Đề cử danh hiệu: Huyền Thoại 2018

The applications for the 🔥 Legends on Tour 2020 - Summit 🔥 are open.

If you think you would be a good fit to represent one of these communities Anglosphere, Balkans, France, Germany, International COM, Italy, Lusobrasilero or Russia, read all the details and submit your application.

➡️ More information here ⬅️

The application closes in

 • Các bạn thân mến!


  Năm 2018 đã trải qua nhiều sự kiện thú vị và nhiều máy chủ tuyệt vời, với những phiên bản và đặc tính mới lạ giúp chiến trường Travian nóng bỏng và rất hấp dẫn. Nhiều game thủ đã có những trận chiến và đội quân hùng mạnh. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại và đề cử người chơi có thành tích ấn tượng nhất trong năm qua thông qua hạng mục đề cử này nhé.


  Hạng mục: HUYỀN THOẠI 2018 trên cụm máy chủ VN!


  illuicons_9_leader-150x150.png


  Huyền Thoại 2018

  Chúng tôi mời bạn đề cử những người chơi đạt được kết quả nổi bật trong chiến thuật xây dựng làng hoặc tấn công hoặc phòng thủ hoặc nghệ thuật phối hợp của họ trong sức mạnh tập thể. Thường sẽ có thành tưu kèm theo như: Đánh bại hầu hết kẻ thù, xây dựng quân đội lớn nhất hoặc đế chế vĩ đại nhất từ trước đến nay; Là nhà lãnh đạo hoặc Tướng lĩnh chỉ huy các trận đánh thành công nhất. Bất cứ điều gì thể hiện một người (hoặc 1 nhóm) thực sự nổi bật so với các game thủ khác trong năm 2018, hãy đề cử cho những thành tích xứng đáng của họ.


  Đề cử gồm 2 giai đoạn:


  Gai đoạn 1 Bạn có thể đề cử cho chính bạn hoặc người chơi khác, bằng cách viết trả lời trong chính chủ đề này, đưa ra liên kết tới hình ảnh/video/chiến báo cho sinh động, kèm theo những phân tích bình luận sâu sắc để cho thấy rõ sự ưu việt trong hạng mục mà bạn đang đề cử tới. Nhận bài đề cử từ nay cho tới 16h ngày 28/1/2019.
  Giai đoạn 2 Sau 16h ngày 28/1/2019, chúng tôi sẽ thêm lá phiếu thăm dò bầu chọn nếu như có đề cử cho hơn 1 người, lúc đó các bạn có thể bầu chọn bất kỳ lá phiếu cho người nào bạn yêu thích trong số những người được đề cử trong danh sách. Bầu chọn bằng lá phiếu sẽ kết thúc vào 16h ngày 31/1/2019.


  Cách đề cử (ví dụ):


  NGƯỜI CHƠI: XXX (nick diễn đàn YYY)

  LÝ DO: Trên máy chủ [VNX] người này đã huấn luyện được 1 triệu Pha-lăng và giúp phòng thủ WW của bên họ đi tới chiến thắng. BẰNG CHỨNG: [tùy chọn] đây là link tới hình ảnh và các chiến báo còn chụp và lưu lại...


  Chú ý: Bạn có thể đề cử cho chính bạn hoặc người chơi khác. Người nhận giải là người được đề cử (không phải người viết bài đề cử họ)


  Thông tin về nội dung đề cử:

  Ngày giờ bắt đầu:

  16h ngày 15/1/2019 (giờ VN)

  Ngày giờ kết thúc:

  16h ngày 31/1/2019 (giờ VN)

  Chấp nhận bài đề cử tới: 16h ngày 28/1/2019 (giờ VN)

  Thông báo người chiến thắng:

  16h ngày 31/1/2019 (giờ VN)

  Chọn người chiến thắng:

  bằng lá phiếu của các bạn, nếu có đề cử nhiều hơn 1 người chơi

  Giải nhất

  voucher 100 vàng và hình ảnh danh hiệu đặc biệt trên diễn đàn

  giải nhì và ba voucher 50 vàng

  Voucher vàng có giá trị tại:

  Cụm máy chủ VN

  Voucher vàng có giá trị tới:

  31/12/2020

  Điều kiện khác:

  Thành tích đạt được trong đề cử xảy ra chỉ trong năm 2018.

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 2 times, last by Matrix ().

 • Ngày trước thì đua nhau, đi xin vote từng người một, giờ thì vắng tanh như chùa Bà Đanh thế này?

  ADP - Song Anh
  :hero2:1 Vợ, 2 Con, 3 Tầng, 4 Bánh. <3