại vào một dịp khác nhé tadatrolai:
  13- Cap tranh ba:  Stalker chỉ kịp hô
  lên 1 tiếng rùi nằm:  14- Cap vô song:


  Hong Anh nằm xuống:  15- Cap bexinh_179:


  Fullip đụng độ 120k thị vệ và xác cmn định
  là sập:  16- Cap TranDungDKC:


  Dũng Phạm gặp Dũng Trần, hợp cạ nên nằm lại:
  TNG KT:


  - TS1 SP HM 6/18 MC TIÊU ==> ĐT CH TIÊU Đ RA CHO MI PLAN LÀ SP 1/3


  - TS1 CÓ CUNG VÀNG Đ BN RUI (HAY BN GÀ THÌ TUỲ) QUA NGÀY, MT CƠ S LÚA LI ĐƯỢC THU HOCH CŨNG NHƯ MT ĐNG CI TƯƠI ĐÃ ĐƯỢC CHO VÀO LÒ (HƠI B OI KHÓI !!!)


  - GÀ CŨNG THU HOCH ĐƯỢC MT S CON OFF KHÁ VÀ CŨNG TN KHÁ RES CHY KHO BC 20


  - MT S ANH EM S ĐƯỢC NGH NGƠI HOC NGH ... HN Đ DÀNH THI GIAN CHĂM SÓC CH EM CHO CHU ĐÁO !
  CHÚC MỪNG CHỊ EM NHÂN NGÀY MÙNG 8/3 !


  -Liên tiếp đầu xuân năm mới là hai plan đẫm máu của liên quân TS1, thiệt hại dành cho cả hai bên là dễ nhìn thấy nhưng cái chính là khí thế của bên đi đánh làm cho serve chỉ còn dồn vào việc chú ý bao giờ có plan tiếp vào Gà.

  The post was edited 2 times, last by Puskin ().

 • -Gà là gà nhưng không phải . Gà có planner, có off, có chiến lược và gà đánh được. Nhà nhà háo hức chờ đón plan đáp trả từ TNTD và LB. Không phụ sự kì vọng của giới hâm mộ IKI xuất tướng:  WE GÀ ĐỐT OFF CHUYỂN DEFF


  Mar 18th 2018+3


  Sau bao ngày bi ae Hối thúc tìm gara khi deff - off đã tới giới hạn cap, AE LB quyết định đốt bớt off để chuyen tâm lên deff chờ tiếp đón TS1


  1.Main top raid Dung pham
  2. Cap sakura deff quá cứng
  hitha nằm lại  Phần còn lại đã có yonsai, tiện tay gặt luôn dàn mỏ  3. Cap buiduy mở của đón khách
  Thaope tới chơi có quà đem về, xin luôn dàn mỏ  4. Cap metasun đón tiếp không được chu đáo cho lắm, thôi thì gặt ít mỏ rồi về  5. Cap hikaru quá cứng, leader TD yên tâm cưới vợ

  6. Cap Manuel god, Ong anh chief main dungpham vẫn không chịu dừng lại và cái giá rất là ngọt

  Tng Kết plan LB chief 1 main, gat lúa 4 Cap
  5 Con off không có đường v
  Muc tiêu chuyn def ch thành công 1 phn thôi đành c gng ln sau
  Thank all


  Không chỉ dốc off đánh plan, các đòn đánh tỉa của gà cũng rất chất


  The post was edited 2 times, last by Puskin ().

 • Đánh nhỏ kết hợp với đánh to,Gà quyết định dốc túi đánh một trận rất lớn với hi vọng giành lợi thế tâm lý trên chiến trường:  NGÀY 3/4: TS1 - GÀ đã lên chuồng !  Các bạn GÀ chạy plan ác quá, không để cho anh em nghỉ ngơi cuối tuần gì cả, plan chạy chóng mặt luôn:
  - 24 điểm nóng bị fake trên 20 wave.
  - Acc Fear: sau khi dính 11 wave fake thì fear lấy mắt đồng, sau đó lên đc 27 wave thì bị khóa nên ko thể gửi def :((
  - Main kuti cầm giáo đồng bị fake đề phòng chuyển mắt ???
  - Búa vàng cũng có hero fake vào


  - Main SAI: 2 con off SWAT và Nhatquang có hero vs 1 loạt chief fake kèm theo, chả nhẽ không def ???

  Anh em TS1 nhn đnh:


  - Chia đu def (như ai đó đã xui di trong my topic trước) thì SML.
  - Main Park là con ram KHNG còn li đ chy plan hơn na li là acc ch lc đang cm 2 WW, nên dn 300k def đu cho main vs Cap (cm rượu bc).
  - Hunter thì ch acc biết là b ghét nên cũng nhi cho mt ít def đ chng bay.
  - Còn li thì ... tuỳ duyên !
  2- Cap Hunter:
  Tội quấy rối Tây Bắc nên bị đuổi cùng giết tận:
  TrandungDkc sweep 1:
  Hoacomay chèn:  Truongdinh cũng chèn:  Sập tập 2 !
  Phải
  nói luôn là Gà chọn 2/6 mục tiêu cùng khu 100/0 là tính toán kỹ lưỡng,
  nhưng ... biết đâu bất ngờ:
  xkm:
  Greybear:


  Cap Susu:


  Thaope off quá to ăn gần hếtdef:  Cata sau nằm:

  Nhà tài trợCLEAR đã đến:  Củi lửa hỗ trợ:  Bung hết mỏ lúa !


  TỔNG KẾT:


  - TS1 suýt bung main Park, bung lúa cap Susu.
  - GÀ được thêm lúa nuôi 2 WW với cơ main là sup và sup !  CHÚC MỪNG CẢ HAI BÊN ĐỀU CÓ NIỀM VUI RIÊNG MÌNH !

  The post was edited 2 times, last by Puskin ().

  • CHƯƠNG IV: WW ĐẤU WW

  Công mạnh thủ tốt, bắt hết off Plan của LB, người ngoài nhìn vào đều có suy nghĩ liên quân TS1 NEW 6789 đang ung dung về đích nhàn hạ, nhiều người đã nghĩ thế và nhiều người cũng chợt giật mình.


  Ở trong chăn mới thực sự biết trong đấy có gì. Hệ quả của những plan khói lửa đẫm máu là off cụt, off plan duy trì nhịp độ tấn công đều đặn thì off quy hoạch lên Canon, nuker không thể nhiều. Cả Đông Nam tính tới thời điểm Midgame được 2 canon chuẩn A, gạn đục khơi trong được thêm 2 mini canon là Hatsat và Hong Anh. Ram siêu cùi, ngoài ram acc SAI được đôn lên sau cổ vật 2 tuần thì chỉ còn off cap của canon Age of King, công tác canon Đông Nam không thể coi là tốt. Công tác canon của Đông Bắc thì trồi sụt thấy báo đều ép xịt canon, NEW yên ổn nhưng khôngcó giáo off không đột biến.


  Cuộc chơi ww lại còn yếu nữa. Lấy 3 ww ở cả ba khu 100/0; 100/-100; 0/-100 thì chỉ có 2 ww đầu được gọi là có support, ww biên giới 0/-100 như một cuộc dạo chơi nhẹ nhàng của người anh em Fullip.


  Sẽ có người nói TS1 tham nhiều ww, người hiểu chuyện hơn một chút sẽ nói lực yếu mem ít thì chỉ có vậy còn những người trong cuộc họ có những toan tính riêng.


  Đông Bắc cũng vẫn duy trì xây một ww 100/100 của tientrung . Nhưng đây gần như cũng là hình ảnh mang tính chất biểu tượng của 6789. Nhân sự quá ít, lực dồn lên vài acc canon và deff đã khiến cho ww 100/100 lượng supp chưa vượt quá 100. Ww này ngay từ đầu đã mặc định cho mình cái tên cúng cơm “ ww chim mồi


  Ở phía bên kia chiến tuyến mọi thứ ngược lại. Gà bị hành, gà bị đục, gà bị vùi dập nhưng tuyệt nhiên đâu đâu người ta vẫn thấy một tinh thần kiên định không suy sụp. Trái lại Gà bình tĩnh, kiên nhẫn, cần mẫn và lì lợm; một thứ lì lợm đáng sợ.


  Theo số liệu thống kê không đầy đủ, Round này Gà và đồng minh bị gặt lúa 104 cap lớn nhỏ. Một con số lịch sử, có thể làm đổ vỡ rất nhiều Meta hay khối đồng minh hổ báo nhưng không phải là những con người này.


  Ngọn cờ ww được treo và hô vang từ rất sớm. Sáng sáng tỉnh giấc trước khi nhìn về chiến trường khói lửa người ta đều nhìn về ww trước. Đến giai đoạn cao trào của các plan sau khi tắm máu ở những trận chiến lớn nhỏ giới quan sát giật mình nhìn về map hai ww của Gà ở -100/0 và -100/100. Mỗi ww đều được bu kín support, acc nào cũng có ít nhất 1-2 supp, nhiều thì 10-12 supp và tăng đều đặn. Những người ham thích xây ww nhìn vào map này dành phần khâm phục nhất cho công tác chuẩn bị ww của Gà.


  Bỏ qua việc Gà đã chạy một tool nào đó để Auto up mấy chục acc clone lên 9-10 làng quanh các khu ww thì việc nghiêm túc lên làng supp ở khu ww của hầu khắp các acc đã là một tinh thần kỉ luật tuyệt vời mà bất cứ team chơi nào tự cho là lớn phải học hỏi.


  Cửa thắng của gà nằm ở wwchứ không phải là đánh bắt trong các Plan. Xây ww trâu def và dưỡng các canon nuker chất lượng là bài chuẩn lúc này Gà chọn. Và để lên được deff lớn Gà chọn xây ww với chủ lực Rượu vàng. Sẽ còn nhiều tranh cãi bất tận về việc đúng sai khi gà xây ww chủ yếu dùng Rượu vàng mà ko phải khổ cực ôm búa bạc trường kỳ như những lựa chọn khác. Nhưng khách quan mà nói với thế trận căng mình từ đầu tới cuối đỡ plan , Rượu vàng như một thứ thần dược xoa dịu nhiều nỗi đau và đưa người ta mơ mộng những điều điên rồ nhất. Họ không sai đâu.


  BLD liên quân TS1 6789 NEW sớm nhận ra những thiếu hụt lực lượng của bên mình từ không muộn. Với tiềm lực trong tay cái khó là xoay sở. Dồn sức lên off thì thiếu deff, dồn sức lên deff thì ít off, ít support, dồn sức cho support thì mấy món kia móm. Có những thời điểm để nuôi được 1.5 triệu deff ở ww trước bkh mà cả một vùng rộng lớn phải ăn chay niệm phật, không sinh đẻ bất cứ con lính nào, nhà nhà chỉ buff gold nâng plus cho ww raid.


  Các canon được rà soát kĩ, cân nhắc kẻ ở người đi. Tổng quan đánh giá dù chưa đầy đủ nhưng các canon nuker của GÀ thực sự chất lượng, đủ sức khoan đục những ww 6-7 mil def về 0 dù bất cứ level nào. Ở phía ngược lại canon bên liên quân TS1 cũng có những con ngang ngửa nhưng ww gà supp quá tốt, viễn cảnh húc vào ww 15 mil deff làm người ta quặn thắt ruột gan. Tuy chỉ có 2 ww nhưng Gà đã chơi đúng bài của travian phiên bản T4.x khi mà kết cấu của game hướng toàn bộ tới cuộc chiến ww.


  Giành nhiều lợi thế về đánh đấm từ đầu nhưng tới thời điểm trước bkh 1.5 tháng cuộc chơi đột nhiên lại đang đi đúng như lèo lái của Gà: off ít nhưng chất, deff trâu tận dụng rượu vàng xây ww.


  Sau Plan sập hầm của Gà sever rơi vào giai đoạn trầm lắng gần 3 tuần. Bình yên thường làm con người ta yếu đuối nhưng khúc bình yên này là lúc ép con người ta phải kiếm tìm được giải pháp cho tình thế nan giải trước mắt. Deff ngày càng nhiều, off đánh plan không lớn được, supp ww gà tăng ùn ùn. Thực sự KHÓ.


  Đánh to không được vì phải dưỡng off chờ lớn, mấy ông lọ mọ ủ mưu đi rỉa canon. Lúc này mới thấy giá trị của món ăn mang tên Snipper


  Những trận đánh nho nhỏ thế này cũng đủ làm người chơi vui vẻ được mấy ngày  Ủ mưu cũng đến ngày ra sản phẩm. Trận đánh táo bạo nhất của liên quân TS1 đã có được cái gật đầu của BLD. Sau gần 1 tháng sim dưỡng off và cân nhắc thiệt hơn mục tiêu xấu số đã được chọn.


  Để thay đổi căn bản cục diện chiến trường không còn cách nào khác phải đánh vào ww, mà đã đánh là phải triệt để. Với thực lực off huy động được quả thực không phải là dư dả. Deff các ww gà tăng từng ngày, chỉ vì lùi plan 1 tuần mà số deff ww đã tăng lên gần gấp 2. Thôi thì cũng còn phải chờ vào khí số ae tới đâu chứ còn “gái đã lấy chồng thìăn nhờ hồng phúc nhà chồng” – anh em giờ chông cậy vào lèo lái của đội Planner. Cái gì đến thì cũng đã đến:


  TS1 - Triệu quân đổi kỳ quan !  Cận kề thời khắc vĩ đại của đất nước cũng làm cho anh em TS1 thấy phấn chấn sau một thời gian dài dưỡng binh của cả hai bên.

  Kế hoạch được vạch ra với rất nhiều mục tiêu như đốt off lấy lúa cho kỳ quan, giảm bớt mục tiêu tấn công sau khi các bạn Gà đã chủ động nâng số Kỳ quan lên con số 3.

  Cái gì đến cũng phải đến, sau khi hương khói cẩn thận lễ tạ Vua Hùng, anh em TS1 bắt đầu hành quân ....

  1- Nhum máu Kỳ quan:
  Sự cẩn thận của IKI qua những đợt do thám là rất đáng ghi nhận, nhưng kết quả thu về chỉ là cái mà planner bên TS1 muốn cho các bạn thấy
  Fear - đạp 9 cấp tường:


  Kỳ quan thứ 1 đã về 0 !  2- Cap hoangdiep:

  Búa bạc đã chạy nên đành xin dàn lúa:


  Mr-Park:


  3- Cap hoacomay:
  Max:  Củi lửa nhưng bị chèn:  Main thì nằm cả:  Hermes:

  4- Cap Nhatquang:  Tadatrolai:  5- Cap hongkhanh:


  Arizona:  6- Cap thanchet:
  buiduy1412:  7- Nhà doreamon:
  soideptrai nằm lại:
  8- Cap giophuongbac:


  Miho nằm tiếp:  9- Nha Chienthan:


  H3ro92 nằm xuống:  10- Cap LEFT:  Kendha: khít như cậu với mợ =))  và một số sup WW của Gà bị bem nữa


  TNG KT:


  - GÀ THIỆT HẠI HƠN 1 MIL DEF, WW1 VỀ 0 NHƯNG VẪN TIẾP TỤC CUỘC ĐUA VỚI RẤT RẤT NHIỀU DEF (NẰM Ở CÁC ĐIỂM NHƯ CORONA, TITAN ...) VÀ VÔ BIÊN SUP WW (LẠI PHẢI NHẮC LẠI VÌ QUÁ NHIỀU !!!)

  - TS1 ĐÃ HY SINH MỘT SỐ OFF KHÁ LỚN NHƯNG ĐỔI LẠI LÀ KHA KHÁ LÚA CHO KỲ QUAN ĐANG SẮP CHẾT ĐÓI.


  KT LUN:


  " CH NHÉ KỲ QUAN -100/100 ! "


  Nhìn report đánh ww -100/0 mà căng thẳng tới “Rụng trứng”. Chỉ cần thêm 100k deff nữa là off nằm lại toàn bộ, cata không thể san bằng ww, mục tiêu quan trọng nhất thất bại. Rất may mắn đội bạn đã chia deff cho các cap cạnh ww để bắt off. Ww được đầu tư tâm huyết của cả Tây Nam đã về 0 pop ở thời điểm trước bkh một tháng. Đổi những con off chất lượng lấy ww -100/0 là cái giá rất đắng lòng nhưng khi làm việc lớn có ai mà không phải sắt đá.


  Nhiều người có thể thấy cái giá phải trả cho ww về 0 không hề nhỏ và 2 tuần là khoảng thời gian đủ để hồi phục một ww 0 pop nhưng mỗi lựa chọn đều có lý lẽ riêng. Với Round này chứng minh lựa chọn của liên quân TS1 đã đúng. Dốc sức cho ww mạnh số 2 của địch về 0 vừa làm phế lượng lớn support ở -100/0, vừa níu kéo chút hi vọng cho các mem supp ww này về việc phục hồi đc ww tham gia đua tranh. Đó là lý do vì sao sau khi phế -100/0 liên quân TS1 không triệt để dìm kho mà sau 10 ngày đã thả cho kho bãi up ngon lành. Riêng việc này đã tốn không ít tâm tư của các leader.

  The post was edited 2 times, last by Puskin ().

 • -Đã nghèo lại còn chơi hoang, sau plan bắn ww off TS1 lại như lá mùa thu, lay lắt chờ lớn. Điệp khúc đi snip tìm vui lại bắt đầu:

  Cứ nhìn minicanon mẻ thế này là thích rồi. Người nghèo ước mơ cũng bé.


  Thấy ngon là muốn chén thêm. Gà chỉ còn 1 ww và các con off bự của liên quân TS1 đã muốn bắn kho tiếp. Nhưng chính lúc này gà đã chơi bài độc : Multi Combo cổ vật WW


  Rượu vàng là nguồn hi vọng duy nhất của Gà trong cuộc chiến ww, là gậy thần giúp nuôi deff ở ww, cơ sở của phép màu ww kim cương. Nhưng sau khi ww -100/0 sụp đổ với rượu vàng thì ww -100/100 không thể để điều tương tự xảy ra. Nhiều khi bài dị nghĩ ra cũng dọa được không ít người.


  BLD LB cho ww Khi con com bo 3 cổ vật với thứ tự cheff: Rượu vàng, Mắt bạc, Búa bạc. Nhìn vào thoạt tiên sẽ thấy combo này vô cùng kín kẽ và không có sơ hở. Khi ww bị nhiều đợt attack khả nghi có thể ngay lập tức nhả rượu vàng để mắt bạc có tác dụng. Tầm minicanon hay nuker xuất chắc chắn có tướng, mà nếu không có tướng thì chắc ăn vẫn nhả mắt bạc để búa bạc tác dụng, ww vẫn sẽ vững như thành đồng. Hết nguy hiểm lại chef rượu vàng. Áp lực nuôi khủng khiếp của 6-7 mil deff trước bkh sẽ chỉ phải chịu trong 1-2 ngày, quá nhàn nhã so với các ww búa vàng của TS1 đang lay lắt với những 500k deff, 1,1 triệu deff và 2 triệu deff trước bản kế hoạch.


  Gặp bài dị mà lại hay anh em liên quân TS1 đứng hình. Deff ww khicon ở -100/100 cận bản kế hoạch tăng chóng mặt. Dự tính mỗi ngày họ tăng 500k deff, off không thể khoan phá kho bãi với búa bạc 6 mil deff. Sau bkh deff còn khủng khiếp nữa, với dàn canon và nuker có trong tay liên quân TS1 đang nằm ở thế yếu trong cuộc đua ww. Lần đầu tiên những người ở bên này bờ chiến tuyến cảm nhận được thất bại ở rất gần. Ấm ức ở chỗ người ta không hiểu mình đã làm sai ở đâu hay đơn giản chỉ vì đối thủ quá giỏi.


  Ngay trước bkh liên quân TS1 đã nô nức huy động off chuẩn bị một Plan hoành tráng tây tay off đánh dải thảm và kèm theo đó tất nhiên rồi sẽ là bắn kho ww -100/100 nhưng do Combo cổ vật dị của Khicon làm bên tấn công loay hoay không biết đánh thế nào. Thời gian như chó chạy ngoài đồng, lần lữa lùi plan 4-5 ngày cũng là lúc bản kế hoạch đản sinh. Anh em uể oải ca thán, off thu về chết đói như ngả dạ, lòng người dao động, Chơi hay nghỉ nói một lời cho nhau. Lệnh không mong muốn đành phải đưa xuống “ hủy vô thời hạn plan”. Nhân mã các nơi lục tục giải tán khí thế đoàn binh “ tụt xuống tới tận đầu gối”.


  Chỉ có một người vẫn rất kiên định , nhẫn nại ngồi chờ cơ hội, chờ thời cơ. Chờ cái gì thì lão Rù cũng chưa biết họa chăng cũng không nói với ai, chỉ biết dàn xe đồng xe bạc được chỉ định phải nằm im, sẵn sàng xuất off bất cứ lúc nào. Như người ta thường nói, lão đang đi rình mồi.


  Có hai yếu tố khiến gà sập hầm ở thời điểm này. Một là bài dị và hai là lệnh hủy plan của TS1.
  Anh em NEW bắn pháo hoa ở WW2 !
  - 26/4, sau plan chào hỏi với WW1, anh em liên quân TS1-NEW-6789 đã để lại "lời hẹn hò" với WW2 -100/100 !
  - 18 ngày sau, dàn xe của NEW và những người bạn xuất quân đến điểm hẹn tại WW -100/100 !

  Và một khi đã gọi là hẹn hò thì pháo hoa phải tưng bừng, WW2 phải sáng nhất đêm qua !!!

  1- Onoda: đạp tường lấy khi thế, ai dè ... sụp luôn 20 cấp tường:  2- Vanduong: không để đội bạn phí công hồi 1 cấp tường:  3 - Tuandamco: 2 nòng 2 súng:  4,5 - Hikaru kazekage vs Pandan: 4 kho lớn còn đâu ?  6,7 - Khanhkaise1102 vs susu: khi kho lớn đã bay hết thì đã đến lúc biểu diễn  TNG KT:

  - CHÚC MỪNG DÀN OFF CỦA CÁC BẠN NEW ĐÃ PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG VỚI AE LIÊN QUÂN TS1 HẠ TOÀN BỘ DÀN KHO LỚN CỦA GÀ !


  - WW2 CỦA GÀ ĐƯỢC TẠM NGHỈ NGƠI MƯƠI HÔM, CHÚC VUI !


  KT LUN: BÚA BẠC HAY RƯỢU VÀNG ???  Sập dàn kho lớn ở ww tương đương một lần sập ww ở level 7x về 0, tới đây chênh lệch về lực bắn canon hai bên mới được cân bằng. Đây chính là khe cửa hẹp mà liên quân TS1 đã lách qua được ở thời điểm ngặt nghèo nhất. Những con off không khủng đã khoan phá ww 10 triệu deff bay kho. Cứ nghĩ người ta chỉ bắn kho nhau trước bản kế hoạch chứ giờ vẫn còn bắn được kho, thật mừng rớt nước mắt.

  The post was edited 1 time, last by Puskin ().

 • -Thời gian lấy đi của người ta thanh xuân và tuổi trẻ nhưng cũng cho họ những bài học quý giá. Bắn sập kho của Khi con những người cầm ww của 6789 NEW TS1 thừa hiểu nạn nhân tiếp theo sẽ là ai.  Bài toán cực kì nan giải của 4 ww bên liên quân TS1 là thiếu deff để nuôi trong ww. Ở thời điểm trước bản kế hoạch việc nuôi là rất trật vật thì sau bản kế hoạch không có deff mà nuôi. Tốc độ đẻ deff của riêng TS1 dù rất cố gắng mỗi ngày cũng chỉ tăng được tầm 100k, NEW 6789 còn ít hơn. Trong khi đó ww khi con mỗi ngày ùn ùn đổ về sấp sỉ 500k def/ ngày. Dù biết trước đợt bắn ww của LB nhưng thực sự với những gì có trong tay thời điểm này các ww sập như bong bóng sau mưa:  BIG PLAN CỦA ANH EM LIÊN QUÂN VÀO TS1  Hi alls.
  Khi mà WW của TS1 băng băng về đích, anh em Liên Quân ngồi bàn chiến lược tối ưu nhất để giảm thiểu tổn thất, nhưng gắng được hiệu quả cao nhất.


  Mc tiêu đt ra :


  + Đánh bay Búa Vàng của Park.
  + Tiếp theo là các WW
  + Mini canon ăn theo ở các main off TS1


  I: Mt trn Búa Vàng :


  + Planer của TS1 đọc được bài thế nên TS1 chết 3, Liên quân chết sạch.


  - Ngocdiep2015 nhiệm vụ bay tường, nhưng deff nhiều quá, clear không xuể. Ghi nhận 1 con Ram khủng của Liên Quân  - Nhatrang bồi thêm  - Không clear hết deff, thì off lao vào lấy Búa Vàng cũng chết hết. Deptraivl đã nằm xuống  - Tiếp theo là : ong anh  II: MT TRN WW


  - Thất bại mặt trận Búa Vàng, planer của Liên Quân ngồi không yên---> sập hầm WW chắc chắn. Nhưng... vâng, deff WW của anh Park ít lắm.


  1: WW 1 ca TS1 (100/0)


  - Doingangdoc chứng tỏ được là 1 mem cứng với 1 con Ram " chất ". Bay tường là tất nhiên
  - Bay tường thì GATO85 hoàn thành tốt nhiệm vụ ( of to ghê Bay WW  2: WW 2 ca TS1 ( 100/-100 )


  - Hansotranhung cũng chứng tỏ được khả năng đục tường vô bờ bến của mình---> Bay tường  - Bay tường rồi, thì Doremon rất nhẹ nhàng đánh bay WW  - Do đề cao Def của anh PARK mà planer Liên Quân cho Hoa Co May đi kèm---> Ăn được nhà Chính  3: Mt Trn WW ca anh Tientrung ( 100/100 )


  Do chủ quan, vì chỉ nghĩ tientrung ôm được 500k def. Nên Liên Quân bại trận ở đây


  - SWAT không đục hết tường ( 20 về 6 )  - Titan hạ đươc 40 cấp WW  - Yonsai ăn được 1 cấp tường và 2 nhà kho lớn, mỗi nhà 3 cấp.  4: WW ca Fulip  - Planer đoán, WW của bạn Fulip khoảng 500k nên co 1 con off " hiffi " Becon đi. Và làm tốt nhiệm vụ, ăn tường và WW

  Tng kết plan ca Liên quân:

  + Thất bại tại Búa Vàng.
  + Thành công ở WW là 75%. Do không đưa WW tientrung trở về 0

  Ghi nhận

  + Deff của cá nhân Namdang
  + Off của anh em Liên Quân
  + Khả năng đọc Plan của Mr. Park

  Nhn đnh

  + Liên quân còn 2 cặp canon ( 2 ram, 2 catta )
  + TS1 còn vô số canon
  + Ts1 chỉ bị sập WW, cơ sở hạ tầng gần như nguyên vẹn

  ===> Liệu cơ hội nào cho anh em Liên Quân.

  Hồi sau sẽ rõ.

  Dự đoán : 65-35. Nghiêng về Ts1


  Rất bất ngờ về ý tưởng đánh búa vàng của Gà. TS1 đã có phần chủ quan khi deff búa khá mỏng so với quy hoạch. Trận đánh búa vàng đã làm thỏa mãn phần nhìn và phần ý tưởng, cái người ta trông đội ở một leader có số má như IKI.


  Nhìn ww trôi theo dòng nước ai cũng buồn lòng. Dẫu biết những off nào sẽ đánh, thậm chí đoán được off nào đánh đâu nhưng deff chỉ có vậy, ww 100/0=3.5 mil def; ww 100/-100= 2.2 mil deff, ww 0/-100 = 600k deff, ww 100/100=1.5 mil deff. Qua plan ngoài việc sập 3 ww về 0 , may mắn riêng ww 100/100 của 6789 sập về cấp 40 trên cấp ww Khicon thì thiệt hại lớn phải tính đến là mất tổng hơn 2 mil deff. Với tốc độ đẻ deff ì ạch đang có không biết tới bao giờ mới hồi phục được chỗ deff này và quan trọng hơn có hồi phục cũng chưa tìm được cửa thắng ở đâu. Dàn canon nuker của gà quá chất lượng, bắn ww nào cũng có thể về 0 dù là 7-8 mil deff.


  Deff ít vì nhiều nguyên nhân: do trời, do đất, do đen, do không gặp may nhưng một lý do gây nhiều bức xúc đó là còn quá nhiều off tầm trung. Tính tới thời điểm này liên quân TS1 vẫn còn đến 35 main off lớn nhỏ để đánh plan. Lúa nuôi đám này đã chết mệt, chưa kể các acc off này vẫn duy trì lên off rất hạn chế đẻ def. Áp lực cho planner phải làm cái gì đó gấp.

  The post was edited 3 times, last by Puskin ().

 • Sau plan đánh vào ww không lâu canon gà nhanh chóng ngửi thấy mùi tử vong. Mắt bạc mắt đồng nhanh chóng được dàn cho canon. Rất may mắn khi Round này liên quân TS1 đã chiếm được mắt vàng, chiếm, cướp thành công 5 mắt đồng, 2 mắt bạc khiến cho khả năng phòng thủ từ xa của các canon bị thu hẹp. Chỉ những Canon to nhất mới được cầm mắt. Bài đảo mắt khi vào plan được các bên sử dụng thuần thục, cũng không biết ai học của ai nhưng skin này xem ra đã được đưa vào sách giáo khoa.
  Khó cũng phải đánh. Lấy mất làm được chỉ cần off không đi về, có lúa có ress cho ww là thành công. Gánh nặng tâm lý của các plan đã được cởi bỏ 14 ngày sau ngày bị đánh liên quân TS1 đáp trả:
  BIG PLAN CỦA TS1 ĐÁP TRẢ ANH EM LIÊN QUÂN.

  Quả là 1 Big plan vô cùng lợi hại của TS1 đáp trả lại anh em Liên Quân.
  Em giờ mới xem hết các report.

  I: MC TIÊU CA PLAN

  1: WW của Khicon
  2: Búa bạc của WW
  3: Các Main Ram của Liên quân.

  II: DIN BIN PLAN
  1: Tâm lý ca Liên Quân
  - BLĐ của Liên Quân xác định : Làm sao vừa giữ được WW, lại giữ được main, lại giữ được Búa ? Chọn kiểu gì đây? Và bài toán tối ưu được đặt ra ( có lợi cho nhà sản xuất game... vì tốn gold ).
  + Xác định bỏ Búa ( vì nghi nghi plan đánh vào đó có mấy Wave là Fake )
  + Def WW không những không rút về để def main, mà tập trung hết vào WW chính của Khicon.
  + Các main Ram xác định : Biến Main thành CAP để chống Chief, Đồng thời chèn catta để chống bay Main

  ===> Các deff lẻ, def cơ động được lập list plan deff trong bảng excel rất thuận lợi cho các plan def. BLĐ và plan def của Liên Quân đã mất ăn mất ngủ vì Big plan TS1

  2: Tâm lý ca TS1 ( đoán mò thôi )
  - Muốn nhanh chóng kết thúc round, nên đã đem những con off khủng ra đánh.
  - Họ xác định đánh vào các main Ram của Liên Quân.
  - Tuy nhiên, TS1 vẫn còn để lại cho họ những cặp canon chưa bao giờ xuất hiện

  III : PLAN

  1: V búa bc : Fake nên không nói
  2: V Main Ram ca Liên quân

  a: Main Ram còi nhatquang ( post din biến chính thôi )

  - Chuyển main thành CAP trước khi plan chạm, khỏi bị chief.

  - Clear deff  -Chèn catta : Vô số Wave nằm xuống, nên không bay nổi CAP ( à main )  - Chief à. Thành CAP rồi, chief bằng niềm tin và hy vọng  ===> Giữ Main thành công. Pop sau plan là khoảng 200 pop


  b: Main Ram thaope ( post din biến chính )

  Cũng như nhatquang, thaope đã tự cung biến main thành Cap ( nhà sản xuất game ngồi cười, được mua gói gold nữa rồi )

  - Clear def  -Chèn cata và chief. Các kiểu con đà điểu.
  ===> Gi main thành công. Pop sau plan khong 500pop


  c: Main cubin ( post din biến chính )


  Anh ta cũng tự cung như nhatquang và thaope để an toàn cho Main.

  Em xin post 1 hình này. Còn ra sao, thì các bác tự suy diễn.

  ( Thần may mắn mỉm cười với Cubin cũng như anh em Liên Quân )


  ===> Sau plan là 0 pop. Không bay main

  3: V WW

  TS1 đã la chn cho anh em Liên Quân nhng con of Khng Khiếp.

  a; - WW1 ca khicon

  - Bay tường  - Bay WW  b: WW2 ca khicon  Tng kết :

  V phía Liên Quân

  - Liên Quân gi được 3 main Ram
  - 1 WW v 0. 1 WW v 40
  V phía TS1
  - 4 WW băng băng v đích
  - S khng khiếp ca nhng con off
  V phía nhà sn xut
  - Có thêm các gói gold đ bán

  ===> CHÚC MỪNG TS1 CÓ NHỮNG CON OFF MÃN NHÃN LÀM ANH EM LIÊN QUÂN TOÁT MỒ HÔI HỘT

  Anh em đoán kèo? Bên nào WIN? T l 80-20 vn nghiêng v TS1

  p.s: Chủ 3 main Ram trên, cuối tuần này đều đem con bỏ chợ ( đi du lịch, ăn cưới...). Giữ được 3 main là cố gắng của BLĐ Liên Quân, chứ không phải của chính chủ các lão. Kakaka. Em đi du lịch về, mệt, nên văn hơi kém. Các bác đọc tạm


  Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, Cubin và cuộc đời đã tha thứ cho nhau:


  Trước tiên CU BIN xin cm ơn các thày đã trông h acc, đúng ngày em đi du lich, ko th ol dc 1 tí nào. Ti nay mi v và va xem li all rp. Trước khi main b đánh thì đi bn đi all gn 70wave att tht và cata theo sau, all đu không tướng, không chief, nên không xy ra trường hp chief main.(mt bc đã soi), c gng chèn cata và em đã đánh du cho các thày chăm h acc. Mt bc b đánh có hero kèm theo, BLD xác đnh chy mt không def, def ưu tiên cho ww. Sau khi chuyn mt và gn ti gi chm plan ca ts1 có thêm 1 wave kh nghi chy vi tc đ bàn th. BLD d đoán đi bn cho k và tướng qua ht cv, tránh trường hp main 0 pop mà không bay. Nm bt được tình hình các thày li nhn thêm nhim v t BLD là chèn def bt chết wave nghi ng có tướng. Và s tht đúng là như vy 37k k vàng kp tướng ca Tornado đến đ kết liu main CU BIN. Nhưng đã nm li. Và main CU BIN dù v 0 pop nhng vn không bay. Và main gi được không phi là may mn, đu có công lao ca các thày tiếp def kp thi và chính xác.
  Khâu chèn def thì r
  t tt, nhưng s lượng off sweep ln hơn nên cata đi sau c vy mà táng banh sch s main CU BIN.
  Có m
  t điu na là plan đi bn đi vào main CU BIN tt quá. Mun chèn phi cn s lượng def khá ln đ bt wave sweep. 20wave chm giây 02, tiếp đến 30wave chm giây 03. Vì không bt dc wave sweep nên két qu như trên. Khâm phc đi bn đi plan công phu.
  Dù k
  ết qu và lý do gì đi na thì main ca em vn còn, và em li có hy vng đ đánh ww đi bn.
  Hôm nay đi ch
  ơi mà trong lòng bt an, lúc nào cũng nghĩ ti acc :((
  M
  t ln na xin cm ơn tt c các thày nhé
  C
  m ơn đi bn đã có big plan hoành tráng tng liên quân.
  Thanks!  Bỏ qua những hào nhoáng của plan tuy mục tiêu chính bắn sập thấp ww Khi con đã đạt được, main CUBIN có chút đáng tiếc không bay thì những người bên liên quân TS1 thực sực cảm nhận được độ chua chát của cái ww hơn 10 mil deff. Những con canon to nhất, những con ram chính xuất trận cũng chỉ bắn sập được 30 cấp ww. Đợt bắn thứ 2 không thể được như vậy khi mà def tăng từng ngày, ram đục tường không còn nhiều. Loay hoay giải bài toán giữ ww mình không sập cũng rất cân não.

  The post was edited 1 time, last by Puskin ().

 • Nếu như trước đây giai đoạn tranh đua ww là khúc nhàm chán nhất của mỗi Round thì nay đây lại là quãng thời gian đấu trí gay cấn nhất. Canon nuker là những vũ khí có sức xoay chuyển cục diện mỗi bên đều có hạn và là hàng phải dày công chuẩn bị từ sớm. Biến số chỉ đến từ deff, tốc độ đẻ deff và cách bắn của mỗi bên. Xác định canon Gà bắn ww nào cũng sẽ sập nhưng lại có điểm yếu là canon gà còn ít. Canon còn đúng 2 cặp, còn lại là 2 mini canon nhỏ. Trong khi 4 ww của liên quân TS1 đang dàn hàng ngang xây đua cùng nhau.


  Một bài toán rất cơ bản để thử thách hai bên là Gà có thể chọn ww để dùng canon chính bắn còn TS1 lại có quyền chọn ww chính để dồn deff. Điều này nghe qua có thể thấy khá lợi thế cho TS1 khi xác xuất để Gà bắn trúng ww nhiều deff có thể không cao nhưng deff ở ww không phải nói đảo là đảo được.


  + Về phía liên quân LB TNTD hai ww -100/0 và -100/100 sau trận đánh của TS1 sập ww -100/0 về 0 và hạ cấp -100/100 thực chất đã dồn deff về một ww -100/100. Gộp deff hai ww nuôi bởi rượu vàng lượng deff cứng đã lên tới 10 triệu.


  Về canon như thống kê Gà còn hai canon to là Raider và Hongkhanh, Ramnuker chính còn CUBIN, ram phụ có Nhatquang, Thaope, Minicanon còn Hydropower, becon. Đâu đó còn canon ẩn không đáng kể.


  + Về phía liên quân TS1 6789 NEW Ram chính còn SAI, chip. Canon chuẩn A còn main Age of King, mini còn Dmax, Bandit, Hong Anh.


  Vậy là thế trận nằm ở mức mỗi bên chỉ đủ canon bắn ww đối phương một turn. Tính tổng lượng deff của cả hai bên thì hiện Gà đang hơn tổng lượng deff của liên quân TS1 cỡ 2 mil. Deff gà nằm ở 1 ww còn liên quân nằm ở 4 ww. Bởi vậy lượng canon của Gà có thể bắn về 0 hai ww với 8 mil deff. Ở phía ngược lại toàn bộ canon nuker của liên quân TS1 chỉ đủ sức hạ ww Khi con -100/100 25-30 cấp ww khi ww họ đạt mức 15 mil deff.


  Tới thời điểm này cửa thắng vẫn đang là 50-50 chia đều cho cả hai bên. Dường như cảm nhận được ánh sáng của thành công trước mắt Gà liên tục tung các chiêu độc để tạo bước ngoặt trên chiến trường.


  + Đầu tiên là HÀNG NÓNG nơi đất xám:  Endgame cho con snipper gần 70k SS đi thị uy và săn tìm canon. Đây là vũ khí nguyên tử gà tung ra phút chót. Rất may vì ham chùy lẻ và những off nhỏ, con SS này mẻ dần theo thời gian mà không sát thương được canon chính nào, Trừ TVD.


  + Trước ngày hội bắn, Gà đánh plan chớp nhoáng để bẻ RAM của SAI, đòn đánh quá bất ngờ:


  TS1 dùng Off đổi Ọp , Gà đáp trả đanh thép giữa đêm khuya !!!  Mấy hôm nay mình có hỏi đi hỏi lại planner : ngocdiep còn gì mà mang xe về ?, trong khi canon ,ram không dùng xe ??.
  Deptrai VL có cái gì mà lại cầm xe ?? không lẽ con hàng này lại đủ CATA bem Filiip của TS1 sao ??.

  Anh em TS1 hôm qua sau khi thức đêm cướp búa có phần chủ quan.
  Sáng sớm gà vừa tiếng gáy , Triệu Tử SAI còn đang ngon giấc thì anh em Gà đã đạp rào ghé thăm.
  Cũng may Ọp sai cũng to, rút 1/2 làm deff là vừa hjhj
  Công nhận gà hay , bài bản xứng tầm 1 META hùng mạnh ,đáng để học hỏi trong mọi trường hợp.

  Gà giữ được Main Cu bin , TS1 giữ được main sai . Giờ thì cuộc chơi càng hấp dẫn hơn rất nhiều rồi.
  Gà có lẽ không xem phong thủy khi dùng 4 con off để đánh sai : Tứ = Tử , không may mắn từ lúc xuất quân thì phải.


  Chúc anh em ngày mới vui vẻ. Các canon,ram gà đã vào vị trí. Pháo Gà đã lên nòng !!!
  AE TS1 CŨNG ĐÃ SẴN SÀNG CHO 1 CUỘC ĐẢO DEFF THẦN THÁNH.


  Hy vọng có thể gây bất ngờ cho planner gà.


  Plan đi chớp nhoáng trong đêm, 2h sáng vẫn chưa thấy attack mà ngủ dậy 8h plan chạm. SAI và những người thân như ngồi trên đống lửa. Mất Ram SAI đồng nghĩa với việc ww Khicon ung dung ôm rượu vàng tới mãn kiếp vì liên quân TS1 đã không còn RAM chuẩn. Ơn giời bóng lại đập cột dọc đi ra ngoài !


  Những đòn tấn công sắc bén của Gà làm người ta giật mình thon thót. Bài vở gì mà lắm thế. Những ngày này Loa phường Mr-Park hoạt động hết công suất. Nhảy nhót trên diễn đàn, tụt quần tụt bài tụt vở hết cho thiên hạ xem. Cũng gọi là tạo tí áp lực choBLD đối phương rối trí trong lựa chọn mục tiêu. Chả biết hiệu quả đến đâu nhưng bên liên quân TS1 cũng rối thật.


  Tổng quan lượng deff của TS1 hồi phục sau trận sập ww lần 1 và đã tăng lên. Ww 0/-100 có 700k deff, ww 100/-100 có 2.5 mil deff, ww 100/0 có 3.5 mil deff, ww 100/100 có 1.5 mil deff. Ngoài ra deff cơ động còn cỡ 500k, Deff của nhóm siêu nhân Nam dang đang tiến tới mốc 2.5 mil, Deff NEW đâu đó nằm ở con số 7-800k.


  Bài toán lúc đầu lựa chọn đặt ra : Với hai canon chính của Gà nếu bắn vào 2 ww bỏ trống ( deff giữ lại 1 mil) thì ww được dồn deff chỉ cần lên được 6 mil là đủ sức an toàn, cấp cao hơn ww Gà và nhàn nhã về đích. Phương án này nhìn qua vô cùng hợp lý. Để đảm bảo an toàn có thể chờ Plan gà send off xong mới đảo deff vẫn kịp.


  Ở đây nhắc thêm một điểm sáng của TS1 Round này đó là team Lop. Ngoài việc âm thầm đúc Canon, nuker và minicanon chuẩn thì Deff mới làm nên tên tuổi Round này. Rất hay ho khi Namdang xây dựng một acc deff khủng với mức 2 mil deff khi ww bước vào trận đánh lần thứ 2. Deff tập trung, ôm xe vàng TS1 có trong tay gần như một ww di động. Điều này rất thuận lợi cho việc cơ động deff cho ww. Cũng là cách giảm áp lực cho đội support nhưng những người cầm acc đã tự đưa mình vào một trò chơi hại sức khỏe.


  Quay trở lại với bài toán ww. Phương án được lựa chọn và ww dự kiến dồn deff cũng được tính đến. Bài dị dĩ nhiên là phải bất ngờ. Ww Fullip đang là “ đứa con ghẻ” của meta. Support hời hợt, deff bèo bọt chết lên chết xuống, chắc chắn không ai mang off khủng đi bắn ww này. Dồn deff sang đây như cách nói của Trung tran là Auto win.


  Bốc phét thì dễ bắt tay vào làm mới nảy sinh ung nhọt. Trong những cuộc họp bàn chiến thuật then chốt bỗng nhiên Trung tran đến tháng mất tích không sủi tăm. Để lại một mình Fullip ngơ ngác giữa cuộc chơi. Sâu xa hơn tuy có thể vượt qua turn sóng gió sắp tới nhưng với hạ tầng nghèo nàn, chỉ nuôi cứng được 2mil deff thì chỉ cần Gà gài lại một con minicanon 10k cata là ww Fullip có thể về 0 bất cứ lúc nào. Kèo đu dây điện này không thể chơi được. Loại


  100/0 nhận deff dồn thuận lợi nhất nhưng cũng lại là bất lợi nhất. Bất lợi ở chỗ dễ bị đoán biết, một người không cần quá thông minh cũng đoán được hoặc chí ít Gà vẫn sẽ dành canon chính cho tọa độ này và 100/-100 bất kể chuyện gì xảy ra. Chính bởi vậy kèo lừa dồn deff dần chuyển thành kèo dồn deff khủng. Đã dồn vào đây là xác định ăn canon hạng nặng nhất và phải trụ vững.


  Các thông số tính toán thay đổi liên tục. Đầu tiên người ta ra kèo phải dồn 10 mil def thì ww mới trụ để đua tranh, hai ngày sau người ta lại bảo khác. 10 mil vẫn sập về 0 với canon hongkhanh, muốn sập chấp nhận được phải 12 mil, muốn sập không đáng kể phải 13 mil.


  Thật là ép người quá đáng. Tổng vệ sinh toàn liên quân lúc này mới được 13 mil deff. Phải giữa lại ở 3 ww còn lại 2.5 mil deff để bắt hết canon, búa vàng giữ 400k, vừa dồn deff và vừa trông chờ vào kì tích.


  Kì tích không tự đến như sung rụng, phải có những nỗ lực tập thể mới đản sinh. Sau plan bắn ww Gà và đánh canon CUBIN 20 main off đã được thanh lý. Dàn acc này nhanh chóng được động viên lên deff. Nhìn toàn cục Gà càng bắn sớm ww liên quân TS1 ngày nào thì họ càng có lợi ngày đó. Mỗi ngày công suất đẻ deff của liên quân TS1 đã tiệm cận mức 400k. Main CUBIN về 0 pop cần phục hồi cho TS1 thêm mấy ngày chuẩn bị đón gió lớn.


  Những người hồi hộp nhất chờ đón plan lại là những anh em chơi Deff như Namdang. Đổi mới của phiên bản khi Top deff tính cho acc deff đã thực sự ghi nhận công sức chơi deff của anh em. Hồi hộp chờ 2.5 mil deff đánh trận lớn nhất của Round Nam dang nhấp nhổm như buổi đầu hẹn hò với Gấu.

  The post was edited 3 times, last by Puskin ().

 • Giới diều hâu đầu não của liên quân TS1 tự nhận thấy trận đánh này vẫn chưa nắm chắc phần thắng. Dù đã đẻ deff max công suất, hò hét dọa dẫm năn nỉ toàn meta thì lượng deff dồn được vẫn sẽ không đủ để ww trụ vững. Chỉ còn một cách xoay chuyển tình thế, dồn thêm off làm deff.


  Không chỉ là các off nhỏ tầm trung đánh plan còn sót lại, các canon nuker cuối cùng cũng được huy động ra trận. Khỏi nói khúc này chua chát và khó khăn nhất đời. Ai chơi off mới hiểu cảm giác chết vài k off canon buốt ruột thế nào. Càng nhà giàu người ta càng sợ chết. Từ NEW 6789 tới từng wings TS1 danh sách off lên đường không bỏ sót ông nào. Gần 2 mil off đã thuộc diện nhập ngũ. Trước Plan 3 ngày ww 100/0 ôm cứng 6 mil deff hóng plan. Ngày giờ IKI đã chọn không fake nhiều anh em đánh thẳng mặt đối thủ:  CANON LIÊN QUÂN DIỄU HÀNH - END GAME  Hi alls.
  Hiện tại TS1 có lợi thế là 4 WW đều hơn Liên Quân.
  Một kế hoạch của Liên Quân được vạch ra là làm sao đánh bay 4 WW của Ts1 rồi anh em Liên Quân ôm deff tử thủ.
  Các canon to nhất của Liên Quân được điều cho plan : Thành hay bại là ở plan này.

  Nhưng mr.Park đã có cuộc dồn def quá hay, dồn hết def vào WW chính ( 100/0 ). mặc kệ các WW còn lại là : WW ( 100/-100 ), Tientrung, Fullip

  Diễn biến.

  - Nói chung, anh em Liên Quân đã làm hết sức có thể, bằng những con Ram, catta to nhất. ( thậm chí là xem quẻ bói ), nhưng vẫn không sập được WW chính của TS1

  1. WW 100/0

  CUBIN đánh bay Tường.

  Không làm gì được hơn, các bạn Liên Quân chỉ hạ được 17 cấp WW. Anh Park quá hay.


  Các WW còn lại của TS1 chắc chắn sẽ về 0, do mr.Park đã dồn hết def vào WW 100/0


  2. WW tientrung

  3. WW 100/-100


  nhatquang  Raider  WW chính của TS1 đang hơn WW chính của Liên Quân là 1 cấp.

  Liên Quân đã hết Canon.

  Chúc mừng TS1, chúc mừng mr.Park

  Chúc anh em Liên Quân : Thành Công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại trong các Round tới. Rất vui khi gặp và làm quen với các anh trong round này.

  Trân trọng.

  Inspector.

  Sau Plan tất tay của Gà Leader quốc dân IKI lên tiếng:


  "CHÚC MƯNG LIEN QUÂN TS1, CHIẾN THẮNG THUỘC VỀ CÁC BẠN LÀ HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG
  AE LIEN QUÂN WE GÀ CŨNG CHẲNG CÓ J PHẢI BUỒN, CUỘC CHƠI LÀ VẬY CÓ THẮNG CÓ THUA
  ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CHUNG TA ĐÃ XÁC CÁNH CÙNG NHAU VÀ NỔ LỰC HẾT MÌNH
  CHÂN THÀNH GOI LỜI CẢM ƠN ĐẾN TOÀN BỘ ANH EM LIÊN QUÂN WE GA LUÔN TIN TƯỞNG ĐẾN PHÚC CUỐI CÙNG, RẤT VUI VÌ ĐƯỢC CHƠI CÙNG CÁC BẠN
  HẸN GẶP CÁC BẠN VÀO 1 DIP GẦN NHẤT

  TRÂN TRỌNG"


  Muốn win ở một Round đặc biệt bạn phải làm được cái gì đó đặc biệt. Rượu vàng dồn 13 mil deff có thể là chuyện bình thường nhưng với búa vàng dồn và nuôi thành công 13.5 mil deff trong thời gian plan đã là một kì tích với những gì có trong tay của đội Supp ww. Có những người 2 ngày sau plan vẫn không thể online log ww vì sang chấn tâm lý. Plan gà đi tốt, ngay thời điểm Hong khanh bắn ww 100/0 sập 17 cấp và đợt fake của Raider chuẩn bị chạm kịch bản xấu nhất vẫn có thể xảy ra làm nhiều người thót tim: Gà đọc được plan dồn deff dồn 2 canon bự nhất bắn 100/0 thì vẫn có cửa thua. Đợt fake Raider chạm 100/0 cũng là lúc người ta nghĩ về ngày chiến thắng.

  The post was edited 4 times, last by Puskin ().

 • Ww chính 100/0 sau cơn gió bão đã dừng ở cấp 77, cao hơn ww Khicon cấp 76, liên quân TS1 còn một turn bắn ww nữa. Người lạc quan nhất cũng không thể nghĩ ra một kịch bản điên rồ nào cho Gà lật kèo. Thủ xong rồi giờ là lúc xách dao lên và đi đòi nợ máu.
  Trận chiến cuối cùng tại WW -100/100
  Hy vọng đây là trận chiến cuối cùng tại TS1R10, AE sơm thu xếp hành trang xem WC.
  Chuẩn bị kết giao ,set kèo cho TS1R11 vào ngày gần nhất.

  Đợi mãi Gà không post full report cho anh em chiêm ngưỡng deff ở mỗi report.
  Mình đành gửi report TS1 giao lưu cùng WW Khicon.

  Thực tế nếu Gà không còn canon ẩn nào thì đây sẽ là màn kết của TS1R10.
  Do MR-Park kêu gào yêu cầu planner TS1 cho anh khi và đồng bọn lo lúa WW nhiều hơn bình thường 1 tí.
  Vì vậy mỗi lần ram,canon chạm Ww cách nhau 1h. tường cấp 10 thì kịch kim cũng chỉ up thêm được 1 cấp thôi hjhj.
  Tính ra Gà ôm deff x3 bình thường từ 15h (time này Rượu chạy để sử dụng tác dụng của Búa).
  Thôi vào đề ngay cho anh em khỏi tốn time đọc.


  Deff WW nè , lúa 280k ,cũng căng đây .


  Sai / Chip kéo 10 cấp tường, planner tính chỉ kéo được 9 cấp .
  Tiếp đến là Canon 30 hay 40 phút 1 bác thông . mục tiêu chỉ cần kéo WW và 79 là TS1 có quyền tự quyết.
  Nhưng thực tế CATA của mấy bác Canon không to nhưng khá lằng ngoằng , kéo A.Khỉ về hẳn tư thế yêu thích 69 .
  Chốt Hạ Bandit hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  ww gà sập về level 69, một khoảng cách khá an toàn nhưng để chắc cuốc TS1 tung chiêu cuối cùng.  WW GÀ COMBO RƯỢU VÀNG - BÚA BẠC: Cái kết đắng !!!
  Khi tất cả đều nghĩ plan trước TS1 kéo WW gà từ 8x về 69 là plan cuối.
  Nhưng không đây thực ra chỉ là 1 phần trong liên hoàn kế của planner TS1.

  Anh đã sớm dự liệu Gà sẽ sử dụng bài Combo RƯỢU VÀNG - Búa Bạc để đi đến end game.
  Gà luôn sẵn sàng chờ đợi việc TS1 tự bắn vào chân. Win với của hẹp nhất có thể.

  Tuy nhiên đối thủ của Gà lần này lại bày sẵn thiên la địa võng ,chỉ đợi gà chuyển búa , dùng rượu là xuất kích.
  Hom qua Park gà lên forum fake ầm ĩ Canon hong anh sẽ leo tường bắn WW gà khi WW lên 8x.
  Quả nhiên chiều qua gà ngừng up tường (khi tường ở mức 16) để up WW ,tiếp đến là chuyển búa, dùng rượu.

  Kết quả 2 kho lớn WW gà ra đi, thơi gian xây lại là 104h , tương ứng với WW sim từ 1x lên 5x thì phải hjhj.
  Liệu rằng TS1 - Gà đã xuất chuồng hết canon , hay vẫn còn canon ẩn để chơi bài cuối.
  Nào cả 2 bên hãy chờ xem, hồi sau sẽ rõ.

  Ánh hoàng hôn đang ở phìa sau chân núi , màn đêm sắp buông xuống ...
  ae hãy chờ một câu nói huyền thoại khi kỳ quan lên 100 thôi nào anh em.
  Sập thêm 2 nhà kho lớn, mọi hi vọng của một phép màu chấm dứt. Đau một lần rồi thôi, cuộc chơi đã ngã ngũ cho cả hai bên, người người nhà nhà tập trung cho mùa Wolrd Cup.

  -Gà cũng còn một đòn hiểm: /tung con canon ẩn AOT với 13k cata bắn ww 100/0, tiếc là không xoay vần được kết cục, chỉ làm đội chăm ww vật vã thêm gần một tuần:

  Main canon ẩn này chính là lý do chính xác nhất cho quyết định không chọn 3 ww còn lại để dồn deff. Khi tất cả mọi người đều nghĩ gà đã buông xuôi thì main canon ẩn này có thể thay đổi cuộc chơi nếu gặp ww 2 mil deff. Giang hồ hiểm ác, [i]sống là phải hi vọng vào điều tốt đẹp nhất nhưng luôn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất mà thế nào gái xấu nó cứ bu vào đội mình J).[/i]
  â

  The post was edited 1 time, last by Puskin ().