Vòng du đấu quốc tế 🏆 Torunament 2020 🏆 Bạn đã sẵn sàng chưa?

 • Travianer thân mến,


  Thời gian đầy thách thức trong 1 năm đã tới với Vòng du đấu quốc tế Tournament 2020, cùng với một chút hương vị mới.
  Vòng loại Tua du đấu quốc tế Tournament 2020 sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 16/06/2020!  Tournament2020_header-2.png


  TOURNAMENT 2020 ~ Những thay đổi?

  Giải đấu sẽ được tân trang, bạn có tự hỏi có những gì sẽ thay đổi? Rất nhiều thứ...


  🌎 Bảng đấu

  Bảng đấu sẽ không còn sắp xếp theo quốc gia chủ nhà, mà dựa chia theo khu vực: Châu Âu (Europe), Châu Á (Asia), Châu Mỹ (America) và Trung Đông (Arabics/Ả rập).

  Bạn có thể tham gia nhiều máy chủ những sẽ chỉ nhận 1 vé đi tiếp trong số đó.  🏆 Giải thưởng mới

  Chúng tôi đã tăng giá trị giải thưởng lên gấp đôi, và một chút thay đổi, như chi tiết ở ➡️ ĐÂY.  📜 Điều kiện tham gia mới
  Chúng tôi đã thay đổi khá nhiều trong điều kiện tham gia, vì vậy bạn nên đọc kỹ chúng:

  • Chúng tôi đã khôi phục cách hoạt động của liên kết chuyển vàng trước đây. Liên kết chuyển vàng của cụm COM có thể nạp vào cả máy chủ vòng loại và máy chủ chung kết. Cuối vòng loại sẽ có liên kết chuyển vàng đi có thể chuyển tới mọi máy chủ thuộc cụm COM. Cuối trận chung kết sẽ không có liên kết chuyển vàng nào được tạo ra (vàng dư Finals sẽ bị mất).
  • Chúng tôi đã bổ sung điều kiện nhận giải với người sở hữu Kỳ quan, theo đó Kỳ quan phải đạt tối thiểu cấp 1 (Kỳ quan cấp 0 sẽ không được tính nhận giải khi đủ điều kiện cũ)
  • Chúng tôi đã làm rõ về xếp hạng Kỳ quan: nếu có 2 Kỳ quan cùng đạt cấp giống nhau khi kết thúc thì Người sở hữu Kỳ quan đạt cấp đó trước (thời điểm xây xong cấp đó) sẽ nhận giải
  • Đăng ký mới trên máy chủ vòng loại và chung kết sẽ được đóng sau thời gian biết trước, chính xác là sau 10 ngày kể từ ngày mở máy chủ.  🆕 Cập nhật tính năng trong game

  Sẽ kích hoạt mới 3 tính năng liên quan tới Tướng:

  • Tất cả tài nguyên nhận được từ cuộc thám hiểm, nhiệm vụ khởi đầu và nghiệm vụ hàng ngày sẽ trở thành các gói tài nguyên trong Rương của Tướng (bạn có thể dùng sau).
  • Tướng sẽ hồi máu (full 100%) ngay khi tăng cấp.
  • Cuộc thám hiểm sẽ không hết hạn. (nhưng cuộc thám hiểm xuất hiện trước sẽ nhận các lợi ích của giải đoạn trước, việc giữ cuộc thám hiểm sớm để đi thám hiểm muộn sẽ không giúp bạn thu được các vật phẩm có giá trị của giai đoạn sau của game)  🔑 Thẻ đặc cách Wildcard

  Chúng tôi sẽ giảm số lượng các Thẻ đặc cách Wildcards (quay xổ số máy mắn nhận vé tham gia vòng chung kết) đi đáng kể, chỉ còn 500 Thẻ đặc cách, do đó đừng bỏ lỡ cơ máy chủ vòng loại nếu bạn muốn có vé tham dự vòng chung kết.  Mọi thông tin chi tiết về vòng loại có thể xem tại ➡️ ĐÂY.


  Bạn đã sẵn sàng cho thách thức mới này chưa?


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().

 • 16/7 hay 16/6 . đưa thông tin sai ảnh hưởng rất nhiều


  rot_vn


  cảm ơn bạn mình đã sửa lại cho chính xác, ngày mở vòng loại là 16/6

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

 • admin Matrix cho mình hỏi gold dư ở sv việt cũ có xử lý dùng cho vòng loại hay finals được không ạ... Tại e đang không có như cầu chơi mấy sv asia.

  范玉广 :anhhung2:

 • admin Matrix cho mình hỏi gold dư ở sv việt cũ có xử lý dùng cho vòng loại hay finals được không ạ... Tại e đang không có như cầu chơi mấy sv asia.

  leokim_VN

  Lần tới bạn có thể hỏi qua trung tâm trợ giúp - đó là kênh hỗ trợ chính thức, mình sẽ không giải đáp các thắc mắc trên diễn đàn


  Máy chủ Asia tốc độ 10x và Asia của vòng loại Tournament đều thuộc cụm quốc tế International (thường gọi là cụm COM vì đa số kết thúc với tên miền .com ) nên chuyển vàng có liên quan mật thiết tới cụm quốc tế, tuy nhiên 2 máy chủ này đặc biệt hơn vì chế độ chuyển vàng đi và đến sẽ được thiết lập riêng trước khi máy chủ bắt đầu và sẽ có thông báo chi tiết vào thời điểm đó.


  Máy chủ cụm Châu Á - Asia khu vực hợp nhất của 6 quốc gia Việt;Nhật;Trung;Thái;Mã;Inđô là một khu vực mới thay thế cho máy chủ địa phương của 6 quốc gia này trong tương lai, tuy có kết thúc .com nhưng không thuộc cụm quốc tế International, nó là một cụm riêng được gọi là cụm Asia/Châu Á với chủ nhà là Thái Lan nên đôi khi sẽ ưu tiên ngôn ngữ Thái với các thiết lập không thể chọn nhiều ngôn ngữ ví dụ tên làng Multihunter, tên làng cổ vật của Natar, trang chủ máy chủ tạm thời hiển thị ngôn ngữ Thái Lan cho tới khi bạn vào trên trong và chọn lại ngôn ngữ máy chủ là tiếng Việt.


  Mọi vàng cũ trước đây từ VN,TW,JP,TH,MY;ID đều được chuyển tới cụm Asia mới thiết lập, và vàng mới sau này sẽ xử lý chỉ riêng trong cụm Asia này.

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?