Thế giới Trò chơi Khu vực Châu Á Mới

 • Các game thủ Travianer thân mến,


  Bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu, chúng ta sẽ chuyển qua một thế giới trò chơi theo khu vực đã được thiết lập cho khu vực Châu Á, bao gồm các tên miền địa phương (TH), CHINESE, ID, JP, MY và VN.


  Mục tiêu của chúng tôi là tập trung tạo ra một môi trường trò chơi thử thách hơn và nhiều người chơi hơn, giúp tăng thêm mức độ hứng thú cho người chơi.


  Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có rất nhiều câu hỏi, vì thế chúng tôi muốn giải đáp một số câu hỏi. Hãy xem chúng tôi có thể giải đáp được thắc mắc cho số đông hay không.


  Các thế giới trò chơi theo khu vực sẽ được gọi là gì?

  Chúng sẽ đều được gọi là Châu Á, vì chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ này trên các thế giới trò chơi tốc độ 10x và có vẻ nó hoạt động rất tốt. Cấu trúc URL của các thế giới trò chơi mới sẽ trông như thế này:

  ts00.asia.travian.com – đối với tốc độ bình thường

  tx00.asia.travian.com – đối với các thế giới trò chơi tốc độ 3x

  (trong đó, 00 là số của thế giới trò chơi)

  Các thế giới trò chơi mới đều sẽ xuất hiện trong mục đăng ký và đăng nhập của trang chính địa phương (travian.com/ngônngữcủabạn).


  Những ngôn ngữ nào sẽ có trên các thế giới trò chơi Châu Á?

  Tất cả các ngôn ngữ hiện có trong tên miền địa phương sẽ được giữ nguyên. Bạn có thể tiếp tục chơi theo ngôn ngữ ưu tiên của mình: Tiếng Trung, Tiếng Indonesia, Tiếng Nhật, Tiếng Malaysia, Tiếng Thái và Tiếng Việt.


  Kích thước bản đồ trên các thế giới trò chơi Châu Á là bao nhiêu?

  Theo mặc định, kích thước bản đồ sẽ là 401x401.


  Các thế giới trò chơi sẽ bắt đầu khi nào?

  Các thế giới trò chơi sẽ luôn bắt đầu vào 10:00 giờ sáng UTC (hay cố định vào 17h chiều giờ Việt Nam).


  Điều gì sẽ xảy ra với các thế giới trò chơi hiện có?

  Các thế giới trò chơi hiện có sẽ hoạt động cho đến khi kết thúc như thường lệ, vì thế đừng lo lắng! Bắt đầu từ hôm nay, sẽ không còn có thể đăng ký tài khoản mới trên các thế giới trò chơi địa phương. Một thế giới trò chơi tốc độ Châu Á sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng Sáu và một thế giới trò chơi tốc độ thông thường sẽ bắt đầu vào tuần sau ngày 8 tháng Sáu. Nói cách khác, bạn sẽ không phải đợi lâu để tận hưởng các thử thách mới.


  Liệu tôi sẽ có thể dùng Liên kết chuyển Vàng từ tên miền của tôi trên các thế giới trò chơi mới không?

  Có, bạn sẽ có thể dùng Liên kết chuyển Vàng từ tên miền hiện tại của mình (MY, ID, VN, CHINESE, JP, Asia) trên các thế giới trò chơi theo khu vực mới dành cho Châu Á.  [MY, ID, TH, VN] Liệu giá Vàng có thay đổi không?

  Có, chúng tôi sẽ phải điều chỉnh mức giá để phù hợp với thiết lập mới. Bạn sẽ có thể mua Vàng bằng các loại tiền tệ sau: USD, JPY, VND, MYR.


  vn.png


  Nếu bạn vẫn còn câu hỏi chưa được giải đáp, đừng ngại hỏi chúng tôi: tại đây

  Hãy mài sắc lưỡi kiếm và kéo căng dây cung của bạn cho những trận chiến sắp bắt đầu!

  Nhóm Travian: Legends

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 5 times, last by Matrix ().