THÔNG BÁO OFFLINE NGÀY 03/01/2021 TẠI HÀ NỘI

 • Năm đã hết Tết đã tới và năm vừa qua là một năm đáng nhớ cho tất cả chúng ta, một năm với nhiều thiên tai, bệnh dịch nhưng hơn hết hoạn nạn mới thấy sự đoàn kết của dân tộc, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả dịch bệnh lẫn thiên tai để đứng vững và tự hào là người Việt Nam. Ngoài đời sao trong game vậy đây là lần đầu tiên Team Việt Nam ( team LQ và Ts1) đoàn kết cùng chiến đấu ở đấu trường Asia, chúng ta đã chứng minh cho phần còn lại của sever Asia biết team Việt Nam quá mạnh so với phần còn lại. Cuộc chiến cuối cùng cũng gần đến hồi kết một chiến thắng chắc chắn 100% dành cho Team Việt Nam ở Roud đầu tiên của sever ts1.asia. Để hòa chung trong không khí đón chào năm mới, tổng kết năm cũ thay mặt ban lãnh đạo Team Việt Nam ở sever Asia hEo giÀ ta gửi lời mời tất cả anh em gần xa bớt chút thời gian tham gia buổi offline tại Hà Nội theo lịch trình như sau:

  Chương Trình 1:  Thời gian: 18h00 chiều chủ nhật ngày 03/01/2021 chúng ta bắt đầu cata bia trên bàn nhậu.  - Địa điểm: Quán bia Thu Hằng số 32 phố Miếu Đầm - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( đối diện cổng phụ khách sạn Marriott)  - Khi đi mang theo 300.000đ mỗi người ưu tiên cho sinh viên và phụ nữ có thai giảm 50%. Đến nơi đóng luôn cho Minh chơi acc Danganh tránh trình trạng uống say rồi lại quên ví ở nhà *cry*:D*cry*  - Chương Trình 2

  Tổ chức cuộc thi "Giọng hét Travian" tại địa chỉ Karaoke Napoleon địa chỉ Số 8 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ( Tiền đóng góp đi hát bổ đầu, dự kiến cũng rơi vào khoảng 300k/1 người) ngay sau khi cuộc nhậu kết thúc ( ước tính thời gian bắt đầu thi rơi vào khoảng 20h30 -21h cùng ngày)  * Anh em tham gia buổi offline xin vui lòng đăng ký số lượng người cho tôi hoặc Minh để anh em tôi sắp xếp đặt bàn và chỗ ngồi cho chu đáo.

  Hưng chơi acc hEo_giÀ số điện thoại: 0989656455

  Minh chơi acc Danganh số điện thoại: 0398144006

  Giang chơi acc Kuti số điện thoại: 0988622883

 • lâu lắm mới quay lại đây, cho tớ hỏi ts1 năm nay gộp sv chiến có căng thẳng hơn không vậy bạn?