🏛️ Chương trình Đại sứ Travian: Legends 🏛️

Chương trình Đại sứ Travian: Legends là gì?


Chương trình Đại sứ Travian: Legends bao gồm một nhóm các đại diện từ người chơi, được cộng đồng người chơi bầu chọn một cách dân chủ để tham gia tư vấn và hỗ trợ Trò chơi Travian trong việc phát triển trò chơi phiên bản Travian: Legends. Nhóm Đại sứ đại diện cho quan điểm và lợi ích của người chơi, dưới góc nhìn của game thủ và gửi lại phản hồi thường xuyên từ cộng đồng (bằng tiếng Anh) cho đại diện của hãng phát hành Travian Games.


Chức năng của một Đại sứ Travian Legends?


Mỗi đại sứ Travian: Legends đại diện cho cộng đồng người chơi một cụm máy chủ và tạo cầu nối giữa các game thủ và hãng Travian Games. Đại sứ là điểm liên lạc đầu tiên của đội ngũ Travian: Legends (nhà phát triển, nhà thiết kế trò chơi, đại diện truyền thông, v.v.) để có được trao đổi thông tin nhanh chóng hoặc thực hiện các vòng phản hồi chi tiết cụ thể hơn.


Các đại sứ tham gia vào các cuộc trò chuyện khác nhau để nói về sự phát triển của trò chơi và đóng góp phản hồi và ưu tiên từ cộng đồng của họ.

Những thông tin kiểu nào mà Đại sứ sẽ liên lạc với nhóm phát triển trò chơi?


Các đại sứ có thể hỗ trợ nhóm Travian: Legends trong việc tinh chỉnh các tính năng sắp tới cũng như giúp nhóm về mức độ ưu tiên của các các tính năng sắp tới. Họ có thể đề xuất các tính năng mới mẻ hoặc ý tưởng độc đáo từ cộng đồng.


Trong trường hợp có vấn đề lớn trong trò chơi, chẳng hạn như có lỗi, vấn đề kết nối gián đoạn, sự cố nghiêm trọng v.v., các đại sứ có thể trực tiếp thông báo cho đội ngũ Travian để các vấn đề được giải quyết nhanh nhất có thể.


Ai có thể tham gia chương trình Đại sứ?


Để trở thành đại sứ, bạn cần:

  • ít nhất 18 tuổi, vì bạn sẽ cần phải ký một văn bản pháp lý;
  • được bầu chọn bởi cộng đồng của cụm máy chủ bạn muốn đại diện;
  • có thể nói tiếng Anh ở mức độ trôi chảy vì tất cả các cuộc hội thoại (cả bằng văn bản và bằng lời nói) với nhóm Travian: Legends sẽ được thực hiện bằng ngôn ngữ này;
  • ký Thỏa thuận không tiết lộ: Non-Disclosure Agreement để đội ngũ Travian: Legends có thể chào đón Đại sứ vào các cuộc thảo luận với niềm tin rằng họ sẽ giữ kín các thông tin nội bộ trừ khi có thỏa thuận chung để có thể chia sẻ công khai nội dung thảo luận..


Có hai cuộc bầu cử ra Đại sứ mỗi năm.


Cuộc bầu cử đầu tiên được thực hiện vào quý đầu tiên của năm và cũng phục vụ để bầu những người tham gia sự kiện Legends on Tour. Cuộc bầu cử này chỉ giới hạn cho một vài quốc gia châu Âu có cụm máy chủ đông đảo game thủ nhất.


Cuộc bầu cử thứ hai dành riêng cho các cụm máy chủ không tham gia vào sự kiện Legends on Tour và diễn ra vào quý 3 của năm. Tối đa 12 Đại sứ mới được thêm vào mỗi năm.


Qui trình bầu cử:


Quá trình bầu cử bắt đầu với thời gian 2 tuần, trong đó tất cả những người quan tâm tới các hạng mục được chọn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vai trò đại sứ bằng cách gửi biểu mẫu bằng tiếng Anh.


Khi thời gian ứng dụng kết thúc, nhóm Travian: Legends cùng với các đại sứ hiện có sẽ đánh giá từng ứng viên và chọn những ứng viên phù hợp với chương trình. Quá trình lựa chọn cũng bao gồm một cuộc phỏng vấn ngắn bằng giọng nói (online) với các ứng cử viên có tiềm năng.

Sau khi lựa chọn, một cuộc thăm dò công khai sẽ được bắt đầu cho từng cụm máy chủ liên quan.


Trong trường hợp hiếm hoi chỉ có một người vượt qua quá trình tuyển chọn, người này sẽ tự động trở thành đại sứ.


Qui tắc ứng xử:


Là thành viên của Chương trình Đại sứ Travian: Legends, có những kỳ vọng nhất định liên quan đến hành vi và khả năng giao tiếp.

  • NÓI KHÔNG CÓ CẢM TÍNH - Các thành viên của chương trình dự kiến sẽ tham gia thảo luận với Travian Games và các thành viên khác một cách chuyên nghiệp và mang tính xây dựng.
  • GIỮ KÍN CÁC THÔNG TIN RIÊNG TƯ - Các thành viên của chương trình nên tôn trọng tính bảo mật với các thành viên khác của chương trình và tránh chia sẻ chi tiết các cuộc thảo luận chương trình nội bộ mà không có sự chấp thuận rõ ràng của tất cả các bên liên quan.
  • THỰC SỰ CÔNG TÂM - Các thành viên của chương trình sẽ không sử dụng bất kỳ thông tin nào có được cho riêng bản thân một cách bí mật hoặc công khai để đạt bất kỳ lợi ích cá nhân nào trong trò chơi, trực tiếp hoặc gián tiếp hơn so với các game thủ khác.
  • TRỞ THÀNH NGƯỜI CHƠI GƯƠNG MẪU - Các thành viên của chương trình phải tuân theo các quy định trong Điều khoản và Điều kiện chung của Travian Games mọi lúc, tránh xa các vi phạm và làm gương cho những game thủ khác.
  • HOẠT ĐỘNG NĂNG NỔ - Các thành viên của chương trình dự kiến sẽ duy trì mức độ hoạt động khá trở lên & hợp lý trong cộng đồng (mức độ active/online nhiều), trên diễn đàn và trong trò chơi Travian: Legends, cũng như tại kênh Slack chuyên dụng.

Việc không tuân theo Quy tắc ứng xử có thể dẫn đến việc sớm bị loại khỏi Chương trình Đại sứ Travian: Legends.


Danh sách một vài Đại sứ Travian: Legends hiện tại đang hoạt động:

Demix_IT Italy
El_Tano Hispano
Jelena! Balkans
Kazah Russia
Nyx_ Nordics
Schmitz' Katze Germany
SkyShepard France
WdwndSpecialist Anglosphere
wishmaster3 International
xTyrell Germany