Cách tố cáo người chơi khác vi phạm

 • Tính năng tố giác người khác vi phạm (report player)

  Với bài đăng này, chúng tôi muốn giải thích chi tiết cách tính năng báo cáo sẽ hoạt động.


  Vào đầu tháng 9, Đội THI HÀNH LUẬT (RET) đã tiếp quản các chủ đề trên toàn cầu: săn vi phạm nhiều tài khoản, xử lý các báo cáo của bạn và xử phạt các tài khoản vi phạm luật chơi. Tính năng này sẽ được triển khai trong tuần này trên Closed Beta và PTR (bản thử nghiệm) và sẽ được phát hành trong tuần tới trên tất cả các máy chủ.  Để dễ dàng xử lý và giúp bạn tố cáo người vi phạm dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng mới trong tổng quan về Hồ sơ người dùng có tên là Báo cáo người chơi


  1 numport-player-button.png


  Khi bạn nhấp vào nút Báo cáo người chơi (report player), nó sẽ mở một cửa sổ nơi bạn có thể chọn lý do tại sao bạn báo cáo người chơi đó và thêm ghi chú về nội dung muốn tố cáo. Trong ghi chú bạn nên viết những gì bạn đã nhận thấy để giúp dự đoán các hành vi vi phạm của người khác và mô tả những gì bạn muốn nhóm RET kiểm tra họ.


  2 numport-player-type.png


  Bạn có thể báo cáo tối đa một trường hợp mỗi ngày . Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhận xét vào báo cáo của mình để giải thích những gì đã xảy ra hoặc thêm các tài khoản khác cùng nhóm vi phạm mà bạn tin là có liên quan đến vi phạm của người chơi này.


  Nhấp vào nút Báo cáo màu xanh (report) khi bạn sẵn sàng gửi thông tin đến nhóm RET. Họ sẽ nhận được báo cáo của bạn trực tiếp. Họ sẽ điều tra kỹ tài khoản người chơi và thực hiện các biện pháp phù hợp mà không cần phải gửi tin nhắn qua trung tâm trợ giúp.


  3_Vport-player-Hạn chế.png


  Nếu bạn không còn báo cáo nào để gửi trong giới hạn trong ngày, nút Báo cáo (report) sẽ chuyển sang màu xám và một thông báo bật lên sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn không thể báo cáo thêm trong ngày đó.


  Xin lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được tin nhắn phản hồi lại bạn các tố cáo này cùng với kết quả điều tra vì những điều này được bảo mật cho quyền riêng tư của người chơi khác, nhưng đừng lo lắng, nhóm RET sẽ kiểm tra cẩn thận tất cả báo cáo của bạn.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?