Màn leo top Att giữa lòng địch của chàng trai hiền lành Raze

 • Nằm ngay khu Aquileia, thủ phủ của Liên minh Friends, Chàng trai hiền lành ít nói Raze vẫn tích cực ngày ngày dày công cày cuốc tích cóp để đến ngày làm rạng danh liên minh. Bao nhiêu ngày tháng giả ngây ngô giấu off, tự nhận là 1 newbie, cũng đến ngày Raze cho cả thế giới biết mình là ai.
  Đầu tiên là màn cà khịa
  Revenant, một trong những con off khủng nhất sever. Nhất cự li nhì tốc độ, chàng trai hiền lành ngày nào nhanh chóng cho những làng của Revenant và V69 xung quanh main của mình bốc hơi sau vài tiếng đồng hồ.
  Bị chọc giận, mãnh tướng Revenant quyết định phục thù với lượng off khủng của mình
  Tuy nhiên, Raze vốn không hề đơn giản, rõ ràng anh chàng là một con bài chiến lược quan trọng của TD, khi được rất nhiều ae TD bao bọc và bảo kê. Rất nhiều turn cata sau của Revenent đi mà không trở về. Main của Raze chỉ mất khỏang 400pop!


  Bõ công mất off mà còn nằm trong khu vực đông địch hơn ta, chẳng có lý do gì Raze lại nằm chờ Friends trả thù cả. Quyết tâm dằn mặt thêm 1 thành viên Friends nữa, nhưng thay vì đánh vào làng ở Aqui, chàng ta quyết định tấn công một làng sup lại Ravenna. Với tính toán khu vực này ít Liên minh địch, khả năng deff địch không cao. Sau màn do thám, Raze tin chắc đây là một mục tiêu ngon ăn. Một mình lên Plan, Raze gây nhiều thông tin khi fake 1 loạt cata vào các làng của địch gần đó.


  Chiếc do thám quá thơm!

  Nhưng với sự cẩn trọng cần có. Ae freinds đã nhận ra đâu là đích chính của con off khủng này. Tuy không thể gom hết deff vì thời gian off đến quá nhanh, chỉ khoảng dưới 2 tiếng đồng hồ nhưng BLD tự tin cho con off này sẽ nằm. Và kết quả đã đúng như dự đoán. Off đã nằm. Anh chàng hiền lành ngày nào nhanh chóng lên top 2 Top Att, đã đạt được mục đích sau bao ngày cày cuốc của mình. Liên minh Friends thì không có ai trong top 2 Deff cả coi như lỗ!  Vậy là 2 tháng, 1 nửa chặng đường đã trôi qua, cuộc chiến vẫn tiếp tục cam go và căng thẳng. Đây mới là bài đầu tiên của Lm Friends trên diễn đàn sau bao ngày ẩn dật đi sim. Diễn biến sắp tới còn tiếp tục hấp dẫn. Hy vọng ae chơi vui vẻ và hết mình nhé!

  Phóng viên tại nhà bị đánh cho biết !

 • Nhạt, cả cái sever chả có gì đáng bàn. Lên đây toàn đại tướng với đại tá nhỉ :D

  có cái gì mà cam go với căng thẳng đâu. Nghỉ đi cho nó lành.

  Tôi chỉ là người lính xa nhà,

  Thấy hoa, nhớ người yêu rất xa.

tg_TL-DQ4_970x250_181126.jpg