Bóng tuyết 2018

 • Chào các bạn,


  Không khí của năm mới đã tới từng góc phố, con hẻm, từ mọi nẻo đường gần xa, từ phố phường xa hoa tới những con đường yên ả nơi đồng ruộng.


  Kỳ Giáng Sinh năm nay, chúng tôi lại cùng bạn ngồi lại một góc và tham gia các trận đánh với bóng tuyết, thay vì máy phóng lửa, người bị máy phóng tuyết bắn trúng ắt hẳn không bị thiệt hại nhiều, và chỉ nhận được sự vui vẻ thêm.

  snowbattle_empty.jpg

  Hãy nạp máy phóng của bạn với quả cầu tuyết và chúng ta hãy chiến đấu với một pháo đài tuyết! Liệu sẽ có một người may mắn được nhận giải đặc biệt - cao nhất với 300 vàng?


  Cách thức tham gia:


  Đây là một bảng giống với bàn cờ vua. Chúng tôi đã giấu một số giải thưởng dưới một số ô trong bảng đó. Đó là:


  • 5 cuộc thám hiểm mở rộng (tăng thêm 5 cuộc phiêu lưu cho Tướng).
  • 4 phần thưởng hằng ngày tương ứng đã hoàn thành nghiệm vụ với 100 điểm.
  • 3 kho báu với 30 vàng trong mỗi hộp.
  • 2 kho báu với 100 vàng.
  • 1 kho báu với 300 vàng (giải đặc biệt: thưởng cao nhất).


  Bạn có thể chọn 1 ô bất kỳ trong bảng đó (ví dụ chọn ô F3) và trả lời lựa chọn của bạn bằng bài viết trên diễn đàn ngay tại chủ đề này cho tới hạn cuối là 20h ngày 10/12/2018.
  Sau đó, mình sẽ công bố các phần thưởng nằm ẩn dưới ô nào của bảng trên. Và người chọn trúng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trong vài ngày kế tiếp.


  Xin vui lòng, lưu ý khi tham gia:


  1) Bạn chỉ có thể gửi một câu trả lời (bài viết) của bạn với chỉ 1 tọa độ (ô) mà bạn đã chọn. Các bài viết thêm khác sẽ bị xóa (và có thể bị loại nếu bạn cố tình viết nhiều bài).
  2) Các phần thưởng này không áp dụng cho máy chủ Finals, bạn có thể nhận phần thưởng ở máy chủ bất kỳ thuộc cụm Vietnam.
  3) Trò chơi kết thúc lúc 20:00 giờ (múi giờ VN) ngày 10 tháng 12 năm 2018. Sau đó chúng tôi sẽ đăng vị trí có phần thưởng lên trên bảng và thông báo cho người chiến thắng.
  4) Giải đặc biệt (300 vàng) chỉ có thể thắng được một lần vì chỉ có duy nhất 1 gói - người chơi đầu tiên sẽ gửi đúng tọa độ có phần thưởng đó (bài viết chọn tọa độ đó sớm nhất) sẽ nhận được 300 vàng vào tài khoản của họ, những người chọn sau cùng tọa độ đó sẽ không còn phần thưởng đặc biệt đó nữa.
  Những giải thưởng khác còn lại có thể giành được nhiều lần bởi những người tham gia khác nhau, nếu có nhiều bạn cùng chọn đúng tọa độ có các phần thưởng đó.
  5) Giả thưởng 100 điểm Thưởng hàng ngày không thể được trao trên máy chủ mới khởi động dưới 10 ngày. Bạn phải chờ đợi thời gian máy chủ trôi qua trên 10 ngày để nhận giải thưởng này hoặc nhận ở máy chủ khác hoặc có thể đổi nó lấy 30 vàng.
  6) Đừng quên tên tài khoản và máy chủ của bạn để nhận thưởng! Mỗi người chơi chỉ được tham gia 1 lần trên 1 cộng đồng, ví dụ hoặc VN hoặc COM!


  Chúc bạn một mùa Giáng Sinh an lành và Năm mới tràn đầy hạnh phúc!  BQT - TravianTeam

  matrix.png


  Hãy liên lạc với mình trong game bằng cách nhắn tin gửi tới Admin là người nhận,
  hoặc qua email admin@travian.com.vn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nhé!

 • C9

  Acc : keodua

  Máy chủ : Ts1

  Đương nhiên,
  chỉ cần trong lòng người có sân khấu
  thì đời người có nơi nào không phải là kịch chứ ?

 • N8

  acc: KSA

  Sever: ts1.travian.com.vn

  Đường xa, ngựa chạy, cát bay
  Đỉnh vàng ta chiếm, thoả tay anh tài
  Thức đêm mới biết đêm dài
  Tuyết rơi, lẻ bóng, mệt nhoài người đi
  Cuộc đời lại có mấy khi
  Vẫy vùng cho đáng Nam Nhi một thời!