Travian: Shadow Empires - Thay đổi về cân bằng game

📝Farewell to Forums📝

The forum is currently in read-only mode that will last till July 07th, 2021.

You will find news and all relevant information about the game in our Travian: Legends blog.
For live conversations and interaction with the community join us in official Travian: Legends Discord server.
 • Các bạn thân mến,


  Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi trong thiết kế trò chơi là cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn có ý nghĩa trong toàn bộ trò chơi và tạo ra nhiều con đường để đạt được mục tiêu.


  Để chuẩn bị cho sự bắt đầu của phiên bản sinh nhật hàng năm Travian: Shadow Empires, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tiến trình của máy chủ Open Beta và thu thập những phản hồi của các bạn thông qua nhiều kênh (Diễn đàn, Discord, Facebook, v.v.). Dựa trên thông tin nhận được, chúng tôi đi đến kết luận rằng sự khác biệt về kích thước của các khu vực ban đầu mà người chơi nhận làng 1 khi tạo tài khoản (ảnh hưởng tới điểm chiến thắng của khu vực đó) dẫn đến một số Phe phái nhận được người chơi mới chủ yếu ở 1-3 khu vực, trong khi những Bè cánh khác nhận được tới 7- 8 hoặc thậm chí nhiều khu vực ban đầu hơn với cùng một số lượng người chơi ngay từ đầu. Điều này lại tạo ra tình huống một số Phe bị đặt vào tình thế khó khăn hơn những phe khác trong cuộc đua giành chiến thắng.


  Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, một quyết định đã được đưa ra để thực hiện một số điều chỉnh và giới thiệu một số thay đổi cân bằng cho các máy chủ sinh nhật sắp tới Travian: Shadow Empires trong tháng 9.


  Điều gì sẽ thay đổi:

  • Giới hạn tối đa chỉ 300 vị trí sinh làng mới trên bản đồ (801x801)tối đa 100 vị trí trên bản đồ (401x401) trên mỗi Vùng.
  • Các vùng bắt đầu khởi động cho một số Phe cũng đã được thay đổi một chút so với bản beta. Bạn có thể xem sự thay đổi của 3 khu vực/vùng đầu tiên của mỗi Phe đã điều chỉnh như ở hình ảnh bên dưới.

  TSE_CommunityMap_August.jpg


  Chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn những đóng góp và phản hồi từ người tham gia bản beta, và bạn đã sẵn sàng cho máy chủ sinh nhật tháng 9 chưa?


  Bạn có thể hỏi đáp hoặc bàn luận tại đây: https://wbb.forum.travian.com/index.php?thread/634925


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().