📜 Chia tay diễn đàn Forum 📜

📝Farewell to Forums📝

The forum is currently in read-only mode that will last till July 07th, 2021.

You will find news and all relevant information about the game in our Travian: Legends blog.
For live conversations and interaction with the community join us in official Travian: Legends Discord server.
 • Farewell-to-Forums.png


  Thật sự là rất khó khăn để công bố điều này, nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn phải thực hiện. Kể từ ngày 7 tháng 6 năm 2021, chúng tôi sẽ giã từ các diễn đàn Travian: Legends, điều này có nghĩa là Forum sẽ được nghỉ hưu sau khi hoàn thành chặng đường 12 năm kề vai sát cánh cùng các bạn.


  Chúng tôi biết rằng một số bạn vẫn thường xuyên sử dụng các diễn đàn này, và chúng tôi đánh giá cao bầu không khí cũng như nguồn năng lượng đã có được ở đây. Thật vậy, tất cả chúng ta đều có rất nhiều kỷ niệm liên quan đến các diễn đàn. Chẳng hạn như, khi chúng tôi đăng báo cáo trận chiến đầu tiên, chuẩn bị một bản phân tích máy chủ hoặc tạo nên meme đầu tiên của mình. Và làm sao chúng tôi có thể quên được tất cả những cuộc trò chuyện diễn đàn hoành tráng mà đôi khi khiến chúng ta bận rộn hơn là lúc tham gia các sự kiện thực sự trong game? Nhiều người trong chúng ta đã tạo dựng được những mối quan hệ bền chặt, tìm thấy những tình bạn đích thực, và thậm chí còn gặp được bạn tâm giao từ tất cả các chủ đề trao đổi đó.


  Tuy nhiên, sau khi xem xét số liệu thống kê của các diễn đàn trong vài năm qua, có thể thấy rõ ràng là mức độ phổ biến của nền tảng này đã giảm đáng kể. Người chơi hầu hết đã chuyển sang các kênh giao tiếp khác, chẳng hạn như Discord, WhatsApp và Skype.


  Đồng thời, kênh Discord chính thức cho Travian:Legends của chúng ta, ra mắt chỉ mới hơn một năm trước, gần đây đã đạt được số lượng 30.000 thành viên tham gia và con số này đang không ngừng tăng lên. Kênh này đang dần trở thành ngôi nhà mới cho cộng đồng sôi động của chúng ta.


  Chúng ta phải đối mặt với thực tế: Thế giới trực tuyến đang chuyển sang xu hướng nhắn tin tức thì, và các nền tảng như Discord tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với nhóm quản lý và các nhà phát triển game. Ngoài ra, trên các nền tảng đó, chúng ta còn có thể thảo luận về các chủ đề game trong thời gian thực ngay tức khắc, thậm chí là bằng các kênh thoại để nói chuyện trực tiếp bằng giọng nói trực tuyến mà chúng tôi dự định sẽ sử dụng thường xuyên hơn. Bên cạnh một blog đa ngôn ngữ, giờ đây chúng tôi coi Discord là nền tảng chính để tương tác với cộng đồng cũng như các bạn.


  Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


  Ngày 7 tháng 6 – Các diễn đàn Travian: Legends sẽ được chuyển sang chế độ chỉ đọc, nhưng vẫn hoàn toàn có thể truy cập. Hãy chắc chắn là bạn sẽ sao lưu mọi thứ bạn muốn giữ lại!

  Ngày 7 tháng 7 – Các diễn đàn sẽ chuyển sang trạng thái ngoại tuyến. Tất cả các chủ đề trao đổi và các tệp sẽ không thể truy cập được nữa. Lúc này, các mục lưu trữ diễn đàn cũ cũng đồng thời không thể truy cập được thêm nữa.


  Điều gì sẽ xảy ra với các chủ đề trao đổi quan trọng như hướng dẫn, mô tả tính năng và thông tin liên quan khác?


  Một thời gian trước đây, các Quản lý Cộng đồng của chúng tôi đã bắt đầu thực hiện việc sao lưu các chủ đề diễn đàn quan trọng và chuyển chúng sang trang blog của Travian:Legends. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin quan trọng từ diễn đàn sang blog mà chúng tôi muốn lưu giữ. Nếu bạn thấy một chủ đề cụ thể cần được chuyển sang đó, hãy liên hệ với Quản lý Cộng đồng (Matrix) và họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn.


  Có phải blog và kênh Discord sẽ chỉ có tiếng Anh?


  Một số thông báo, đặc biệt là những thông báo khẩn, sẽ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin toàn diện cho tất cả các bạn và để các bạn được tùy chọn thảo luận về các chủ đề bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.


  Trên trang blog sẽ có sẵn tất cả các ngôn ngữ giao diện chính của Travian:Legends. Các mục địa phương đối với nhiều cộng đồng của chúng tôi đã được đưa lên Discord chính chủ, vậy nên bạn sẽ có thể trò chuyện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.


  Các cộng đồng sau đây có một mục ngôn ngữ địa phương mà bạn có thể truy cập và hoạt động:

  • Germany (Đức)
  • France (Pháp)
  • Russia (Nga)
  • Hispano (Gốc Tây Ban Nha)
  • Poland (Ba Lan)
  • Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ)
  • Italy (Ý)
  • Hungary (Hung)
  • Balkans (Bán đảo Ba Nhĩ Cán)
  • Nordics (Bắc Âu)
  • Asia (Châu Á, bao gồm Việt Nam, chọn A đại diện để mở khóa kênh Discord)
  • Arabics (Lưỡng hà Ả Rập)
  • Lusobrasileiro (Gốc Bồ Đào Nha)
  • CZ/SK (Séc-Tiệp Khắc)
  • Baltics (Các nước vùng biển Ban Tích)
  • Romania (Rumani)
  • Netherlands (Hà Lan)


  Nếu tôi muốn đăng một bài phân tích máy chủ bao quát hoặc một bài phỏng vấn thì sao? Discord không có các công cụ chỉnh sửa mà tôi cần.


  Nếu bạn cần đăng bài viết một lần, vui lòng liên hệ với Quản lý Cộng đồng của bạn, họ sẽ đăng bài lên blog và ghi nguồn từ bạn. Với những người chơi nhiệt huyết thường xuyên đóng góp cho cộng đồng bằng cách tạo các hướng dẫn chi tiết, các bài phân tích khái quát, phỏng vấn hoặc chi tiết những chiến báo, chúng tôi xin giới thiệu một vai trò độc nhất vô nhị: Người sáng tạo Nội dung (ví dụ Phóng viên Chiến Trường). Vai trò này sẽ đem lại cho bạn quyền tự thêm nội dung vào blog của chúng tôi.

  Trong những tuần sắp tới, chúng tôi sẽ đăng thông tin chi tiết về cách để trở thành Người sáng tạo Nội dung.


  Chúng tôi rất nóng lòng được đón bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu mới này!


  👉 Xem video hướng dẫn mở khóa kênh Discord Việt/Asia tại đây

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 4 times, last by Matrix ().