Giải tỏa trắng khu vực Brundisium

 • Codex Victoria là vòng đấu khốc liệt thuộc hàng top server, với sự tham gia của nhiều lm tên tuổi. Trong đó nổi bật lên lm với cái tên là rot, 1 lm được kể lại là hàng tuyển từ final, là lm nổi bật nhất server vì có rất nhiều vị thần :P:P:P, rất nhiều giai thoại kể về lm này nhưng có vẻ chỉ là hư cấu.8)8)8)


  Các bạn rot đã có lời mời xmen qua nhà Aloha uống trà thì sau khi chén xong Cap aloha, thịt 2 con off chiến lượt nằm vùng Bâu và NeoV, thôi thì đã sang thăm thì cho nó trọn tình trọn nghĩa nên 3 ae quyết định mấy ngày sau đó, thăm hỏi hết tất cả thủ đô của các bạn rot trong vùng brund. Trong lúc quá đà lại qua thăm tiếp các thủ đô đồng minh của rot vì khu vực brund chẳng còn cái thủ đô nào của rot, chỉ còn mỗi aloha mà anh đã tự cung, người ta đã tự cung rồi thì thôi, ép nữa hóa ra 3 ae không phải là người hào hiệp trượng nghĩa.:):):)


  Đầu tiên là pha thổi bay con off chiến lượt Bâu của cậu út nhà MCM.

  nh


  Kế đến bỗng nhiên giống tố kéo về, làm lửa bén sang nhà thangta của LG, thôi thì chia buồn cùng anh.:):):)  Tiếp nữa lại là cậu út hamvui vào thăm hỏi nhà vodanh của LG2  ...Màn thăm hỏi nhà Casablanca bên LG2 của xmen. Nghe đâu anh Casablanca này là tổng đại lí thẻ cào VTC, đụng nhầm nhà giàu, éc...:P:P:P  Lại là cậu út do mải mê ham vui, làm lửa lại bén sang thêm 1 lm khác, Friends. Khổ, gây chiến khắp lm, kaka.  Tổng kết: 13 cái cap bay trong 2 ngày kèm theo cơ số off, def đã bốc hơi tại làng của các bạn mà 3 ae đã ghé thăm.:P:P:P


  P/s: Lời đề nghị thật lòng, không khiêu khích và cay cú từ 3 ae nhà MCM, mời các bạn rot ghé thăm nhà 3 ae hoặc cho tọa độ của những vị thần còn lại của rot, 3 ae sẽ rất sẵn lòng, dù phải đi cuối cùng của bản đồ.

  Các bạn rot hãy chứng minh cho cả server biết là các bạn là những vị thần có sức mạnh, để những lời đồn kia là sự thật, chứ không những round tiếp theo, chẳng mem nào dám vào lm rot của các bạn cả.X/X/X/

 • Tôi lạy các cụ. Cái diễn đàn như bãi tha ma vậy, trong khi chiến sự trên server diễn ra mỗi ngày.
  Chỉ mong mỗi lần chiến sự nổ ra lại có 1 post trên này. Gây war cũng được, khoe off cũng được. Không muốn khoe off thì che số cũng đươc.
  Miễn sao đăng lên cho diễn đàn có sức sống, ae vào bàn luận cho nó vui. Vậy cho thấy game còn sống

  :*:*

 • sach khu brun rồi biết đi đâu tiếp đây a . nghe nói yeuyeu vưa nhảy vào rusi khu xe của MCM và đã lên 600 pop , liệu yeuyeu có thể trả thù cho đồng đội phit vừa lên đã bị bắn bay ko đây .

 • sach khu brun rồi biết đi đâu tiếp đây a . nghe nói yeuyeu vưa nhảy vào rusi khu xe của MCM và đã lên 600 pop , liệu yeuyeu có thể trả thù cho đồng đội phit vừa lên đã bị bắn bay ko đây

  Cho bạn ở vùng đó cho vui e. Mình đi đâu mà ko có địch xung quanh cũng chán lắm. Có khi đợi lm bạn kéo lên cho xôm tụ. Cuộc vui sẽ bắt đầu hiệp 2.

 • Đánh đấm là phải như vậy đó bác Công à, ko đánh bằng cái mồm như mấy bạn kia. Bên Salona - Epi nhóm mình 5 người cũng bắn bay- Chief chắc tầm 20 Làng của thần Rớt mà ko thấy phản kháng gì cả... Đúng như câu của HULK nói: Thần gì yếu như clone :)))

 • Đánh đấm là phải như vậy đó bác Công à, ko đánh bằng cái mồm như mấy bạn kia. Bên Salona - Epi nhóm mình 5 người cũng bắn bay- Chief chắc tầm 20 Làng của thần Rớt mà ko thấy phản kháng gì cả... Đúng như câu của HULK nói: Thần gì yếu như clone :)))

  Thần thế éo nào gặp gái Nga cái tụt mẹ quần :))

  Tôi chỉ là người lính xa nhà,

  Thấy hoa, nhớ người yêu rất xa.

 • Gáy cho lắm vào lúc thua thì nhục mặt.

  AE mình chả quan tâm thắng thua gì đâu, chỉ là bạn aloha đổi tên làng ngứa mắt và mấy bạn rot gáy to quá nên ae mình cho bài học nhẹ. Sau có vào round mới nên biết khiêm tốn và biết cái gì hay hay thì chỉ cho ae khác chơi với :))) Chứ buff clone lấy hết cap ko chỉ ai câu nào thì ích kỷ quá đấy. Còn AE THL từ đầu vào server đã nói thẳng là " Phang Tất " nên có thua cũng vui bạn ah hihi


  Tiện bạn đang khu nào AE mình qua thăm luôn

 • Gáy cho lắm vào lúc thua thì nhục mặt.

  Cụộc chiến thì có thắng có thua. Thắng thì vui, thua thì buồn. Đó là cảm xúc thật khi chơi trò chơi nào đó. Cảm giác nhục thì có làm gì sai trái, xấu xa, thẹn với lòng mình đâu mà nhục hả bạn. Mình thích chơi vui, nếu ae mình thua thì cũng muốn sẽ thua team bạn 1 cách tâm phục khẩu phục, biết mình thua ở đâu mà đứng dậy, mà khắc phục điểm yếu, chứ chơi thua mà tức tối thì chơi làm gì cho mệt người.


  Còn cách nói "gáy cho lắm vào lúc thua thì nhục mặt" thì đó là suy nghỉ của kẻ tiểu nhược, kẻ chẳng dám làm gì. Mà thật sự mình rất không thích những thanh niên mang suy nghĩ hèn nhát này. Thanh niên trai tráng cứ đứng thẳng, hiên ngang trước đời nhé bạn.