Lịch biểu mới về mở máy chủ

 • Chào các bạn,


  Để tăng tính lính hoạt và cập nhật tức thì những sự thay đổi về lịch khởi động các máy chủ mới sắp tới, chúng tôi quyết định sử dụng bảng trình diễn của Trello.
  Khi bạn vào liên kết Community Calendar trên diễn đàn bạn sẽ được chuyển hướng tới trang Travian: Legends Community trên Trello.

  Bạn không cần có tài khoản Trello để xem được lịch, nhưng nếu có tài khoản bạn sẽ có thể nhận thông báo và cập nhật sớm hơn các thay đổi (live calendar) nếu có xảy ra hoặc các dự kiến sắp phát hành khác.


  Bảng lịch biểu trên Trello sẽ có cấu trúc như hình dưới đây:


  trello_calendar.png


  Có những tính năng bổ sung gì?

  • Nếu bạn có tài khoản Trello, bạn có thể theo dõi sự kiện bạn quan tâm và nhận thông báo.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng bảng Trello để cung cấp cho bạn thông tin cập nhật trực tiếp trong trường hợp có sự kiện đặc biệt (ví dụ: Legends on Tour) hoặc liên lạc khẩn cấp.
  • Chúng tôi sẽ thêm vào bảng Trello tất cả các thay đổi bảo trì để bạn được thông báo về những thay đổi trong trò chơi và thời gian dự kiến của bảo trì đó
  • Thẻ thời gian khởi động của máy chủ hiện bao gồm thời gian bắt đầu và nó dựa trên giờ địa phương trên máy tính của bạn.
  • Liên kết mới để đồng bộ Lịch Cộng đồng với lịch cá nhân của bạn là đây tại ➡️ đây.


  Quan trọng, lịch Trello chỉ hiển thị 2 sự kiện mỗi ngày, nhưng nó đề cập đến trên cùng của ô có bao nhiêu sự kiện cho ngày hôm đó, nếu bạn nhấp vào số thẻ, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách.


  trello_calendar2.png


  Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về những thông tin thú vị khác có thể được chia sẻ trên bảng Trello, vui lòng liên hệ với mình thông qua tin nhắn riêng tư.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?