Pháo hoa ăn mừng Việt Nam thắng tứ kết, cap 15c 125% đầu tiên của Tây Nam lật móng

 • Ngày thứ 18 của sever, trong khi các anh tài vẫn đang miệt mài quay tay sim mỏ ngày đêm thì đâu đó vẫn có người éo có cái cap mà sim. Với việc năm nay có sự đổi mới về bản đồ ts1 khi chỉ còn 200x200 cây chuối thì Tây Nam chính là mảnh đất chiến sự đầy khốc liệt, 1 cây chuối 4 thằng ăn trộm 8 thằng ăn mày. Mặc dù là đại gia có tiếng đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên lotte lại chứng tỏ độ nhọ của mình là vô đối trung lịch sử travian khi đã cán mốc miss 4 cái cap liên tục, ngày 15 vẫn éo có cap nào cho anh ấy dung thân, trước sự tuyệt vọng như muốn nghỉ mẹ cái ts1 số nhọ này thì anh ấy quyết tâm thịt mẹ nó 1 thằng cho lẹ có cap.


  Rạng sáng ngày 25/8, anh ấy đã đặt nền móng cho chiếc làng 6c sát cap Dungbvtv . Dungbvtv đến chiều đã phát hiện ra có làng lạ sát ngay bên mình liền gửi thư đe dọa  Đồng thời anh gọi đồng đội tự cung làng 1 nhằm giữ lại cái cap này. Rất tiếc chỉ sau gần 72h, cap của anh đã lật mẹ nó móng trong khi làng 1 đã bị đồng đội bóp còn 100pop, thôi thì anh del acc thôi chứ làm cái gì nữa, anh lại chưa biết a khiêu khích lộn đại gia Hàn Quắc rồi, chúc anh may mắn ở những round tiếp theo.
  Bên cạnh diễn biến bay cap thì với sự nỗ lực yếu ớt nhằm giữ cap, anh đã đưa 500 anh em lên bao kê cho anh ấy, nhưng 1 anh em đã ngã xuống, 499 anh em còn lại cẩn thận bay móng, chúc các anh còn lại bình tĩnh ko run và chụp hình lại để sau này còn có hình mà xem :>  - phwill2 - phóng viên tập sự thường trú tại Tây Nam đưa tin.  ATM Machines - Sex Machines

 • ờ 499 anh em còn lại quá sợ luôn, đang run, và thấy hài cho liên quân, với lối chơi kèo trên quá đỉnh
  Miệng thì lúc nào cũng mở ra nói mong muốn Liên bang với SS Pro, nhưng hành động thì trái ngược lại với lời nói, cứ cáp nào của SS là có 1 số kèm vào
  Các leader DK/UIS/SU/LQ kiểm tra lại cân nặng lời nói của mình

 • bỏ liên bang xong bị uýnh lại lên đây chỉ trích liên quân?

  không biết rõ thì đừng phát biểu nha bạn, về hỏi lại leader bên đó xem đã nói những gì sau hủy liên bang nhé

 • nói chung là gia chủ bỏ acc, ăn đc thì tự hào bao nhiêu :D
  làng 1 thì đang tự cho cata sang phá rồi, vẹo cái kịp ra cata phá cap thì ăn đc cái cap, gì mà căng :D

 • Mình éo hiểu các bạn SSpro nghĩ gì chứ việc ko lên đc cap lại đổ thừa do Demons cầm đầu ks cap của bên đấy thì quả thật ko thỏa đáng, chưa kể khu 0/-100 lại của các bạn chứ của ai ? với số lượng 80 acc chưa kể những acc ngoài LM mình ko có biết thì khu TN này các bạn đông nhất rồi chứ còn ai ? Top raid Tây Nam cũng là các bạn chứ của ai ?


  Đề nghị hủy liên bang cũng là từ các bạn chứ từ ai ? Nói bọn mình nộp cap demons ra thì hòa ? Các bạn coi bọn mình là cái gì vậy ? Bọn mình có thể ít người, có thể chấp nhận lệch kèo, cũng ko thể để anh em chịu trận 1 mình như thế được.


  Chưa kể đến việc vu oan cho demons là hoàn toàn vô căn cứ, demons xưa này luôn nhường def ưu tiên cho ae trước tiên chứ đừng nói chủ ý ks cap của LQ.


  Lớn rồi, đừng xử sự như trẻ con nữa, các bạn đề nghị hủy liên bang, chúng tôi khuyên cũng đã khuyên rồi, nói cũng đã nói rồi, chấp nhận cũng đã chấp nhận rồi, và trên hết, chúng tôi vẫn coi các bạn là đối thủ đáng gờm của chúng tôi với tất cả sự kính trọng dành cho đối thủ, mong các bạn cũng sẽ như thế.


  Xin đừng đổ thừa nữa ^^
  ATM Machines - Sex Machines

 • không biết rõ thì đừng phát biểu nha bạn, về hỏi lại leader bên đó xem đã nói những gì sau hủy liên bang nhé

  anh thông cảm, em mới tập chơi, em tưởng trò này không liên bang hay hòa binh thì uýnh nhau bình thường chứ. Thế là kể cả chiến tranh hay hòa bình đánh ai cũng phải hỏi leader trước nữa à?

 • Gắt thế.

 • không biết rõ thì đừng phát biểu nha bạn, về hỏi lại leader bên đó xem đã nói những gì sau hủy liên bang nhé

  Tuần đầu anh em DK bị SS Pro cướp, thịt khoai, trong khi vẫn đang liên bang. Mọi người khá bức xúc. Leader lên tiếng là nhịn đi, nâng hầm và chạy res. Tránh gây thù vì chưa rõ địch ta.
  Tuần sau SS Pro bỏ liên bang anh em lại hỏi chúng ta thế nào rồi. “Ờ thì thôi, ko là bạn thì múc thoải mái”.Đó là chỉ thị của leader DK.
  Thế là sau tuần thứ 2 ae SS Pro múc ae DK lòi đất.. 8)