Siêu anh Hùng

After the holiday break, we are opening again the suggestion channel on Public Suggestions Board that gets updated on weekly basis.

The process is the following:
🔸 First, discuss your suggestion with the community in the #💬│suggestions-discussions channel
🔸 Once the suggestion is final and contains all the details post it in the #🎮│suggestions channel
🔸 A team member will review the suggestion and either give feedback or add the suggestion to the #📋│suggestions-vote channel
🔸 Around once per week the voted suggestions are evaluated by Game Design, a note is added on the Trello Board and they are moved to the most suitable list within the board.

Please note:
🔹 Suggestions may take up to 4 days to be processed (depending on the team availability)
🔹 Do NOT place more than one suggestion per message in the #🎮│suggestions channel
 • TravianLegends_Hero_Superpower.png Tướng của chúng ta cưỡi ngựa một chặng đường dài băng qua sa mạc và anh thu lượm được một cuốn sách cổ được viết bằng thứ ngôn ngữ cổ xưa của người Natar, anh ấy mở ra xem và dòng đầu tiên là một cảnh báo rợn người: Cái này sẽ mang tới một sức mạnh độc nhất trên thế giới trò chơi. Nếu ngươi đọc cuốn sách này, ngươi sẽ là người đầu tiên, nhưng không phải là người duy nhất sở hữu sức mạnh vô song này. Nhà ngươi dám chứ ?

  Anh ấy ngập ngừng một hồi lâu... và suy nghĩ mông lung đâu đó
  Travianer thân mến,


  Chúng tôi mời bạn đoán xem siêu năng lực gì mà cuốn sách này đem lại cho Tướng trong trò chơi? Hãy thỏa sức sáng tạo không giới hạn với trí tưởng tượng của bạn nhé!

  • Đây có thể là một thứ gì đó phù hợp với trò chơi và đem lại sự cân bằng tốt trong thế giới trò chơi.
  • Đây cũng có thể là một sức mạnh duy nhất sẽ khiến thế giới đảo lộn.
  • Đây đôi khi có thể là một thứ gì đó vui vẻ hoặc thậm chí là điên rồ (ví như đôi lúc người Natar chỉ tạo ra nó để trêu đùa số phận của các bộ lạc trong game)?

  Nói một cách khác, đây có thể là một chủ để nào đó phù hợp với tiêu chí “Siêu anh Hùng”


  Hãy tham gia bằng cách trả lời ngay trong chủ đề này. Có thể trả lời bằng ảnh, chữ, video, bảng biểu về đặc tính của Tướng - tùy ý bạn!


  Thông tin cuộc thi:


  Ngày giờ bắt đầu:

  16h ngày 19/11 (giờ VN)

  Ngày giờ kết thúc:

  16h ngày 25/11 (giờ VN)

  Thông báo người thắng cuộc:

  Ngày 26/11

  Chọn người chiến thắng:

  Đội ngũ Travian Team

  Giả nhất

  150 gold

  Giải nhì & giải ba

  100 gold

  Giải khuyến khích

  50 gold cho câu trả lời nhận nhiều lượt thích nhất

  Mã nhận thưởng:

  Có giá trị trên cụm máy chủ VN

  Hạn mã nhận thưởng

  Giá trị tới 31/12/2020

  Điều kiện cần thiết kèm theo:

  Ghi kèm tên tài khoản và máy chủ mà bạn đang chơi


  Quan trọng!


  Bằng cách tham gia vào cuộc thi này, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các nội dung bạn đã sáng tạo trên mọi nền tảng của Travian:Legend bao gồm trang blog và facebook fanpage của chúng tôi

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 2 times, last by Matrix ().

 • Rubik đã phóng ngựa chạy một chặng đường rất dài. Dài đến mức hãn huyết mã chàng cưỡi đã mồ hôi tuôn ra nhuộm đỏ cả người chàng. Rubik hiểu, chỉ chưa đầy nửa canh giờ nữa, con tuấn mã theo chàng bao năm qua sẽ gục chết nơi đây. Thế nhưng, trước mặt là khu rừng thâm sâu dầy đặc vẫn chạy dài không có điểm kết, phía đằng sau đám Kỵ binh sấm sét của Gauls vẫn đuổi theo không rời.


  Vị hoàng đế của tiểu quốc ONE nhỏ bé phía Tây Nam đã chạy trốn truy binh của Gauls 7 ngày 7 đêm. ONE đã thất thủ, còn chàng trở thành vị vua không còn đất nước. Đám hộ vệ ChangNgoc, Phli xitrumm, Darkknight, zeninall và cả hoàng hậu AT_TA đã lần lượt bỏ mạng hoặc rơi vào tay người Gauls. Còn chàng? Chạy trốn tiếp ư? Rồi để tiếp tục cuộc sống của một vị hoàng đế bại vong bị người đời nguyền rủa sao? Rubik ngập tràn suy nghĩ và cảm xúc trong đầu... "KHÔNG! TA SẼ PHẢI SỐNG! TA SẼ PHỤC QUỐC!" - tiếng nói tối hậu vang lên, cùng lúc Rubik bỗng cảm thấy hụt hẫng người. Hãn huyết mã tại nơi đây bỗng bước sụt xuống một hang động cắt ngang đường rừng. Hai người ngựa lăn không biết bao nhiêu vòng rồi va vào vách đất cuối đường mới dừng lại. Rubik dần lịm đi, trước khi chìm vào cơn mê, chàng kịp thấy hai dòng huyết thuỷ tuôn dài qua mũi hãn huyết mã, rốt cuộc thì kẻ đồng hành cuối cùng của chàng cũng đã ra đi...


  Không biết bao nhiêu thời gian trôi qua, Rubik tỉnh lại. Chàng đang nằm dưới sàn đất trong một trướng nhỏ, tuy được xếp một lớp rơm mỏng bên dưới lưng, xong làn hơi lạnh buốt từ đất vẫn xộc vào người, khiến Rubik cảm thấy không có chút sức lực nào. Mắt chàng chỉ nhìn thấy lờ mờ một lão già ngồi trên một tảng đá ở phía cuối trướng. Quần áo lão già mặc cũng thật lạ, dường như ở một đất nước nào đó mà Rubik chưa từng biết tới.


  "Ta biết ngươi là ai." - giọng lão già trầm trầm vang lên.

  "Lão biết ta sao?" - Rubik nghi hoặc hỏi lại.

  "Đúng vậy. Rubik, hoàng đế ONE. Tuổi trẻ, chí lớn, tài trùm thiên hạ, nhưng ngạo nghễ và đã thất bại thảm hại. Lão đây nói không sai chứ?"

  Rubik kinh ngạc, cúi đầu chầm chậm nói:

  - Chỉ sai một điều thôi, ta giờ không còn là hoàng đế ONE, ONE đã mất rồi.

  Lão già nở nụ cười thần bí, nói:

  - Nếu lão đây khiến Rubik ngươi xây dựng lại được ONE, thì điều này sẽ không sai nữa đâu, đúng không?

  Rubik lại kinh ngạc một lần nữa, hỏi lại:
  - Lão là ai? Việc này sao có thể chứ?

  - Sao lại không thể? Hà hà... Rubik ngươi chắc đã nghe qua Natars cổ tộc?

  - Việc này tất nhiên. Nhưng tộc Natars thì liên quan gì đến điều lão nói?

  - Vì lão đây chính là một trong các trưởng lão của tộc Natars. Những phép thuật thần bí của tộc Natars vẫn còn lưu truyền tới ngày nay. Nó không hề biến mất như người trong thiên hạ lầm tưởng. Khặc khặc...


  Rubik bỗng nghe lùng bùng trong tai... Thiên hạ bấy lâu nay đều truyền nhau rằng, tộc Natars xuất hiện từ thời viễn cổ, có phép thần bí điều khiển muông thú, thiên nhiên. Đội quân thiện chiến của Hoàng đế Natars ngày xưa có Voi chiến tiên phong, dẫm nát mọi chướng ngại, phía sau có Kỵ sĩ Natars dòng dõi hoàng gia, Kỵ binh búa, Lang nha binh và Giáo binh cực kỳ dũng mãnh. Tổ tiên của những người Teutons và Gauls đã từng là nô lệ của họ. Với tham vọng thống trị thế giới trường trường cửu cửu, Hoàng đế Natars đã cố công xây một thành phố xây bằng vàng giữa trung tâm thế giới, trong thành phố này lại xây dựng một công trinh Kỳ quan độc nhất vô nhị cao 100 tầng. Nhưng thời gian trôi qua cả trăm năm, bao nhiêu là tài nguyên khắp thiên hạ đổ vào đây, bao nhiêu là con người đổ máu vào đây, nhưng công trình kỳ vĩ vẫn không thể hoàn thành. Lòng người khắp thiên hạ oán thán vì sự độc đoán và tàn bạo của Hoàng đế Natars rốt cuộc đã động đến lòng trắc ẩn của Mẹ thiên nhiên. Tới một ngày, Mẹ thiên nhiên đã làm một điều thật kì diệu. Tất cả những gì thuộc về tộc Natars đều biến mất không dấu vết. Thế giới bỗng trở nên thật cân bằng, các tộc Teutons, Gauls, Romans được giải phóng khỏi ách thống trị, cũng như hình thành rất nhiều tiểu quốc khác bên cạnh 3 quốc gia lớn nhất kia.


  - Lão... lão đùa giỡn ta đó sao?

  - Hà hà, lão đây đã đợi người như Rubik ngươi rất nhiều năm rồi. Ngươi chính là người Cuốn sách bóng đêm đã lựa chọn. Tiếng thì thầm của nó về nhà ngươi đã truyền đến tai ta lâu lắm rồi. Cuối cùng ta đã đợi được đến ngày hôm nay.

  - Ta? Ta đã được lựa chọn sao? Lựa chọn làm điều gì?

  - "Rubik, hãy nghe rõ đây." Trưởng lão Natars gằn giọng nói thật chậm: "Nhà ngươi sẽ là người triệu hồi những chiến binh Natars quay trở lại thế giới. Nhà ngươi có quyền ra lệnh cho họ chiến đấu, ngươi sẽ giành lại được đất nước đã mất, ngươi sẽ có một đế chế bất khả chiến bại... bất khả chiến bại... cho đến khi..."

  - Cho đến khi làm sao?

  - Cho đến khi... Cuốn sách bóng đêm lựa-chọn-một-người-khác... Ngươi sẽ có sức mạnh vô song, nhưng sẽ không phải là người duy nhất được nhận sức mạnh này. Ngươi có muốn hay không?


  Dĩ nhiên Rubik chẳng cần suy nghĩ đến một khắc nào hết. Cơ hội phục quốc, cơ hội báo thù cho người vợ thân yêu và những người huynh đệ đã hy sinh vì chàng chỉ có duy nhất này thôi.


  "Được, nếu đồng ý, ngươi sẽ phải có một giao kèo sinh tử với Cuốn sách bóng đêm. Nó giúp ngươi phục quốc, thậm chí khiến vương quốc ONE của ngươi thống trị cả thế giới này. Nhưng ngươi sẽ phải thực hiện một điều mà Hoàng đế Natars ngày xưa còn dang dở."


  Rubik bỗng rùng mình nghĩ tới một điều khủng khiếp từ thời cổ xưa.


  "Kỳ quan 100 tầng mà Hoàng đế của chúng ta còn chưa thực hiện xong, thì ngươi sẽ phải là người hoàn thành. Tàn tích của nó ngày nay nằm trong Vùng đất xám đầy dung nham, Cuốn sách bóng đêm sẽ chỉ đường cho ngươi vào sau này."


  -----------------

  (còn tiếp)

 • - Cái này sẽ mang tới một sức mạnh độc nhất trên thế giới trò chơi. Nếu ngươi đọc cuốn sách này, ngươi sẽ là người đầu tiên, nhưng không phải là người duy nhất sở hữu sức mạnh vô song này đó là sức mạnh triệt tiêu năng lực trang bị của tướng đối kháng.

  - Hoặc cái này sẽ mang tới một sức mạnh độc nhất trên thế giới trò chơi. Nếu ngươi đọc cuốn sách này, ngươi sẽ là người đầu tiên, nhưng không phải là người duy nhất sở hữu sức mạnh vô song này đó là sức mạnh điều khiển thú vật thiên nhiên khi đã thuần hóa.

  TUYENDK máy chủ TS4

 • Sau một thời gian miên man suy nghĩ, không biết là bao lâu hoàng đế rubbik bật thốt lên hỏi lão giả :

  - vậy lão có thể cho ta biết làm thế nào để có được cuốn sách đó và sử dụng nó như thế nào?

  Lão cười mỉm nhìn hoàng đế rubbik nhếch miệng giải thích :

  - cuốn sách bóng đêm thì hẳn các ngươi đã biết chương I, chương II nó thần kì ra sao, nhưng các ngươi không biết cuốn sách này còn có chương III và thời cổ đại chỉ có duy nhất hoàng đế natar vĩ đại mới có thể sử dung.

  Rubbik ngồi im lắng nghe như nuốt từng lời bô lão nói :

  - Chương III của cuốn sách chỉ xuất hiện tại thánh địa của tộc ta( vùng xám ) và không 1 ai có thể mang nó rời khỏi đó vì vậy nếu ngươi có được nó và để người khác biết được thì sẽ chịu hàng trăm hàng ngàn hàng vạn các cuộc tấn công từ các bộ lạc lớn nhỏ ở khắp nơi trên toàn cõi travian.

  Lão nhìn hoàng đế cười mỉm nói tiếp :

  - Bảo vật vô giá thì sẽ có vô vàn người muốn có nó và chỉ có người mạnh nhất mới xứng đáng có được nó như hoàng đế Natar vĩ đại của chúng ta vậy.

  Sau lời cảnh tỉnh lão im lặng 1 chốc như để hoàng đế trẻ tiêu hóa những lời lão nói. Sau hồi lâu Rubbik ngẩng đầu hỏi lão :

  - Chương III của cuốn sách không thể mang ra khỏi thánh địa và chỉ hoàng đế Natar mới có thể sử dụng vậy sức mạnh mà nó đem lại chắc là cực kì kinh khủng và nó liên quan mật thiết với thánh địa phải không?

  Bô lão mân mê chòm râu bạc trắng của mình khẽ gật đầu :

  - Ngươi rất thông minh, chương III của cuốn sách xuất hiện cùng thời điểm với chương I và chương II và thời gian ngươi cần để mở ra chương đó cũng như chương I và chương II.

  Rubbik im lặng lắng nghe không bỏ sót bất cứ chi tiết nào lão nói :

  - Khi ngươi có được cuốn sách đó ngươi không thể rời khỏi làng đó mà định cư ở làng khác của bộ tộc ngươi nếu không cuốn sách sẽ mất đi tác dụng muốn mở nó ra lại lần nữa ngươi lại phải tĩnh tọa bằng thời gian như ngươi tìm hiểu lần đầu tiên.

  - Nghĩa là ta vẫn có thể mang quân đi chinh chiến nhưng không thể ở lại làng khác của bộ lạc mà phải quay trở về?

  Bô lão gật đầu giải thích tiếp :

  - Đúng rồi. Và khi ngươi mở được cuốn sách đó ngươi sẽ có được những sức mạnh thần kì mà khi xưa chỉ có hoàng đế Nẩy vĩ đại mới có thể có.

  Nói đến đó lão giả ngừng lại thầm liếc hoàng đế trẻ 1 cách đầy thâm ý.

  Không dự đoán của lão trước sự cám dỗ tột cùng của sức mạnh tối cao cùng sự khát khao cháy bỏng quyền lực, sự trả thù rửa hận của hoàng đế trẻ đã kích động hỏi tới :

  - Đó là những sức mạnh gì lão có thể nói cho ta biết không ?

  Dưới sự sốt sắng của Rubbik, lão ngẩng đầu thì thào như hồi tưởng lại quá khứ huy hoàng của cổ tộc :

  - Có được nó ngươi sẽ có thể điều khiển quân đội tinh nhuệ nhất của cổ tộc và bí kíp điều khiển thú hoang tấn công hoặc phòng thủ.

  Nghe lời bô lão nói hoàng tử trẻ cảm thấy cả đầu ong ong như mớ bòng bong, với tâm tình kích động khuôn mặt đỏ bừng Rubbik đứng bật dậy níu vạt áo lão :

  Thật vậy sao? Điều khiển quân đội Natar và thú hoang ư? Như vậy ta sẽ có sức mạnh vô địch toàn cõi travian và bộ tộc ta sẽ là bộ tộc lớn mạnh nhất.

  Mơ tưởng tới khoảnh khắc hoàng kim đó khiến tâm tình hoàng đế trẻ kích động khôn nguôi.

  Lão giả quay đầu lại nhìn hoàng đế trẻ như nghĩ đến hình ảnh của ai đó trong quá khứ lắc đầu nói :

  - Ngươi đừng mơ tưởng vội, có thể điều khiển nhưng không phải là tất cả mà chỉ là một phần thôi vì ngươi mãi mãi không bao giờ là hoàng đế Natar vĩ đại cả, chỉ có Người có huyết mạch vĩ đại đó mới có thể khiến toàn bộ quân đội tinh nhuệ và thú hoang thần phục.

  Hoàng đế trẻ thoáng có chút thất vọng :

  - Như vậy sao?

  Bô lão mỉm cười giải thích tiếp:

  - Mặc dù chỉ là một phần nhưng đó là sức mạnh khổng lồ mà không 1 bộ tộc hiện nay nào trên cõi travian có được. Và theo thời gian khi ngươi có được cuốn sách đó càng lâu nghiên cứu càng kĩ và khi ngươi xây kì quan vĩ đại của cổ tộc Natar trên thánh địa càng cao thì số lượng quân đội và thú hoang ngươi có thể điều khiển được càng khổng lồ đến mức ngươi khó có thể tưởng tượng nổi.

  Rubbik lâm vào trầm tư, sau 1 lúc lão giả mỉm cười vỗ vai hoàng đế trẻ :

  - Được rồi, những gì cần nói ta đã nói, quyết định như thế nào là ở ngươi. Ngươi là người có duyên nhưng không phải là người duy nhất có thể có cuốn sách, ngươi chỉ có 1 chút lợi thế mà thôi hay mau chóng quay lại thánh địa gây dựng lại bộ tộc của mình và chiếm lấy cuốn sách bóng đêm chương III thần bí. Thời cơ chỉ có 1 và nó không chờ đợi ai.

  Lão giả nói xong điểm nhẹ 1 chỉ vào trán hoàng đế trẻ rồi quay người bước đi vào bóng tối mịt mờ vô ảnh.

  Rubbik nhìn bóng dáng lão khuất dần, tay sờ nhẹ lên trán, chàng rút thanh gươm luôn mang theo bên cạnh nhìn khuôn mặt mình phản chiếu qua đó chỉ thấy ở giữa chán có 1 ấn kí kì lạ, chớp động những hoa văn chú ngữ như của cổ tộc Natar.

  Chàng thẫn thờ ngồi bệt xuống đất suy nghĩ lại toàn bộ những sự việc vừa xảy ra 1 cách kĩ càng.

  Nếu bây giờ quay lại chàng sẽ phải đối mặt với trùng trùng hiểm nguy, tính mạng như mành chỉ treo chuông. Mà nếu những lời lão nói là giả thì quay lại chả khác nào đâm đầu vào chỗ chết. Nếu tiếp tục chạy trốn có lẽ sẽ giữ được cái mạng nhỏ rồi sau này sẽ thành lập lại 1 bộ lạc nhỏ sống du mục qua những vùng đất khô cằn hay đồi núi hiểm trở. Nhưng nghĩ lại chả có lí do gì lão lừa mình cả, đây gần như là cơ hội duy nhất chàng lấy lại những gì thuộc về mình mà không còn hơn thế nữa chàng sẽ có sức mạnh để trở thành người vĩ đại nhất toàn cõi travian và đưa bộ tộc của mình thành bộ tộc lớn nhất, cường đại nhất.

  Sau một hồi cân đo đong đếm, suy đi tính lại hoàng đế trẻ đứng bật dậy ngẩng đầu nắm chặt tay như đã hạ được quyết tâm. Chàng tiến đến gần hãn huyết bảo mã đưa tay vuốt mắt cho nó rồi không chút ngập ngừng tra gươm vào vỏ quay lại con đường mà chàng mới liều mạng bỏ trốn.


  Hi vọng vào tương lai - chắc đó là những gì mà chúng ta nhìn vào chàng trai trẻ còn kết quả ư ? Chỉ có thời gian mới có câu trả lời thỏa đáng!


  THE END.

 • Tướng của chúng ta cưỡi ngựa một chặng đường dài băng qua sa mạc


  6887635404_32fe80145e_b.jpg  và anh thu lượm được một cuốn sách cổ được viết bằng thứ ngôn ngữ cổ xưa của người Natar


  1.u5530.d20171025.t145033.531828.jpg  anh ấy mở ra xem và dòng đầu tiên là một cảnh báo rợn người:


  "这将为世界带来独特的力量。 如果您读这本书,您将是第一家,但不一定是该超级大国的唯一所有者。 你敢吗?"

  Anh ấy ngập ngừng một hồi lâu... và suy nghĩ mông lung đâu đó...


  "Chữ giun dế vậy bố ai hiểu được gì, troll tao à?"


  tenor.gif

  A fist is a painful trick, designed by violence, to replace words when speech becomes useless

 • Chốt lại cổ vật mới : cuốn sách bóng đêm chương III

  - thời gian để kích hoạt như chương I , II. Nhưng điều kiện kích hoạt là ngoại trừ chiếm được cổ vật thì làng chứa cổ vật đồng thời là làng tưởng định cư. Khi làng giữ cv thay đổi hay tướng thay đổi thì tác dụng đều mất và chỉ khi 2 điều kiện song song tồn tại mới bắt đầu tính time và sau khoảng thời gian tùy máy chủ cv mới có tác dụng

  - Đặc điểm đặc biệt : vì là cổ vật duy nhất có tác dụng tới tướng nên nó đồng thời có tác dụng vs 1 cổ vật tài khoản và 2 cổ vật làng như vậy 1 tài khoản nếu có cv này sẽ có tối đa 4 cổ vật song song có tác dụng. Cổ vật này không thể mang ra khỏi vùng xám và cần kho bạc 20 để chiếm.

  - Tác dụng :

  + điều khiển quân đội Natar từ thủ đô 0 0 và thú hoang ở các ốc đảo có trong vùng xám tấn công hoặc phòng thủ ở trong vùng xám. Số lượng có thể điều khiển tùy theo thời gian sver và thời gian của người đang chiếm giữ cổ vật.

  + làng mới lập tại vùng xám sẽ vẫn bị tộc natar cata như bình thường nhưng sau 24h nữa ng giữ cv mới có thể điều khiển quân đội natar và thú hoang tấn công tiếp.

  + khi dùng quân đội và thú hoang để tấn công người chơi khác thì chỉ có thể điều khiển đồng thời 1 cuộc att do quân đội Natar và 1 cuộc att do thú hoang từ ốc đảo. Khi quân đội và thú hoang trở về or chết mới điều khiển được đợt tiếp theo. Quân đội và thú hoang đều cần có thời gian để hồi phục lại số lượng tối đa cho phép ( time train). Như vậy att do quân đội Natar thì chỉ có 1 và chỉ 1duy nhất n att từ ốc đảo thì cứ hết ốc này tiếp ốc khác miễn ốc đó có thú hoang bạn có thể điều khiển và luôn chỉ tồn tại 1 cuộc att do thú hoang.

  + tướng ở làng có cv càng lâu thì các chỉ 4 chỉ số cũng tăng theo thời gian chia mốc như thưởng lm vd sau 1 ngày sẽ tăng 20 % sk 2% bonus att , phòng thủ, cộng 20đ tài nguyên,...cứ thế sau 1 khoảng thời gian tướng sẽ max đạt 200% sk 30% bonus att phòng thủ và 200đ tài nguyên, sẽ reset như cũ khi mất cv, thay đổi làng tướng định cư,làng giữ cv hay tướng die.

 • Sau một hồi băng qua sa mạc, siêu hero đã nhặt được một quyển sách cổ của người Natar. Quyển sách cổ kể về huy hoàng của bộ tộc đã xuống dốc từ một đế chế hùng mạnh. Siêu hero đã hiểu tại sao mà các tộc người có thể hè nhau hấp diêm tập thể các làng Natar vì quyển sách thất lạc này chính là chìa khóa để thành trùm của người Natar. Có quyển sách này, anh đã có thể điều khiển tất cả làng Natar và anh mơ mộng về việc làm bá chủ của toàn bộ thế giới Travian với sức mạnh độc nhất này. :))

 • Nghiêm túc nào :P


  Hiện ai cũng biết Sách 1 là CV đồng còn Sách 2 là CV Vàng, vậy tôi cho rằng cuốn sách này sẽ là CV Bạc, tạm gọi là Sách 3.

  Vậy nó sẽ có các đặc điểm sau:


  Số lượng: 4 quyển

  Phân bố: Đều 4 khu

  Tác dụng: toàn tài khoản

  Tính năng:

  - Thay đổi mỗi 24h, mô phỏng tính năng của một trong 10 quyển sách 1 đang tác dụng cùng thời điểm đó.

  - Cũng có tác dụng tích cực và tiêu cực như sách 1.

  - Tác dụng tiêu cực nếu xảy ra thì chỉ bằng 1/2 so với sách 1. Ví dụ: Sách 3 mô phỏng đúng ngay một quyển sách 1 nào đó ra tác dụng Lính tốn thêm 100% lúa thì sách 3 lúc này có tác dụng tốn 50% lúa mà thôi.

  - Tác dụng tích cực nếu xảy ra thì bằng với sách 1,

  - Không thể có tác dụng thành Cánh tay như sách 1.


  Như vậy, với các đặc điểm trên cuốn sách đáp ứng đúng đề bài đưa ra: Sẽ là người đầu tiên sở hữu sức mạnh vô song này nhưng chắc chắn không phải là duy nhất.

  A fist is a painful trick, designed by violence, to replace words when speech becomes useless

 • Sách 1 có thể thành tay ? Wtf???

 • Kết quả:


  Giả nhì: TUYENDK; 100gold

  Giải ba: H3r0; 100gold

  Giải khuyến khích: TieuSo; 50gold

  (các bạn sẽ nhận voucher trong tin nhắn riêng của nick diễn đàn)


  Đánh giá:

  - Mình quyết định bỏ qua giải nhất, vì chưa thực sự ưng ý với ý tưởng nào

  - TieuSo/HanToTo có lối dẫn truyện rất tuyệt vời, có lẽ không ai trên forum có thể vượt qua

  - Ý tưởng điều khiển Natar/Thú hoang là khá vui vẻ dù nhiều cụm nước khác cũng có nó, cổ vật cho riêng Tướng cũng là một điều đặc biệt

  - Hãy chú ý hơn tới yêu cầu ban đầu nếu các bạn muốn dựa vào nó:

  + Sức mạnh độc nhất trên máy chủ: điều này có nghĩa là tại một thời điểm sẽ không có người thứ 2 sở hữu, nó giống như Cổ vật Vàng (duy nhất) chứ không phải Cổ vật bạc (cùng lúc có vài chiếc)

  + Sức mạnh vô song: là khá vượt trội, việc điều khiển Natar/thú hoang, hoặc triệt tiêu sức mạnh đối thủ, lột đồ Tướng đối phương đang tấn công là một trong những ý hay

  + Là người đầu tiên khi kích hoạt sức mạnh này, nhưng không phải là người duy nhất sở hữu sức mạnh này: có nghĩa là nó có thể bị người khác đoạt lại, như việc đánh cắp đồ của Tướng tồn tại duy nhất 1 chiếc trên máy chủ hoặc chiếm lại cổ vật Vàng

  + Chủ đề chính là để thỏa sức sáng tạo, nên mình cũng không ràng buộc các điều kiện bên trên quá nhiều để loại bỏ các ý tưởng

  + Cuốn sách Chương 1 là cổ vật đồng, Cuốn sách chương 2 là cổ vật Vàng (vì có duy nhất 1 cuốn), nên Nếu là Cuốn sách chương 3 sẽ là Cổ vật bạc

  + Cánh tay trái là cổ vật đồng, Cánh tay phải là cổ vật Bạc (do có nhiều chiếc), nên nếu có Cánh tay cánh chân giữa nào khác thì nên là cổ vật Vàng

  + Cuối cùng: giữa 3 giải ở trên mình cũng khá băn khoăn khi quyết định, vì vậy cũng có thể chưa làm hài lòng mình và mọi người, hãy bỏ qua điều đó cho sự vui vẻ

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().