SỬ KÝ TS1 ROUND 11- NHỮNG VỊ VUA TRỞ LẠI

📝Farewell to Forums📝

The forum is currently in read-only mode that will last till July 07th, 2021.

You will find news and all relevant information about the game in our Travian: Legends blog.
For live conversations and interaction with the community join us in official Travian: Legends Discord server.
 • SỬ KÝ TS1 ROUND 11- NHỮNG VỊ VUA TRỞ LẠI

  *************************************

  *************************

  Chương 1: Sự phát triển và hình thành LQ - TN

  Như các bạn đã biết Sever Ts1 luôn là sever nóng nhât của Travian Việt nơi tụ hội của những anh tài các mạnh thường quân cũng như đội ngũ travianer giàu nhiệt huyết những người dành cả thanh xuân để chơi Travian có thể nói là như vậy.;)

  Ts1 round 7 8 9 chứng kiến sự thất bại của Meta Ts1 Hùng mạnh ( năm nào ) . Liên quân Ts1( LQ – TS1) round 10 trở lại với một diện mạo mới mạnh mẽ hơn với những nhân lực vượt trội với sự góp mặt của One(1/2) , 6789 , TNTD , rất nhiều anh tài đội mồ sống dậy LQ - Ts1 đã dành chiến thắng ở phút chót, và chúng ta cũng thấy được tinh thần chiến đấu kiên cường của We Gà.

  Ts1 tái khởi động chỉ sau khi end R10 được hơn 1 tháng, người thắng thì hả hê , người thua thì mệt mỏi uể oải We gà – khi đó còn từ chối tham gia R11 vì quá nhiều trụ cột nghỉ chơi như Khỉ con , cua con ,v,v,v, Snowfall cũng bỏ ngỏ vì vợ sắp lâm bồn, 28tm cũng không tham chiến , vì leader là Hoctrokinhbac bận lấy vợ , và được biết lực lượng của TS1 round này còn đông gấp nhiều lần R10 khi chim lợn đi offline (DUCTRUNG về Việt Nam ) báo về R này sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều thế lực mới giúp sức cho Puskin.

  DUCTRUNG – một canon , hammer pro còn tuyên bố sẽ kéo 60 mem về đầu quân cho Nghĩa béo ( Puskin).:huh:

  Trên bàn nhậu , Black và Long aka cũng nhận lời sẽ quay trở lại nhằm trả mối hận với DK và WE Gà R9 . Quan trọng hơn chính là Rubik ( planner chủ lực của One – Meta hung hậu từng thống trị Ts2 với đội ngũ hammer đỉnh cao) kéo theo rất nhiều anh em One về chiến cho LQ - Ts1.

  Nhận thấy tình hình đó : Leader DK Taynam44 đã đứng ra tập hợp anh em là đồng đội chiến hữu cũ vẫn còn lừa với travian Việt và đương nhiên LQ – TN chính thức được thành lập bao gồm :

  1: DK – SU : Nòng cốt vẫn là HuyenthoaiTs1,DK năm nay khá nhiều nhân tố mới bên cạnh đó có sự hậu thuẫn từ phía mạnh thường quân China huy, SUDK sát nhập HeoGia quay về liên quân kéo một vài mem SU về chiến một round hoành tráng : DK – SU khoảng 20 mem

  2: UIS : Nhận lời mời không thể chối từ từ Leader DK Taynam44, Leo một lần nữa trở lại sau 2 năm vắng bóng. Do không có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như việc thông báo quá gấp gáp nên UIS round này chỉ về 20 mem bằng 1/3 mọi round nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi.

  3: We Gà: như đã nói ở trên việc WE Gà tiếp tục chiến R11 là một điều quá bất ngờ, Gần như các trụ cột đều nghỉ sau một R căng não và mệt mỏi. WE Gà chỉ còn ½ mem,( IKI không nhận việc xây WWW và Sim Canon, chuyên tâm hỗ trợ deff suport LQ).;(

  4:SS-Pro: Là một team mới từ Ts3 lần đầu thử sức tại chiến trường TS1, SS – Pro mang lại một luồng gió mới một sức trẻ, với số lượng mem cực lớn lên tới 60 mem chia làm 3 Wing nhỏ với sự dẫn dắt của Leader Potham , SS pro được Taynam44 đặt khá nhiều kỳ vọng, cắt nguyên một khu (-100|-100) cho quy hoạch trên đó và xây WWW với lợi thế đó quả không ngoa khi Potham tự tin ngoài việc xây WWW, SS-pro sẽ Sim 4 Canon hạng nặng.

  5: Saophaixoan,Timon là một chiến tướng không thể thiếu của ONE , nhưng với việc không đồng quan điểm, và nhận lời mời của Taynam44 , Spx Timon kéo thêm 10 mem sát nhập với LQ – TN

  6: LQ – NG( NorGTM ) : Gồm hai nhóm nhỏ một vài mem GTM sót lại từ các round Changlangtudevil_eye làm nòng cốt còn bên kia là SN-Nor của Ts4, chục mem trở lại dưới sự dẫn dắt của BibogtHaly - một nhân tố bí ẩn .

  7: LQ – TB (Nom – S6): Tập hợp anh em chơi TS6 từ bản đầu tiên, nhân dịp kỷ niệm 10 năm sever , Nom –S6 trở lại , đứng đầu dẫn dắt là daganh khoảng 30 mem,
  8: AE-TH : Một nhóm nhỏ từ Ts4 hơn chục mem ,Leader chính là Trongdai. Demons đã công tác tư tưởng tốt đưa anh em về chiến Ts1 ( không có những thành phần nổi trội nhưng về độ nhiệt và trì thì khó ai sánh được với AE-TH)

  9: VUI : Gồm 10 mem mới từ TS19 về kinh nghiệm trận mạc còn quá ít nhưng rât may LM VUI được Storm – và Rockman dẫn dắt + với vanbun dường như đó cũng là một thế lực tương đối ổn định.

  Chương 2: Phân bố và tương quan lực lượng:

  Trước ngày mở sever 1 hôm : tin tình báo gửi về, rằng TS1 khả năng vẫn sẽ chọn Đông Nam làm đại bản doanh nơi tập trung các Wing chính sẽ quy hoạch quanh WWW (100|-100) .

  Khu vực Đông Bắc thì khả năng vẫn là team 6789 tientrung xây WWW (100|100) team của DUCTRUNG và Black Long AKA sẽ nhảy xám. Phần thiện chiến sẽ nhảy Tây Nam quấy phá đánh càn, cho nên một cuộc họp khẩn được vạch ra để phân công nhiệm vụ, quy hoạch các khu tránh chồng chéo và có những tranh chấp không đáng có.


  Tây Bắc: We Gà ,LQ - TB , một nửa LQ – NG , team GTM nhảy Tây Bắc . Team TB được bô trí ở (-150|200) để sim canon và quy hoạch SUP WWW Deff với mục tiêu đề ra phủ kín 15c xung quanh (-100|100) , còn WE Gà sẽ nằm giữa trung tâm Tây Nam (-80 |150) lên các main off hammer và deff cơ động mục đích hỗ trợ được tối đa các khu trong giải đoạn đầu game .Cuối cùng GTM được nằm ở trung tâm 0-80 làm lá chẵn biên giới cho dàn canon hỗ trợ tối đa deff khu vực xám cố gắng lên 1 – 2 con SW gộc ( chính là devil_eye sau này).


  Xám: Nhận thấy bản đồ R11 này thay đổi chỉ còn 200x200 so với 400x400 R10, lợi thế vùng xám ( khu vực trung tâm ) là quá lớn BLĐ đề ra mục tiêu lớn nhẩt là phải chiếm được xám để bình ổn các Khu. Việc dọn xám sớm sẽ là bàn đạp để đánh lên các đại bản doanh của địch là Đông Bắc Đông Nam .Cũng là một sự chuẩn bị sớm cho giai đoạn tranh chấp cổ vật vàng khu vực trung Tâm, trong lòng địch. Bởi vậy DK được bố trí nhảy xám , để đối đầu với lực lượng mạnh nhất , dọn xám xong sẽ đánh ngược lên Tây Nam nơi đang là trọng điểm của chiến sự. Hỗ trợ DK là AE-TH được bố trí quy hoạch rìa xám, bên cạnh đó deff off của GTM luôn túc trực khu vực trung tậm Tây Bắc có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào. Mặt khác China Huy – HeoGia – Hoanglam8 Craven A được bố trí trèo biên giới Đông Nam với Tây Nam ôm sát WWW (0|-100) mục đích, quấy phá khu WWW làm rối loạn nhịp độ quy hoạch của địch.


  Tây Nam: Là chiến trường nóng nhất dự đoán sẽ dự đoán sẽ là một chiến trường đẫm máu

  SS-Pro được chia làm hai hướng, Một sẽ lên khu (-100|-100) , 2 sẽ nằm ở trung tâm đánh cận chiến với địch. UIS sẽ quy hoạch về hướng biên giới Tây Bắc. Timon SPX một phần LQ-NG sẽ nhảy (-100|-150) cố gắng chiếm các cap trọng điểm bảo vệ dàn Canon ( do lực lượng mỏng nên không cắt cử quá nhiều mem ở lại trung tâm Tây Nam cận chiến, mà tập trung quy hoạch khu vực núi sim ổn định khu vực và sẽ chờ plan tổng từ phía Planner LQ – TN).


  Đông Bắc : LQ – TN cũng muốn tạo sự bất ngờ cho địch, khi Rockman vanbun (regacc chậm ) cùng Storm – Thansau dẫn hơn chục mem làm liên minh VUI, âm thầm reg acc mục đích trèo núi quấy phá khu vực (100|100) về lâu dài làm đòn bẩy cướp cổ vật vàng đồng trên núi khu vực ĐB.

  (Đánh giá chung: Tình hình lực lượng phải nói là khá đồng đều nhau, tuy nhiên LQ-TN có vẻ nhỉnh hơn 1 chút về số lượng, nhưng lại phân bố bản đồ phạm vi nhỏ hơn so với phe còn lại)


  Chương 3: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

  Tuần đầu tiên chính là tuần lên làng, một giai đoạn có thể nói là quan trọng bậc nhất ,trong việc triển khai chiến thuật cũng như định hình của mỗi bên.

  LQ – TS1 đã mang hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, BLĐ cũng không thể ngờ được rằng lực lượng của địch lại hung hậu đến vậy một tuần đầy khó khăn và vất vả .


  1: Khu Vực Đông Bắc : Lực Lượng chính là 6789 ,HOM – với việc quy hoạch tập trung tại rìa xám và phủ kín (+20-+50) gần như 100% 15c khu vực đó được phủ kín, Chủ chốt chính là L&G, odu, DUCTRUNG mục đích tận dụng được cơ số làng 1 của anh em đè ra raid để lên OFF sớm giải tỏa khu cũng như chinh phạt qua Tây BắcXám. Khu vực núi ĐB 6789 dường như bỏ qua khu vực này , chỉ thấy xuất hiện Dung_lan , haanh , và một vài member nhỏ lẻ khác. Chính vì lý do đó tạo điều kiện cho Storm – Rockman – vanbun kéo anh em VUI tràn sang, chiếm được cơ số Cap với Bonus đẹp ,150% (123|21) – Storm ,,(172|32) Rockman, (153|9) alexa , và Hàng loạt cap Bonus 125% và 100% ,Weed, Tiny, Giacatlang ,Panda,v.v.v.v . Ẩn mình dưới tên VUI giai đoạn này anh em vẫn yên ổn sim, chờ đợi tiếp đón địch


  2: Khu Vực Tây Bắc : Tưởng chừng tây bắc sẽ yên ổn để LQ – TN sim và quy hoạch , nhưng không bất ngờ khi Tientrung dẫn anh em tràn sang Tây Bắc hàng loạt cap Bonus đẹp trong phạm vi (0|200) – (-80|200) uy hiếp khiến LQ-TB phải co cụm về (-100|100). Nhận thấy tình hình phức tạp, We Gà đã tổ chức ôm boom cảm tử tập thể đưa các hảo thủ ThaoPe, Doingangdoc, CocCon , ốp những cap trọng điểm Vanduong, Hana và cắt cử team Bu quanh hỗ trợ mục tiêu đề ra hai tháng phải đánh bay toàn bộ, nếu đối phương tự cung, phải bắn được về 0 tạo sự vững chắc cho hậu phương.

  3:Khu Vực Đông Nam : Bao gồm các Wing chính của LQ-TS1, gần như khu vực này LQ-TN không gây được áp lực nào nên tạm thời gian đoạn này bình yên. Nhìn qua sơ bộ có thể thấy các tên tuổi máu mặt đã chiếm được các cap trọng điểm Bonus Cao : Kuti , Letmehelpyou, Bobeu ,,v,v,v khu vực trung tâm. Sát biên giới ĐN - ĐB xuất hiện các hảo thủ như TrungTran - DL Cosovo mục đích sau này phối hợp cùng 6789 triển khai các plan trên diện rộng.

  4: Khu vực xám và biên giới ĐN-TN: Ts1-ZeusTCA đóng quân ở đây.mục đích cản trở sự phát triển của LQ-TN ở khu vực xám ( chính là DK-SU ) mặt khác LQ-TS1 tỏ rõ tham vọng sẽ quy hoạch sớm về khu vực (0|-100) mở đầu là Mr-Park,tiếp đó a e TCA được cắt cử lên đội thiện chiến có thể nói hay nhất Travian Việt – một bài toán khó cho ChinaHuy,Heogia, CravenA

  5:Khu Vực Tây Nam : Nóng hơn bao giờ hết , khi liên quân LQ-TS1 tràn sang một cách dữ dội .

  Họ làm chủ khu vực (-20|-20) – (-150|-50) và dọc một dãy bi biên với Tây Nam Đông Nam.

  Các Cap trọng điểm khu vực Trung Tâm và cận xám lần lượt được chiếm đóng bởi các tên tuổi lớn, Hi2monie , Sai , zaxdaidung , the one last time ,Khu vực núi : giáp biên giới Đông Nam, DRKT , Hugon ,Tiger, hang236 các cap lớn 150 125 đều rơi vào tay LQ-TS1

  Khu vực sát WWW (-100|-100) cũng xuất hiên rất nhiều hàng nóng: Bon. Mitbeo ,TVD ,tuanlinh, anhphe,v.v.v

  Rất nhiều LM lớn và vô sô các Wing nhỏ trực thuộc LQ – TS1 dàn trải và bao phủ Tây Nam MLB. ALB, 6789-OLD , có thể nói TS1 đã chơi một bài quá lớn với mục tiêu làm gỏi và Chia cắt Tây Nam ,chuyển về hướng 3 Khu đánh 1 Khu như R10 vừa rồi. ,một sự chuẩn bị quá kỹ càng với lực lượng lớn tinh nhuệ và áp đảo.

  Bất ngờ lớn nhât mà BLĐ không thể lường trước được chính là việc SS-pro, từ chối liên bang, và bắt tay với LQ-TS1, một cuộc lật mặt kinh khủng nhất trong lịch sử Travian Việt với lý do

  LQ-TN chiếm hết cap đẹp, (SS-pro member năng lực kém lên khoai chậm và miss cap Leader không nói được member họ dường như không hiểu được khu vực Tây Nam này đang nóng như thế nào khi map chỉ còn 200x200 có vẻ việc ra sân chơi lớn khiến cho cái bần nông bị ngộp).
  Với việc UIS nhường khu WWW (-100|-100) SS-pro đã dần dần phủ kín xung quanh khu vực đó điển hình là hai cap trọng điểm là (-109|-100) Fox Hunter, và (-89|-134) Sunny . Sát vách là hàng loạt các Wing nhỏ với vô số 15c được lập bên cạnh . Potham, chichi ,café , và rất nhiều Wing khác được reg tại trung Tâm Tây Nam với vô số cap đẹp Gà Tây (-86|-72) ,Rocketki (-72|-62) ,Frankfurt ( -74|-60) ,ANC (-60|-85) . Được hỗ trợ bởi SS-Pro LQ-TS1 chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, dường như 2/3 Tây Nam đã nằm gọn trong tay họ.

  Về Phía LQ – TN ,nhận thấy tình thế cấp bách BLĐ đề ra phương án ,cận chiến ốp sát dành lại khu vực (-100|-100) .UIS lập tức quay đầu quy hoạch về khu vực chanh chấp quyết tâm đòi dành lại quyền làm chủ. Mở đầu là Leo (-113|-97) với việc lên sau 2 hôm, Leo quyết định lập cap 6c cách 4 ô Cap Fox Hunter (-109|-100) , Tiếp đó là Thanh Binh(-116|-100) lethanhkien (-91|-98) ốp ngay sát .

  Timon và SPX nhanh chóng chiếm được hai cap 125 và 150 quan trọng ( -132|-47) và (-114|-68) cộng với Haly (-140|-114) tạo thành thế chân vạc. nhân sự được bố trí tối đa quy hoạch về (-100|-100) để hỗ trợ UIS .

  Tình thế khó khăn ngàn cân treo sợi tóc giặc trong địch ngoài, anh em LQ-TN phải gồng mình lên chống cự.
  Còn về phía LQ-TS1 thiên thời địa lợi từ việc quy hoạch tốt một kế hoạch triển khai giai đoạn đầu game độc đáo gây đột biến và tạo nhiều bất ngờ, với việc bổ sung được lực lượng không hề nhỏ từ phía SS-Pro, dường như LQ-TS1 như hổ mọc thêm cánh quả không ngoa nếu nói thế trận đang nghiêng 70 – 30 cho họ.

  Chương 4: Triển khai kế hoạch tác chiến diện rộng.


  Tuần 3: TOP raid lấn át, LQ- TN Phản công.

  Sau ba tuần lên dây cót định hình các khu vực và hệ thống liên minh Liên bang, thật không quá khó để nhận ra LQ-Ts1 đang chiếm áp đảo về mặt số lượng trên top LM chiếm 14/6 Nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi. Tại TOP cướp bóc LQ-TS1 cũng chiếm đến 8/10 LM ( Riêng lienminh NONAME - Chỉ có 1 thành viên là L&G) :  1.

  MLB

  4742938

  2.


  4703967

  3.

  NO_NAME

  2627877

  4.

  SS_Pro

  2502236

  5.

  6789_TG

  2498143

  6.

  6789_DB

  2463158

  7.

  ALB

  2186476

  8.

  ANC

  2074429

  9.


  1929821

  10.

  TS1-VIP

  1813709


  Tây Nam đã xuất hiện các con off chủ lực của LQ-TS1 ,lọt top raid liên tục, không thể không kể đến người lên làng nhanh nhất sever hi2moony(-32|-71) cap bonus 150% một vị trí đắc địa trong lòng Tây Nam TOP1 raid từ tuần 1-3 , chạy off khi cap full 14,10k chùy vào thời điểm tuần thứ 3 là một cái đó vô cùng kinh khủng.


  Đông Bắc bình yên khi L&G, odu, DUCTRUNG tiếp nối, gần như mọi nguồn lực Đông Bắc được đổ dồn về đây, 4 con OFF SW gộc đủ lực để san phẳng bất kỳ mục tiêu nào.

  Tây Bắc – tientrung,vanduong,hana, liên tục được nhồi đồ từ phía LQ-TS1, thậm chí Leader Puskin còn viết hẳn 1 cái hịch tướng sỹ củng cố tinh thần member , buff res cho tốt. Chiến tướng Tientrung được sự ưu ái cũng như kỳ vọng rất lớn ở Round 11 này .

  Mặt khác về phía LQ-TN , các nguồn lực để được phân bố chủ yếu cho các khu vực tranh chấp, mục tiêu được đặt lên hàng đầu thời điểm hiện tại là giải quyết khu vực WWW (-100|-100) nếu mất khu vực này gần như cửa để chiến tiếp bằng 0.

  Nhận thấy SS- Pro có dấu hiệu trèo núi cao nhằm quấy phá dàn canon cũng như tránh việc lật mặt như TNTD Round 10. Lotte sau khi miss cap 3 lần được cắt cử ốp sát một cap nhạy cảm 15c bonus 125 của Dungbtvt (SS-Pro) chỉ sau 72h Lotte đã tiễn Dungbvtv về với đất mẹ khi làng 1 tự cung còn 100 pop

  Lotte-ban-bay-Dungnvtv.png  Tiếp theo là đại diện một vài cá nhân tiêu biểu lấy lại quyền làm chủ khu vực (-150| -200)


  Lotte-dn.png  Biên giới Tây Nam:Chiến tướng China huy làm chủ lực dẫn anh em nhảy thằng vào khu quy hoạch của địch cạnh tranh cap 125% với Mr-park, Dola thần chưởng giúp anh thầu hết lồng trong đấu giá, bên cạnh đó là lượng res đông đảo được hỗ trợ từ trung tâm. Cap 379 POP 1 ốc 50% - phía bên kia là Mr-Park cap 286 POP bị củ liên tục bất kể ngày đêm. Dưới sức ép quá lớn Mr-park đã tự cung làng 1,tử Thủ tại CAP.

  quan-kun-cata.png  Khu vực Đông Bắc : Đất lành chim đậu, đa phần 6789HOM tập trung sim dường như làng 1 được kick max để cắt fam cho các hammer chủ lực. Chính vì vậy Storm đã âm thầm lên Cata và off làng 1, mục tiêu càn quét khu vực tung tâm, hạn chế tầm ảnh hưởng của bộ đôi DUCTRUNGL&G. Cho LQ-TS1 thấy rằng Đông Bắc cũng không bình yên một chút nào.  Storm---Coke-matuy.png  Storm---chien-to.png  Storm---thanhbinh.png  Strm---1mill.png  Liên tục là hàng loạt màn củi lửa bung bét làng 1 còn 1Mill nặng hơn khi bị thủng 8 lỗ tại CAP, nhưng trong cuộc chiến đường dài người giữ được cái đầu lạnh là người chiến thắng, odu xuất thân chinh phạt Storm 6kchuy 1k tk vẫn chịu chung số phận leo tường, Storm giữ lại chút nhen nhói cho LQ-TN ở Đông Bắc.  odu---Storm.png  Tuần thứ 4 5 và 6: Ăn miếng trả miếng

  Tuần thứ tư là đẫm máu hơn cả liên tục là các màn giao hoan từ hai phía.

  Mờ màn là pha sập hầm của CravenA vào Cap Mr-Park – BLĐ LQ – TN đã tính toán và có phần chủ quan. CravenA nằm lại cùng Heogia.
  China Huy được quyết định k xuất off giữ off lại để tiếp tục quấy phá

  Craven-sap-ham.png  HuyenthoaiTS1 cũng gãy cánh khi thân chinh Hoatuyet .

  huyen-thoai-bem-hoa-tuyet.jpg  Trandungdkc cũng xuất binh gặt lúa nguyenthan đằng sau cũng là cơ số cata chạy sau.

  Trandungdkc---nguyenthan.jpg  Mặt trận Đông Bắc cũng nóng như lửa đốt . Bộ đôi DUCTRUNG và L&G, DL Cosovo,Trungtran đích thân xuất chinh,

  Liên tục là màn bắn phá lần lượt phuongnam2255, teuton55, Panda, Alexa, Nlag 5 cap bay mỏ chỉ đổi lại off của Ngamhoaleroi và relax (RP lỗi nên không up được ) . Tưởng chừng số số off có thể clear 100k deff là không thể cản phá nhưng vỏ quit dày thì có móng tay nhọn sau một hồi thử lửa tại nhà Giacatlang. DUCTRUNG đi đầu.

  Ductrung-sap-ham.jpg  L&G ngã ngựa :(


  LG---Gay-canh.jpg  Đông Bắc gọi chẳng nhẽ tây Bắc không trả lời, bộ ba tientrung, vanduong, hana ,là niềm tự hào của 6789 thì một lần nữa phơi xác nơi hiểm địa, phải chăng các anh đã dánh giá WE Gà quá thấp.Mở màn Vanduong leo tường  tientrung-sap-ham.jpg  tientrung thì ngã đau :(


  tien-trung-sap-ham-2.jpg  Hanna-gay-canh.png  Dàn đồng ca mùa hạ chính thức nằm lại không gây được quá nhiều khó khăn cho Tây Bắc, kế hoạch của LQ-Ts1 gần như bị phá sản hoàn toàn hết off rồi liệu ai có thể Buff tiếp cho đội bạn cận chiến đây. Qua đây có thể thấy sự chặt chẽ trong cách tổ chức đội hình của WE Gà, cách triển khác ốp sát đối phương gần như trong kèo này 6789-WWW không có cửa.

  Ở mặt trận núi Tây Nam Kevohinh sau một hồi tranh cap với Bon, không thể cưỡng lại được thế mạnh người đông đành bật bãi nhưng anh vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, làm giảm lực tối đa khu vực rìa WWW, ép cho đội bạn phải lên off sớm để giải tỏa. tổ quốc ghi công.

  bonbemkevohinh.jpg  Trung tâm Tây Nam hi2moony điên cuồng cata cap với phương châm fake 12 đánh 1hay anh quá tự tin vào tài cầm quân của mình, nhưng đời không như mơ Phwill2 đã cho thấy khả năng deff 1 bỏ 12 là như thế nào. Planner Bibogt lên thớt hi2moony nằm lại, one last time đi sau ăn được 8 mỏ lúa.

  luciola-sap-bibo.jpg

  Cảm thấy bắn cap không còn khả thi, Hi2moony chuyển sang bắn làng 1, sau 1 tuần cá hồi thì anh lại nằm lại 2/3 và lần này không phải ai khác cũng chính là Member trong LM Phwill2.

  luciola-sap-nguyenlong.png  Nhận thấy LQ-TN đang yếu thế ở mọi mặt trân BLĐ quyết định lên một plan mục tiêu được nhắm đến là Fox Hunter (-109|-100) khu vực tranh chấp trọng điểm mục đích giải tỏa áp mực khu vực tranh chấp cho LEO cata sạch công trình và mỏ ép phải ôm deff giảm khả năng sim lấy lại cân bằng ưu thế 6c với 15c. tiến dần đến mục đích dọn sạch (-100|-100) . Bên cạnh đó hai mục tiêu được Tây Bắc chọn là Anhdiepbaomcr fake các cap off bắn các cap deff cắt nguồn viện trợ của 6789 tại khu vực giao tranh với We Gà.
  Liên Quân Hồi Thứ 1: Rước đèn Trung thu rạng khắp trời Tây !

  Tuần thứ 7 8: Đông Bắc rực lửa


  Trải qua hai tuần đẫm máu nhưng dường như chiến sự chưa có dấu hiệu giảm lại. LQ-TS1 muốn tỏ rõ ý đồ của mình, dọn sớm Đông Bắc để toàn lực tập trung Tây Nam và Tây Bắc.

  Thế mạnh người đông không có gì có thể cản lại được thế lực của họ tại Đông Bắc . Tuần qua cũng chính là tuần chứng kiến những plan liên tiếp ,LQ – TS1 đã dần xuất nhưng con off hạng nặng TrungTran DL Cosovo Hang Thieu Long,v,v, mục đích gặt sạch lúa khu vực núi ĐB cô lập Storm Rockman và Vanbun. Đầu Tuần thứ 7 TrungTran và DL Cosovo xuất off mục tiêu là 2 cap 15c của LM NE – MauThuan và Dragon 2013.

  DL-Cosovo.jpg  Trung-Tran-bem.jpg  HOM cũng góp mặt trong công cuộc dọn dẹp khu vực nhưng may mắn lại không đến với Dark – (Chiến tướng của AT round này đầu quân cho HOM ) và Chopin

  Dark-nam-lai.jpg  Chopin.jpg  Gallic Warriors giữ lại được cái cap 11.

  Tại Xám LQ-TN đã vội vàng khi xuất off đánh CAP khongbietvnn Leader - Zues, tổn thất tương đối nặng nề mất 2 con SW nhưng bù lại Trung tâm xám LQ – TN đã chiếm được ưu thế giải tỏa tâm lý tốt cho anh em tại khu vực.

  Xám : Lít đờ Zeus phơi xác , nào ae cùng bussss

  Núi Tây Nam LQ – TN sau khi bắn hụt CAP Potham (SS-pro còn 26 pop) đã tiêu tốn một lượng lớn deff cơ động ở khu vực này, một plan chóng vánh được diễn ra. Tiễn CAP TVD bonus 125% cực kỳ nhạy cảm tại rìa khu vực (-100|-100) về với đất mẹ.

  sao-phai-xoan.jpg   Ở Mặt trận WWW Mr-Park, Craven A điên cuồng clear bắn phá giảm tải áp lực cho ChinaHuy đi được 1 2 lần thì lần thứ 3 nằm lại .

  Tây Bắc sau khi sập hầm đau đơn thì đầu tuần thứ 8 Chiến Tướng TIENTRUNG trở lại lợi hại hơn nhiều lần, một plan fake 8 đánh 1 trùng s cực kỳ bài bản , chỉ tiếc là tổ chức kém đơn phương độc mã xông pha trận mạc thì nằm lại.

  tientrung-sw.jpg

  CMA-nam-theo.jpg  doanphong.jpg

  LQ – TS1 thế mạnh người đông, nhưng đến một cái fake giúp hỗ trợ cũng không thấy công nhận tổ chức có tầm và có tâm thực sự, một lần nữa TIENTRUNG lại làm tốt thí trong cuộc chơi này.Nhưng cũng không thể phủ nhận về khả năng Sim OFF và đi plan của ảnh. Một lần nữa lờ đờ 6789-WWW lại đưa member vào tử địa.
  LQ-TN cho thấy được khả năng deff và phối hợp tương đối nhuần nguyễn.

  LQ-Ts1 thì cho thấy sức mạnh và lực lượng hùng hậu trên mọi mặt trận .

  Cuộc chiến vẫn còn tiếp tục ...

  To be continue ....<3

  Ts1round 12 không chơi nhưng vẫn bị réo liên hồi ;(


 • đặt chỗ

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • Không thèm chơi, round rồi ta chán rồi. Nửa thời gian còn lại là làm ruộng, đẻ dân. Quá chán đời :teu03: :nat04:

  :asd::asd::blabla::blabla:


  Thật ra thì bọn chơi DEFF là hung hăng nhất, chỉ mong quân mình gửi đến được chạm mặt bọn đi đánh/.


  Chứ bọn chơi OFF là hiền lành, yêu hòa bình nhất, chỉ cầu khấn cho quân mình đến nơi mà không chạm mặt đối thủ./.


  :crocodile::crocodile::crocodile::crocodile:

 • Còn dài nữa chứ, hóng tiếp như hóng truyện tranh xưa!

  Chơi cho vui :heyya:
  sống cho thật :yociexp41:
  lên đây chỉ chém gió:kiai:

 • Chủ thớt đặt trước 3 chỗ nên chắc cũng ko dài lắm. Round r ts1 lại bỏ giữa chừng mà...

  CAPTION MARVEL

 • 3 trang nữa chắc là hắn viết tóm tắt đó, mỗi đoạn chính nếu liên quan liên minh nào Leader liên minh hãy góp vui vài trang chi tiết cho ace đọc cho đỡ buồn đi ạ.


  Không phải nổ chứ chơi game để vui vẻ thôi mà lên khiêu chiến cho có đối thủ cho ace có tinh thần rồi sau đó bỏ cuộc giữa chừng đem lại sự hụt hẫng chán nản cho rất nhiều người chơi; Hệ quả sau này rất có thể là không ai thèm chơi với nữa......mà theo nhiều ace nói là cũng có thể là 1 bài của liên quân ts1!

  Chơi cho vui :heyya:
  sống cho thật :yociexp41:
  lên đây chỉ chém gió:kiai:

 • Tên chủ thới viết cả vài tháng trời mà mới chưa được 1 page ;(

  Nghiêm túc kiểm điểm và về viết thêm đê, không thì xin kinh phí nhờ người chắp bút viết bài cho nó hoành :S

  Đường xa, ngựa chạy, cát bay
  Đỉnh vàng ta chiếm, thoả tay anh tài
  Thức đêm mới biết đêm dài
  Tuyết rơi, lẻ bóng, mệt nhoài người đi
  Cuộc đời lại có mấy khi
  Vẫy vùng cho đáng Nam Nhi một thời!

 • Tên chủ thới viết cả vài tháng trời mà mới chưa được 1 page ;(

  Nghiêm túc kiểm điểm và về viết thêm đê, không thì xin kinh phí nhờ người chắp bút viết bài cho nó hoành :S

  Em up hộ thôi bác ạ, người viết là người khác ;(;(

  Ts1round 12 không chơi nhưng vẫn bị réo liên hồi ;(


 • Em up hộ thôi bác ạ, người viết là người khác ;(;(

  Quan liêu quá, mi post bài hộ thì phải thêm tý mắm, tý muối, tý chanh, tý ớt :thumbsup:

  Hay là mi còn bận đi tán gái hay bận đi uống rượu :cursing:

  Đường xa, ngựa chạy, cát bay
  Đỉnh vàng ta chiếm, thoả tay anh tài
  Thức đêm mới biết đêm dài
  Tuyết rơi, lẻ bóng, mệt nhoài người đi
  Cuộc đời lại có mấy khi
  Vẫy vùng cho đáng Nam Nhi một thời!

 • Chủ thớt đặt trước 3 chỗ nên chắc cũng ko dài lắm. Round r ts1 lại bỏ giữa chừng mà...

  các hồi sau dự sẽ còn dài dài dài nữaa

  Ts1round 12 không chơi nhưng vẫn bị réo liên hồi ;(


 • hơi chi tiết quá. bớt tí hình cho ngắn tí nữa thì hay ^^

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • Sửa cái chữ ký giùm ta phát. Anh em hiểu lầm, bản tính vốn lương thiện. Planner cái ấy ấy/.... :cursing::cursing::cursing::cursing::cursing::cursing:

  :asd::asd::blabla::blabla:


  Thật ra thì bọn chơi DEFF là hung hăng nhất, chỉ mong quân mình gửi đến được chạm mặt bọn đi đánh/.


  Chứ bọn chơi OFF là hiền lành, yêu hòa bình nhất, chỉ cầu khấn cho quân mình đến nơi mà không chạm mặt đối thủ./.


  :crocodile::crocodile::crocodile::crocodile:

 • mặc kệ ngắn hay dài. Like cái cho chủ thớt có động lực.

  Đọc sơ lược thì thấy chủ thớt khá công tâm. Người viết cũng có tầm.:)

  Chém gió tạo nên thương hiệu của bạn.<3