Giải tỏa trắng khu vực Brundisun... bất thành của 3 ae nhà MCM

 • Cách đây gần 1 tháng kém 4 ngày (19/5) , 3 huynh đệ nhà MCM: xmen, DKC, hamvui với những con off chất lượng đầu game đã tuyên bố “Giải toả trắng khu vực Brundisun” , thành tích đạt được là không nhỏ, thậm chí rất lớn: “13 cáp bay trong 2 ngày kèm theo cơ số off, def “ (Số liệu nhà báo thống kê)

  Xem thêm tại đây:

  https://wbb.forum.travian.com/index.php?thread/616909-giải-tỏa-trắng-khu-vực-brundisium/


  Casablanca với kinh nghiệm bên TS1, vác sang áp vào bản Codex Victoria, sau khi xem xét tình hình khu vực Brundisun thấy có một cơ số ae LM LB lập làng, nổi lên là Aloha -rot với cáp 15c (150%) mà cánh nhà báo đã đồn thổi lên thành “Vương triều Aloha” và sau này đã sụp đổ (acc tự cung về 1 làng). Do đó, Casablanca đã quyết định lập ngay cáp 15c 75% bonus lúa ở phía Nam khu vực.

  Sau một thời gian ngắn hùng hục sim, cáp đã lên Full mỏ 16-17 với sản lượng cỡ 85-90k/h, 1 con số tương đối ấn tượng vào thời điểm đó (so với cáp 15c 75%).

  Tuy nhiên, chỉ sau 1 đêm đi công tác xa về mệt, ôm vợ ngủ quên mà 3 ae nhà MCM đã ghé thăm và phá tanh bành không còn sót 1 pop nào.

  Nửa đêm tỉnh dậy, vào ngó acc mà không tin nổi vào mắt mình, Cáp 15c vàng khè quen thuộc đã không cánh mà bốc hơi kèm theo 1 loạt báo cáo phòng thủ đẫm máu toàn dấu ??? .

  Anh đã bị sốc, vậy là toàn bộ công sức, tâm huyết bao ngày qua dành cho cáp thân yêu đã thành con số 0 tròn trĩnh. Phần còn lại của đêm đó thật dài, anh không tài nào ngủ được tiếp, trằn trọc suy nghĩ về việc dừng cuộc chơi, hay nên lên lại cáp 15c hay tìm phương án nào khác.

  Sau vài tiếng suy nghĩ, anh quyết định chọn cáp mới chỉ 6c + 3 ốc 50% các loại. Và tới thời điểm này, anh đã chứng minh quyết định của anh là đúng (phù hợp với tốc độ, đặc điểm bản Codex Victoria)

  A lại miệt mài sim, nhưng khác là a chú ý hơn ở vấn đề phòng thủ, anh nghĩ rằng một mình ở nơi nguy hiểm thế này (chỉ cách hơn 30 phút cata) thì bắt buộc phải bỏ off, chơi def. Và anh bắt đầu train def. Nhưng máu chiến vẫn âm ỉ trong anh, cùng với sự động viên của Leader Trumbangdang “phải ủ hàng nóng còn dùng khi cần đến”, khiến a lại tiếp tục âm thầm train off, dù là ít ỏi.

  Rồi con off của a cũng lớn dần, và giờ G cũng đến.

  Sau 2 lần xuất quân, Anh đã dọn được cơ số làng địch (clone là nhiều) ở gần xung quanh, và kết cục nằm lại cáp nhà hamvui và morden studio.

  Hamvui nắm trong tay con mắt chuyên đi soi gái “ngocanh” , đã điều ngay đệ đi soi cáp Casablanca, và 1 plan chóng vánh được lên, đó là đánh bay cáp sup def Vespa, sau đó sẽ tiếp tục làm gỏi Cáp Casablanca.

  3 ae nhà MCM đã thành công 1 nửa trên con đường ấy. Ngày thứ nhất, 3 ae đã cata suýt bay Cáp Vespa khi chỉ còn 30 pop. Và đến lần thử (que) thứ hai thì 3 ae đã thành công (2 vạch) khi đánh bay được Cáp Vespa, làm bốc hơi hơn 10k def.

  Trên đà thắng như chẻ tre, 3 ae rỉ tai nhau kéo qua Cáp Casa ngay khi lính vừa chạm về nhà.

  Đời không như mơ, thật đáng tiếc, plan fake sup đánh Cáp của 3 ae đã không được như ý muốn, toàn bộ off và cơ số cata đã phơi xác mà không thu được gì khả quan.

  Dưới đây là một số báo cáo lượm lặt lại: (off đói ăn nên hơi còi, ae thông cảm)


  1f762d10.jpg

  79613f10.jpg


  22272510.jpg


  3372f310.png  Link gốc:

  https://casablanca.forumvi.com/t4200-topic

 • off bé tí có cái khỉ gì đâu mà viết bài nghe có vẻ khí thế vậy? con off quá còi.

  dù sao cũng tem phát

  Tôi chỉ là người lính xa nhà,

  Thấy hoa, nhớ người yêu rất xa.

 • off bé tí có cái khỉ gì đâu mà viết bài nghe có vẻ khí thế vậy? con off quá còi.

  dù sao cũng tem phát

  Mình muốn nói lên rằng game có lúc thịnh lúc suy, cũng giống như vương triều Aloha thịnh rồi sụp đổ thì vương triều 3 ae MCM cũng có lúc tàn