TS1 - THÔNG BÁO SỐ 0: THÔNG BÁO NÀY THAY CHO ... THÔNG BÁO !


 • THÔNG BÁO ĐÚNG THEO KIỂU … GÂY SỐC !

  Đúng 9 ngày sau khi TS1 tuyên bố dành chiến thắng ở Round 12, một thông báo về Round 13 sẽ được bắt đầu ! Quá nhanh và quá nguy hiểm !


  Cũng chỉ thêm 3 tuần nữa để cho các bên có thời gian để các bên có thể chuẩn bị lực lượng tham gia round đấu mới ! Nói thật, đến thời gian tổng kết Round 12 như đi Ộp nhai, viết dăm ba cái Sử ký ba la bô lô còn chưa kịp nữa là chuẩn bị mọi thứ cho một ca giống như đau đẻ trong gần 9 tháng 10 ngày !


  SERVER TS1 THÌ CÓ GÌ MÀ HÓT ???


  Kể từ Round 5, khi S1 và T4M sát nhập tạo ra Meta TS1 như hiện nay, hầu hết các meta mạnh nhất trên toàn server Việt Nam này đều muốn, đã từng và đang tham chiến ở server TS1 với một mục tiêu duy nhất: “Đập tan cái Meta TS1” !


  Nói cho cùng thì Meta TS1 có gì mà bị yêu hay ghét đến vậy ??? Con hàng Lờ-đờ nhìn đã thấy ngấy vì toàn là gút với đạm, còn thằng cha được phong lên hàng Thánh–Công-Viên thì chỉ có mấy con gâu gâu là nó thích (ý là xương xẩu chứ không phải ấy nhé), còn dăm ba cái chuẩn A Á Ớ Bờ Cờ… Lờ gì đó cũng chỉ là trò vui đùa khi dành được thắng lợi ….


  Nhưng server này vẫn luôn HÓT vì có những điểm nhấn mà có lẽ không server Việt nào có được hoặc chưa thống kê được: là server đầu tiên có round đấu mà Natar dành thắng lợi; là số lượng def khủng ở WW đâu đó mới lập kỷ lục trên 30 mil; là cái mũ vô văn hóa đầu tiên đắt nhất, được định giá gần 700k bạc (gần 3500 gold); là server đầu tiên mà có diễn đàn để trao đổi giữa 141 với các bên liên quan, cũng là server mà các tổ 141 với rất nhiều mờ hắc làm việc nhanh và gọn nhất Travian Việt, vân vân và mây mây …


  Và cuối cùng để khẳng định cho độ HÓT của nó, R12 đã được có một giải thưởng gọi là kỷ niệm 10 năm từ BQL game!


  LIỆU CÓ NÊN CHƠI TS1 ROUND 13 ???

  Đã 8 round trôi qua kể từ khi mang cái tên TS1, mặc dù đã kết hợp thêm cùng các Meta lớn khác như 6789-ONE những TS1 cũng chỉ dành thắng lợi tại 3 round (R6, R10 và R12), còn lại cũng đã phải nằm 4 round (R7, R8, R9, R11) trước team Liên quân (điển hình là Siêu Meta RB trong R7) và 1 round (R5) để tưởng thưởng cho Natar vì các đóng góp của thủ lĩnh của tộc này ! Như vậy có thể tạm coi là 4-3 nghiêng về team Liên quân nhỉ !


  Vậy với những anh em team Liên quân, việc để thua round kỷ niệm 10 năm vừa rồi thực sự là đáng tiếc vì BLQ game thông báo hơi muộn nên không gom đủ lực lượng, có lẽ nào vì vậy nên R13 này BQL game rút kinh nguyệt thông báo cực sớm không nhỉ ? Hơn nữa cái mốc hơn 30 mil def nhét vào WW cũng là cái gì đó đáng để phá vỡ, để mấy thằng cha bên TS1-6789-ONE hay bốc phét bớt … bốc phét đê ! Mong chờ được gặp lại team RB để được quýt sớm trước bản kế hoạch =))))


  Còn với những anh em T1-6789-ONE, nếu vẫn đang say sưa trong chiến thắng, thì như đã nhắc ở trên, chúng ta vẫn đang trong hành trình của NHỮNG NGƯỜI ĐI GỠ ! Với riêng chú Elkun Chủ-tịt, mặc dù chú và tem Hờ A đóng góp rất nhiều trong chiến thắng R12 vừa rồi, nhưng người ngoài trông vào vẫn chỉ thấy thằng Lờ đờ nó đang nằm trên, làm sao thì làm cho đỡ….đau và rát, nhỉ =))))


  Cuối cùng, theo quan điểm người viết, Round 13 này cực hợp lý về mặt thời gian, bắt đầu từ tháng 3, và chậm nhất tháng 12 kết thúc, vừa đẹp cho tổng kết các kiểu !


  THÔNG BÁO NÀY THAY CHO … THÔNG BÁO !

  - VẬY XIN NHẮC LẠI ĐỂ GẦN XA ĐƯỢC RÕ: CHÍNH XÁC 15 GIỜ 00 PHÚT NGÀY 9/3/2020, SERVER TS1 ROUND 13 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU DỒI NHÉ !

  - ANH EM TS1-6789-ONE CHUẨN BỊ LỰC LƯỢNG ĐỂ ĐI … OFFLINE TỔNG KẾT TRAO ĐỔI KINH NGIỆM NHẬP HÀNH CHO ROUND MỚI.

  - CÁC TEAM BẠN DK-PFF-WEGA-GTM-28TM-UIS … ĐANG BƠI LỘI Ở AO, CHUM, HỒ, BIỂN NÀO THÌ CŨNG THU XẾP LỘI VỀ ĐỂ BÁN HÀNH CHO XÔM CŨNG NHƯ ĐỂ UPDATE THÊM CÁC RÌ PÓT MỚI (ĐỪNG LÔI CÁC ĐIỂN TÍCH CŨ RA XÀO LẠI NỮA MỆT LẮM RỒI)!

  - THẰNG NÀO VIẾT SỬ KÝ TS1 – ROUND 12 THÌ NHANH LÊN CÒN TỔ CHỨC ỘP NHAI MỪNG CÔNG ĐI, LÂU QUÁ NHẠT CMN MẤT, TIÊN SƯ !

  - CÒN 12 NGÀY NỮA THÔI NHÉ !!!


  CHỐT: AI SỢ THÌ Ở NHÀ VỚI VỢ CHO NÓ MÁT, NHỈ ?


  TRÂN TRỌNG !


  P/S: Anh em có thể tham khảo Sử ký các round tại link sau nhé, trừ R9 không thấy bên nào viết hoặc bài viết bị trôi đâu mất nên chịu:


  R5: STORE Sử ký TS1R5 - Full HD

  R6: STORE Sử kí TS1R6 bản đầy đủ

  R7: STORE Sử Ký TS1R7,Cuộc Lật Đổ Vĩ Đại!

  R8: STORE Sử Ký ts1r8,Những Chiến Binh Bất Tử!

  R10: SỬ KÍ TS1 ROUND 10 FULLHD

  R11: SỬ KÝ TS1 ROUND 11- NHỮNG VỊ VUA TRỞ LẠI  SÁNG CAFE, CHIỀU ĐÁ BÓNG KÈM UỐNG BIA, ĐÊM ÔM VỢ NGỦ ...

 • Lúc cái mũ đầu tiên xuất hiện thì chưa chuyển bạc được.

  700k bạc thì nó bằng 7.000 gold ...nha a dzai.


  đậu , trình độ tính toán gà vịt nhỉ . Bởi vậy nên planner ưu ái cho a send off đi bắn ww mà vẫn để lại 4k cata ở nhà làm mồi haha

 • Bác nên nói rõ ở vấn đề 30m này dồn trong time đình chiến nhé

  dồn lúc nào thì cũng là dồn mà. chính xác là tương đương 34 triệu phalang full giáp thưởng lm, nuôi cứng đâu đó 23 triệu

  còn lq lúc max là tương đương 19-20 triệu, nuôi cứng max là 12 triệu.

  :):)

 • bài hịch hay thôi rồi. Thích cách bác kêu gọi kiểu này "CÁC TEAM BẠN DK-PFF-WEGA-GTM-28TM-UIS … ĐANG BƠI LỘI Ở AO, CHUM, HỒ, BIỂN NÀO THÌ CŨNG THU XẾP LỘI VỀ ĐỂ BÁN HÀNH CHO XÔM CŨNG NHƯ ĐỂ UPDATE THÊM CÁC RÌ PÓT MỚI"

  :love::love::love: KHOAI TO KHÔNG LO CHẾT ĐÓI :love::love::love:

 • bài hịch hay thôi rồi. Thích cách bác kêu gọi kiểu này "CÁC TEAM BẠN DK-PFF-WEGA-GTM-28TM-UIS … ĐANG BƠI LỘI Ở AO, CHUM, HỒ, BIỂN NÀO THÌ CŨNG THU XẾP LỘI VỀ ĐỂ BÁN HÀNH CHO XÔM CŨNG NHƯ ĐỂ UPDATE THÊM CÁC RÌ PÓT MỚI"

  Trước ngày end game TS1R12 thì liên quân đối địch đã chuẩn bị xong bộ máy ở TS1R13 .

  AE TS1 lên gáy vu vơ thế để xem có ai lên nhận cờ không thôi.


  Cầm cờ ở sv TS1 được cái sướng ...gạch đá bay vù vù.

  Nhưng TS1 cũng được cái lợi thế cực lớn khi làm Nhà Cái là " Ngoài mấy thằng mình ra,còn lại là địch cả không cần thảo luận nhiều " hehe .

  Win được thì ae chém , nổ tanh banh , ăn không được nghỉ khỏe, địch mạnh mà anh méo chơi thì cũng phải đợi ..round sau mới gặp lại các anh thôi hjhj.

 • Tê ét 1 viết sứ ký chả có tille gì hay nhể, nghĩ ló chán. Vote nghỉ

  SIMREONLINE.COM - KHO SIM SỐ ĐẸP CHO BẠN LỰA CHỌN

  Ingame lol: MNSĐ. Lupin -( Diamond kỳ cựu) -ae nào cần giao lưu p.m
  :blabla::blabla::blabla::blabla:

 • Thằng nào éo viết xong sử ký R12 trước ngày 1/3 thì viết đơn từ quan đi =)))

  SÁNG CAFE, CHIỀU ĐÁ BÓNG KÈM UỐNG BIA, ĐÊM ÔM VỢ NGỦ ...

 • Nói thật, Nhà bao việc, nhưng nếu ko chơi TS1 thì chơi cái méo gì bây giờ =)))

  SÁNG CAFE, CHIỀU ĐÁ BÓNG KÈM UỐNG BIA, ĐÊM ÔM VỢ NGỦ ...

 • Ok! round nay hay đó, mình lập ĐN đó nha, kéo thêm 100 anh em chấp hết, kaka, go go go. Thớt reg acc đi rồi cho tọa độ nha ^^

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • Bác nên nói rõ ở vấn đề 30m này dồn trong time đình chiến nhé

  ngoài time đình chiến thì cũng 30mil thôi, chính xác là 32,6k def nhé , đáng nhẽ là lên đc hơn nếu k bị ae sent def lỗi bkh dẫn đến giam lại hơn 1mil vào đó và còn canon to nhất lúc bấy giờ do sợ thua kèo độ( cuối cùng cũng vẫn thua) nên cũng k gửi off vào ww =)))

  em nói cô độc là trải nghiệm nhà văn nên có, vậy người viết nhạc thì phải có đau thương ?