Plan đầu tiên của Server - cuộc tình ngang trái!

 • Chào anh em,


  Năm mới đã đến, Tết Nguyên Đán cũng đã gần kề. Thiết nghĩ S2 im lìm suốt bao nhiêu ngày tháng rồi, không lẽ Tết Nhất không có pháo hoa nên Ngựa (Gỗ) quyết định tổ chức một buổi pạt ty nhỏ giữa 2 bên SPARTA và TD để cùng nâng chén rượu nồng, thắm đượm tình cảm khi lên đồ đập đá! Ngoài mục đích giao lưu, còn một chuyện riêng tư mình đã ngại không nói ra nhưng ánh mắt không thể che giấu đi những điều sâu thẳm trong lòng nên dù sao anh em SPARTA cũng đã biết, mình quyết định chia sẻ hết ở đây về cuộc tình đơn phương ngang trái.


  Chuyện kể rằng Ngựa mới quay lại game được 1-2 round gần đây sau 10 năm nghỉ chơi. Game này vốn dĩ toàn các anh già và đến 99,69% là đực rựa. Thế mà những ngày đầu quay lại Ngựa bỗng gặp một bóng hồng đẹp người đẹp nết mang tên Tịnh Nhi, à nhầm, Nhược Nhi. Ngựa đem lòng cảm mến và dần yêu thương nàng đơn phương. Bao lần viết thư, gấp máy bay phi vô cửa sổ rồi hạc giấy các kiểu nhưng không nhận được hồi âm. Ngựa đã dần lờ mờ hiểu và hình dung ra Nhi không thích soái ca, không thích nhẹ nhàng, không thích sến sẩm. Có lẽ gu của Nhi hơi mặn, thích những anh chàng thô lỗ và có chút hư hỏng. Ngựa quyết sang thăm dò Nhi và chiếm lấy trái tim Nhi bằng được. Vừa ngỏ lời với anh em là muốn mang kẹo ke qua nhà Nhi để thử nàng thì ai ngờ anh em hưởng ứng hết sức, bảo sẽ đưa hết anh em thập phương qua nhà Nhi để hỏi cho ra nhẽ xem tấm lòng của Ngựa liệu có được đền đáp? Chuyện này có lẽ Ngựa mừng vì anh em quan tâm Ngựa 1 thì lo cho Nhi 10 vì anh em bên này chỉ được cái chân tình chứ ăn nói thô lỗ, chân tay vụng về. Kéo hết sang nhà Nhi thì liệu nhà Nhi có được nguyên vẹn? Nhưng thân là trại chủ, anh em đã quyết sang nói rõ phải trái, nếu không được sẽ dọa bắt Nhi về làm áp trại phu nhân thì Ngựa cũng không thể vì tình cảm đôi lứa mà làm anh em thất vọng đc. Giữa bên tình bên nghĩa, Ngựa phải ra quyết định khó khăn. Ngựa có biên vài dòng tin vội, cho bồ câu đáp cửa nhà Nhi, khi đi có dặn Bồ câu một lời rằng nếu không đưa được thư đến với nàng thì về chỉ có một kết cục cháo chim thôi! Lá thư như sau:  Thư đã gửi đi, bồ câu đã về nhưng không có hồi âm, đại quân đã lên đường. Ngựa trách Nhi vô tình, trong lòng có chút oán giận. Giận Nhi không đáp lại tình cảm của Ngựa, giận Nhi không nhìn thấy tấm lòng chân thành của Ngựa. Nhưng trong lòng thực sự lo lắng cho Nhi. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Kết quả là 2 thủ đô bị gặt hết lúa vì cái tính cách "ăn thì nắm, nàm thì nười, động nói nà ní nuận" của anh em SPARTA, ăn thì ăn đi còn phá cả mùa màng nhà người ta thì ai mà chấp nhận được.


  (p/s: Mà lũ ham ăn trước khi đi uống rượu say mà cata vẫn bắn trúng 3 mỏ lúa, đúng là lũ cata say rượu, bảo ko đc bắn mỏ lúa rồi còn nhắm trượt sang mỏ lúa. Sau này ra đường cẩn thận công an bắt nha mấy đứa, bia rượu ít thôi!)


  Riêng Ngựa khi đi wave rồi đã không cầm được lòng nhìn người mình yêu thương bị hiếp đáp nên hủy wave và đi lại mấy wave fake cho có lệ để hi vọng Nhi nhìn thấy tình cảm chân thành từ Ngựa:
  Má mì Nhược Nhi ơi, em có đồng ý về làm... vợ 2 anh ko ?

 • Hỏng. Kèo này mí anh Sparta bị dụ vô động của Má Mì hết rồi.

  Sau khi bị hấm diêm tập thể, Má Mì vẫn chưa gãy 1 con lính nào sẽ gạ lại mí anh Sparta thôi.:/

  Sẽ còn ai chỉ cho em gái bé bỏng này chơi game tiếp đây.;(

 • Quân sịp với lão trạch ham hố quá nhỉ :P:P

  t không biết Quân sịp vàng là ai? cũng chả rành Trạch cát dự là ai? chỉ thấy là Sparta đông còn hơn Dragon ts5, Darius, the gods, hihi, u22 "thailan" cùng hiếp thì không biết TD round này ăn gì :D

 • Quen biét gì mà anh em ngọt thế.

  Nào các con, có đứa phá quán của Má kkk.

  Các đào nhổ trụi lông Chym nó cho Má 555

  MÁ MÌ ĐÔNG NAM - TỐNG BIỆT HÀNH

  Post was edited 1 time, last by Nhuocnhi ().

 • Quen biét gì mà anh em ngọt thế.

  Nào các con, có đứa phá quán của Má kkk.

  Các đào nhổ trụi lông Chym nó cho Má 555

  Nói là phải làm đấy nhá, 7h sáng mai a mang lễ vật qua :D