Xaugailaihu tạo phản bất thành, liệu có một liên quân mới sau hôm nay !!!

 • Người chơi luôn muốn thách thức bản thân, thì phải hướng tới những chỗ có tính cạnh tranh cao hơn. Chắc chắn đó là vòng loại và finals, ở đó tiền và thời gian không phải chỉ mình các ông bỏ, nên thường các ông bố cháu ở server local không dám ra. Nếu muốn ra, phải chấp nhận mình yếu, ít đồ chơi, phải chấp nhận mình chẳng là cái đíu gì.
  Như cũng có 1 huyền thoại travian từng nói (với mình thì chưa phải huyền thoại vì chưa thấy số má gì ở vòng loại với finals): "Ở đây chẳng ai bằng anh. Nhưng ra finals anh chẳng bằng ai"

  Còn có thể thách đấu nhau ở server local cũng được, nếu có thông báo sớm và có sự đồng thuận của 2 bên thì cũng có 1 round hay.

  Lấy ví dụ, nếu không có team tham gia, hoặc chỉ team phò phò như kiểu CS, thì nó sẽ thế này:  Còn khi mà tụi e thách đấu hẹn hò CS đàng hoàng, thì nó thành thế này:
  Cơ mà hiện tại cũng không dễ để có 1 round thách đấu đàng hoàng, có nhiều ông hèn, khi địch không chơi thì nổ rõ to, đòi cân all, thách cả nhà cùng cân đủ thứ. Lúc địch nó thách đấu đàng hoàng, trước cả 2 tháng zời thì kêu ae đừng chơi, chơi mang nhục  Loại như này cũng vỗ ngực xưng huyền thoại travian thì đúng là rác rưởi. Ra kiếm số má ở vòng loại, hoặc ít nhất cũng phải dũng cảm lên, rồi về nổ gì thì nổ chứ.

  Không ra finals, chưa thành huyền thoại. Nhắc lại!


 • Sau không chơi, không biết cái mô tê gì thì đừng có nói nha :))

  Round này mới round 13 zai ơi.


  Mình ko phù hợp time chơi x2 x3 là đúng.

  Nhưng : Chưa ra final chưa thành huyền thoại. Muahaha.

  Nghe nó tức cười vl :))))


  Còn giờ mình vẫn chưa hiểu một việc: Mấy đồng chí nói sai, xong t nói lại cho đúng, uk thì cãi nhau cũng đúng mà tranh luận tùy suy nghĩ. Nhưng cãi nhau vs thích thể hiện nó liên quan ntn ấy nhỉ ??? Kiểu như thể hiện là mình chơi final à ???


  Qua nay hết ông này tới ông kia lên tấu hài vs giải thích.hihi.

  BoBeu


  Tâm lực bất tận - Chiến ý vô hạn

 • Chí phèo à ???


  1. Chuyện x3 thì vác về x3 mà sướng với nhau. Đừng mang sang x1, chúng tui ko có hiểu gì sất.


  2. Nghe câu này chưa ? "Không ai tắm hai lần trên một dòng sông"

  Vui thì chơi, ko vui thì thôi chứ hơi đâu mà cứ canh me chờ thách đấu để chơi. Có khi già lú cả vẫn mang ra thách đấu à @@


  3. Bao giờ lên huyền thoại thì thông báo để tui xin chữ ký cái nhé.hihi

  BoBeu


  Tâm lực bất tận - Chiến ý vô hạn

 • Chưa ra finals, không thành huyền thoại. Ngắn gọn vậy thôi,

  Nếu muốn anh em, thì rủ anh em qua chơi cùng, làm nên dấu ấn ở đấu trường quốc tế. Cứ nói game giải trì, không phải chỗ thể hiện mà cãi nhau nhiều nhất cái forum ts1.

  Chẳng thà bác trắng phớ thời gian của bác không cho phép, chỉ chơi đc tốc độ x1 đi cho nó nhanh.

  không biết bác chó chơi finals chưa chứ tui chơi thấy nó như lol, deff gọi k ai điều, quy hoạch thì 1 ông 1 ý ........

  4zFour - Phóng Viên
  TS1-AE
  -------------------------
  MƯU SỰ TẠI NHÂN THÀNH SỰ TẠI THIÊN

 • Mình ko phù hợp time chơi x2 x3 là đúng.

  Nhưng : Chưa ra final chưa thành huyền thoại. Muahaha.

  Nghe nó tức cười vl :))))

  Tức cười chỗ nào? Huyền thoại ở server 200 người chơi + clone à?


  1. Chuyện X3 mình lôi vào để làm ví dụ.


  2. Thế ông đang thách đấu LQ còn gì?
  Thế ông tính đợi không ai chơi thì ông "vui" để reg acc chơi đúng không?
  Chơi không hạ chiến thư, không thách đấu thì còn gì vui?


  3. Mình thì không dám nhận huyền thoại, chỉ khẳng định lại quan điểm cũ thôi. Chưa ra finals chưa thành huyền thoại. 1 đống Kiến trúc sư WW, Hoàng đế Natars gì đó mà chỉ do thủ dâm mang lại, thì cũng chỉ là rác rưởi. Ngay cả dũng khí bơi ra biển còn chẳng có, cứ bấu víu vào cái danh Kiến trúc sư WW để mà thượng đẳng hả

  Mà bác đã từng chơi ở vnx bao giờ chưa?

 • không biết bác chó chơi finals chưa chứ tui chơi thấy nó như lol, deff gọi k ai điều, quy hoạch thì 1 ông 1 ý ........

  Em chơi 1 round vòng loại, 1 round finals, đang nghịch ở 10x.

  Vấn đề bác nói là đúng, làm cho vòng loại và finals nó kém hấp dẫn hơn, ở nhiều mặtL

  1. Gold và ngôn ngữ: Gold đắt, khó giao tiếp với hàng xóm. Ở xung quanh cũng toàn là sài lang hổ báo, đều có gold có tiền nên chắc chắn là không bá đc như ở server local. Để khắc phục điều này thì phải biết quây lại ôm nhau, chấp nhận làm người bình thường.

  2. Nhiều team chơi, khó phối hợp: Vấn đề này để giải quyết đc, trước mắt bác phải tôn trọng leader. Leader là ai, hỏi luôn, rồi lead bảo gì thì làm nấy, bảo đi đâu thì đi đó, bảo chơi gì thì chơi đó. Hoặc tệ nhất, bác nếu có team riêng, thì đi theo team riêng, cho dễ phối hợp. Còn tại sao bác không chủ động hỏi leader, hỏi người chơi def? Chẳng lẽ bác tưởng chỉ quăng lên room zalo 1 câu là có người gửi def?


  Vấn đề nữa là trước khi chơi đc off, bác phải lo đc def. Kiếm người hoặc quan hệ, làm quen. Nếu def không đc đảm bảo, bác nên chơi off nhỏ + def. Mình phải chủ động kiếm đường sống cho mình.


  Còn đúng là vấn đề leader ở finals nó khó, nhiều team quá không ai phục ai, thì thôi cứ mỗi team 1 khu, 1 nhiệm vụ là được.

 • lúc đầu đọc mấy dòng cmt đầu thì thấy tạm được, đọc tới cmt này thì can lộ lộ, nói chuyện như đbrr ấy :)))). Bợ đít Gà vcc hâhha

  TÀI KHOẢN K+ XEM BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ CHỈ 40K/THÁNG

  L/H: 0905.192.296 hoặc facebook.com/captain.lupin

 • lúc đầu đọc mấy dòng cmt đầu thì thấy tạm được, đọc tới cmt này thì can lộ lộ, nói chuyện như đbrr ấy :)))). Bợ đít Gà vcc hâhh

  Bợ chỗ nào bác nhỉ?


  Chỗ khen vòng loại và finals cạnh tranh cao hơn server local à? Có sai không bác nhỉ?

  Bác muốn được bợ thì kéo team theo ông Bình ra đi, chống trụ được 2 tháng như người ta xem nào?

  Cứ quanh quẩn xó bếp chê người đã đi du đấu thế nhỉ. Em thấy người ta giỏi thì em khen, thế thôi, còn không phải cứ khen ai thì có nghĩa là bợ đít đâu bác đbrr ạ

  Thực tế thắng hùng biện, bỏ xó bếp, đi du đấu như người ta đi thì nói chuyện sau. Hùng biện cỡ nào mà cứ quanh quẩn xó bếp thì chẳng có tí sức thuyết phục nào đâu.

 • Bợ chỗ nào bác nhỉ?


  Chỗ khen vòng loại và finals cạnh tranh cao hơn server local à? Có sai không bác nhỉ?

  Bác muốn được bợ thì kéo team theo ông Bình ra đi, chống trụ được 2 tháng như người ta xem nào?

  Cứ quanh quẩn xó bếp chê người đã đi du đấu thế nhỉ. Em thấy người ta giỏi thì em khen, thế thôi, còn không phải cứ khen ai thì có nghĩa là bợ đít đâu bác đbrr ạ

  Thực tế thắng hùng biện, bỏ xó bếp, đi du đấu như người ta đi thì nói chuyện sau. Hùng biện cỡ nào mà cứ quanh quẩn xó bếp thì chẳng có tí sức thuyết phục nào đâu.

  Bác ko nên giải thích với mấy thánh trên này. R9 qua server khác thách đấu tùm lum nhưng chưa đến cv thì lặng lẽ đầu hàng ( lí do: thấy thua nên quit).

  R10 mấy ông LQ chán cảnh chơi vì đối thủ quit sớm nên còn vài lm 28tm, gà, gtm. Ăn đc thì gáy tập thể um xùm forum.

  R11 đầu round thấy có vẻ thắng thế nên lại rủ nhau gáy bầy đàn, thách thức qua đn các kiểu nhưng sau khi sập 1 plan và ăn hành 1 plan thì lặng lẽ quit, cả meta còn bạn longjuky lên forum nhưng lại lôi cha mẹ người khác ra chửi.

  Xong tất nhiên nhiều mem LQ chán quá lại nghỉ. Ôi phong cách chơi thật tuyệt vời làm sao. Hội chứng bầy đàn nó kinh khủng thiệt đó. Thôi thì hãy gáy khi còn có thể

  "Thì tất nhiên chơi sao chẳng mặc mẹ chú, a liên quan gì đâu. A thích là thích chú ở lại để mua vui cho bọn anh thôi mà. Chú là người sáng giá nhất đấy, a đang đề xuất cho chú rồi. Đừng làm anh thất vọng"

  From Mít tơ fắc

 • Ở đây mình thấy đang có vấn đề là cuồng Liên quân ( ko rõ là liên quân nào ) và final


  1. Các bạn cứ nói là liên quân thế này, liên quân thế nọ. Nhưng mà ko rõ là ai cầm đầu. Đến lúc cần túm cái tóc để làm quen tí thì ko thấy ai đứng ra nữa.

  TS1 mạnh yếu từng lúc, nhưng chí ít là chúng tôi vẫn có mặt ở server này được hơn 10 năm rồi. Hay là các bạn cứ phải đủ người, đủ nhóm mới dám chiến ? VD như tôi, Bò Văn Bếu, năm sau, năm nữa hay 10 năm nữa các bạn gọi đủ quân quân thì t cũng nghỉ chơi cmnr. Đợi các bạn hội đủ quân, t hết vui cmnr :))), lúc ấy lại bảo t nhát là t ko dám ý kiến nữa nhé, sợ lém sợ lém.


  Vậy nên, so sánh ntn thì nó cũng khập khiễng lắm. Nên chơi được thì vui đi, ko chơi chém ít thôi.


  2. Final

  Chơi game, mỗi người có 1 mục đích khác nhau. Huyền thoại, danh hiệu thật là vãi nhái, chưa biết cái thang lên huyền thoại nó ntn nữa. Xưa 4room cũng có bình chọn thì phải, cãi nhau như cái chuồng lợn :)))

  Huyền thoại là người nạp gold + cày nhiều nhất ở final à ? Hay phải đúc canon to nhất final ? Hay là người lãnh đạn 1 nhúm người nhai hành ?


  Vô cùng, vô cùng lắm. Nên sau đừng mang danh hão ra dọa ae khác.

  BoBeu


  Tâm lực bất tận - Chiến ý vô hạn

 • mấy lần cũng muốn thử bơi ra biển lớn( final gì đó) nhưng có 1 ku e cũng đã làm ld ở final khuyên thẳng a đừng ra làm gì. ? Nếu có 1 nhóm thực sự thân thiết thì hãng ra. Vì ở đó cha chung chết ko ai khóc những nước khác họ ra có quy hoạch và đoàn kết lắm ttong khi mình ông nào cũng vỗ ngực bố đời mỗi người 1 ý cãi nhau như mỏ bò

 • Liên quân nên tổ chức cho đầy đủ vào chiến liên tục. Chứ game chơi game ko thì lúc mạnh lúc yếu phải chấp nhận người ta gáy thôi. Thế lúc ts1 thua cũng bảo là lý do ae nghỉ nên mới thua à. Cứ thua là thua thắng là thắng thôi đừng đổ lỗi cho cái gì cả. Mình mem 6789 chơi mấy round cùng ts1 nhưng cũng dc xem là trung lập nhé! Chỉ đơn giản thấy bên đó yếu hơn nên liên bang cho nó giảm chênh lệch hơn thôi

 • Huyền thoại là người nạp gold + cày nhiều nhất ở final à ? Hay phải đúc canon to nhất final ? Hay là người lãnh đạn 1 nhúm người nhai hành ?


  Vô cùng, vô cùng lắm. Nên sau đừng mang danh hão ra dọa ae khác.

  3 kiểu bác kể như trên đều xứng đáng huyền thoại. Đúc canon, cày clone, nạp gold ở finals nó tốn tiền và thời gian gấp mấy lần. Còn lãnh đạo 1 nhóm nhai hành cũng xứng đáng. Đâu ai muốn nhai hành, biết nhai hành vẫn đi, thậm chí ôm việc lãnh đạo vào là vì cái gì?


  mấy lần cũng muốn thử bơi ra biển lớn( final gì đó) nhưng có 1 ku e cũng đã làm ld ở final khuyên thẳng a đừng ra làm gì. ? Nếu có 1 nhóm thực sự thân thiết thì hãng ra. Vì ở đó cha chung chết ko ai khóc những nước khác họ ra có quy hoạch và đoàn kết lắm ttong khi mình ông nào cũng vỗ ngực bố đời mỗi người 1 ý cãi nhau như mỏ bò

  ku e đấy là ai thế bác? Nếu leader còn nói câu đó thì hãm tài quá, thế mà cũng đòi dẫn dắt team bơi ở biển. À chắc là tên Hạnh nổ :), chỉ có hắn mới hèn vậy.


  1 nhóm đông thì rất khó theo dõi, việc cha chung không ai khóc là rất bình thường. Nhóm 100 người nó khác với nhóm 10 người, ai cũng thân quen nhau. Nhóm đông, thì làm gì có chuyện quẳng 1 câu xin def lên room chung là có người gửi cho?

  Phải xin, và xin rất nhiều lần, pm trực tiếp leader mà xin. Thậm chí phải chủ động tìm hiểu xem quanh mình ai chơi def mà làm quen, xin sit acc các thứ. Chơi mất bao nhiêu công, từng đó việc chẳng lẽ cũng không làm được. Mà trong tình huống không làm quen đc, hoặc không thích làm quen, thì chơi def hoặc off kẹp def đi.


  Bên finals thì ông đolongdao leader, round nào cũng có quy hoạch đàng hoàng chứ không phải không có. Mỗi người 1 ý là đúng, quá nhiều nhóm nhỏ trong 1 nhóm lớn, để kết nối được thì cần nhiều round ăn hành với nhau, nên tốt nhất nhóm nhỏ đi riêng, đảm nhiệm 1 khu, nghe theo leader nhóm nhỏ của mình.


  Tóm lại, bác muốn chơi thì chơi, rủ team ra nghịch thử, Ts1 có nhóm của ông Bình và Luankon vẫn chiến finals đó, nếu nhóm đó dc gọi là thân thiết thì đi theo họ đi, bỏ qua thằng em leader finals hèn hạ kia đi.


  Team mỗi người 1 ý, không đoàn kết, tức là leader bất lực. Cha chung chết không ai khóc, thì thằng leader đó có khóc không? Nó chơi cái gì vậy? Chắc là leader đòi lên canon nhưng bắt ae phải sup, def à :v

 • Chơi thì ít, chửi nhau thì nhiều, top att top def thay đổi liên xoạch mà chẳng thấy ai post, toàn mải chửi nhau. Các thánh trên fr càng ngày càng nhạt, làm travian nhạt theo.

 • tất cả vấn đề bác nêu ra toàn là thứ tuyên quyết để chơi game này, tôi chơi finals vòng chung kết đi theo Anh VănThuận được phân công ôm cap 150% kiêu mọi người support có mấy ai ?.
  vấn đề quan trọng là ra chơi finals nó như vậy có đáng để ra chơi ?.
  có đáng để bỏ tiền và thời gian ra chơi 1 round như vậy.? :):)

  4zFour - Phóng Viên
  TS1-AE
  -------------------------
  MƯU SỰ TẠI NHÂN THÀNH SỰ TẠI THIÊN

 • Xét theo tiêu chí của bạn BichDao thì đa số ae huyền thoại cả, trong đó có cả mình.kaka. OK. Ưng cái bụng rồi đấy.


  Nhưng mình ko có nạp gold nhé. Gold thưởng là đủ chơi hết 1 round rồi.

  BoBeu


  Tâm lực bất tận - Chiến ý vô hạn

 • tất cả vấn đề bác nêu ra toàn là thứ tuyên quyết để chơi game này, tôi chơi finals vòng chung kết đi theo Anh VănThuận được phân công ôm cap 150% kiêu mọi người support có mấy ai ?.
  vấn đề quan trọng là ra chơi finals nó như vậy có đáng để ra chơi ?.
  có đáng để bỏ tiền và thời gian ra chơi 1 round như vậy.? :):)

  theo lời BichDao thì chú là "huyền con mịa nó thoại "roài ..... Chào Huyền Thoại nha.... kakaka.....

  TÀI KHOẢN K+ XEM BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ CHỈ 40K/THÁNG

  L/H: 0905.192.296 hoặc facebook.com/captain.lupin

 • Xét theo tiêu chí của bạn BichDao thì đa số ae huyền thoại cả, trong đó có cả mình.kaka. OK. Ưng cái bụng rồi đấy.


  Nhưng mình ko có nạp gold nhé. Gold thưởng là đủ chơi hết 1 r


  Uầy!!!! đợt trước có mấy cái vé Final chơi với mihawk + Trọng. Chắc cũng đc làm Huyền Thoại, xúc động quá huhu....

  TÀI KHOẢN K+ XEM BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ CHỈ 40K/THÁNG

  L/H: 0905.192.296 hoặc facebook.com/captain.lupin

 • theo lời BichDao thì chú là "huyền con mịa nó thoại "roài ..... Chào Huyền Thoại nha.... kakaka.....

  Chỗ người ta đang nói chuyện nghiêm túc. Bày trò tào lao.


  Mà mình cũng coplay vs Huyền Thoại 4zfour đó bạn Thông. Chào cả mình đi.hihi.

  BoBeu


  Tâm lực bất tận - Chiến ý vô hạn

 • Ekun nói có vẻ hoa vắn lắm nhưng lại núp lùm chơi acc tuyenhai ở 1 round nào đó =)). Nói như tự vả vào mặt mình

  Vkl, sau round t phò tá TrungTran bị Thansau ôm bom thì nghỉ ko chơi nữa.round vừa rồi mới chơi lại. Lòi đ’ đâu ra mình chơi acc tuyenhai . Thông tin của bạn thật là vl đấy bạn. Nhận 1 lạy

  T sợ chết 1 mình lắm. Có anh em HA chơi t mới chơi. Kkk