Tính năng mới trên phiên bản sinh nhật Travian: Shadow Empires

After the holiday break, we are opening again the suggestion channel on Public Suggestions Board that gets updated on weekly basis.

The process is the following:
🔸 First, discuss your suggestion with the community in the #💬│suggestions-discussions channel
🔸 Once the suggestion is final and contains all the details post it in the #🎮│suggestions channel
🔸 A team member will review the suggestion and either give feedback or add the suggestion to the #📋│suggestions-vote channel
🔸 Around once per week the voted suggestions are evaluated by Game Design, a note is added on the Trello Board and they are moved to the most suitable list within the board.

Please note:
🔹 Suggestions may take up to 4 days to be processed (depending on the team availability)
🔹 Do NOT place more than one suggestion per message in the #🎮│suggestions channel
 • Trong Travian: Shadow Empires, mọi thứ đã thay đổi. Bị ràng buộc bởi định mệnh,

  những kẻ thù trước đây nay đã trở thành láng giềng tin cậy trong khi những kẻ thù hùng mạnh đang lang thang ở nơi xa.

  Nhưng trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá, ta có thể thật sự tin ai? Lời thề có giá trị bao nhiêu

  trên những mảnh đất đầy dấu tích chiến tranh của Travian? Bất cứ điều gì đang chờ đợi bạn, để đảm bảo bạn

  không bị thiếu thông tin và thiếu sự chuẩn bị, chúng tôi đã tổng hợp lại mọi thứ

  khác với trải nghiệm Travian thông thường của bạn.


  Travian: Shadow Empires sẽ giới thiệu một khái niệm mới đến với trò chơi - các phe phái. Trong quá trình đăng ký sau khi chọn bộ tộc, bạn có thể chọn phe của mình. Mọi kết hợp đều khả thi. Một người Roman chơi phe Kẻ cướp, một người Hung chơi phe Đế chế? Lựa chọn thế nào là do bạn!


  Có 5 phe và mỗi phe bắt đầu ở một vị trí khác nhau trên bản đồ:

  Empire (Đế chế) - Ở trung tâm Dynasty (Triều đại) - Ở đông-Nam Rebels (Phiến quân) - Ở tây-bắc Horde (Du mục) - Ở phía đông Marauders (Đạo tặc) - Ở phía bắc
  Empire-e1592909575221.png Dynasty-e1592909479328.png Rebels-e1592909503306.png Horde-e1592909556772.png Marauders-e1592909531959.png


  Như bạn thấy, lựa chọn phe sẽ ảnh hưởng đến khu vực mà làng đầu tiên của bạn xuất hiện, và bạn sẽ được vây quanh bởi các thành viên phe của mình. Điều cũng thay đổi cùng với sự xuất hiện của phe phái là điều kiện chiến thắng của trò chơi. Toàn bộ một phe sẽ thắng trò chơi, và thứ hạng trong phe hiển thị liên minh nào đóng góp nhiều nhất cho chiến thắng của phe đó.  Statistiken-e1592983023828.png
  Nhưng một phe chiến thắng như thế nào?

  Giờ đây các liên minh của một phe sẽ gia nhập lực lượng để chinh phục các vùng cho phe của họ. Top 5 liên minh trong một vùng rất quan trọng. Nếu các liên minh cùng phe đạt được hơn 50% cùng nhau, phe của họ sẽ chinh phục được vùng đó và sức mạnh cổ đại được trao cho liên minh lớn nhất của phe trong vùng đó.

  Vì thế chúng tôi có hai cách xếp hạng: Phe kiếm điểm chiến thắng cho tất cả vùng họ chiếm giữ. Điều này độc lập với điểm chiến thắng mà mỗi liên minh giành được. Phe có nhiều điểm chiến thắng nhất sẽ thắng.
  Shadow Empires Map
  Còn điều gì bạn muốn biết không?
  Vâng, chúng tôi đã thay đổi một chút vị trí của một số sức mạnh vùng cũng như điểm chiến thắng bạn nhận được bằng cách chinh phục một số vùng nhất định. (Nhấp vào bản đồ bên để xem hình ảnh rộng lớn hơn).


  Hãy mài sắc lưỡi kiếm và kéo căng dây cung của bạn, trận chiến sắp bắt đầu rồi!


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 4 times, last by Matrix ().

 • Bảng so sánh tính năng với Travian: Shadow Empires


  Nếu bạn chưa từng chơi phiên bản sinh nhật hàng năm lần nào, bảng dưới đây sẽ so sánh tính năng với phiên bản tiêu chuẩn để bạn dễ nắm bắt  Cái gì Travian: Legends Travian: Shadow Empires
  Chung
  Bản đồ Phẳng Châu Âu
  Các vùng lãnh thổ không chia theo vùng 87 vùng lãnh thổ có thể chinh phục
  Bắt đầu Nâng cao không không
  Điểm chiến thắng không Điểm chiến thắng được tích lũy bởi TOP 5 liên minh của Phe đã thống trị/kiểm soát một vùng.
  Để chiếm một vùng, một phe cần phải có> 50% quyền kiểm soát lãnh thổ và thời gian đếm ngược chế độ "bảo hộ" (24 giờ) đã kết thúc.
  Tộc 3 (Gauls, Teutons, Romans) 3 tộc hoặc 5 tộc (xem máy chủ tương ứng ở hình bên dưới cùng)
  Kỳ quan không
  Hợp nhất lính không CÓ - không giới hạn nếu dùng tài nguyên - giới hạn 50gold/làng/ngày nếu dùng vàng.
  Chuyển tiếp lính không
  Đường giao thương Bạn có thể tạo đường giao thương đến các ngôi làng của riêng bạn, đến Kỳ quan của liên minh/liên bang của bạn và đến các làng có cổ vật bên trong liên minh/liên bang của bạn. Bạn có thể tạo đường đến các ngôi làng của chỉ riêng bạn
  Sức chứa hầm ngầm và sức chứa lái buôn Mỗi tài khoản có sức chứa hầm ngầm và sức chứa lái buôn tùy thuộc vào bộ tộc của tài khoản đó. Mỗi làng có sức chứa hầm ngầm và sức chứa lái buôn tùy thuộc vào bộ tộc của làng đó.
  Kết thúc máy chủ Máy chủ kết thúc khi một Kỳ quan thuộc sở hữu của một người chơi hay một người Natar đã đạt cấp độ 100. Máy chủ kết thúc sau 180 ngày tốc độ 1x, và chỉ 80 ngày trên máy chủ tốc độ 3x.
  Kiến Trúc
  Bệnh viện không Bệnh viện là một công trình đặc biệt cho người chơi được chọn phục hồi cho các đội quân bị thương trong chiến đấu. <Xem mọi thông tin chi tiết ở đây>
  Cổ vật
  Tên Gọi là cổ vật Gọi là sức mạnh cổ đại
  Khả dụng Cây búa, Cỗ xe, Đôi mắt, Bình rượu, Giáo, Cánh tay, Cây cung, Cuốn sách bóng đêm, Bản thảo xây dựng Cây búa, Cỗ xe, Đôi mắt, Bình rượu, Giáo, Cánh tay, Cây cung
  Chinh phục Có thể bị chinh phục bằng cách phá hủy kho bạc trong một cuộc tấn công cùng với tướng, nếu người chơi có kho bạc đủ lớn trong làng của họ. Ngay khi một phe phái chiếm được một vùng, liên minh lớn nhất của phe đó được quyền sử dụng sức mạnh cổ đại, nó có thể được kích hoạt trong một làng với kho bạc đủ lớn.
  Kích hoạt Tự động kích hoạt 24 giờ sau khi bị chinh phục. Cần được kích hoạt thủ công sau mỗi 24 giờ; cùng một sức mạnh cổ đại có thể được kích hoạt một lần cho mỗi thành viên liên minh.
  Thời gian hiệu lực sức mạnh Hoạt động vĩnh viễn (từ khi tự kích hoạt tới khi bị mất đi cổ vật) Cần được kích hoạt thủ công sau mỗi 24 giờ (bất kể tốc độ máy chủ). Cùng một sức mạnh cổ đại, có thể kích hoạt 1 lần cho mỗi thành viên liên minh với tác dụng toàn tài khoản, và 1 lần cho mỗi làng với sức mạnh tác dụng chỉ trên làng
  Giới hạn sức mạnh Tướng có thể chiếm được hơn 3 cổ vật, hoặc bạn cũng có thể có hơn 3 cổ vật bằng cách chinh phục làng đang chứa cổ vật; hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi cổ vật giữa các làng trong tài khoản riêng của mình với tướng. Tuy nhiên tối đa 1 cổ vật lớn VÀ tổng số 3 cổ vật là được kích hoạt, các cổ vật còn lại sẽ không hoạt động.

  Chỉ tối đa 3 cổ vật cũ nhất là hoạt động, chỉ 1 cổ vật trong số đó có thể là duy nhất (cổ vật vàng) hoặc có tác dụng trên toàn bộ tài khoản (cổ vật bạc và vàng). Nếu trong số 3 cổ vật cũ nhất của một người chơi có 2 cổ vật với tác dụng toàn tài khoản (cổ vật lớn), thì cổ vật nhỏ cũ thứ tư sẽ được kích hoạt.


  Trong khi ở Travian: Legends, cổ vật luôn được kích hoạt đối với làng hoặc tài khoản sở hữu; các sức mạnh cổ đại trong Travian: Shadow Empires cần được kích hoạt. Chúng có thể được kích hoạt sau khi phe của người chơi đạt được >50% quyền kiểm soát vùng và đã nắm giữ lãnh thổ đó được 24 giờ và liên minh của người chơi là liên minh lớn nhất của phe. Để kích hoạt một sức mạnh cổ đại, một thành viên liên minh chỉ cần có một kho bạc cấp 10 để có sức mạnh cổ đại với tác dụng cho một làng, hoặc một kho bạc cấp 20 để có sức mạnh cổ đại tác dụng lên cả tài khoản.  Dĩ nhiên có một vài hạn chế: Đối với mỗi làng, có thể chỉ kích hoạt được một sức mạnh cổ đại, và đối với mỗi tài khoản, có thể chỉ kích hoạt được một sức mạnh cổ đại cho toàn tài khoản. Như vậy, tổng hai sức mạnh cổ đại có thể có một tác dụng lên một ngôi làng.
  Chinh phục
  Làng: Khi bạn chinh phục được một làng thuộc về một tài khoản của một bộ tộc khác, thì làng đó sẽ thay đổi bộ tộc thành tộc của tài khoản của bạn. Tất cả các kiến trúc đặc trưng của bộ tộc sẽ biến mất. Khi chinh phục một làng thuộc về tài khoản của một bộ tộc khác, làng đó vẫn còn với bộ tộc đó. Các kiến trúc đặc trưng của bộ tộc được giữ lại, trừ khi chúng bị phá hủy khi bị chinh phục. Tài khoản của bạn sẽ tiếp tục là bộ tộc mà bạn đã chọn khi đăng ký.
  Tộc Natar Khi chinh phục một làng người Natar, làng đó sẽ thuộc về tài khoản của bạn cùng với bộ tộc tương ứng của họ. Khi chinh phục một làng người Natar, làng đó sẽ thuộc về bộ tộc của làng của thủ lĩnh.
  Khai hoang
  Ở đâu Không hạn chế Bạn chỉ có thể khai hoang ở những vùng có một vùng lân cận với hơn 4.000 dân. Có một số vùng bạn luôn có thể khai hoang (các vùng xuất phát của mỗi phe phái).
  Làng Khi khai hoang một làng mới, làng được tạo sẽ thuộc về cùng bộ tộc như tài khoản. Khi khai hoang một làng mới, làng được tạo sẽ thuộc về bộ tộc của làng người khai hoang.
  Các cuộc thám hiểm và vật phẩm của Tướng
  Vật phẩm của Tướng Dùng vật phẩm từ các bộ tộc khác không giúp cải thiện các đơn vị quân của bạn. Dùng vật phẩm từ các bộ tộc khác giúp cải thiện giá trị các đơn vị quân của bộ tộc đó tại làng hiện tại.
  Vật phẩm trong cuộc thám hiểm Tướng của bạn chỉ có thể tìm thấy các vật phẩm thuộc bộ tộc của tài khoản. Tướng của bạn chỉ có thể tìm thấy các vật phẩm thuộc bộ tộc của tài khoản.
  Quân lính trong các cuộc thám hiểm Tướng của bạn chỉ có thể tìm thấy quân lính từ bộ tộc của tài khoản. Tướng của bạn chỉ có thể tìm thấy quân lính thuộc về bộ tộc nơi tướng đã bắt đầu cuộc thám hiểm.
  Chuẩn thương Chuẩn thương vật phẩm của tướng ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của quân lính trong các thành viên liên minh. Chuẩn thương vật phẩm của tướng ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của quân lính trong liên bang.  TSE_GWstart.png

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 5 times, last by Matrix ().

 • Thêm thông tin chi tiết về điểm chiến thắng và liên minh


  Các vùng giờ đây được chinh phục bởi các phe chứ không phải bởi từng liên minh. Dân số của top năm liên minh trong vùng sẽ được tính đến. Nếu các liên minh trong một phe chiếm 50% dân số trở lên, cuộc xâm chiếm sẽ bắt đầu và sau 24 giờ, phe đó sẽ trở thành chủ kiểm soát vùng.


  Điểm chiến thắng của vùng được trao cho phe kiểm soát nó và tương ứng với từng liên minh của phe đó trong top năm liên minh trong vùng.


  Sức mạnh cổ đại của vùng chỉ có thể được dùng bởi liên minh có đông dân số nhất trong vùng thuộc về phe đang kiểm soát.
  Bản đồ các Bè cánh

  (nhấp vào hình để xem bản đồ lớn rõ ràng)


  Trong ảnh trên, bạn có thể thấy tổng quan về số điểm chiến thắng mà bạn có thể thu thập từ mỗi vùng cũng như vị trí của các sức mạnh cổ đại khác nhau. Lưu ý: Cả hai đều đã thay đổi so với Codex Victoria!  ranking_menu_400x800.png

  (nhấp vào hình để xem bản đồ lớn rõ ràng)


  Trong ảnh trên, bạn có thể thấy một ví dụ về thống kê kiểm soát vùng. Phe kiểm soát vùng này là Đế quốc và nó sẽ nhận được 100 điểm chiến thắng. Các Liên minh trong phe Đế quốc sẽ cũng nhận được điểm chiến thắng dựa trên thứ hạng top năm của họ. Ví dụ: Liên minh "Đế quốc 1" cung cấp 2.500 dân trên tổng số 5.500 dân của phe Đế quốc trong vùng này. Điểm chiến thắng của liên minh này được tính như sau: 2.500/5.500 = 45% số điểm chiến thắng thu được trong vùng này.


  Xin nhớ các liên minh Đế quốc có thể kiểm soát vùng như thế nào cho dù không liên minh nào trong số đó chiếm số đông. Liên minh "Quân nổi loạn 1", đang chơi phe Quân nổi loạn, có đông dân hơn so với các liên minh "Đế quốc 2", "Đế quốc 3", và "Kẻ cướp 1". Bằng cách hợp tác với nhau theo liên minh, phe Đế quốc sẽ chiếm đa số và kiểm soát vùng.


  Thắng vòng chơi

  Phe nào có nhiều điểm chiến thắng nhất vào cuối thời gian cho trước (180 ngày đối với các thế giới trò chơi tốc độ thông thường và 80 ngày đối với tốc độ 3x) sẽ chiến thắng vòng chơi. Trong phe chiến thắng, cũng có một thứ hạng liên minh cho biết những liên minh nào đóng góp nhiều nhất cho chiến thắng của phe.

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 2 times, last by Matrix ().