Làm sao để trở thành Phóng viên chiến trường thường trực - Content Creator!

📝Farewell to Forums📝

The forum is currently in read-only mode that will last till July 07th, 2021.

You will find news and all relevant information about the game in our Travian: Legends blog.
For live conversations and interaction with the community join us in official Travian: Legends Discord server.
 • Các bạn thân mến,


  Chúng tôi biết rằng với việc đóng cửa diễn đàn, một số bạn sẽ không còn nơi quen thuộc để viết và chia sẻ nội dung của bạn nữa. Chính vì vậy chúng tôi muốn cải thiện tình huống này trên nền tảng blog của chúng tôi để tiếp tục hỗ trợ sự sáng tạo của bạn.


  Đây là lý do chúng tôi giới thiệu một vai trò Content Creator (Người tạo nội dung) trên Travian: Legends blog chính thức của chúng tôi. Có lẽ bạn đã từng viết một phân tích sâu sắc về thế cục của máy chủ hoặc những cuộc phiêu lưu trong hành trình chơi Travian của bạn, hoặc như bạn có một cuộc phỏng vấn với các liên minh tham chiến hay chia sẻ những kinh nghiệm chiến thuật chơi của bạn. Chúng tôi không hề muốn mất đi những nội dung tuyệt vời của bạn như thế này cũng như chúng đồng thời rất quan trọng với chúng tôi và có nhiều giá trị với cộng đồng. Nếu như bạn nhận thấy chính mình ở những mô tả bên trên thì hãy cân nhắc việc tham gia BLOG của chúng tôi với vai trò Content Creator (Người tạo nội dung / hoặc tạm gọi là: Phóng viên Chiến Trường)


  Làm thế nào để trở thành Content Creator

  • Nếu bạn muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng Travian: Legends về các chủ đề liên quan như: hướng dẫn, phân tích máy chủ, hậu trường cuộc tranh đấu, nội dung nghệ thuật hoặc giả tưởng về Travian, cuộc phỏng vấn độc quyền các chiến binh, chuỗi chiến báo, vui lòng >đăng ký ở đây< và kèm thêm ví dụ cụ thể về kiểu nội dung bạn thường muốn cung cấp tới độc giả.
  • Sau khi đơn của bạn được phê duyệt, bạn sẽ được cấp một vai trò đặc biệt và quyền truy cập vào blog Travian: Legends chính thức của chúng tôi.
  • Làm theo một hướng dẫn đơn giản về việc sử dụng công cụ soạn thảo trên blog do Người quản lý cộng đồng (CM/Admin) của bạn cung cấp, bạn sẽ có thể tự tạo một bài đăng trên blog. Bạn có thể tự do thiết kế bố cục bài đăng của mình và bao gồm những hình ảnh bạn muốn có. Bài đăng sẽ được gửi đi xem xét để đảm bảo rằng nó tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi và nó sẽ được xuất bản ngay sau đó.

  Nguyên tắc về nội dung

  • Nội dung gốc (tự tạo) dưới dạng hướng dẫn, phân tích máy chủ, nghệ thuật với Travian, giả tưởng về Travian, phỏng vấn, câu chuyện chiến đấu. Thỏa sức sáng tạo của bạn!
  • Ý kiến cá nhân (ý tưởng, nhận định) được hoan nghênh và đánh giá cao, nhưng nội dung bao gồm các mối đe dọa, ngôn từ kích động thù địch, hành xem thường và các hành vi tương tự sẽ không được công bố.

  Nếu bạn không muốn trở thành Người tạo nội dung thường trực nhưng vẫn có câu chuyện muốn chia sẻ, chỉ cần gửi cho Người quản lý cộng đồng của bạn biết qua nút liên hệ trên blog hoặc gửi tin nhắn cho họ trong Discord. Họ sẽ đăng tải câu chuyện của bạn lên blog và đảm bảo biệt hiệu/nickname của bạn được hiển thị với tư cách là một người viết.


  BQT TraTeam

  matrix.png


  Cách liên lạc với mình và đội ngũ quản trị Multihunter/Support: tìm hiểu?

  Post was edited 1 time, last by Matrix ().