WAW-APC gọi CS có trả lời? Redlabel tuyên bố đuổi CS khỏi tây nam

We are testing a brand new User Interface, a new background and some other small changes on our PTRx3 gameworld! 🎨
📌 PTR is the acronym of Public Test Realm. PTRs are used to test patches before we release them to the public. Unlike standard game worlds, you’re one of the first people testing a new build which can often be unstable or otherwise non-functional. Accessing the PTR and reporting bugs is one of the biggest services you can provide ❤️

➡️ Join now ⬅️

✍️ ➡️ Give your feedback about the new User Interface
✍️ ➡️ Give your feedback about the new Backgrounds
 • Round trước CS được mùa bán hành cũng 1 phần do ae WAW-APC đã thắng 1 round và bận việc nghỉ vãn,lượng mem CS gấp đôi 3 phe WAW-APC, X3 và Vietnam cộng lại.

  ROund trước trước APC-WAW thắng áp đảo, round vừa rồi CS thắng áp đảo.Quỹ đạo sẽ lặp lại khi cứ 1 bên sau khi thắng lại nghỉ,1 bên thua sau cay cú lại kêu gọi đồng bọn? Để tránh điều đó, em xin thay mặt leader Trannhien thách đấu CS 1 round.

  Round tới mở vào 15h mùng 1/7, ae WAW-APC sẽ trở lại đông đủ dưới sẽ lãnh đạo của leader Trannhien, Redlabel sẽ sang thánh địa của CS cận chiến và tuyên bố đuổi CS khỏi khu vực.

  Liệu CS có dám chấp nhận lời thách đấu? hay lại là 1 round APC-WAW hành các mem ít ỏi của CS :)))

 • - những điều cần nói thì superga1 đã nói rồi. Mong là cục diện x3 round này sẽ sôi động.

  P/s: đã lâu em không trở lại, nhiều anh em WAW em không liên hệ được. Anh em WAW nào còn chơi thì liên hệ em nhé. Sđt: 0977877128

 • Gắt, hay cũng sang tx3 chơi cho biết nhể

  SIMREONLINE.COM - KHO SIM SỐ ĐẸP CHO BẠN LỰA CHỌN

  Hotline: 088.999.2345 - Thông Nam Á
  Fb.com/captain.lupin
  Ingame lol: MNSĐ. Lupin -( Diamond kỳ cựu) -ae nào cần giao lưu p.m
  :blabla::blabla::blabla::blabla:

 • - những điều cần nói thì superga1 đã nói rồi. Mong là cục diện x3 round này sẽ sôi động.

  P/s: đã lâu em không trở lại, nhiều anh em WAW em không liên hệ được. Anh em WAW nào còn chơi thì liên hệ em nhé. Sđt: 0977877128

  em chỉ viết thay a Nhiên thôi, mn đừng gạch đá ôm bom em nhé :)))

 • Đi hết đi. Mình ta cân đủ rùi... bơi hết vô đây waw apc rếch- la- bêu...

  [MARQUEE]Chỉ là Huyền Thoại Trong Em![/MARQUEE]

 • reg cái acc cho mây bạn ấy bắn. ko lại bảo nhạt.

  Nghỉ rồi thì thôi đi bạn, thể hiện cái *** gì ấy nhỉ ??? :) Reg acc thì nhớ nâng mỏ cao cao cho anh em raid nha! Ghim luôn cái sđt địa chỉ lại để anh em tới nhà cảm ơn!

 • Mình xin thông báo các bạn Waw-APC nhé. Cơ bản là các anh em kỳ cựu, Leader, Planer, Hammer, Canon, Ramer... của Cs -Ts - BB nghỉ hết rồi nhé. Chỉ còn một số ae đam mê vào res acc hóng chiến sự và chơi cho vui trong lúc rảnh rỗi. Vì vậy sẽ ko có Team Cs-Ts-VN round này. Nên sau này các bạn đừng có lấy cớ mà nói đánh cho Team CS tới bến nhé. Nếu các bạn muốn chơi 1 round đầy đủ team CS của chúng tôi thì hẹn Round sau trước khi chạy 15 ngày bạn lập Toppic này nhé.