PHẦN 2: NỖI Ô NHỤC APC-WAW

 • Với những người chơi thuộc APC-WAW chắc có lẽ ai cũng biết chị Tuyết, chủ acc Kim Snow là một trong số ít nữ game thủ chơi trò này. Sau 1 Round được shuin rủ về cùng team chơi round này không còn ở chung team nữa, pass round cũ chỉ có vài người biết toàn những người lớn tuổi đầu 4 rôi, acc chỉ chơi deff cũng chả ham hố gì nên cũng chả thèm đổi pass làm gì :))) Trước giờ G Cap MinhDuy bị bắn thì mình log acc bằng pass sit không được. Đành đợi đến sáng để hỏi. Log được vào thì thấy thế này rồi :)))  Vẫn không chịu nhận phá acc vì lo sợ :)))


  Và cái kết :)))) Người ta nói rồi, làm xấu thì đừng để ai biết. Uổng công chơi cho các bạn biết pass để giờ đây hối hận, cái acc cùi cùi mà các bạn cũng sợ thế này rồi cơ mà :))))

 • Chung đường truyền kìa, hóng drama 8)

  Cuối cùng bí kíp để được mọi người gọi là PRO trong travian đã được tìm thấy và đó là (Bôi đen để xem bí kíp) ---> Tạo một acc với tên là PRO

 • Hình như ngày trước cũng có chuyện 2 acc khác nhau bị trùng đường truyền do lỗi Sever mà. Round này MH bắt gắt chung đường truyền kiểu này ăn ban ngay chứ tung tăng như này? Cha nào chơi bẩn vậy? Tôi từng Spy nhưng cũng không bẩn như này, đùa!

 • Chú Thành nói đừng vơ đũa cả nắm vô căn cứ nhé.

  Thứ nhất vừa rồi bắn cap minhduy anh chỉ thông tin cho đúng 4 người đánh. Không có apc-waw nào cả.

  Thứ 2 R này bận nên k dạo map. Không biết chị Tuyết là nhamdoanhdoanh, cũng k biết pass R trc của chị ấy luôn. Cũng chẳng biết ai là laogiamegame.

  Nên chú phán câu chán đời quá. =))

 • Đúng là để lộ pass thì phải chịu. Nhưng mình hoàn toàn không thích những trò đâm xấu sau lưng. Game thôi mà. Chơi thế có thắng cũng k vui.

 • chơi vậy thì ko đẹp mắt tí nào. ở ngoài game vẫn là bạn nên còn phải chừa tí gì đó còn ra ngoài gặp nhau offline nhậu nhẹt chớ. mấy bác có thói quen đặt 1 pass thì nên đổi đi nha. nói xong mới nhớ e chưa đổi. để vào đổi phát

 • Định không nói đâu nhưng công tác truyền thông của các anh em WAW yếu quá. Để bác VN_TieuNgao này muốn nói gì nói hà. Cùng đường truyền thì cũng nói lên dc gì đâu mà phải chỉ đích danh WAW-APC thế kia người chịu thiệt là bạn nhưng người sai cũng là bạn. Đã biết ai làm ai đưng sau việc này chưa mà đã vội phán quyết.

  P/s :không chơi nhưng thích nói 8o

 • Spy cũng là chiến thuật của travian thôi,lỗi là do một số người có thói quen dùng pas cố định không thay đổi nên khi chơi cùng phe nào đó hoặc nằm trong tuyến lúa thì pas ạc đó được mấy người chăm w lưu lại,rồi khi không cùng chơi chung chiến tuyến thì việc bị đồng đội cũ dò được cũng ko có gì là lạ,may là ạc em Tuyết chơi def nên không có gì thiệt hại lớn,chứ để mai sau dùng def chèn cata plan mà đội bạn vào trước h chuyển đi thì mới mệt,trong cái rủi lại có cái may hihihihih

  Đây cũng là bài học cho anh em hay có thói quen dùng pas cố định rút kinh nghiệm thôi

  Chúc cả nhà ăn giỗ vui vẻ nhất

 • ........


  Và cái kết :)))) Người ta nói rồi, làm xấu thì đừng để ai biết. Uổng công chơi cho các bạn biết pass để giờ đây hối hận, cái acc cùi cùi mà các bạn cũng sợ thế này rồi cơ mà :))))

  Mình được 1 người chơi gửi thư thắc mắc về việc này và muốn được kiểm tra.

  Xin xác nhận các tài khoản không chung đường truyền mạng, không có dấu hiệu đăng nhập trái phép do biết mật khẩu.


  Vấn đề ở đây là cả 2 tài khoản này cùng giả mạo đường truyền mạng, gọi là "fake ip" và những ip đó giống nhau

  Thi thoảng các bạn sẽ nhận thông báo đó trong chiến báo giữa 2 người xa lạ độc lập hoàn toàn, là do cùng fake ip

  Hình như ngày trước cũng có chuyện 2 acc khác nhau bị trùng đường truyền do lỗi Sever mà. Round này MH bắt gắt chung đường truyền kiểu này ăn ban ngay chứ tung tăng như này? Cha nào chơi bẩn vậy? Tôi từng Spy nhưng cũng không bẩn như này, đùa!

  Không có trùng đường truyền nào do lỗi server như bạn nói. Xin xem trả lời ngay bên trên để biết tình huống thông báo đó trong chiến báo gồm những khả năng nào xảy ra


  Nếu có thắc mắc nghi ngờ gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ mình hoặc MH trong game, đừng suy đoán bừa và đưa những kết luận thiếu căn cứ như này nhé

  matrix.png


  Hãy liên lạc với mình trong game bằng cách nhắn tin gửi tới Admin là người nhận,
  hoặc qua email admin@travian.com.vn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp nhé!


 • fake ip có bị khoá acc ko matrix

 • kproxy xin tài trợ chương trình này :))

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • Đề nghị admin công khai ip 2 người này đang dùng để anh em có xài proxy còn tránh..... cty mình cũng xài proxy... mình chơi trên công ty sợ dính thì nhọ....

 • Bạn VN_TieuNgao sao này có phán điều gì cũng nên có bằng chứng rõ ràng suy nghĩ kĩ trước khi phán và chỉ đích danh một tâp thể một nhóm người nhé.