2ez4tm Trưởng bối INTER

 • Member since Aug 5th 2016
 • Last Activity:
Posts
74
Likes Received
34
Points
414
Profile Hits
458
 • :V
 • Alo . Ai đây nhỉ ??
  • hmm, a nhớ ngày xưa a chơi server VN, hồi 2011, hình như là s7. Có 2 team WIN SE với WIN 6 hay 7 j đấy suốt ngày bem nhau ở đông nam. A nhớ chú cũng chơi, tên là FinalDestiny hay sao ấy (chắc chắn có đuôi Destiny, vì a còn tra từ điển xem từ đó nghĩa là gì :)))), sau đó có nói chuyện và add facebook, chú lúc đó còn học sinh, a ko nhớ rõ lắm ở Hải Dương hay Vĩnh Phúc ấy. Nói chung là lâu lắm rồi, hồi đó a chơi acc daicing gurun.
  • Vâng đúng rồi. Cái tên SE em vẫn nhớ. Hồi đó còn trẻ con và giờ vẫn vậy =)).
   em toàn lấy tên
   FangDestiny
   Em ở Vĩnh Phúc.
   Lâu quá rồi . GIờ em mới quay trở lại. ROund đầu chơi trọn vẹn
  • Oh, a cũng mới quay lại server VN ở round này, còn server inter thì đã trải qua vài round, mới có 2 chiến thắng ở 1 server nhỏ của inter, 1 ở vòng loại Tournament 2017.
   Hôm tới đi Hạ Long là ae gặp nhau :))
 • Để tôi nói thế này nhé.
  Khi bạn chơi 1 con off quấy phá đầu game, bạn càn quét khu vực, snip dc đám chùy địch và khiến nhiều kẻ bỏ chơi, bạn đã đánh tròn vai vị trí của mình.
  Khi bạn chơi 1 hammer, bạn tham gia các plan lớn nhỏ của LM, của meta, team hammer đánh bay dc nhiều làng của địch, bạn đã chơi tròn vai vị trí của mình.
  Khi bạn chơi 1 canon, bạn ủ off, ngày đêm với sự nỗ lực của chính mình và đồng đôi, bạn build dc con canon khủng, đánh sập nhiều cấp của WW đối thủ, mang chiến thắng cho team, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá là tròn vai.
  Khi bạn chơi 1 con off với nhiệm vụ là chiếm cổ vật và BKH, bạn lấy những cổ vật quan trọng về cho LM, meta, bạn đã chơi tròn vai
  Khi bạn chơi def, bạn tham gia def các trận lớn nhỏ, bạn tiếp viện def cho các vị trí quan trọng, def bạn có ích, bạn đã chơi tròn vai.
  Việc bạn chơi tròn vai là điều đáng khen ngơi, tôi cũng muốn team tôi chỉ cần các player chơi tròn vai là đã thành công rồi. Chỉ cần họ, trong mọi trường hợp, không bỏ acc, bỏ ae mà nghỉ game hoặc sang server khác là họ đáng dc tôn vinh.
  Tôi không quan tâm rank bạn bao nhiêu, off bạn to thế nào, nhưng bạn chơi mà không làm dc 1 trong các điều trên thì bạn vẫn còn phải training rất nhiều (hoặc có thể bạn đã gặp 1 đối thủ quá mạnh, không thể trách bạn đc)
  Đừng nghĩ mình giỏi khi lên CAP sớm nhất server nếu mà cái CAP đó về sau vô dụng
  Đừng nghĩ mình giỏi khi tích dc 1 con off to nếu bạn đốt lãng xẹt ở 1 nơi nào đó hay tham gia 1 plan quá tệ.
  Đừng nghĩ mình giỏi khi lên dc 1 con canon to nhất server, chả để làm gì nếu con canon đó không xoay chuyển dc cục diên.
  Travian là 1 trò chơi mà ở đó tính kiên trì, nhẫn nại và tinh thần đồng đội là những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ không là gì nếu đi một mình cả, hãy tìm 1 team phù hợp và tận hưởng travian.

  Nếu bạn muốn dc bạn bè thế giới biết đến mình, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi ở Tournament, tôi sẽ đưa tên tuổi của bạn ra khắp năm châu. Như những gì chúng tôi đã làm dc ở vòng loại Tournament 2017 bảng Inter vừa qua.

  P/s: ava là ảnh dc Safiren (1 nhà báo travian) chụp lại khi kết thúc tuần 11 của server vòng loại Tournament 2017 bảng Inter. Tôi đã tô đậm liên minh của tôi với rank 3 về off, đứng đầu các LM VN tại server này trong khi rank pop chỉ thứ 36 với 28 acccounts. Có thể bạn cho rằng chúng tôi đã đối đầu với những người chơi yếu, bạn có lẽ đã đúng, chính tôi cũng cảm thấy quá dễ dàng dù cho đối thủ đó là LM top 3 server sau 8 tuần và phải tan rã ngay sau khi bị chúng tôi tiêu diệt (Faguette như bạn thấy trong hình, họ đã phải sáp nhập những thành viên còn lại vào Ghetto - đối thủ chính của chúng tôi ở nửa cuối round)
  • hay nhưng ko có chỗ like ^^
  • hehe, cảm ơn bác nhé, thực sự mong muốn lớn nhất của em ko chỉ xây dựng 1 team như vậy, em hy vọng tất cả travianer Việt Nam có thể bỏ qua mọi cái tôi của mình để góp sức đưa tên tuổi của travian Việt Nam đến khắp thế giới. Chứ hiện tại đa phần vẫn chơi cá nhân hoặc chơi theo nhóm nhỏ quá, khi nào thì tất cả mọi người mới chung tay.

tg_TL-DQ4_970x250_181126.jpg