⭐ Mới ⭐ - Tính năng sắp ra mắt

⭐ Advent Calendar giveaway ⭐

December! 🎁 Gift time!
Every day from December 1st to December 24th, starting at 10:00 AM (UTC+1), we'll be doing an 8-hour giveaway in Discord! Don't miss ➡️ today's surprise! ⬅️
How can you participate? Join us in the official Travian: Legends Discord server, accept the rules to unlock all the channels, head to the #advent-calendar channel, and seize your chance to win!
 • Chào các bạn,


  Những thay đổi sắp tới chứa khá nhiều tính năng và điều chỉnh mới được triển khai trong trò chơi theo yêu cầu từ cộng đồng, những người tham gia hội nghị thượng đỉnh Travian và cả những Đại sứ cộng đồng.


  Cổ vật:

  • Phần thưởng tinh thần (liên quan tới nhuệ khí cho quân lính) đã bị xóa khỏi các ngôi làng chứa cổ vật.
  • Giới hạn số lượng cổ vật có thể lấy đã được gỡ bỏ và Tướng giờ đây có thể lấy cổ vật không giới hạn số lượng. Tuy nhiên giới hạn các cổ vật phát huy tác dụng trên tài khoản là không thay đổi, vẫn là tối đa 3 cổ vật trong đó chỉ có tối đa 1 cổ vật vàng hoặc bạc có tác dụng.

  Đường giao thương:

  • Theo yêu cầu của Đại sứ và Cộng đồng, chúng tôi đã thêm nút "Xóa tất cả các đường giao thương" mà người chơi có thể xóa tất cả các tuyến giao dịch cùng một lúc một cách nhanh chóng khi trước đó đã nhanh chóng tạo ra rất nhiều đường giao thương

  7421.png


  Hồ sơ người chơi:

  • Hồ sơ người chơi đã được cập nhật với thông tin bổ sung liên quan đến số liệu thống kê, các nút để thêm ghi chú cá nhân và viết tin nhắn , là mong muốn từ hội nghị thượng đỉnh Travian.
  • Tính năng tố cáo người chơi khác (report) vi phạm luật chơi đã được thêm vào hồ sơ người chơi. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài thứ hai.

  7159.png


  Những thay đổi khác:

  • Thay đổi THỦ ĐÔ sẽ không thể thực hiện được nếu có cuộc tấn công bình thường (không tính cướp bóc, do thám) đang tới làng thủ đô cũ hoặc làng mới muốn chuyển thành thủ đô trong vòng 1 giờ.
  • Hình dạng của bức tường trong khu vực tòa nhà đã được điều chỉnh để đạt được nhiều không gian hơn cho các tòa nhà hiện có.


  Codex Victoria:

  • Người chơi có thể chọn nơi dùng các gói tài nguyên trong rương của Tướng ở làng bất kỳ, không liên quan tới làng có Tướng đang trú ngụ.


  Kế hoạch giới thiệu và ngày chính xác có cập nhật sẽ sớm được đăng trong phần thông tin bảo trì sắp tới.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 5 times, last by Matrix ().

 • Tính năng tố giác người khác vi phạm (report player)

  Với bài đăng này, chúng tôi muốn giải thích chi tiết cách tính năng báo cáo sẽ hoạt động.


  Vào đầu tháng 9, Đội THI HÀNH LUẬT (RET) đã tiếp quản các chủ đề trên toàn cầu: săn vi phạm nhiều tài khoản, xử lý các báo cáo của bạn và xử phạt các tài khoản vi phạm luật chơi. Tính năng này sẽ được triển khai trong tuần này trên Closed Beta và PTR (bản thử nghiệm) và sẽ được phát hành trong tuần tới trên tất cả các máy chủ.  Để dễ dàng xử lý và giúp bạn tố cáo người vi phạm dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng mới trong tổng quan về Hồ sơ người dùng có tên là Báo cáo người chơi


  1 numport-player-button.png


  Khi bạn nhấp vào nút Báo cáo người chơi (report player), nó sẽ mở một cửa sổ nơi bạn có thể chọn lý do tại sao bạn báo cáo người chơi đó và thêm ghi chú về nội dung muốn tố cáo. Trong ghi chú bạn nên viết những gì bạn đã nhận thấy để giúp dự đoán các hành vi vi phạm của người khác và mô tả những gì bạn muốn nhóm RET kiểm tra họ.


  2 numport-player-type.png


  Bạn có thể báo cáo tối đa một trường hợp mỗi ngày . Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhận xét vào báo cáo của mình để giải thích những gì đã xảy ra hoặc thêm các tài khoản khác cùng nhóm vi phạm mà bạn tin là có liên quan đến vi phạm của người chơi này.


  Nhấp vào nút Báo cáo màu xanh (report) khi bạn sẵn sàng gửi thông tin đến nhóm RET. Họ sẽ nhận được báo cáo của bạn trực tiếp. Họ sẽ điều tra kỹ tài khoản người chơi và thực hiện các biện pháp phù hợp mà không cần phải gửi tin nhắn qua trung tâm trợ giúp.


  3_Vport-player-Hạn chế.png


  Nếu bạn không còn báo cáo nào để gửi trong giới hạn trong ngày, nút Báo cáo (report) sẽ chuyển sang màu xám và một thông báo bật lên sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn không thể báo cáo thêm trong ngày đó.


  Xin lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được tin nhắn phản hồi lại bạn các tố cáo này cùng với kết quả điều tra vì những điều này được bảo mật cho quyền riêng tư của người chơi khác, nhưng đừng lo lắng, nhóm RET sẽ kiểm tra cẩn thận tất cả báo cáo của bạn.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 2 times, last by Matrix ().

 • CẬP NHẬT - Thay đổi thủ đô

  Các bạn thân mến,


  Gần đây, chúng tôi đã phát hành thử nghiệm một thay đổi liên quan đến một bản cập nhật sắp tới có chứa nhiều tính năng mới, một trong số đó đã nhận được một số bình luận tiêu cực.

  • Thay đổi làng thủ đô sẽ không thể thực hiện được nếu có một cuộc tấn công bình thường đang tới (không phải cướp bóc) vào làng thủ đô cũ hoặc mới của bạn trong vòng 1 giờ.

  Sự thay đổi này đã được lên kế hoạch để thực hiện để tránh một số tình huống cụ thể trong đó có thể xảy ra rằng ngôi làng bị chinh phục trở thành thủ đô ngay trước cuộc tấn công.


  Nhờ phản hồi của bạn và một số ý tưởng đã được đề xuất từ DEV của chúng tôi có nghiên cứu và tìm ra giải pháp thay thế cho vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

  • Chúng tôi sẽ sớm loại bỏ tính năng này khỏi PTR và Closed Beta, nơi nó đã được triển khai và chúng tôi dừng triển khai tính năng cụ thể này trên các máy chủ khác.
  • Nhóm DEV của chúng tôi sẽ làm việc trên các giải pháp kỹ thuật khác nhau đã điều chỉnh trong ngày hôm qua, nhưng vì đây là một thay đổi khá phức tạp và cần phải có một hệ thống hoàn toàn mới được phát triển nên việc thực hiện sẽ mất từ 3 đến 4 tuần. Trong thời gian này vẫn có khả năng tính năng trên vẫn được áp dụng.
  • Khi giải pháp kỹ thuật mới được triển khai, nhược điểm duy nhất là trong những trường hợp rất hiếm, người chơi có thể có 2 thủ đô cùng một lúc trong vài giây. Chúng tôi không mong đợi bất kỳ tác động nào khác đến lối chơi.

  Chúng tôi muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì phản hồi và ý tưởng của bạn đã giúp chúng tôi phát triển hơn nữa trò chơi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Và sẽ thông báo lại ngay khi có quyết định và kế hoạch cuối cùng.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?