Dừng hoạt động liên hệ qua email

📝Farewell to Forums📝

The forum is currently in read-only mode that will last till July 07th, 2021.

You will find news and all relevant information about the game in our Travian: Legends blog.
For live conversations and interaction with the community join us in official Travian: Legends Discord server.
 • Các bạn thân mến,


  Như các bạn đã biết chúng tôi đang nâng cấp hệ thống hỗ trợ người chơi mới để chuyển sang một trang TRUNG TÂM TRỢ GIÚP KHÁCH HÀNG riêng biệt khi các bạn cần liên hệ với đội ngũ quản trị. Với thay đổi này, tất cả các thư/vé/ticket liên hệ của các bạn sẽ tập trung ở một nơi và cũng theo đó các địa chỉ email hỗ trợ trước đó sẽ dừng hoạt động từ ngày 15 tháng 7/2019 tới đây, các email không còn sử dụng nữa bao gồm:

  support@travian.com.vn

  plus@travian.com.vn

  admin@travian.com.vn

  forum@travian.com.vn


  Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn thông qua hệ thống mới của chúng tôi nơi sẽ cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết hơn về tài khoản của bạn và cho phép chúng tôi giúp bạn nhanh hơn. Khi sử dụng cổng thông tin mới tại TRUNG TÂM TRỢ GIÚP, một cửa sổ mới sẽ mở ra nơi bạn có thể viết cho chúng tôi một thư/tin nhắn/vé để liên hệ. Thư bạn gửi đi và trả lời lại bạn sẽ chỉ xuất hiện trong TRUNG TÂM TRỢ GIÚP. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được email và thông báo trong trò chơi cho biết bạn đã nhận được phản hồi từ chúng tôi trong TRUNG TÂM TRỢ GIÚP, để các bạn biết và vào đó xem chi tiết.
  Điều này cũng có nghĩa là bạn không thể gửi email tới chúng tôi sau ngày 15/7/2019, nên hãy quên đi địa chỉ email admin@travian.com.vnplus@travian.com.vn vì từ nay sẽ không còn liên hệ qua email được thêm nữa.


  Trân trọng, và cảm ơn bạn đã hiểu

  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().