Điều chỉnh về chức năng Đường giao thương

 • Thân chào các game thủ,


  Chúng tôi thường xuyên lắng nghe những yêu cầu từ cộng đồng người chơi để hoàn thiện chức năng của Đường giao thương. Chúng tôi hiểu đó là một tính năng quan trọng đối với bạn và chúng tôi đang thực sự làm việc với nó.

  Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng báo cho bạn biết sẽ có thay đổi nhỏ trong thiết lập Đường giao thương,mà như chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp các bạn có thêm một chút tiện lợi khi thiết lập trong quá trình chơi


  Vậy chúng ta có điều gì thay đôi?

  • Khi thiết lập đường giao thương, bạn có thể chọn thời gian tự động thực hiện là lúc bắt đầu gửi lái buôn (send at) hoặc thời gian mà lái buôn tới đích (deliver at) và khi đó bạn sẽ nhận tài nguyên ở làng mới vào thời gian mà bạn mong muốn đã định trước, lúc này các lái buôn của bạn sẽ tự động tính toán thời điểm mà họ cần khởi hành để làm sao tới đích đúng giờ bạn mong muốn.
  • Bạn cũng có thể thiết lập thời gian nhỏ hơn trước kia khi giờ đây sẽ có thể thêm số phút cụ thể thay vì chỉ thiết lập theo giờ chẵn như trước đây, điều này có nghĩa là trong 1 giờ bạn có thể cho lái buôn đi giao thương nhiều lần.
  • Trong danh sách Đường giao thương đã thiết lập, cột Bắt đầu (Start) sẽ thay thế bằng cột Thời gian (Timing) và sẽ cho bạn biết cả thời gian bắt đầu cũng như thời gian tới đích của lái buôn.

  Bạn có thể hình dung qua hình ảnh sau đây, so sánh với các từ tiếng Anh và tính năng đã liệt kê ở bên trên:


  trade_routes.jpg


  Khi nào chúng ta tiến hành sử dụng Đường giao thương mới này?


  Những máy chủ đầu tiên sẽ được cập nhật khoảng 18/2 và toàn bộ máy chủ trên toàn cầu sẽ hoàn thành vào cuối tháng 2. Cụm máy chủ VN sẽ áp dụng vào ngày 22/2 sau khi thực hiện bảo trì máy chủ.


  LƯU Ý QUAN TRỌNG:


  Sau khi bảo trì và cập nhật, thời gian của những Đường giao thương trước đó bạn đã thiết lập với số giờ chẵn h:00 có thể nhận thành những giờ sai số phút như h:xy và bạn nên kiểm tra lại cũng như điều chỉnh số phút lại theo đúng ý bạn (mặc dù điều này là chưa cần thiết, gấp gáp hay ảnh hưởng lớn gì tới các Đường giao thương cũ của bạn, bạn cũng có thể không cần sửa đổi gì thêm chúng). Hãy lưu ý về thiết lập múi giờ của bạn trong Tùy chọn tài khoản để không sai lệch với giờ bạn thiết lập trong Đường giao thương nếu bạn đang chơi trên máy chủ có nhiều múi giờ tùy chọn.


  TraTeam


  Hãy liên lạc với mình trong game bằng cách nhắn tin gửi tới Admin là người nhận,
  hoặc qua email admin@travian.com.vn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nhé!

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().

 • Chào các bạn,


  Chúng tôi vui mừng thông tin thêm cho bạn về một tính năng mới nữa sắp có mặt trong Đường giao thương của các bạn.


  Khi bạn tạo Đường giao thương, sẽ có một trình đơn xổ xuống cho bạn lựa chọn khoảng thời gian mà sẽ lặp lại quá trình giao thương tự động bạn đang thiết lập.


  Nó hoạt động ra sao:


  - Khi bạn tạo mới đường giao thương khởi động lúc 01:00 (gửi vào/send at), chọn số lần vận chuyển là 2 lần (deliveries), chọn "lặp lại mỗi: 4 giờ (Repeat every) và nhấp lưu lại (save)

  - Khi đó, chợ của bạn sẽ tự động thực hiện các chuyến giao hàng tự động vào những lúc 01:00, 05:00, 09:00, 13:00, 17:00 và 21:00; mỗi lần 2 chuyến đi về.

  - Nếu bạn cần, bạn có thể điều chỉnh lại những đường giao thương đã cài đặt trước đó bất cứ lúc nào khi nhấn vào "chỉnh sửa" (edit).

  - Mặc định vòng lặp sẽ là 24h và với tùy chọn này, đường giao thương sẽ làm việc như trước đây. Khi bạn chọn thời gian lặp lại khác 24h, quá trình lặp lại sẽ thực hiện nhiều hơn và bạn có thể giảm tổng số lượng đường giao thường phải tạo ra so với trước đây


  Trade_route_every_hours.png


  Chúng tôi tin rằng tính năng nhỏ này sẽ giúp ích bạn nhiều hơn trong khi chơi. Tính năng sẽ được cập nhật dự kiến trong tuần tới (15-18/04/2019) sau khi thực hiện bảo trì máy chủ.


  TraTeam


  Hãy liên lạc với mình trong game bằng cách nhắn tin gửi tới Admin là người nhận,
  hoặc qua email admin@travian.com.vn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nhé!

  Post was edited 2 times, last by Matrix ().

 • Tính năng mới tiếp theo này dự kiến sẽ có mặt trên cụm máy chủ VN sau bảo trì vào 18h ngày 18/4/2019


  Hãy liên lạc với mình trong game bằng cách nhắn tin gửi tới Admin là người nhận,
  hoặc qua email admin@travian.com.vn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nhé!