TRAVIAN VIỆT BAO GIỜ QUAY TRỞ LẠI!

 • 1. Sự xác nhập và chấm dứt server travian VN đột ngột khiến cộng đồng xôn xao, nguyên nhân vì đâu mà travian Việt đi tới bờ vực suy vong?

  Chắc rồi đây tất cả travianer Việt Nam chỉ còn hoài niệm về những kỷ niệm.

  Kết thúc ao làng và vươn mình ra biển lớn, người ra đi người ở lại, tất cả rồi sẽ phai mờ theo năm tháng...

  2. Đôi lời tiễn biệt trước phút chia ly.

  _Mở màn với pha dạo đầu siêu đẳng cấp.

  _lân la thành công thì ta tiến tới. Á, khít quá, thốn, thốn quá.

  _Khi những tư tưởng lớn không hẹn mà gặp.

  _ae có phúc cùng hưởng.

  _pha chốt hạ oan gia, ân oán truyền kiếp biết khi nào mới trả hết.

  3. Kẻ được thông thì không tránh khỏi sự sung sướng. Người thông đầu chắc cảm giác khó nguôi ngoai. Chỉ tội cho ae chia ngọt sẻ bùi, dân tình oán thán, hạn hán khắp nơi, đói kém mất mùa. Và không biết phải trút cơn phẫn nộ này cho ai. Quyết chí muốn đi nhưng mà chưa nỡ, đoạn cuối không hồi kết...8)

  P/S: cảm ơn sự theo dõi của quý đồng đạo, mọi người hãy like, bình luận và chia sẽ. Không cần phải nhấn chuông đăng ký. Xin cảm ơn.<3

  Chém gió tạo nên thương hiệu của bạn.<3

 • thốn nhỉ =)))

  SIMREONLINE.COM - KHO SIM SỐ ĐẸP CHO BẠN LỰA CHỌN

  Ingame lol: MNSĐ. Lupin -( Diamond kỳ cựu) -ae nào cần giao lưu p.m
  :blabla::blabla::blabla::blabla:

 • Sự xác nhập và chấm dứt server travian VN đột ngột khiến cộng đồng xôn xao, nguyên nhân vì đâu mà travian Việt đi tới bờ vực suy vong?

  Chắc rồi đây tất cả travianer Việt Nam chỉ còn hoài niệm về những kỷ niệm.

  Kết thúc ao làng và vươn mình ra biển lớn, người ra đi người ở lại, tất cả rồi sẽ phai mờ theo năm tháng...


  Thực ra đây là một kế hoạch toàn cầu trong việc tinh gọn và nâng cao chất lượng máy chủ, nên nó không liên quan gì riêng tới game thủ Việt.


  Một số máy chủ đã được hợp nhất trước chúng ta gần 1 năm để tạo những khu vực mới như cụm nói tiếng Tây Ban Nha, cụm nói tiếng Anh (Mỹ trộn với các nước nói tiếng Anh ở Châu Âu), Séc trộn Slovakia, cụm nói tiếng Bồ đào Nha bao gồm thuộc địa cũ như Brazil, cụm bán đảo Ban-căng (Balkan),..và cụm Asia là tương tự các cụm đã hợp nhất trước đó.


  Vấn đề này cũng có thể do người chơi thưa thớt khi có quá nhiều máy chủ địa phương kết hợp với việc game di động bùng nổ hơn trong thập kỷ qua, nên hợp nhất sẽ giúp máy chủ bớt thưa thớt hơn, xôm tụ hơn và nâng cao tài nguyên máy chủ hơn.


  Trên thực tế game thủ Việt Nam và Trung Quốc yêu thích Travian nhiều hơn Thái, Indo, Mã lai, Nhật (có thể do văn hóa, cũng tương tự game Đế chế cũ khá được yêu thích ở 2 quốc gia này) và máy chủ Asia mới vẫn có vẻ game thủ Việt chiếm số đông nhất, do đó về cơ bản vẫn hoàn toàn có thể có cuộc chiến đối kháng giữa các team VN như trước đây, chỉ khác là có thêm các team nhỏ ở nước khác không theo một phe nào của VN, nên tình trạng máy chủ chỉ có 2 team: Liên quân LQ đối chọi với LQ TS1 đường như sẽ không còn rõ ràng như trước, và có thể có thế trận 3 team lớn, 4-5 team lớn cùng hỗn chiến lẫn nhau/điều này cũng tốt và giúp thế cục bớt tẻ nhạt hơn


  Điều có thể nhận thấy là việc hợp nhất này không phải nguyên nhân từ người chơi Việt và cũng không phải là bờ vực suy vong của Travian Việt, nó chỉ là một sự chuyển đổi trong cơ cấu của cụm máy chủ địa phương. Vàng tăng giá là một vấn đề mình sẽ tích cực đưa các phản hồi của các bạn tới hãng để hy vọng có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn.

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

 • Việc ra asian chơi là ko vấn đề gì cả về mọi mặt. Ngoại trừ việc tăng giá vàng. Nó sẽ đẩy mem đi theo 2 hướng. 1 free và 1 bỏ game. Còn 1 phần nhỏ đại gia vẫn chơi vàng tiết kiệm hơn. Vậy việc tắng giá vàng gần như là hại chứ chả có lợi gì cả. Mong ad xem xét vấm đề này để kéo team chơi tiếp sever asian

tg_TL-DQ4_970x250_181126.jpg