Chiến thuật khiêu khích! Hay có một sự đố kỵ không hề nhẹ ở đây ?

 • Em là lính mới vào diễn đàn xem các bác post bài để học hỏi và tham khảo rất là vui nhưng có một cái không hiểu rõ lắm đó là: em đọc từ đầu đến h thấy bên TS1 đánh cho liên quân ( Đặc biệt là 28tm ) sấp mặt, nói chung là thắng toàn diện không thấy bên 28tm có động thái gì. Vậy tại sao đánh thắng toàn diện như thế rồi, ở cửa trên như thế rồi hơi 1 chút là các bác lại post bài xỉa xói. Mình cửa trên, mình phải cho người ta thấy vị thế của người cửa trên chứ. Đằng này các bác hơi 1 tý là cứ sồn sồn lên như mấy con mẹ bán thịt Lợn. Các bác muốn chứng tỏ gì? Ai cũng thấy là mấy bác đang chiếm ưu thế mà. Đây là chiến thuật hay sau đó là một sự đố kỵ ? Nếu mình giỏi thì mình thắng ai cũng sẽ nhận ra chẳng cần phải nói nhiều, hay chính bản thân các bác tự nhận thấy có những điểm không bằng người ta nên sinh lòng đố kỵ? Chỉ có người kém mới đố kỵ người giỏi chứ làm gì có chuyện ngược đời người giỏi lại đi đố kỵ với người kém nhỉ.:/ Trên đây là một suy nghĩ của riêng em sau khi xem các bài viết trên diễn đàn S1 có gì không phải mong các bác bỏ qua. Các bác Tê Ét 1 đọc xong đừng thù em, nhà em nghèo lắm bay cap là nghỉ chơi luôn không được giàu như các bác bay cap chỉ 1 ngày là hồi lại được như cũ giỏi thật :thumbup:

  PS: Em nói thật đấy đánh em bay cáp là em nghỉ chơi luôn. đừng bác nào đánh nhé. Em Sợ !

 • nghe vẻ bên 28 thuê mấy ông chơi nông trại hay khu vườn trên mây gì đó về chơi còn acc chính ở chỗ khác thì phải, nên cứ có kiểu nằm cho thông, đau ko kêu..

  Các bác rảnh trừ em phát nhé. Thank all!

 • Tại bác ko chơi mấy round trc, mấy thánh gáy ts1 vui lắm, hôm trc con gáy hội đồng cho đã, nhưng chỉ sau 1 đêm người del, kẻ vứt acc. forum mất dạng 1 thời gian dài, kekekeke.

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • game này làm gì còn lính mới. :-):-):-):-)

  Tôi lính mới này ông mới, bạn rủ chơi nên chơi thử, mới chơi được nửa round ts1 năm ngoái thì team kia đầu hàng sớm nên bỏ. Năm nay Ts1 lại chơi tiếp, thế có tính là lính mới không?

 • Mọi round (cụ thể năm ngoái) cứ cuối tuần, đầu tuần là bao nhiêu rp, pic (xem rp mà ko có bình thì ai biết đâu) ăn miếng trả miếng nhau của 2 bên. Năm nay tranh cap khắp bản đồ, dự đánh nhau to thế mà mấy tuần ko có pic trả hàng thì 1 bên gáy - gọi đòn là phải chứ nhỉ?

  Các bác rảnh trừ em phát nhé. Thank all!

 • Cậu hiểu Trask Talk là gì ko? :) Chơi game ko gáy chơi làm méo gì.... Lập forum để gáy chứ làm gì nữa... ko thì dẹp mợ forum đi :)

  SIMREONLINE.COM - KHO SIM SỐ ĐẸP CHO BẠN LỰA CHỌN

  Ingame lol: MNSĐ. Lupin -( Diamond kỳ cựu) -ae nào cần giao lưu p.m
  :blabla::blabla::blabla::blabla:

 • Đây cũng là một nét “văn hoá” riêng cho ts1.

  Khi họ đang chiếm lợi thế luôn đăng đàn nổ trống, hô mưa, kêu bão.. Và khi yếu thế họ sẽ ngậm ngùi rút lui, để lại những ae mới tham gia liên minh của họ.. (có bạn gọi là ôm con bỏ chợ ấy)

 • Game có thắng có thua có kẻ mất người được kẻ cười người khóc. Chỉ cần bại không nản thôi chứ gáy to cũng chả sao :)))))))))))))))))))))

  VỚT VÁT CHÚT KỈ NIỆM CUỐI CÙNG...

 • Đừng soi gương rồi cm như vậy chứ bạn dễ làm người khác hiểu nhầm lắm

  Đi ko thay tên ngồi ko đổi họ. Sống thật với tên tuổi của Mình. Khóc thuê thì làm gì dám :thumbsup:

 • Đây cũng là một nét “văn hoá” riêng cho ts1.

  Khi họ đang chiếm lợi thế luôn đăng đàn nổ trống, hô mưa, kêu bão.. Và khi yếu thế họ sẽ ngậm ngùi rút lui, để lại những ae mới tham gia liên minh của họ.. (có bạn gọi là ôm con bỏ chợ ấy)

  Mờ hắc nhỉ =)))

  SÁNG CAFE, CHIỀU ĐÁ BÓNG KÈM UỐNG BIA, ĐÊM ÔM VỢ NGỦ ...

tg_TL-DQ4_970x250_181126.jpg